Video | CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CT

Video (0.05 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU

From Youtube.com - Posted: Aug 16, 2012 - 11,723 views
Video | CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU | CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU
CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU
CUOC SONG CUA ANH EM TU NGHIEP SINH TAI KI TUC XA CTY SANOYASU
Thời lượng: 27 phút 53 giây 
Xem Phim
cuco song cua tu nghiep sinh cty dong tau sanoyasu tai nhat ban tu nhom 7 tro ve truoc la vay do ! cac nhom sau nay co ti su thay doi ! day la nhung thuoc phm tu lieu de nho ve mot thoi tu nghiep sinh gian kho noi dat khach que nguoi va noi niem tu nghiep !
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Một ngày ở Nhật Bản Documentary Mạnh Khôi

Chào bạn,[Một ngày ở Nhật Bản] là dự án phim tài liệu cá nhân, mình làm vì sở thích, và cũng là đề tài luận văn tốt nghiệp. Mình quay phim về 1 ngày bình thường của các bạn trẻ Việt tại Nhật nhằm chia sẻ về cuộc sống, văn hoá nơi đây tới các bạn trẻ ở Việt Nam. Mình không có kinh nghiệm trong quay phim và editing, nên dự án này thực sự là thử thách nho nhỏ của mình.[Một ngày ở Nhật Bản] lần này ghi lại hình ảnh đời thường của Mạnh Khôi, một du học sinh năm cuối đại học ở Tokyo, Nhật Bản. Cuộc sống của Khôi rất đặc trưng đối với các du học sinh ở Nhật: vừa đi học vừa đi làm thêm để có thu nhập đảm bảo cuộc sống.Mình rất cần ý kiến đóng góp của các bạn để chất lượng phim ngày một cải thiện và biết đâu, sẽ đóng góp như 1 cầu nối thông tin nho nhỏ giữa 2 nước.Hãy giúp mình làm phiếu hỏi nho nhỏ sau đây để giúp mình hiểu thêm về nhu cầu người xem và tăng chất lượng phim nhé! Bạn hãy vào link sau đây: http:goo.gln2ImYGChỉ cần bạn có hứng thú với đất nước Nhật Bản là bạn có thể giúp mình làm phiếu hỏi này rồi :)Cảm ơn rất nhiều và chúc bạn một ngày tốt lành!
18,388 views | Jun 02, 2014
video

Tìm Hiểu Đời Sống Của Tu Nghiệp Sinh Việt Nam Tại Nhật Bản

Cộng tác viên vietweeklytube đã đến thăm một số tu nghiệp sinh tại Nhật và có một số tìm hiểu về đời sống sinh hoạt của các bạn ấy.Bạn này lần đầu tiên được phỏng vấn nên ngại và buồn cười nên mong khán thính giả bỏ qua nhé!
25,506 views | Oct 21, 2013
video

Những du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

CÁT TƯỜNG CIC Là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực du học, Cát Tường vinh dự là đại diện của nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm ngôn ngữ lớn của nhiều nước trên thế giới. Ban lãnh đạo Công ty là những Giáo sư, Tiến sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghịêp, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho những sinh viên thực sự muốn vươn đến đỉnh cao của tri thức. Cùng ghé thăm website http:cattuong.com.vndu-hoc-adu-hoc-nhat-ban để nắm bắt cơ hội du học Nhật Bản nhé!
16,429 views | Apr 14, 2013
video

Cô giáo dạy tiếng Nhật dễ thương nhất

Xem tiếp tại: http:www.duhocnhatban.edu.vn Cố giáo dạy tiếng Nhật dễ thương thế này thì học vào quá còn gì
2,895 views | Feb 20, 2013
video

tu nghiep sinh Nhat

lop tu nghiep sinh Nhat tai Trung tam dao tao va Cung ung nhan luc quoc te. www.techsimex.vn
15,711 views | Dec 03, 2012
video

