Video | Thăm nhà nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết 2 |

Video (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Thăm nhà nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết 2

From Youtube.com - Posted: Jan 09, 2013 - 85,976 views
Video | Thăm nhà nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết 2 | Tham nha nguyen chu tich nuoc Nguyen Minh Triet 2
Thăm nhà nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết 2
Tham nha nguyen chu tich nuoc Nguyen Minh Triet 2
Thời lượng: 04 phút 11 giây 
Xem Phim
Vừa kết thúc Đại Hội VK 2 xong chiều hôm sau, ngày 30 tháng 9, 2012, thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn đã tổ chức một chuyến về Bình Dương để viếng thăm cựu chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tại nhà riêng ở tỉnh Bình Dương. Cùng đi với thứ trưởng còn có đoàn nhà báo hải ngoại gồm Nguyễn Phương Hùng (KBCHN), ca sĩ Lệ Hằng, Vũ Hoàng Lân (PBSTV), Etcetera Nguyễn và Trung Quân (Việt Weekly) và Đinh Viết Tứ (mạng Hướng Việt). Tại sân vườn nhà thơm ngát hương hoa bưởi, chú Sáu Phong (tên gọi thân mật của cựu chủ tịch Nguyễn Minh Triết), những tách trà sen thơm ngát đã làm ấm áp, gần gũi thêm giữa khách và chủ, và câu chuyện về đất nước, thời sự trong và ngoài nước đã được dàn trải một cách thoải mái, thân tình. Nói với chú Sáu Phong, Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn rất ưu ái giới thiệu những đóng góp tích cực của các cơ quan truyền thông hải ngoại trong công việc đưa tin khách quan, tích cực, đầy đủ về hiện tình đất nước qua 4 chuyến về Việt Nam của đoàn nhà báo hải ngoại kể từ tháng 92011 tới nay. Đặc biệt là chuyến đi Trường Sa vào tháng Tư vừa qua, những thông tin về biển đảo đã đến tận địa phương vùng Little Saigon (Hoa Kỳ) nơi bà con kiều bào còn thiếu vắng thông tin xác thực về chủ quyền biển đảo của đất nước. Chú Sáu Phong cho biết ông vẫn theo dõi thường xuyên tin tức thời sự về bà con ở nước ngoài và ghi nhận, đánh giá tốt vai trò báo chí của đoàn nhà báo. Sau tuần trà thân mật, chú Sáu Phong đã mời đoàn cùng vào bàn, ăn bữa cơm "nhà quê" với ông. Bữa ăn "cây nhà lá vườn" thật thịnh soạn với nhiều món, rau xanh được thu hái ngay từ vườn nhà chú Sáu "vừa tươi, xanh, lại vừa bảo đảo sạch" chú Sáu Phong nói. Vị cựu chủ tịch nước thân ái đóng vai trò ông chủ nhà bình dị, hiếu khách tự tay múc cháo, canh lươn bắp chuối mời từng người. Chút rượu thuốc đưa cay làm câu chuyện râm ran hơn bao giờ hết. Chú Sáu Phong kể lại nhiều giai thoại thời ông còn đương nhiệm thật thú vị. Đặc biệt chuyến công du sang Hoa Kỳ năm 2007 với nhiều tình cảm quý mến bà con xa xứ. Nhân nói về chuyến đi này, nhà báo Etcetera đã đề nghị chú Sáu dành cho nhà báo một cuộc phỏng vấn "mini" sau bữa ăn để chú Sáu có thêm một dịp gởi gắm tình cảm của mình đến bà con kiều bào ở hải ngoại. Ông đã đồng ý. Tuy đã về hưu, chỉ yên vui trong vai trò "phó thường dân," nhưng tâm tình của vị cựu chủ tịch vẫn tràn đầy đối với bà con. Cuộc nói chuyện được Việt Weekly và Phố Bolsa TV thu hình ngay tại sân vườn nhà chú Sáu Phong. Sau cuộc phỏng vấn, đích thân chú Sáu hướng dẫn đoàn đi thăm khu vườn cây trái xum xuê rộng 1 hecta của ông với nhiều loại cây ăn quả, rau xanh, hồ nuôi cá, tháp nuôi chim yến. Trong khoảng hơn 2 giờ lưu lại vườn nhà chú Sáu Phong, thứ Trưởng Nguyễn Thanh Sơn và đoàn nhà báo hải ngoại đã chụp nhiều bức ảnh lưu niệm trước căn nhà riêng của chú Sáu. Khá nhiều chi tiết thú vị của chuyến viếng thăm này sẽ được phổ biến dưới dạng phóng sự qua mạng Việt Weekly TV trong video clip sau đây.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

