Video | Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng | Muon Xe Nho Do Xang [VideosVie

Video (0.07 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng

From Youtube.com - Posted: Mar 06, 2011 - 1,179 views
Video | Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng | Muon Xe Nho Do Xang
Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng
Muon Xe Nho Do Xang
Thời lượng: 04 phút 16 giây 
Xem Phim
Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Mượn xe nhớ đổ xăng Yuki Huy Nam

Trước việc giá xăng tăng, trên Internet xuất hiện một loạt video "chế" cùng các giai thoại như đem xăng đi "cưa gái" mới thể hiện phong cách đại gia hay đánh giày thành nghề "hot" vì nhiều người chuyển sang đi bộ. "Xăng lên, có khi phải chuyển qua đi ôtô vậy... 36 chỗ 2 cửa mở tự động một lái một phụ", "Xăng tăng, đúng là đổ dầu vào lửa, làm gì mà không bão", "Báo chí chuẩn bị đưa tin xe đạp bất ngờ tăng giá..." là những lời than thở tràn ngập trên Facebook chỉ vài chục phút sau khi có thông tin giá xăng nâng lên 21.300 đồnglít. Song song với các status, cư dân mạng cũng chia sẻ với nhau những clip rất "thời sự" về xăng. "Ngày xưa 4-5 ngàn một lít, giờ 20 ngàn một lít...". Trích video Mượn xe nhớ đổ xăng của Yuki Huy Nam.
10,988 views | Mar 30, 2011
video

‪Hoang Tu Trong Mo .flv

Nghe bài này buồn cười quá.keke....
1,296 views | Aug 02, 2011
video

Đồng hành cùng bóng đá xứ Thanh 2014

Tổng kết mùa giải 2014 - Bóng đá Thanh Hóa đoạt Huy chương đồng chung cuộc V.League 2014.
1,714 views | Aug 19, 2014
video

Hát Về Anh Nguyễn Bá Thanh

Sáng tác Cao Tâm, do Khánh Trâm trình bày.LỜI VĨNH BIỆTXin kính viếng Anh bằng những lời thơ Bệnh hiểm nghèo - Nhân loại đang bất lực Biết bao người đã cầu phước cho Anh... Bao nhiêu việc, Anh là người đi trước... Nhưng việc này... Sao thế được? Hỡi Anh! Chỉ trách Trời đã cướp thật quá nhanh Một Con người - Nguyễn Bá Thanh tuyệt diệu! Một Đầy tớ - Biết bao nơi đang thiếu Dễ gì ai cũng Dân hiểu, Dân thờ... Cha ngã xuống khi Anh tuổi còn thơ Chỉ chịu chết, không chịu thua lũ giặc Chịu tang Cha, Anh đang nơi miền Bắc Phía miền Trung.... Anh ao ước trở về... Nông trường xa, gian khó đến trăm bề "Ráng lên con!" lời mẹ nghe mỗi lúc Hình người Cha bên tim luôn thôi thúc Hãy làm gì? Hỡi Công bộc của dân... Đà Nẵng đổi thay chẳng phải phép thần Anh mạnh mẽ và làm dần từng thứ Dám phá bỏ mọi rườm rà đã cũ Tôn trọng Dân, vì Dân cứ thế làm Nhìn những cảnh đời ăn xin lang thang Lấy trời làm màn, hè đường sống tạm Anh đưa về cuộc sống như lại sáng Anh đi rồi thấy trống vắng làm sao... Những con đường, người Đà Nẵng tự hào Những cây cầu đón chào bao du khách Những công trình và môi trường trong sạch Hội pháo hoa lung linh nước sông Hàn... Biết bao người bị mắc bệnh nguy nan Bệnh đã trọng, tiền ít càng thêm khó Người bệnh nghèo, lệ phí kia phải bỏ Việc nào hơn cứu sống cả mạng người... Bao nhiêu việc... làm chưa được tới nơi Bao người mong... nhưng sao Trời chẳng thấu Bao kẻ sợ ...những điều đang cất giấu Bỗng bất ngờ... bệnh như bão cuốn Anh.. Chẳng dễ gì, Dân gọi: Nguyễn Bá Thanh! Như gọi người thân, không danh, không chức Những người xe ôm nhiều đêm đã thức Chạy qua nơi Anh cứ ngước nhìn vào... Không thể tin rằng: Anh đi rồi sao? Bao người nhìn nhau nghẹn ngào khoé mắt Bao người lặng đi mà lòng như cắt Ôi! Lửa Cầu Rồng cũng thắt từng cơn... Bán đảo Sơn Trà như có mưa tuôn Đường Hà Thị Thân xe bon lặng lẽ Cầu quay nửa đêm dường như rất khẽ Nghe nước sông Hàn buồn tẻ dừng trôi Ôi! Anh đã đi... Sự thật đến rồi Vĩnh biệt Anh mà đôi môi mím lại... Chẳng nói gì hơn bao lòng tê tái Đã vì Dân, Dân mãi mãi tôn thờ... -Lê Thống Nhất-
350 views | Feb 13, 2015
video

