Video | Chúc Mừng và Lời Cảm Ơn của Tân Linh Mục | Chuc Mung

Video (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Chúc Mừng và Lời Cảm Ơn của Tân Linh Mục

From Youtube.com - Posted: Mar 25, 2012 - 1,242 views
Video | Chúc Mừng và Lời Cảm Ơn của Tân Linh Mục | Chuc Mung va Loi Cam On cua Tan Linh Muc
Chúc Mừng và Lời Cảm Ơn của Tân Linh Mục
Chuc Mung va Loi Cam On cua Tan Linh Muc
Thời lượng: 12 phút 26 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Le Truyen Chuc Tan Linh Muc Phanxico Xavie Ho Minh Hai, OFMCap Dong Ph...

Tai San Jose California, June 2, 2012
4,435 views | Jun 29, 2012
video

LOI CAM ON CUA TAN LINH MUC TAI GX PLEI KOBEY GP KONTUM

LOI CAM ON CUA TAN LINH MUC A-DEN TAI GX PLEI KOBEY - GP KONTUM
1,291 views | Jun 09, 2013
video

Linh Mục Nguyễn Anh Quân Thánh lễ mở tay

LE MO TAY
1,835 views | Sep 08, 2010
video

SANY0014

362 views | Apr 17, 2014
video

Thánh Lễ Tạ Ơn của Tân Linh Mục Peter Nguyễn Bá Quốc Linh 2 16 2014

@ ST. Ambrose, Dorchester MA
2,155 views | Feb 17, 2014
video

Lễ Truyền Chức Linh Mục cho 12 Tu Sĩ Dòng Đa Minh,11 08 2011 phần 12 1...

Chúc lành cuối lễ và giáo xứ Đa Minh -Ba Chuông hân hoan đón tiếp quý thân nhân của các Tân Linh Mục
2,034 views | Aug 22, 2011
video

Le truyen Chuc Linh Muc

Cha Da Minh Hoan Luong
1,774 views | Jan 16, 2009
video

VCD BÀI GIẢNG LỄ HÔN PHỐI CỦA TÂN LM. MICAE NHẬT QUỲNH.mpg

Bài giảng của Tân Linh Mục Micae Đỗ Huy Nhật Quỳnh trong Thánh lễ Hôn Phối dành cho đôi tân hôn : Anh Phê rô Hồ Duy Phiên & Chị Maria Đỗ Nhật Quỳnh Chi cử hành vào lúc 17g00 ngày 05-11-2011 tại Thánh Đường Tân Hương, Kon Tum. Được biết Cha Micae Đỗ Huy Nhật Quỳnh chịu chức Linh Mục ngày 4-3-2011 tại Thánh Đường St Mary, Tổng Giáo Phận Perth, Tây Úc. Ngài lên đường về thăm quê hương và gia đình tại VN, cử hành thánh lễ Tạ Ơn đầu tiên tại Nhà thờ GX. Tân Hương, Kon Tum, nơi sinh trưởng của ngài. Nhân chuyến về thăm VN này, ngài đứng ra chủ trì cử hành Thánh lễ ban Bí tích Hôn Phối cho người em gái ruột của ngài là cô Maria Đỗ Nhật Quỳnh Chi kết ước trăm năm sống đời vợ chồng cùng anh Phê rô Hồ Duy Phiên.
3,866 views | Nov 14, 2011
video

Hiện tượng Quỷ nhập cảnh báo CHÚA SẮP QUANG LÂM

♥†♥ "Thời buổi đã mãn và Nước THIÊN CHÚA đã gần đến bên; Hãy sám hối và tin vào Tin Mừng" (Marcô 115)"Nhưng nào có bao giờ Người đã từng nói cùng ai trong các Thiên Thần: Hãy ngự bên hữu Ta, chờ Ta đặt quân thù làm bệ chân ngươi. Hết thảy họ lại không phải là những thần phục dịch được sai đi giúp đáp vì phần ích những kẻ sẽ thừa hưởng ơn cứu rỗi đó sao? (Do thái 113-14)"Hãy nghiệm xét mọi sự; điều gì lành hãy giữ lấy!" (I Thessalonikê 521) ♥†♥•Lời Chúa là Ánh Sáng, là Sự Thật. Khi xét bất cứ điều gì mà đối chiếu với Lời Chúa mà xét thì chẳng hề sai. ---†---Hiện tượng Quỷ nhập đồng loạt cảnh báo CHÚA SẮP QUANG LÂM. Phần đầu quay tại giáo xứ Nghĩa Dục - Giáo phận Bùi Chu - Nam Định; do chính Lu-xi-phe bắt buộc phải nói ra qua chị Maria Phạm Thị Hằng ngày 2422013: Trong đó Quỷ có nói biến cố mới nhất về việc Đức Giáo Hoàng Bênêđíctô XVI sẽ và đã được cất giấu! Phần 1 và 2 tiếp theo là ở khu vực miền Nam, cũng là một linh hồn bị trầm luân nhập vào chị Anna - Rosa Xinh để cảnh báo về việc CHÚA SẮP QUANG LÂM. Đặc biệt về tối tăm 3 ngày 3 đêm! Xin anh chị em xem và giới thiệu cho mọi người cùng được biết. Anh chị em có thể tải về để xem. Ai cần bản DVD xin gửi email về: [email protected]►Xin lưu ý: THỜI GIỜ ĐÃ CẠN KIỆT.Mong anh chị em xem nghiêm túc, xem đi xem lại và giới thiệu cho nhau, nhất là các anh chị em trong cùng gia đình đức tin. Và nhất là cho những người nào anh chị em thấy khô khan, nguội lạnh, chai đá...Xin THIÊN CHÚA Tình Yêu ban bình an và chúc lành cho anh chị em cùng gia đình, nhờ lời chuyển cầu vạn năng của Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse, các Thánh Tử Đạo Việt Nam, cùng toàn thể các Thánh và các Thiên Thần của THIÊN CHÚA!"Xin chính THIÊN CHÚA bình an thánh hoá anh em, cả con người toàn diện, khiến cho thần khí, Linh Hồn và thân xác anh em được gìn giữ vẹn toàn, vô tì tích vào thời Quang Lâm của Ðức Giêsu Kitô" (I Thessalonikê 523)"Ân sủng của Chúa chúng ta, Ðức Giêsu Kitô, ở cùng anh em!" (I Thessalonikê 528). --- ▬▬▬▬▬ ►Thắc mắc về việc đọc các thông điệp hay các mạc khải tư! http:linhhon.orgthac-mac-ve-viec-doc-cac-thong-diep-hay-cac-mac-khai-tu►Tôi không tin vào ma quỷ nói vì chúng đã là Vua nói dối thì sao ta tin được? http:linhhon.orgtoi-khong-tin-vao-ma-quy-noi-vi-chung-da-la-vua-noi-doi-thi-sao-ta-tin-duoc►Hãy nghiệm xét mọi sự -- Về việc trừ quỷ -- Rẩy nước Phép đúng cách (file MP3) http:db.ttf5Iazzyt ▬▬▬▬▬ --- "Giêsu. Maria. Giuse. con Mến Yêu, xin cứu rỗi các Linh Hồn".♥†♥ Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời, là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc thế giới, xin cầu cho con, gia đình con, những người vô tín vô thần, các Linh Hồn và toàn thế giới ♥†♥
256,107 views | Mar 14, 2013
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com