NV Al Hoàng thăm nguyên CT Nguyễn Minh Triết

Sáng thứ Năm, 5 tháng 4, 2013, đoàn dân cử Houston do nghị viên Al Hoàng đã được Sở Ngoại Vụ tình Bình Dương đưa đến thăm hỏi sức khỏe của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết (còn gọi là chú Sáu Phong.) Trong khu vườn xanh bóng cây trái, vị cựu nguyên thủ quốc gia đã mở rộng cửa phòng khách đón tiếp các vị khách từ phương xa về thăm nhà, đồng thời cũng đại diện cho thành phố Houston về làm việc kết nghĩa với TP Đà Nẵng. Bên cạnh đoàn dân cử Hòa Kỳ, còn có thêm các nhân viên Bộ Ngoại Giao, nhân viện UBNNVNVNONN, Sở Ngoại Vụ tỉnh Bình Dương và các nhà báo trong và ngoài nước tham dự. Nói với Việt Weekly, ông Nguyễn Minh Triết bày tỏ niềm vui mừng vì phái đoàn về nước hoạt động những ngày qua thật hiệu quả. Ông cũng nhắn gửi lời thăm bà con kiều bào hải ngoại qua đoàn dân cử, và kêu gọi bà con hãy về Việt Nam nhiều hơn, góp bàn tay xây dựng đất nước giàu mạnh. Nói về vị cựu nguyên thủ quốc gia, nghị viên Al Hoàng đặc biệt yêu quý và ca ngợi cuộc sống bình dị của ông Nguyễn Minh Triết cũng như phu nhân. Đoàn dân cử Houston đã được ông Nguyễn Minh Triết mời uống trà, ăn sáng và dạo thăm vườn rau.
68,632 views | Apr 06, 2013
video

Câu chuyện hồi hương thành công của một trí thức Việt Kiều từ Nhật

Câu chuyện hồi hương thành công của một trí thức Việt Kiều từ Nhật
36,526 views | Oct 16, 2012
video

Phái đoàn nhà nước Việt Nam bỏ chạy khi gặp phóng viên STBN tại hội ng...

Phái đoàn nhà nước Việt Nam bỏ chạy khi gặp phóng viên STBN tại hội nghị UPR Geneva, SwissHôm 522014, sau khi kết thúc phiên điều trần Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát về tình trạng nhân quyền Việt Nam, phóng viên Đỗ Phủ của đài truyền hình SBTN đã có những nỗ lực bất thành trong việc phỏng vấn phái đoàn ngoại giao chính phủ CS Việt Nam.Đoạn video phổ biến trên trang web đài SBTN cho thấy những hình ảnh khá hài hước, phóng viên Đỗ Phủ phải liên tục 'rượt đuổi' hết người này đến người khác trong phái đoàn CS để thực hiện cuộc phỏng vấn. Đáp lại, các 'nhà ngoại giao' của phía Việt Nam liên tục né tránh hoặc viện lý do từ chối, thậm chí có trường hợp đột nhiên vùng chạy như bị ma đuổi.Đến với phiên Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát lần này, chính phủ Việt Nam đã cứ đến Geneva một phái đoàn hùng hậu lên đến 23 người do thứ trưởng Hà Kim Ngọc dẫn đầu, cùng với đại diện nhiều ban ngành như: Ủy ban dân tộc, Ban tôn giáo chính phủ, bộ thông tin truyền thông, bộ tư pháp... và thậm chí có cả bộ công an (cùng côn đồ).Xem thêm chi tiết và hình ảnh tại đây: http:www.vanganh.info201402video-phai-oan-nha-nuoc-viet-nam-bo.html Courtesy of STBN
29,105 views | Feb 07, 2014
video

