Video | Ý kiến cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập về thiếu tướng N

Video (0.00 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Ý kiến cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập về thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn

From Youtube.com - Posted: Oct 20, 2012 - 155,508 views
Video | Ý kiến cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập về thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn | Y kien cuu thieu uy Nguyen Ngoc Lap ve thieu tuong Nguyen Thanh Tuan
Ý kiến cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập về thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn
Y kien cuu thieu uy Nguyen Ngoc Lap ve thieu tuong Nguyen Thanh Tuan
Thời lượng: 36 phút 48 giây 
Xem Phim
Ý kiến của cựu thiếu úy TQLC VHCH Nguyễn Ngọc Lập về bài nói chuỵện của thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn tại Hội nghị về người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ 2: "Trong đó không có tính cách răn đe, n...
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập gặp thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn ở quận Ca...

Cựu thiếu úy Thủy Quân Lục Chiến VNCH Nguyễn Ngọc Lập kể chuyện gặp thứ trưởng Bộ Ngoại Giao VN Nguyễn Thanh Sơn ở quận Cam: "Chúng ta nên yêu thương, hãy tha thứ, và hãy quên đi!"
470,362 views | Oct 29, 2012
video

Phản hồi về bài nói chuyện của thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn

Phản hồi của cử toạ về bài nói chuyện của thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn tại hội nghị Người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai
167,083 views | Oct 06, 2012
video

Dũng Taylor nói về vụ đổ xe bia và hôi của xảy ra ở Biên Hòa, Đồng Nai

Nói chuyện với nhà quản lý ca sĩ Dũng Taylor về vụ đổ xe bia và hôi của xảy ra ở Biên Hòa, Đồng Nai
148,160 views | Dec 13, 2013
video

Thứ trưởng Ngoại Giao VN Nguyễn Thanh Sơn sẽ đi Nga làm Đại sứ?

Phỏng vấn Thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việt Nam Nguyễn Thanh Sơn về chương trình "Xuân Quê Hương 2014", về sự kiện Việt Nam kỷ niệm 40 năm trận hải chiến Hoàng Sa, và về nguồn tin ông sẽ chuyển công tác sang Nga làm đại sứ.
20,183 views | Jan 06, 2014
video

Nguyen Cao Ky Ngay ay Bay gio Full

134,823 views | Jan 05, 2013
video

Khủng bố người tị nạn về Việt Nam tại phi trường Tân Sơn Nhất

Kính mời quý vị theo dõi lời tường thuật của một người Mỹ gốc Việt về Việt Nam thăm mẹ đau nặng. Anh được cấp giấy thông hành vào Việt Nam, nhưng khi đến phi trường Tân Sơn Nhất thì công an VC giữ lại và bị trục xuất. Đây là thủ đoạn khủng bố và lừa đảo của VC đối với những người tị nạn CS trở về Việt Nam, những người mà Phạm văn Đồng gọi là ma cô đĩ điếm, nhưng về sau lại ve vãn là những " khúc ruột xa ngàn dặm"! Kính mời quý vị xem cuộc phỏng vấn người bị trục xuất là Nghệ Sĩ Đính Hùng do Bùi Dương Liêm thực hiện.
218,537 views | Dec 22, 2013
video

Chiến Tranh Việt Nam, Một Nước Cờ Độc Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Tấn

Chiến Tranh Việt Nam, Một Nước Cờ Độc * Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Tấn * Gần đây, một số nhà nghiên cứu, xuất phát từ những động cơ khác nhau, tìm cách biện hộ dùm cho Mạc Đăng Dung: Một, Mạc Đăng Dung chỉ quỳ lại trước long đỉnh che lọng vàng, một biểu tượng của vua nhà Minh chứ không phải là quỳ lạy các vị tướng dưới triều nhà Minh; hai, các địa phương được nhà Mạc dâng cho nhà Minh, thật ra, đã bị nhà Minh chiếm mất từ trước; và ba, sự nhục nhã mà Mạc Đăng Dung phải gánh chịu đã được đền bù xứng đáng: Việt Nam tránh được họa ngoại xâm. Kết luận: theo họ, Mạc Đăng Dung đáng khen hơn là đáng trách. Ở đây, tôi không muốn bàn cãi những lập luận ấy. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh một số điểm: Một, ngay cả những người muốn biện hộ cho Mạc Đăng Dung cũng không thể bào chữa cho cái hành động nhục nhã mà ông đã làm; hai, trong lịch sử Việt Nam, may mắn là chỉ có vài ba vị vua chấp nhận được sự nhục nhã như thế. Điều đáng cho chúng ta nghĩ ngợi là: giả dụ nhà cầm quyền hiện nay theo gót của Mạc Đăng Dung để tránh chiến tranh thì liệu họ có thể chỉ trả một cái giá "vừa phải" như ông không? Liệu Trung Quốc có thể sẽ hài lòng với một số mảnh đất ở biên giới mà họ đã thu được cũng như nguyên cả vùng Biển Đông (chứ không phải chỉ là quần đảo Trường Sa) mà họ đang toan tính cướp lấy? Hầu như trên thế giới ai cũng thấy là tham vọng của Trung Quốc còn lớn hơn như thế rất nhiều. Vậy thì lạy bao nhiêu lạy và dâng bao nhiêu đất và đảo cho vừa? Câu trả lời trước mắt là sự cảnh giác của tất cả mọi người. * Blog Nguyễn Hưng Quốc (VOA)
196,719 views | Sep 29, 2011
video

