Video | Nhạc Hàn lời Việt | Nhac Han loi Viet [VideosViet]

Video (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Nhạc Hàn lời Việt

From Youtube.com - Posted: Apr 26, 2010 - 51,386 views
Video | Nhạc Hàn lời Việt | Nhac Han loi Viet
Nhạc Hàn lời Việt
Nhac Han loi Viet
Thời lượng: 04 phút 15 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Bonamana chế Nina parody Vietnam

Một ngày SJ gặp 1 fangirl, SJ không biết là con gái lại phiền phức đến thế... Làm cho vui không phải anti.
456,891 views | May 09, 2011
video

nhạc Hàn nổi tiếng chế vui.flv

http:bautroicuaanh.tk
60,870 views | May 03, 2011
video

I don t care... Lau lau che 1 chut nhe choi

lau lau che cho ba con nghe
44,013 views | Dec 20, 2009
video

No Other Super Junior Có lời Việt

K-Pop
61,422 views | Feb 06, 2011
video

Starlight tears Loi Viet Kitiwimi

nhac Han Loi Viet
15,201 views | Oct 12, 2009
video

Oh! SNSD Vietnamese Lyrics ZztytyzZ

Follow me: https:www.facebook.comZztytyzZ Oh! - SNSD Lời Việt: ZztytyzZNơi đây ta chung bước khẽ lắc hòa... điệu nhạc. Nhẹ nhàng nào chuyển người nào, tay đưa cao. Ta vui múa khẽ lắc hòa nhịp nhàng. Oppa Oppa I'll be I'll be down down down down.Này người thôi ngó lơ, hãy nhìn vào trong mắt em. Những lời nói này sẽ nhớ hoài. Đổi kiểu tóc dễ thương, trang điểm làm em rất xinh. Có anh là chẳng để ý chút gì.Cứ thế tim em lại đập rộn ràng theo lời ca. Những lúc như bây giờ em đây lại không ngừng mơ. Làm sao để anh nhìn, và làm sao để có anh nè...! Nói với em đi... Chàng...Oh oh oh oh... Trong lòng thầm yêu anh. Ah ah ah ah... Yêu nhiều đã từ lâu. Nói hết cho anh rồi. Ngại lắm đó biết không. Là lời em dấu kín trong tim, đừng trêu em nhé. Trái tim của em vẫn luôn ngốc nghếch.Em đây thôi không giống những lúc gặp lần đầu. Mà dịu dàng và nồng nàn, yêu thương anh. Dance dance dance. Cứ thế nhịp nhàng nào. Oppa Oppa I'll be I'll be down down down down.Này người thôi ngó lơ, hãy nhìn vào trong mắt em. Những lời nói này sẽ nhớ hoài. Đổi kiểu tóc dễ thương, trang điểm làm em rất xinh. Chỉ anh là chẳng để ý chút gì.Cứ thế tim em lại đập rộn ràng theo lời ca. Những lúc như bây giờ em đây lại không ngừng mơ. Làm sao để anh nhìn, và làm sao để có anh nè...! Nói với em đi... mà...Oh oh oh oh... Trong lòng thầm yêu anh. Ah ah ah ah... Yêu nhiều đã từ lâu. Nói hết cho anh rồi. Ngại lắm đó biết không. Là lời em dấu kín trong tim, đừng trêu em nhé. Nếu anh cứ luôn ngó lơ chắc em sẽ khóc.Em đây thôi không giống những lúc gặp lần đầu. Mà dịu dàng và nồng nàn, yêu thương anh. Em đây dỗi nếu mắt chàng lạnh lùng. Oppa oppa. Ngồi gần nào hoặc no no no no...Tell me, boy, boy. Love it, it, it, it, it, it, Ah. Oh oh oh oh... Trong lòng thầm yêu anh. Ah ah ah ah... Yêu nhiều đã từ lâu. Oh oh oh oh, oh oh oh oh... Trong lòng thầm yêu anh. Ah ah ah ah, ah ah ah ah ... Yêu nhiều, nhớ nhiều. Trái tim của em chỉ mong anh thôi.Oh oh oh oh... Ah ah ah ah... Oh oh oh oh, oh oh oh oh... Trong lòng thầm yêu anh. Ah ah ah ah, ah ah ah ah ...Yêu nhiều, nhớ nhiều hơn. Oh oh oh oh, oh oh oh oh... Trong lòng thầm yêu anh. Ah ah ah ah, ah ah ah ah ... Yêu nhiều, nhớ nhiều. Oh!
53,468 views | Mar 13, 2010
video

