Video | CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CT

Video (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU

From Youtube.com - Posted: Aug 16, 2012 - 10,387 views
Video | CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU | CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU
CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU
CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU
Thời lượng: 27 phút 53 giây 
Xem Phim
cuco song cua tu nghiep sinh cty dong tau sanoyasu tai nhat ban tu nhom 7 tro ve truoc la vay do ! cac nhom sau nay co ti su thay doi ! day la nhung thuoc phm tu lieu de nho ve mot thoi tu nghiep sinh gian kho noi dat khach que nguoi va noi niem tu nghiep !
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Kham pha the gioi Nhung neo duong the gioi P4 Thanh pho Tokyo

Khám phá thế giới Những nẻo đường thế giới - P4: Thành phố Tokyo
4,505 views | Aug 16, 2012
video

Cùng MC Nguyên Khang khám phá văn hóa Nhật Bản Vui Sống Mỗi Ngày VTV3 ...

Show Vui Sống Mỗi Ngày - Chuyên mục: Trò Chuyện Cuộc Sống Phát sóng ngày 05.12.2013 trên VTV3 từ 11h - 11h45 hàng ngày.
13,082 views | Dec 11, 2013
video

tu nghiep sinh Nhat

lop tu nghiep sinh Nhat tai Trung tam dao tao va Cung ung nhan luc quoc te. www.techsimex.vn
9,359 views | Dec 03, 2012
video

Xuất Khẩu Lao Động Thực tập sinh Nhật Bản đơn hàng thực phẩm 1 năm.

Buổi phỏng vấn thi tuyển trực tiếp Thực tập sinh với Công ty tiếp nhận, thực hiện qua skype có phiên dịch viên hỗ trợ. Các Đơn hàng có thể tham khảo tại http:xuatkhaulaodongnhat.vn - Công ty CP TMS Nhân lực.
4,824 views | Dec 17, 2013
video

Du học sinh Việt tại Nhật vỡ mộng vì cả tin Đài truyền hình Việt Nam V...

http:nhatban.net.vndu-hoc.html VTV mới thực hiện phóng sự này đăng trên bản tin tài chính kinh doanh và chương trình thời sự tối 26112013 cũng nhắc đến hoạt động này nhằm cảnh báo cho những gia đình đang quan tâm tới chương trình du học Nhật Bản. Mình cũng đăng lại nội dung này để đảm bảo sự khách quan về chương trình du học Nhật Bản. Có một thực tế phổ biến hiện nay với du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, đó là vô vàn khó khăn trong cuộc sống, mưu sinh để tồn tại. Du học Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm, với kỳ vọng về việc tiếp thu tri thức khoa học và công nghệ hàng đầu thế giới để phục vụ tương lai. Nhưng có một thực tế phổ biến hiện nay là vô vàn những khó khăn trong cuộc sống, mưu sinh để tồn tại. Tất cả xuất phát từ việc thiếu tìm hiểu thông tin du học kỹ lưỡng, từ sự cả tin vào những lời hứa không bảo đảm của một loạt các công ty môi giới du học tại Việt Nam...
56,888 views | Nov 26, 2013
video

Tìm Hiểu Đời Sống Của Tu Nghiệp Sinh Việt Nam Tại Nhật Bản

Cộng tác viên vietweeklytube đã đến thăm một số tu nghiệp sinh tại Nhật và có một số tìm hiểu về đời sống sinh hoạt của các bạn ấy.Bạn này lần đầu tiên được phỏng vấn nên ngại và buồn cười nên mong khán thính giả bỏ qua nhé!
15,741 views | Oct 21, 2013
video

Xuất khẩu lao động Lớp học tiếng Nhật cho các bạn Thực tập sinh mới sa...

