Video | Anh cung song, cung biet nghi, biet dau | Anh cung s

Video (0.10 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Anh cung song, cung biet nghi, biet dau

From Youtube.com - Posted: Feb 25, 2013 - 47,428 views
Video | Anh cung song, cung biet nghi, biet dau | Anh cung song, cung biet nghi, biet dau
Anh cung song, cung biet nghi, biet dau
Anh cung song, cung biet nghi, biet dau
Thời lượng: 06 phút 21 giây 
Xem Phim
Anh cũng biết sống, cũng biết nghĩ, biết đau- Clip cực kì cảm động Câu Chuyện tình yêu Mở đầu câu chuyện là tình cảm hạnh phúc của cô gái Kíc và chàng sinh viên nghèo -- nhân vật chính. Một ngày, khi hai người đi dạo ở trường, Kíc đã ước giá như được người yêu đưa đón bằng xe hơi như anh chàng Pác giàu có. Ước mơ của người yêu đã thôi thúc chàng trai nghèo cật lực làm thêm bằng cách đứng làm tượng đồng bên đường để mong một ngày có đủ tiền mua xe. Cũng vì mải mê kiếm tiền nên chàng trai đã không thể ở bên bạn gái thường xuyên. Trong lúc đó, Kíc và anh chàng giàu có Pác nảy sinh tình cảm. Hai người thường hẹn ở chỗ tượng đồng để đi chơi và chụp ảnh mà không hề biết rằng tượng đồng ấy chính là chàng sinh viên nghèo.Đằng sau vai tượng đồng để kiếm tiền, chàng trai nghèo ngày ngày chứng kiến cảnh bạn gái mình tình tứ với người con trai khác. Nhưng anh không nói gì, chỉ im lặng và hi vọng cô gái có thể suy nghĩ lại. Trong một đêm mưa, khi Kíc và Pác đang đứng trú mưa trước bức tượng đồng, nước mưa đã làm trôi đi lớp sơn tượng đồng. Kíc nhận ra tượng đồng kia không ai khác chính là người yêu của mình. Tuy vẫn chạy đến quan tâm anh nhưng tình cảm cô dành cho anh đã phai nhạt. Cô gái quay lưng bước đi cùng Pác, bỏ lại chàng trai nghèo đứng dưới mưa một mình. Những lời bài hát: "Chắc hẳn em đã quên rồi rằng anh cũng là vật biết nghĩ và biết đau giống như em, rằng anh cũng có đầu óc và có trái tim, có sinh ra cũng có chết giống như em. Nếu em còn quan tâm thì mong em hãy xem xét lại...." đã chạm đến hàng ngàn trái tim của người nghe, khiến họ như hòa vào nỗi đau của nhân vật chính. http:dochoila.com
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Anh cũng sống cũng biết nghỉ cũng biết đau lời Việt

http:www.facebook.comhoanggiangnoo Từng ngày qua chắc em nghĩ anh khờ Chẳng thấy chẳng biết em cùng ai Từng ngày qua chẳng nói một lời Đừng nghĩ anh chả biết điều gì.Nếu em vẫn cứ nghĩ anh đây là thằng ngốc ngu ngơ Vậy anh chỉ muốn nói với em.[ĐK1:] Rằng dường như em quên hết anh cũng như em là con người thôi Biết yêu thương biết hờn ghen và biết đau Thật sự em đã quên hết anh cũng như em cũng mang một trái tim Sẽ chết đi khi tình yêu chẳng còn niềm tin Người ơi em biết không xin hãy lắng nghe lòng anh.2. Em đừng nghĩ anh chẳng nghe được gì Lời nói cảm xúc em tặng ai Em đừng nghĩ anh chẳng hiểu được gì Chẳng phải ta vẫn cùng sống dưới một bầu trời.Nhưng xem ra em chỉ xem anh là gã ngây ngô Vậy anh chỉ muốn nói với em.[ĐK2:] Rằng dường như em quên hết anh cũng như em là con người thôi Biết yêu thương biết hờn ghen và biết đau Thật sự em đã quên hết anh cũng như em cũng mang một trái tim Sẽ chết đi khi tình yêu chẳng còn niềm tin người ơi em biết không. Welcome to Yeucahat.comChỉ một lời thôi em hỡi cho khúc hát đêm này không còn đau Kết thúc đi một lời thôi thà mất nhau vì Thật sự em đã quên hết anh cũng như em cũng mang một trái tim Sẽ chết đi khi tình yêu chẳng còn niềm tin Người ơi em biết không xin hãy lắng nghe lòng anh. http:www.facebook.comhoanggiangnoo
238,827 views | Mar 13, 2013
video