Ngày trở về của Nhà báo Nguyễn Phương Hùng kbchn.net

http:www.youtube.comwatch?v=_6c30EEDLSs (Danh ngôn tình yêu sự sống) http:www.youtube.comwatch?v=x-EwQUH-0Vk (Nhân quả công bằng)
19,889 views | Nov 10, 2013
video

Phong cách Nguyễn Ngọc Lập hấp dẫn khán giả

Một số nhân vật ở Little Saigon, Nam California, thường xuyên xuất hiện trên những kênh YouTube cũng có nhiều những người hâm mộ theo dõi. Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn ở Hà nội nói về sự hấp dẫn của nhân vật Nguyễn Ngọc Lập qua YouTube.
7,052 views | Oct 25, 2013
video

CTN Trương Tấn Sang gặp gỡ người Việt hải ngoại ở New York 1

Sau khi hội đàm với tổng thống Obama vào ngày 25-7-2013, CTN Trương Tấn Sang đã có một ngày làm việc tại New York, trong đó co việc tiếp kiến với Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki Moon, và gặp gỡ cộng đồng người Việt hải ngoại.
49,933 views | Jul 28, 2013
video

Trần Trường xin lỗi đồng bào hải ngoại khi vỡ mộng về xây dựng quê hươ...

(VVV) Ký giả Lê Bình tổ chức một cuộc họp báo mời truyền thông Việt Ngữ Bắc Cali tiếp xúc với ông Trần Trường đã diễn ra vào lúc 5:00 chiều Thứ Ba 13112012 tại nhà hàng Hội An Bistro quy tụ khoảng 20 người. Sau lời giới thiệu của ký giả Lê Bình về ông Trần Trường, người đã treo lá cờ đỏ sao vàng và hình Hồ Chí Minh trong tiệm của ông tại thành phố Westminster, California vào năm 1999, khiến hàng chục ngàn đồng hương giận dữ và biểu tình suốt 55 ngày đêm. Ông Trần Trường cho biết năm 2005 ông bán tài sản tại Mỹ để đưa gia đình ông về Việt Nam đầu tư góp phần xây dựng đất nước. Trả lời câu hỏi của cử tọa, ông Trần Trường cho biết, trước tiên gia đình ông được thiếu tá Dương Ngọc Tiến báo Công an Hồ Chí Minh đưa về Hà Nội thuê nhà ở 3 tháng. Sau đó ông về Đồng Tháp nuôi cá để bán. Thương trường cạnh tranh dẫn đến việc đưa nhau ra toà. Các phiên toà kéo dài để các quan chức Cộng Sản trục lợi. Cuối cùng, tài sản của ông Trần Trường bị cưỡng chế và phát mãi. Trong 4 năm, lúc đầu ông di chuyển bằng xe hơi, sau đó lái xe 2 bánh và cuối cùng là đi xe đò. Sau khi bán chiếc nhẫn cưới và tháo cả răng bọc vàng để đem bán, ông đã phải đi mò tôm để đổi gạo sống qua ngày. Tiếp đó các ký giả đặt câu hỏi. Trả lời cho câu hỏi tại sao ông Trần Trường không xin lỗi trực tiếp ở Nam Cail nơi ông đã gây lỗi lầm, ông nói là ông đã có dự tính sẽ thực hiện tại Nam Cali. Trả lời cho mục đích cuộc tiếp xúc này: Ông cho biết lý do ông trở về Mỹ, trước hết là ông ân hận và thành khẩn xin lỗi đồng bào hải ngoại tha thứ cho ông về việc treo cờ đỏ và hình HCM. Tiếp theo ông muốn trình bày sự thật phũ phàng của ông sau 8 năm sống dưới chế độ Cộng Sản và cầu cứu VNCH giúp ông có tiếng nói để đòi lại tài sản của ông. Cuối cùng ông cho biết ông rất cần gây quỹ để ông có tiền đấu tranh đòi lại miếng đất của ông và 3 tuần sau ông sẽ trở về Việt Nam. Mỹ Lợi tường trình từ San Jose.
79,772 views | Nov 14, 2012
video

Bà Ngô Đình Nhu trả lời phỏng vấn năm 1982 phụ đề Việt ngữ

Bà Ngô Đình Nhu trả lời phỏng vấn WGBH năm 1982 (phụ đề Việt ngữ)
190,320 views | Nov 16, 2013
video

Nhiều người Mỹ gốc Việt ở đây không hiểu người ở VN. Ở VN người ta vui...

Nói chuyện với Lê Tấn Lộc, cựu sinh viên Mỹ gốc Việt Đại học Santa Cruz , chuyên ngành Lịch sử Việt Nam và Nhật Bản: "Nhiều người Mỹ gốc Việt ở đây không hiểu người ở Việt Nam. Ở Việt Nam người ta vui hơn. Gia đình là số một."
50,695 views | Nov 20, 2013
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com