Ngoài việc học tiếng và thi tuyển ( quy trình có thể tham khảo http:xuatkhaulaodongnhat.vn ) tại Việt nam trước khi xuất cảnh, các Thực tập sinh sang đến Nhật bản còn được bổ túc thêm tiếng và văn hóa - giao tiếp khi mới nhập cảnh. Việc đào tạo thực hiện tại trung tâm tiếng Nhật và do trực tiếp giáo viên người Nhật bản giảng dạy.
6,832 views | Jan 14, 2014
video

Tuyen lao dong Nhat don hang cơ khi son 3

Phong van lao dong Nhat dơn hang co khi va son tai trung tâm đào tạo nhan luc quoc te (Techsimex)
35,355 views | Sep 01, 2012
video

Kỹ năng đi phỏng vấn

Http:huongnghiep.vn - website hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và phát triển kỹ năng.
24,162 views | Nov 07, 2012
video

Những du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

CÁT TƯỜNG CIC Là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực du học, Cát Tường vinh dự là đại diện của nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm ngôn ngữ lớn của nhiều nước trên thế giới. Ban lãnh đạo Công ty là những Giáo sư, Tiến sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghịêp, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho những sinh viên thực sự muốn vươn đến đỉnh cao của tri thức. Cùng ghé thăm website http:cattuong.com.vndu-hoc-adu-hoc-nhat-ban để nắm bắt cơ hội du học Nhật Bản nhé!
10,955 views | Apr 14, 2013
video

Du học sinh ở Nhật Bản

AVITOUR xin hân hạnh giới thiệu một số tour du lịch giá rẻ Du lịch Hàn Quốc -[http:avi.com.vndu-lich-han-quoc] Du lịch Nhật Bản - [http:avi.com.vndu-lich-nhat-ban] Cau thang kinh - http:noithatphuthai.vncau-thang-kinh.html Cau thang sat - http:noithatphuthai.vnCau-thang-sat.html
17,942 views | Dec 13, 2012
video

Nét đẹp Nhật Bản Màu sắc của cuộc sống người Nhật

Nguồn THVL.VN . Xem thêm tại : http:vnitv.net
2,352 views | May 16, 2013
video

Cô giáo dạy tiếng Nhật dễ thương nhất

Xem tiếp tại: http:www.duhocnhatban.edu.vn Cố giáo dạy tiếng Nhật dễ thương thế này thì học vào quá còn gì
2,305 views | Feb 20, 2013
video

Tu nghiệp sinh ở Nhật Bản

Dc way va lam = iphone nen chat luog hok dc tot. Tcam nha
21,321 views | Jan 18, 2012
video

Nhật Bản Đất nước Con người

14,149 views | Nov 27, 2012
video

Một ngày ở Nhật Bản Documentary Mạnh Khôi

Chào bạn,[Một ngày ở Nhật Bản] là dự án phim tài liệu cá nhân, mình làm vì sở thích, và cũng là đề tài luận văn tốt nghiệp. Mình quay phim về 1 ngày bình thường của các bạn trẻ Việt tại Nhật nhằm chia sẻ về cuộc sống, văn hoá nơi đây tới các bạn trẻ ở Việt Nam. Mình không có kinh nghiệm trong quay phim và editing, nên dự án này thực sự là thử thách nho nhỏ của mình.[Một ngày ở Nhật Bản] lần này ghi lại hình ảnh đời thường của Mạnh Khôi, một du học sinh năm cuối đại học ở Tokyo, Nhật Bản. Cuộc sống của Khôi rất đặc trưng đối với các du học sinh ở Nhật: vừa đi học vừa đi làm thêm để có thu nhập đảm bảo cuộc sống.Mình rất cần ý kiến đóng góp của các bạn để chất lượng phim ngày một cải thiện và biết đâu, sẽ đóng góp như 1 cầu nối thông tin nho nhỏ giữa 2 nước.Hãy giúp mình làm phiếu hỏi nho nhỏ sau đây để giúp mình hiểu thêm về nhu cầu người xem và tăng chất lượng phim nhé! Bạn hãy vào link sau đây: http:goo.gln2ImYGChỉ cần bạn có hứng thú với đất nước Nhật Bản là bạn có thể giúp mình làm phiếu hỏi này rồi :)Cảm ơn rất nhiều và chúc bạn một ngày tốt lành!
4,068 views | Jun 02, 2014
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com