Video | Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng | Muon Xe Nho Do Xang [VideosVie

Video (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng

From Youtube.com - Posted: Mar 06, 2011 - 1,180 views
Video | Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng | Muon Xe Nho Do Xang
Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng
Muon Xe Nho Do Xang
Thời lượng: 04 phút 16 giây 
Xem Phim
Mượn Xe Nhớ Đổ Xăng
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Mượn xe nhớ đổ xăng Yuki Huy Nam

Trước việc giá xăng tăng, trên Internet xuất hiện một loạt video "chế" cùng các giai thoại như đem xăng đi "cưa gái" mới thể hiện phong cách đại gia hay đánh giày thành nghề "hot" vì nhiều người chuyển sang đi bộ. "Xăng lên, có khi phải chuyển qua đi ôtô vậy... 36 chỗ 2 cửa mở tự động một lái một phụ", "Xăng tăng, đúng là đổ dầu vào lửa, làm gì mà không bão", "Báo chí chuẩn bị đưa tin xe đạp bất ngờ tăng giá..." là những lời than thở tràn ngập trên Facebook chỉ vài chục phút sau khi có thông tin giá xăng nâng lên 21.300 đồnglít. Song song với các status, cư dân mạng cũng chia sẻ với nhau những clip rất "thời sự" về xăng. "Ngày xưa 4-5 ngàn một lít, giờ 20 ngàn một lít...". Trích video Mượn xe nhớ đổ xăng của Yuki Huy Nam.
11,019 views | Mar 30, 2011
video

‪Hoang Tu Trong Mo .flv

Nghe bài này buồn cười quá.keke....
1,308 views | Aug 02, 2011
video

xe do

xe do cuc dinh
521,417 views | Feb 17, 2011
video

Thiết kế âm nhạc tuyệt hảo, chính xác đến từng chi tiết

Bộ óc con người thật tuyệt vời!
556 views | Nov 04, 2014
video

Huyen Thoai Happy Birthday THVL 2008

Source nguồn: http:www.thvl.vn Song Ten bai hat: "Happy Birthday" Singer ca si: band nhom Huyen Thoai Nhóm Huyền Thoại (SRVVN) Author sang tac: Khanh Don Khánh Đơn (SRVVN) Year Nam: 2008 Liveshow "Lời chào tuổi Teen" produced by san xuat cua THVL (TV-channel kenh TV) Source of video: nguồn cua video: website www.thvl.vn (Copyright by "THVL". When using information from that website one has to note clearly the source: www.thvl.vn Bản quyền của "THVL - Đài Truyền Hình Vinh Long". Sử dụng thông tin của website kia phải ghi rõ nguồn www.thvl.vn)
21,717 views | Feb 23, 2009
video