HÀI TẾT 2014 Của thiên trả địa Quốc Anh, Bình Trọng, Thanh Tú

Cùng các nghệ sĩ: THU HUYỀN, THỌ THỌ, QUANG TÙNG, VĂN LỚP và các diễn viên khác. ☞ PLAYLIST: http:www.youtube.complaylist?list=PLyh6nlcYfJ33xIPhi-ywxNapVQloFq5o9 .JOIN QUIZGROUP PARTNER PROGRAM: http:join.quizgroup.com .
419,906 views | Feb 20, 2013
video

HÀI TẾT 2014 Chính chủ Hiệp gà, Viết Thái, Hồ Liên, Hằng Nga

☞ PLAYLIST: http:www.youtube.complaylist?list=PLyh6nlcYfJ33xIPhi-ywxNapVQloFq5o9 .JOIN QUIZGROUP PARTNER PROGRAM: http:join.quizgroup.com .
274,895 views | Feb 20, 2013
video

Trực nhật với Thư Kỳ On duty with Shu Qi 2012 16

https:www.facebook.comAndyyhuy Ở một nền văn hóa "đạo mạo" như Việt Nam, có không nhiều bộ phim đề cập đến những xúc cảm tình dục tuổi mới lớn một cách trực diện, nếu không muốn nói là táo bạo, nhưng cũng rất tự nhiên như Trực nhật với Thư Kỳ của Đỗ Quốc Trung. Nhưng những va chạm giới tính đầu đời ấy, dù bỡ ngỡ hay bạo dạn, dù thật thà hay tinh quái, vẫn chỉ là cái nền để hai cá thể cô đơn -- một gã trai lập dị và một hotgirl nhiều tai tiếng của trường trung học -- tìm đến bên nhau, trong một tình cảm, bất chấp tất cả, vẫn đầy vẻ thuần khiết của tuổi học trò... ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Đạo diễn: Đỗ Quốc Trung; Sản xuất: Ngô Đài Trang; Biên kịch: Đỗ Quốc Trung; Quay phim: Trang Công Minh; Dựng phim: Đỗ Quốc Trung; Diễn viên: Thanh Hương, Hoàng Hà.
333,794 views | Oct 31, 2012
video