Xuất khẩu lao động Nhật Bản Cấy lúa tại Nhật Bản P1

xuat khau lao dong nhat ban, xuất khẩu lao động Nhật Bản, cấy lúa tại Nhật Bản ☞Website : http:traumvietnam.comtuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban-2015 http:traumvietnam.comdi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban ☞ Fanpage Facebook : https:www.facebook.comjapaninmyhearts ☞ MV Youtube: http:www.youtube.comwatch?v=8tvJt2nc91A&feature=youtu.be Traum Việt Nam tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2015. Thông tin thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thông tin hỗ trợ lao động xuất khẩu tại Nhật Bản. Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho lao động, tu nghiệp sinh, thực tập sinh và du học sinh đang ở Nhật Bản. Vui lòng truy cập website: http:traumvietnam.com để biết thêm thông tin chi tiết.
34,800 views | Jan 08, 2014
video

Xuất Khẩu Lao Động Thực tập sinh Nhật Bản đơn hàng thực phẩm 1 năm.

Buổi phỏng vấn thi tuyển trực tiếp Thực tập sinh với Công ty tiếp nhận, thực hiện qua skype có phiên dịch viên hỗ trợ. Các Đơn hàng có thể tham khảo tại http:xuatkhaulaodongnhatban24h.com - Công ty CP TMS Nhân lực.
8,098 views | Dec 17, 2013
video

Văn hóa người Nhật qua đoạn phim ngắn

Tham khảo thêm: http:www.duhocnhatban.edu.vn Cùng nhìn nhận văn hóa người Nhật qua đoạn phim ngắn trên
332,109 views | May 08, 2013
video

Đời sống sinh hoạt của thực tập sinh tại Nhật Bản

Thông tin thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Thông tin hỗ trợ lao động xuất khẩu tại Nhật Bản. Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm cho lao động, tu nghiệp sinh, thực tập sinh và du học sinh đang ở Nhật Bản.
15,085 views | Nov 20, 2013
video

Kinh nghiệm xương máu để có được việc làm tại Nhật Bản

Đây là những điều các bạn cần chuẩn bị để có được 1 công việc tại Nhật Bảnhttp:duhocnhatban.edu.vn
35,528 views | Feb 18, 2013
video

Cùng MC Nguyên Khang khám phá văn hóa Nhật Bản Vui Sống Mỗi Ngày VTV3 ...

Show Vui Sống Mỗi Ngày - Chuyên mục: Trò Chuyện Cuộc Sống Phát sóng ngày 05.12.2013 trên VTV3 từ 11h - 11h45 hàng ngày.
25,416 views | Dec 11, 2013
video

Du học sinh ở Nhật Bản

AVITOUR xin hân hạnh giới thiệu một số tour du lịch giá rẻ Du lịch Hàn Quốc -[http:avi.com.vndu-lich-han-quoc] Du lịch Nhật Bản - [http:avi.com.vndu-lich-nhat-ban] Cau thang kinh - http:noithatphuthai.vncau-thang-kinh.html Cau thang sat - http:noithatphuthai.vnCau-thang-sat.html
21,038 views | Dec 13, 2012
video

Việc làm của du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản P1

Channel 6 - Hotline: 0903 744 469
105,333 views | Mar 31, 2013
video

NHẬT BẢN ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC

149,113 views | Jun 22, 2012
video

Xuất khẩu lao động Lớp học tiếng Nhật cho các bạn Thực tập sinh mới sa...

Ngoài việc học tiếng và thi tuyển ( quy trình có thể tham khảo http:xuatkhaulaodongnhat.vn ) tại Việt nam trước khi xuất cảnh, các Thực tập sinh sang đến Nhật bản còn được bổ túc thêm tiếng và văn hóa - giao tiếp khi mới nhập cảnh. Việc đào tạo thực hiện tại trung tâm tiếng Nhật và do trực tiếp giáo viên người Nhật bản giảng dạy.
9,742 views | Jan 14, 2014
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com