Câu chuyện đời thường với bác xích lô Nguyễn Hòa ở cửa Bắc chợ Bến Thà...

Câu chuyện cà kê đời thường với bác xích lô Nguyễn Hòa ở cửa Bắc chợ Bến Thành
48,355 views | Aug 24, 2012
video

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trả lời chất vấn trước Quốc hội

Xem tin tức mới nhất của Thủ Tướng: http:nguyentandung.orgThủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng trực tiếp trả lời các câu hỏi của đại biểu Quốc hội và làm rõ thêm một số vấn đề trong công tác điều hành của Chính phủ.Chi tiết tại: http:www.nguyentandung.orgĐăng ký nhận tin: http:www.youtube.comsubscription_center?add_user=nguyentandungchannelXem thêm tại: http:www.youtube.comusernguyentandungchannel
226,007 views | Nov 13, 2012
video

Biệt thự ở Dubai của súc vật nguyễn tấn dũng

Biệt thự ở Dubai của súc vật nguyễn tấn dũng
303,318 views | Apr 14, 2012
video

Thăm phòng làm việc ông Nguyễn Thanh Sơn, thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việ...

Thăm phòng làm việc ông Nguyễn Thanh Sơn, thứ trưởng Bộ Ngoại Giao Việt Nam: "Mặc dù là cán bộ cấp cao của Bộ Ngoại Giao Việt Nam, nhưng tôi rất tôn trọng chân lý, tâm linh, tín ngưỡng ông bà để lại."
55,239 views | Mar 04, 2013
video

Thăm nhà riêng cựu chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết

Thăm nhà riêng cựu chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết ở tỉnh Bình Dương
1,423,723 views | Oct 23, 2012
video

VIỆT NAM Đi VỀ ĐÂU QUAN ĐIỂM CHIẾN LƯỢC CỦA VIỆT NAM, TRUNG CỘNG, HOA ...

VIỆT NAM Đi VỀ ĐÂU: QUAN ĐIỂM CHIẾN LƯỢC CỦA VIỆT NAM, TRUNG CỘNG, HOA KỲ 1452014Kính thưa quý vị, Giàn khoan nước sâu 981 của Trung Cộng được 80 tàu đủ loại hộ tống và bảo vệ đã yên vị hôm 5 tháng 5 tại 17 hải lý phía Nam đảo Tri Tôn, cách bờ biển Việt Nam 120 hải lý. Các vụ va chạm gần Giàn khoan giữa Việt Nam và Trung Cộng ngày càng gay gắt đã làm nổi bật chiến lược của Việt Nam, Trung Cộng, Hoa Kỳ tại Biển Nam Trung Hoa và ...1- Sau thất thế trong vụ Manila kiện trước Toà án Trọng tài Quốc tế và vụ Hoa Kỳ cùng với Phi Luật Tân ký kết Thoả ước Gia tăng Hợp tác Quốc phòng nên Bắc Kinh chĩa mũi dùi vào Việt Nam làm cho Hà Nội phải chật vật đối phó. Vậy chiến lược biển của Cộng sản Việt Nam như thế nào, thưa quý vị? 2- Bắc Kinh ngang nhiên đưa Giàn khoan 981 vào Vùng Đặc quyền Kinh tế Việt Nam hôm 3 tháng 5 đã phơi bày chiến lược biển của Trung Cộng như thế nào, thưa quý vị? 3- Sự trỗi dậy hung hăng của Trung Cộng làm cho hai Biển Đông và Nam Trung Hoa nổi sóng buộc Hoa Kỳ phải chuyển trục sang Châu Á Thái Bình Dương từ năm 2010 đã xác định điều gì, thưa quý vị? 4- Đứng trước mối đe doạ gia tăng và quyết liệt của Bắc Kinh thì Việt Nam cần phải làm gì, thưa quý vị?
123,057 views | May 14, 2014
video

Tại sao lại phải chống đối một người nghệ sĩ đi diễn kịch, vô lý vậy?