Tap dem

657,691 views | Aug 26, 2009
video

Hát Về Anh Nguyễn Bá Thanh

Sáng tác Cao Tâm, do Khánh Trâm trình bày.LỜI VĨNH BIỆTXin kính viếng Anh bằng những lời thơ Bệnh hiểm nghèo - Nhân loại đang bất lực Biết bao người đã cầu phước cho Anh... Bao nhiêu việc, Anh là người đi trước... Nhưng việc này... Sao thế được? Hỡi Anh! Chỉ trách Trời đã cướp thật quá nhanh Một Con người - Nguyễn Bá Thanh tuyệt diệu! Một Đầy tớ - Biết bao nơi đang thiếu Dễ gì ai cũng Dân hiểu, Dân thờ... Cha ngã xuống khi Anh tuổi còn thơ Chỉ chịu chết, không chịu thua lũ giặc Chịu tang Cha, Anh đang nơi miền Bắc Phía miền Trung.... Anh ao ước trở về... Nông trường xa, gian khó đến trăm bề "Ráng lên con!" lời mẹ nghe mỗi lúc Hình người Cha bên tim luôn thôi thúc Hãy làm gì? Hỡi Công bộc của dân... Đà Nẵng đổi thay chẳng phải phép thần Anh mạnh mẽ và làm dần từng thứ Dám phá bỏ mọi rườm rà đã cũ Tôn trọng Dân, vì Dân cứ thế làm Nhìn những cảnh đời ăn xin lang thang Lấy trời làm màn, hè đường sống tạm Anh đưa về cuộc sống như lại sáng Anh đi rồi thấy trống vắng làm sao... Những con đường, người Đà Nẵng tự hào Những cây cầu đón chào bao du khách Những công trình và môi trường trong sạch Hội pháo hoa lung linh nước sông Hàn... Biết bao người bị mắc bệnh nguy nan Bệnh đã trọng, tiền ít càng thêm khó Người bệnh nghèo, lệ phí kia phải bỏ Việc nào hơn cứu sống cả mạng người... Bao nhiêu việc... làm chưa được tới nơi Bao người mong... nhưng sao Trời chẳng thấu Bao kẻ sợ ...những điều đang cất giấu Bỗng bất ngờ... bệnh như bão cuốn Anh.. Chẳng dễ gì, Dân gọi: Nguyễn Bá Thanh! Như gọi người thân, không danh, không chức Những người xe ôm nhiều đêm đã thức Chạy qua nơi Anh cứ ngước nhìn vào... Không thể tin rằng: Anh đi rồi sao? Bao người nhìn nhau nghẹn ngào khoé mắt Bao người lặng đi mà lòng như cắt Ôi! Lửa Cầu Rồng cũng thắt từng cơn... Bán đảo Sơn Trà như có mưa tuôn Đường Hà Thị Thân xe bon lặng lẽ Cầu quay nửa đêm dường như rất khẽ Nghe nước sông Hàn buồn tẻ dừng trôi Ôi! Anh đã đi... Sự thật đến rồi Vĩnh biệt Anh mà đôi môi mím lại... Chẳng nói gì hơn bao lòng tê tái Đã vì Dân, Dân mãi mãi tôn thờ... -Lê Thống Nhất-
601 views | Feb 13, 2015
video

Chuyen Tinh Lan Can Vip Bien Hoa

hey guys! i lost my password some months ago....i found that today. but hey....subscribe to my new channel don't sub to this channel ok? here is the new channel http:youtube.comnicoloopshame minh mat password may thang truoc bay gio` moi tin lai duoc....may ban nao muon coi video cua minh tiep tuc thi click vao link duoi day roi` click vao nut Subscribe mau` vang` trong cai link do nhe http:youtube.comnicoloopshame
4,300,306 views | Jun 29, 2008
video

