Video | Ý kiến cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập về thiếu tướng N

Video (0.00 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Ý kiến cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập về thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn

From Youtube.com - Posted: Oct 20, 2012 - 148,980 views
Video | Ý kiến cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập về thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn | Y kien cuu thieu uy Nguyen Ngoc Lap ve thieu tuong Nguyen Thanh Tuan
Ý kiến cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập về thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn
Y kien cuu thieu uy Nguyen Ngoc Lap ve thieu tuong Nguyen Thanh Tuan
Thời lượng: 36 phút 48 giây 
Xem Phim
Ý kiến của cựu thiếu úy TQLC VHCH Nguyễn Ngọc Lập về bài nói chuỵện của thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn tại Hội nghị về người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ 2: "Trong đó không có tính cách răn đe, n...
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập gặp thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn ở quận Ca...

Cựu thiếu úy Thủy Quân Lục Chiến VNCH Nguyễn Ngọc Lập kể chuyện gặp thứ trưởng Bộ Ngoại Giao VN Nguyễn Thanh Sơn ở quận Cam: "Chúng ta nên yêu thương, hãy tha thứ, và hãy quên đi!"
477,562 views | Oct 29, 2012
video

Phản hồi về bài nói chuyện của thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn

Phản hồi của cử toạ về bài nói chuyện của thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn tại hội nghị Người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ hai
169,587 views | Oct 06, 2012
video

Nhiều người Mỹ gốc Việt ở đây không hiểu người ở VN. Ở VN người ta vui...

Nói chuyện với Lê Tấn Lộc, cựu sinh viên Mỹ gốc Việt Đại học Santa Cruz , chuyên ngành Lịch sử Việt Nam và Nhật Bản: "Nhiều người Mỹ gốc Việt ở đây không hiểu người ở Việt Nam. Ở Việt Nam người ta vui hơn. Gia đình là số một."
53,549 views | Nov 20, 2013
video

Phỏng vấn bà Đặng Tuyết Mai, cựu phu nhân cố Phó Tổng thống VNCH Nguyễ...

Phỏng vấn bà Đặng Tuyết Mai, cựu phu nhân cố Phó Tổng thống VNCH Nguyễn Cao Kỳ tại Đại nhạc hội "Viet Love for the Philippines & Vietnam"
86,480 views | Dec 17, 2013
video

Nguyen Cao Ky Ngay ay Bay gio Full

138,544 views | Jan 05, 2013
video

Chiến Tranh Việt Nam, Một Nước Cờ Độc Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Tấn

Chiến Tranh Việt Nam, Một Nước Cờ Độc * Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Tấn * Gần đây, một số nhà nghiên cứu, xuất phát từ những động cơ khác nhau, tìm cách biện hộ dùm cho Mạc Đăng Dung: Một, Mạc Đăng Dung chỉ quỳ lại trước long đỉnh che lọng vàng, một biểu tượng của vua nhà Minh chứ không phải là quỳ lạy các vị tướng dưới triều nhà Minh; hai, các địa phương được nhà Mạc dâng cho nhà Minh, thật ra, đã bị nhà Minh chiếm mất từ trước; và ba, sự nhục nhã mà Mạc Đăng Dung phải gánh chịu đã được đền bù xứng đáng: Việt Nam tránh được họa ngoại xâm. Kết luận: theo họ, Mạc Đăng Dung đáng khen hơn là đáng trách. Ở đây, tôi không muốn bàn cãi những lập luận ấy. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh một số điểm: Một, ngay cả những người muốn biện hộ cho Mạc Đăng Dung cũng không thể bào chữa cho cái hành động nhục nhã mà ông đã làm; hai, trong lịch sử Việt Nam, may mắn là chỉ có vài ba vị vua chấp nhận được sự nhục nhã như thế. Điều đáng cho chúng ta nghĩ ngợi là: giả dụ nhà cầm quyền hiện nay theo gót của Mạc Đăng Dung để tránh chiến tranh thì liệu họ có thể chỉ trả một cái giá "vừa phải" như ông không? Liệu Trung Quốc có thể sẽ hài lòng với một số mảnh đất ở biên giới mà họ đã thu được cũng như nguyên cả vùng Biển Đông (chứ không phải chỉ là quần đảo Trường Sa) mà họ đang toan tính cướp lấy? Hầu như trên thế giới ai cũng thấy là tham vọng của Trung Quốc còn lớn hơn như thế rất nhiều. Vậy thì lạy bao nhiêu lạy và dâng bao nhiêu đất và đảo cho vừa? Câu trả lời trước mắt là sự cảnh giác của tất cả mọi người. * Blog Nguyễn Hưng Quốc (VOA)
196,719 views | Sep 29, 2011
video