Cựu trung tá Phạm Đình Cung nói về vụ lùm xùm sô "Kỹ Nghệ Lấy Tây": "Tại sao lại phải chống đối một người nghệ sĩ đi diễn kịch, vô lý vậy? Tôi thấy không đúng. Không đúng một chút nào cả!"
69,197 views | Sep 12, 2012
video

Cựu thiếu úy Nguyễn Ngọc Lập gặp thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn ở quận Ca...

Cựu thiếu úy Thủy Quân Lục Chiến VNCH Nguyễn Ngọc Lập kể chuyện gặp thứ trưởng Bộ Ngoại Giao VN Nguyễn Thanh Sơn ở quận Cam: "Chúng ta nên yêu thương, hãy tha thứ, và hãy quên đi!"
754,657 views | Oct 29, 2012
video

Nghị viên Hoàng Duy Hùng về thăm Quê vợ

Sau chuyến công tác dài ngày kết thúc nghị viên Hoàng Duy Hùng về thăm quê vợ, thăm các giáo xứ, thăm thân nhân bà con lối xóm, nghị viên đi lại tự do đã cho thấy an ninh trật tự ở Việt nam rất an toàn cho các chính khách. sự hòa đồng vui vẻ thoải mái của nghị viên đã được tất cả thân hữu đón nhận với lòng kính yêu .
29,067 views | Apr 16, 2013
video

5 Có phe này phe kia không? Tôi nghĩ rằng là không thể không có được!

Phỏng vấn nhà sử học Dương Trung Quốc, Đại biểu Quốc hội Việt Nam - PHẦN 5: "Có phe này phe kia không? Tôi nghĩ rằng là không thể không có được. Ban đầu có thể chỉ là vấn đề tư tưởng, sau đó là lợi ích quốc gia!"
131,647 views | Feb 16, 2012
video

Buổi Nói chuyện của LM Nguyễn Văn Khải tại Paris 15 4 2012.wmv

Ngày 15-4-2012, trên 150 cộng đồng người việt Quốc gia tại Paris và Ngoại ô ( chúng tôi nhận thấy có đồng hương tại Vương Quốc Bỉ tham dự) có mặt lại tại Nhà Thờ St Augustin, lúc 14g Quận 8 Paris, để tham dự buổi nói chuyện của Lm Nguyễn văn Khải, dòng Chúa Cứu Thế, giáo phận Thái Hà - Hà Nội, trong dịp ông ghé thăm Paris . Được biết buồi nói chuyện này do một số Nhân Sĩ chống cộng tại Paris ũng hộ tài chánh để tồ chức buổi nói chuyện này . Cũng phải cám ơn sự giúp đỡ của cựu. đại tướng Pháp Guy Simon, Chủ tịch hội ái hữu của những người bạn Đông Dương, để mượn nhà thờ Saint Augustin làm nơi họp. Tướng Guy Simon là người rất có thiện cảm với người Đông Dương nói chung , với cộng đồng người Việt tự do tỵ nạn csvn nói riêng, xin mời theo dõi vidéo trên đây .
73,990 views | May 13, 2012
video

Trúc Hồ không lật đổ CS,phải tôn trọng nướcCHXHCNVN 1giờ

Trúc Hồ:không lật đổ CS,phải tôn trọng nướcCHXHCNVN-1giờ
177,889 views | Mar 23, 2013
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com