Video | anh yeu em nhieu hon hom qua | anh yeu em nhieu hon

Video (0.28 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

anh yeu em nhieu hon hom qua

From Youtube.com - Posted: Dec 19, 2011 - 103 views
Video | anh yeu em nhieu hon hom qua | anh yeu em nhieu hon hom qua
anh yeu em nhieu hon hom qua
anh yeu em nhieu hon hom qua
Thời lượng: 06 phút 50 giây 
Xem Phim
noi ve tinh yeu va yeu yeu nua.....
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Cho mot tieng yeu Nguyen Hung

272,230 views | Apr 01, 2010
video

Người tôi yêu chưa hề yêu tôi Trương Đan Huy VSK

Một lần tình cơ rồi ta wen bik nhau Thầm mong sẽ có nhau ngày sau Những đôi tình nhân đón đưa đưa nhau đêm ngày để cho con tim anh ngất ngay Đợi chờ 1 ngày em sẽ nój tiếng yêu chẳng thấy chỉ thấy em lặng im Nay em đành đi bỏ anh trong cuộc thì ra bao lâu nay tôi luôn yêu Mà ko bik em ko yêu. Người tôi yêu giờ đây đã mãi mãi xa tôi rồi để lại bao nổi đau mình tôi Ngờ đâu tôi đc yêu mà em nở quay mặt đi giờ còn lại ai trong dời nhau Ngưởi tôi yêu đành mang theo những tiếng yêu thuở nào dù là những tiếng yêu mình tôi Ngày xưa tôi thầm yêu ma lầm tưởng tôi đc yêu để rồi giờ đây tôi nhận ra người tôi yeu chưa từng hề yêu tôi.
10,169 views | Oct 06, 2011
video

1BY2 xinshaonvqidao

30 views | Dec 18, 2011
video

Để nhớ một thời ta đã yêu Lệ Quyên

Album Để nhớ một thời ta đã yêu được thực hiện trong thời điểm Lệ Quyên đang mang thai con trai với sự giúp đỡ, hòa âm, phối khí của các nhạc sĩ Vĩnh Tâm, Anh Khoa... và phòng thu Viết Tân. "Quyên đã hát bằng hơi thở nồng nàn nhất, ấm áp nhất với cảm xúc không phải lúc nào cũng có được. Hòa mình vào những giai điệu vừa lạ, vừa quen sẽ là chút hương vị ngọt ngào giúp rút ngắn khoảng thời gian Quyên vắng bóng trên sân khấu ca nhạc. Album này còn xin thay cho lời cảm ơn từ đáy lòng chân thành nhất đến khán giả khắp bốn phương đã yêu thương và ủng hộ Quyên. Hãy thưởng thức Để nhớ một thời ta đã yêu để cuộc sống ồn ào lắng lại và bình yên hơn..." - Lệ Quyên chia sẻ.Volume 4 Để nhớ một thời ta đã yêu - Lệ QuyênĐể Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Nỗi Đau Ngự Trị Vẫn Biết Là Nhung Nhớ Tìm Lại Lần Nữa Ngôi Sao Nhỏ Hãy Để Em Ra Đi Biết Đến Bao Giờ Xin Hãy Cho Quên Hãy Yêu Thật Lòng
1,475,354 views | May 20, 2011
video

loi hua em da quen chau khai phong

loi hua em da quen - chau khai phong
1,175,849 views | May 15, 2011
video

Lời Hứa Và Em Lâm Chấn Hải

155,019 views | May 14, 2010
video

Chi Vi Anh Qua Yeu Em The Men Karaoke Beat

Chỉ Vì Anh Quá Yêu Em - The Men (Lyric) [Start] Anh không thể bên em nữa sao Từ ngày hôm qua, từ ngày chúng ta..không còn niềm tin Giống như ngày xưa ấy Hòa chung nhịp tim..sát môi cười Xin thôi lệ rơi ướt mi, người đừng mong nữa Và đừng tiếc chi năm tháng qua rồi Hãy đi tìm hạnh phúc mới Một người yêu em nhiều hơn Tìm ai đó khác đi không phải là anh Tìm ai đó khác đi yêu em hơn anh Chẳng mong gì đâu nơi này Phút giây bình yên qua rồi Chỉ còn lại bên anh nổi đau Tìm ai đó khác đi không phải là anh Hãy tìm ai đó khác làm nụ cười..em vui Thế gian này bao nhiêu người Khiến cho người nở môi cười Mà sao con tim vẫn đau..người ơi. [2nd Start] Anh không thể bên em nữa sao Từ ngày hôm qua, từ ngày chúng ta..không còn niềm tin Giống như ngày xưa ấy Hòa chung nhịp tim..sát môi cười Xin thôi lệ rơi ướt mi, người đừng nhớ mong Và đừng tiếc chi năm tháng qua rồi Hãy đi tìm hạnh phúc mới Một người yêu em nhiều hơn Tìm ai đó khác đi sẽ mãi..yêu em Dù rằng con tim đớn đau, khi phải cách xa Chẳng mong gì đâu nơi này Phút giây bình yên qua rồi Chỉ còn lại bên anh nổi đau...... Tìm ai đó khác đi không phải là anh Hãy tìm ai đó khác làm nụ cười..em vui Thế gian này bao nhiêu người Khiến cho người nở môi cười Mà sao con tim vẫn đau..người ơi. (Girl) Tìm ai đó khác đi không phải là anh Tìm ai đó khác đi yêu em hơn anh Chẳng mong gì đâu nơi này Phút giây bình yên qua rồi Chỉ còn lại bên anh nổi đau (Boy) Tìm ai đó khác đi không phải là anh Hãy tìm ai đó khác làm nụ cười..em vui Thế gian này bao nhiêu người Cớ sao chỉ yêu riêng anh...... Mà sao con tim vẫn đau..người ơi.
67,454 views | Sep 21, 2011
video

MV Lâm Chấn Khang Cười đi em

ALBUM Vol 8 - Giọt Nước Mắt Yếu Đuối - Lâm Chấn Khang
1,554,269 views | Feb 10, 2011
video

Lo Yeu

Lam Chan Huy's Album
65,743 views | Jul 05, 2010
video

nga ba tinh thien truong dia chat

40 views | Dec 19, 2011
video

Nụ Hôn Gió Lâm Chấn Hải

299,699 views | May 14, 2010
video

xin loi you kieu tuyet.FLV

11 views | Dec 19, 2011
video

xin loi lam chan hai

Lời bài hátngày hôm qua đôi ta đi dưới cơn mưa phùn nhìn hạt mưa rơi rớt trên môi em cười mình yêu nhau ai ngờ đâu hôm nay thấy sao anh buồn lặng nhìn em cảm giác như chưa từng yêu rồi anh biết bỏ mặc em bơ vỡ giữa cơn giá lạnh còn mình anh cứ bước đi như chưa từng quen rồi năm tháng dần phai đi hình bóng của em trong đời ngồi nơi đây trách sao anh quá vô tình rơi giọt nước mắt cùng lời xin lỗi hỡi em trách anh quá khờ nếu như là một giấc mơ thì anh sẽ vẫn như ngày xưa và ngồi nơi đây anh chúc người cùng bên ai sẽ đắp xây hạnh phúc cuối cùng cũng là lời từ đáy tim anh xin lỗi. ^_^
2,818 views | Dec 16, 2009
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com