Giáo sư Xoay Xăng tăng giá

570 views | Jun 27, 2011
video

té đi 2 em bmt

Em tuỡng e là ai mà xạo lozz với a hã A thích là a đá chứ có con cặc gì mà căng hã Lúc đầu yêu nhau á , thì vâng vâng dạ dạ Khoãng 2 , 3 tháng sau , thì đụ má em lên giá Nói cái đéo gì cũng cãi , té đi là vừa Đừng có track moc tai ai , a đéo còn như xưa Đừng có kju giang hồ , ra mà đòi chem' a Em là cái hố công cong đễ cho giang hồ nó banh Ra , đút cái con ku , zô cái mõ , coi e bú kìa Như 1 con đĩ , đéo biết dị , con rên rú kìa Trời ơi ! thiệt là khỗ quá đi Gái quy nhơn sao toàn mấy con đĩ quá khô Và Còn vai câu cúi thôi nói thẵng cái tên nó 3by con cún , lây tên Kún đéo khác cái tên chó À con con nhõ , di với nó , a k nhắc đến là hên đó Fuck ...!! Haha Hook ( x2 ) : Loren KidEm ghet thi e chữi , mấy bạn bên ngoài đừng có nói nha em ĩa ra bãi này thích thì hữi , đừng có có hõi nha em đéo cần cm , nghe thì nghe , k thì biến em song có 1 mình , care thi care , k care thì đưng ý kiến Ver 2 : Loren Kidvà típ tục tao chữi 1 con điên tên là ny tao nhớ mày từng nói , a kid ơi , cho anh free free cái con cặc , cái mặt như cục sắt á Đéo cần thắc mắc , em cho k deo them fuck á đã xấu đừg làm màu và đã xấu thì đi sau lưng chứ đừng có leo lên hàng đầu bày dăt làm bc clan loz gj deo biet Ola , Oliec' gj doa , dep het di , tao deo tiec p3p4py_qn , dua nao mun lam qwen , thj cú bay zo pmm 0934883367 , đứa nào thíu loz , thì goi số đây mà nhây E cái Lấy tin đồn đi khách sạn với 2 thằng Bạn a đễ kiem fame HÃ Nhưng làm gì co zụ đó đâu , di voi e thi nhục mặt them Còn nữa , đừng bao h` noi xấu a với bạn a nhé Tha cho em đừng sống đi chị 2 à .. Hook ( x2 ) : Loren KidEm ghet thi e chữi , mấy bạn bên ngoài đừng có nói nha em ĩa ra bãi này thích thì hữi , đừng có có hõi nha em đéo cần cm , nghe thì nghe , k thì biến em song có 1 mình , care thi care , k care thì đưng ý kiến vER 3 Tao không đẹp trai nhưng sao tụi bay ăn ngày cứ khen wài Ép nick anh 2 cho đã , rồi pmm hõi , eyza ũa ai zậy Cái đụ má . mún làm quen thì nói đàg wang , đừng có nhầy Cứ chọc a tức , a dizz bài này , ĐỪNG HÕI TẠI SAO A CHỮI BẬY Ok anh bade , nhìn a mặt giống con gái Còn tệ hơn nữa là anh xạo loz , và cái voice rất giống ai A biết là ra bài này , cái lũ chó cái bây zô chữi nhưng mà không sao , a ĩa bãi này , các em cứ viec úp vao bô hữi mừơi con như 1 thời này toàn gái mất trinh cái mặt thì như con cặc , bày đặt đua hinh rồi lừa tình thối đi mấy má , tới h` thất tĩnh nha nếu e là con gái trong trắng thì làm ơn nghe xong bài này đừng có sữa haz J)
266,593 views | Jun 06, 2012
video

Nợ Phạm trưởng Karaoke HD

Sáng tác & Trình bày : Phạm trưởng . Đây là lần đầu tiên Làm karaoke Bằng soft Karafun. Video và lời nhạc hơi lệch nhau một chút . Aegisub mình đã thử nhưng ghép sub vào video khó như ăn cơm . Cảm ơn.
129,596 views | Jan 29, 2012
video

BlogHaiKich.com Dan choi hang muon 2

Mình sử dụng rất nhiều acc để upload video lên youtube.Do đó,nếu bạn muốn xem đầy đủ hơn những video mình gửi lên,các bạn truy cập địa chỉ http:bloghaikich.com .Chúc các bạn vui vẻ!
9,773 views | May 28, 2011
video

T Tê Tê Tê DON NGUYEN

Tê Tê Tê =)):x:x:x Tê thích thương tui thường thương tới thăm tui Thấy Tê thương tui tui thương Tê thiệt tình Tim tôi thì thầm tận tâm trao Tê thôi .........Thề từ trong tim thương Tê thiết tha Tê thích thương tui từ thời tuổi tí ti Tuổi Tê tuổi Thân tuổi tôi thì tuổi Thìn Thấm thoát thắm tình tụi tôi thêm tốt tươi Trọn tình tôi thương tôi thích Tê thôi Thấy Tê tôi thảnh thơi... =)) ♥♥♥
1,953,186 views | Jan 09, 2011
video

Đồng hành cùng bóng đá xứ Thanh 2014

Tổng kết mùa giải 2014 - Bóng đá Thanh Hóa đoạt Huy chương đồng chung cuộc V.League 2014.
1,761 views | Aug 19, 2014
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com