Tôi đã yêu một thiên thần TIM

nhạc nước ngoài, lời việt
507,022 views | Nov 23, 2007
video

nhạc Hàn nổi tiếng chế vui 2.flv

http:bautroicuaanh.tk
327,893 views | May 03, 2011
video

nhac han 2NE1 FIRE Space .flv

34,900 views | Feb 26, 2010
video

Haru Haru chế Remix Bản mới Tuấn Saker DJ BonXinh

Download clip: http:www.mediafire.com?jmgaz3onomk
4,838,179 views | Jul 21, 2009
video

Lalala Nhac Han Loi Viet

91,396 views | Jun 23, 2011
video

All day long ZEA Nhạc Hàn Quốc.flv

rwerw
25,050 views | Dec 15, 2010
video

Lovely Day Park Shin Hye Vietnamese Lyrics ZztytyzZ

Nếu bạn muốn theo dõi và cập nhật mới nhất từ ZztytyzZ Channel, xin hãy vào đây và Follow nhé ^^! Follow me: https:www.facebook.comZztytyzZLovely Day - Park Shin Hye ( OST You're Handsome) Lời Việt: ZztytyzZThật nhẹ nhàng trong ánh ban mai anh chợt nhận ra. Rằng anh đã yêu em, mong em, đến bên anh đây. Đó chỉ là điều ước. Nhẹ nhàng nàng lại đến bên anh trong buổi bình minh. Nhìn em dễ thương em ngây ngô, bước đi bên anh. Khẽ mỉm cười với anh.Mà anh ngu ngơ đâu biết là trái tim rộn vang lắm. Anh đã yêu em mà anh dấu. Và anh lại luôn lạnh lùng bên em.I wanna love you, I wanna with you. Hãy đến bên và nghe nhịp đập trái tim. Hãy đến với anh, gần bên anh thêm một chút nữa. Em hãy đón nhận "tình yêu" này. Every day, Lovely day. Anh sẽ đến và thầm thì bên em. Và anh trao em tình yêu anh, sẽ mãi ngọt ngào và nhiệm màu.Đọc nhẹ nhàng thần chú "Anh yêu em Sha la la". Nàng như ánh ban mai xanh kia. Chiếu qua tim anh. Khẽ mỉm cười với anh.Mà anh ngu ngơ đâu biết là trái tim rộn vang lắm. Anh đã yêu em mà anh dấu. Và anh lại luôn lạnh lùng bên em.I wanna love you, I wanna with you. Hãy đến bên và nghe nhịp đập trái tim. Hãy đến với anh, gần bên anh thêm một chút nữa. Em hãy đón nhận "tình yêu" này. Every day, Lovely day. Anh sẽ đến và thầm thì bên em. Và anh trao em tình yêu anh, sẽ mãi ngọt ngào và nhiệm màu.Wanna love you, wanna with you. Anh sẽ ôm lấy nhé. Lovely day. Anh sẽ đến thầm thì bên em. Hãy hứa em mãi yêu anh. La la la la, la la la la. Ngày em đến mang hạnh phúc ấm êm. Và ta trao nhau tình yêu kia, sẽ mãi ngọt ngào và nhiệm màu.
718,064 views | Apr 13, 2010
video

Bao công xử án tôn ngộ không

Mấy thằng thừa hơi. Không còn gì để nói.
397,296 views | Jan 14, 2011
video

Nhạc Hàn Quốc hay nhất

Nhạc Hàn Quốc - http:kimtan.info
1,792,809 views | Oct 20, 2009
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com