Đại tá Trần Đăng Thanh rao giảng về tình hình Biển Đông

Đại tá-PGS-TS-NGƯT Trần Đăng Thanh, Học viện Chính trị, Bộ Quốc phòng giảng về Biển Đông Cho các lãnh đạo Đảng ủy khối, lãnh đạo Đảng, Tuyên giáo, Công tác chính trị, Quản lý sinh viên, Đoàn, Hội thanh niên các trường Đại học-Cao đẳng Hà NộiBản ghi âm: Cộng tác viên T.L.Bản gỡ băng: Blog Ba Sàm
34,558 views | Dec 19, 2012
video

Khủng bố người tị nạn về Việt Nam tại phi trường Tân Sơn Nhất

Kính mời quý vị theo dõi lời tường thuật của một người Mỹ gốc Việt về Việt Nam thăm mẹ đau nặng. Anh được cấp giấy thông hành vào Việt Nam, nhưng khi đến phi trường Tân Sơn Nhất thì công an VC giữ lại và bị trục xuất. Đây là thủ đoạn khủng bố và lừa đảo của VC đối với những người tị nạn CS trở về Việt Nam, những người mà Phạm văn Đồng gọi là ma cô đĩ điếm, nhưng về sau lại ve vãn là những " khúc ruột xa ngàn dặm"! Kính mời quý vị xem cuộc phỏng vấn người bị trục xuất là Nghệ Sĩ Đính Hùng do Bùi Dương Liêm thực hiện.
229,817 views | Dec 22, 2013
video

Ngày trở về của Nhà báo Nguyễn Phương Hùng kbchn.net

http:www.youtube.comwatch?v=_6c30EEDLSs (Danh ngôn tình yêu sự sống) http:www.youtube.comwatch?v=x-EwQUH-0Vk (Nhân quả công bằng)
21,638 views | Nov 10, 2013
video

Nguyễn Ngọc Lập nói về trận đánh Quảng Trị

Nguyễn Ngọc Lập nói về trận đánh Quảng Trị
75,112 views | Dec 28, 2012
video

Hậu thân tiếng hát Duy Khánh và Tuấn Vũ ở Sài Gòn

Trong lãnh vực giải trí, văn nghệ, ở hải ngoại cũng như trong nước, không phải ai vào nghề cũng trở thành những ngôi sao sáng rực hào quang như Tuấn Ngọc, Duy Quang, Khánh Hà, Thu Phương, Quang Dũng, Trần Thu Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, v.v... mà còn có vô vàn những ca nghệ sĩ với sự nghiệp khiêm tốn hơn, đơn thuần lấy lời ca tiếng hát làm lẽ sống, tận tụy ca hát để đổi lấy thu nhập hàng ngày.Tại Sài Gòn, PBTV đã có dịp trò chuyện với các ca sĩ Tân Duy Khánh, Thanh Vũ, Lê Duy, và nghe các anh tâm tình về những giọng hát thần tượng của chính mình.
59,263 views | Jan 05, 2014
video

Bà Ngô Đình Nhu trả lời phỏng vấn năm 1982 phụ đề Việt ngữ

Bà Ngô Đình Nhu trả lời phỏng vấn WGBH năm 1982 (phụ đề Việt ngữ)
205,314 views | Nov 16, 2013
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com