T Tê Tê Tê DON NGUYEN

Tê Tê Tê =)):x:x:x Tê thích thương tui thường thương tới thăm tui Thấy Tê thương tui tui thương Tê thiệt tình Tim tôi thì thầm tận tâm trao Tê thôi .........Thề từ trong tim thương Tê thiết tha Tê thích thương tui từ thời tuổi tí ti Tuổi Tê tuổi Thân tuổi tôi thì tuổi Thìn Thấm thoát thắm tình tụi tôi thêm tốt tươi Trọn tình tôi thương tôi thích Tê thôi Thấy Tê tôi thảnh thơi... =)) ♥♥♥
1,911,572 views | Jan 09, 2011
video

Thiết kế âm nhạc tuyệt hảo, chính xác đến từng chi tiết

Bộ óc con người thật tuyệt vời!
495 views | Nov 04, 2014
video

Huyen Thoai Happy Birthday THVL 2008

Source nguồn: http:www.thvl.vn Song Ten bai hat: "Happy Birthday" Singer ca si: band nhom Huyen Thoai Nhóm Huyền Thoại (SRVVN) Author sang tac: Khanh Don Khánh Đơn (SRVVN) Year Nam: 2008 Liveshow "Lời chào tuổi Teen" produced by san xuat cua THVL (TV-channel kenh TV) Source of video: nguồn cua video: website www.thvl.vn (Copyright by "THVL". When using information from that website one has to note clearly the source: www.thvl.vn Bản quyền của "THVL - Đài Truyền Hình Vinh Long". Sử dụng thông tin của website kia phải ghi rõ nguồn www.thvl.vn)
21,659 views | Feb 23, 2009
video

MV Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng New Version Yuki Huy Nam

MV Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng (New Version) - Yuki Huy Nam MV Muon Xe Nho Đo Xang (New Version) - Yuki Huy Nam
610,098 views | Dec 10, 2012
video

Tap dem

651,909 views | Aug 26, 2009
video

Giáo sư Xoay Xăng tăng giá

567 views | Jun 27, 2011
video

Vietsub by Aryoung MV T ARA N4 티아라 N4 Jeon Won Diary 전원일기 Dance ver.

Đây là một sự rảnh rỗi sinh nông nỗi của Ar =)) Bạn nào có thiện ý thì Ar mong rằng các bạn sẽ đọc hết Description này :D còn các hater nếu không thích có thể click back chứ xin đừng để lại comment với lời gây ô uế video mình, cảm ơn rất nhiều :) Ar làm bản dịch này với lời lẽ có chút bá đạo ngông cuồng nhưng cũng đã kiềm chế nhiều để không quá tục tĩu hay khó nghe, tóm lại đủ để khiến anti và các anh hùng bàn phím nhột :) Theo ý kiến cá nhân của Ar thì tất cả những gì T-ara muốn truyền tải qua ca khúc này là dù họ rất mệt mỏi, trái tim đã rất tổn thương nhưng vẫn sẽ giữ một hơi ấm trong tim để sống tốt, vì fan và cũng vì ước mơ của bản thân mình, vẫn sẽ đứng trên sân khấu để biểu diễn dù chỉ còn một người cổ vũ đi chăng nữa, đồng thời cũng gửi một "lời chào" rất thiện ý đến những người đang công kích người khác chỉ vì không vừa mắt họ là "Hãy lo việc của mình trước" :) ĐỪNG QUÊN GHÉ QUA XEM BẢN OFFICIAL NHA - Do not forget to support the girls by watching the official one ♥ Cảm ơn mọi người đã chịu khó đọc vài lời của mình :)
16,274 views | Apr 30, 2013
video

BlogHaiKich.com Dan choi hang muon 2

Mình sử dụng rất nhiều acc để upload video lên youtube.Do đó,nếu bạn muốn xem đầy đủ hơn những video mình gửi lên,các bạn truy cập địa chỉ http:bloghaikich.com .Chúc các bạn vui vẻ!
9,701 views | May 28, 2011
video

xe do

xe do cuc dinh
519,771 views | Feb 17, 2011
video

Sinh vien ve que Nhạc chế

Một ba lô anh khoác lên vai...
970,599 views | Jun 18, 2008
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com