3.Đàm Vĩnh Hưng Những Tình Khúc Vượt Thời Gian HIT

★ Kênh Youtube - Hội Những Người Yêu Thích Đàm Vĩnh Hưng ► 00:00:01 Giới Hạn Nào Cho Chúng Ta - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:04:37 Tình Yêu Không Có Lỗi - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:10:51 Xin Lỗi Tình Yêu - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:16:04 Khóc Cho Người Đi - Đàm Vĩnh Hưng ------------------------------------------------------------------ ► 00:20:40 Thao Thức Vì Em - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:24:40 Như Đã Dấu Yêu - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:28:44 Hãy Nhìn Lại Mình Đi Hỡi Em - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:33:44 Nếu Có Yêu Tôi - Đàm Vĩnh Hưng ------------------------------------------------------------------- ► 00:37:52 Chén Đắng - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:43:08 Bạc Tình - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:48:09 Thương Hoài Ngàn Năm - Đàm Vĩnh Hưng ► 00:53:29 Đêm Cô Đơn - Đàm Vĩnh Hưng ft Như Ý ------------------------------------------------------------------- ► 00:57:58 Ngày Không Bình Yên - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:03:03 Nửa Vầng Trăng - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:08:26 Mùa Thu Cho Em - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:12:46 Đêm Lang Thang - Đàm Vĩnh Hưng ------------------------------------------------------------------- ► 01:17:02 Lâu Đài Tình Ái - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:21:10 Tình Yêu Còn Đâu (Bản Original) - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:25:26 Người Ngoài Phố - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:29:57 Đường Xa Ướt Mưa - Hồng Ngọc - Đàm Vĩnh Hưng ------------------------------------------------------------------- ► 01:35:55 Lạc Mất Em - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:40:50 Đừng Thương Tôi (Bản Original) - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:44:51 Xin Dìu Nhau Đến Tình Yêu - Đàm Vĩnh Hưng ► 01:50:42 Người Tình Trăm Năm - Đàm Vĩnh Hưng- Album: Đàm Vĩnh Hưng Vol 5: Giọt Nước Mắt Cho Đời - Album: Đàm Vĩnh Hưng Vol 6: Hưng - Album: Đàm Vĩnh Hưng Vol 7: Mr. Đàm - Album: Đàm Vĩnh Hưng Vol 8: Tình Ca 50 (Nhạc Xưa) - Album: Đàm Vĩnh Hưng Vol 9: Giải Thoát - Album: Đàm Vĩnh Hưng Vol 10: Lạc Mất Em - Album: Đàm Vĩnh Hưng Vol 11: Hạnh Phúc Lang Thang - Album: Đàm Vĩnh Hưng Vol 12: Giã Từ - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - Dam Vinh Hung 15 Ca Hat Tuyen Chon Tuyen Chon Nhung Ca Khuc Hay Nhat Dam Vinh Hung 15 Nam Qua Tuyển chọn những ca khúc hay nhất đàm vĩnh hưng 15 năm qua Dam vinh hung chon loc Đàm vĩnh hưng chon lọc Ca si dam vinh hung va nhung tinh khuc hay nhat Ca sĩ đàm vĩnh hưng những tình khúc hay nhất Nhung ca khuc hay nhat cua dam vinh hung Những ca khúc hay nhất của đàm vĩnh hưng #3.Dam Vinh Hung Nhung Tinh Khuc Vuot Thoi GianĐàm Vĩnh Hưng - 15 năm ca hát dam vinh hung 15 nam ca hat dam vinh hung zing karaoke dam vinh hung nhạc dam vinh hung đàm vĩnh hưng remix dam vinh hung albums đàm vĩnh hưng mp3 dam vinh hung mp3 Dam vinh hung giong hat hay nhat the voice đàm vĩnh hưng the voice nghenhac dam vinh hung lk dam vinh hung 3h đàm vĩnh hưng nhac dam vinh hung dam vinh hang mr dam tinh dam vinh hung đàm vĩnh hưng liveshow 2012 dam vinh hung liveshow 2012 Dam vinh hung goc khuat dam vinh hung tuoi hong tho ngay đàm vĩnh hưng góc khuất đàm vĩnh hưng tuổi hồng thơ ngây
1,335,689 views | Nov 16, 2012
video

clip ca nhạc thái lan cực hay

614,521 views | Jan 06, 2012
video

Anh Cũng Sống Cũng Biết Nghĩ Biết Đau

Lời bài bài hát cũng là lời Anh muốn nói với Em...:(Em đừng nghĩ là anh mắt mù Không thấy em đi với ai Em đừng nghĩ là anh bị câm Không nói cái gì không phải là không biết Nếu cứ nhìn anh ngốc ngếch không nghĩ cái gì Vậy thì anh muốn nói với em rằng Chắc hẳn em đã quên rồi... Rằng anh cũng là vật biết nghĩ biết đau giống như em Chắc hẳn em đã quên rồi... Rằng anh cũng có đầu óc và có trái tim Có sinh ra cũng có chết giống như em Nếu em còn quan tâm thì mong em hãy xem xét lại Rằng anh cảm thấy giống như thế nào!!!Em đừng nghĩ là anh không nghe thấy Những câu nói mà em dành cho người ấy Em đừng nghĩ là anh không hiểu Cứ như là không dùng ngôn ngữ chung với em Nếu cứ nhìn anh ngốc nghếch không nghĩ cái gì Vậy thì anh muốn nói với em rằng Chắc hẳn em đã quên rồi... Rằng anh cũng là vật biết nghĩ biết đau giống như em Chắc hẳn em đã quên rồi... Rằng anh cũng có đầu óc và có trái tim Có sinh ra cũng có chết giống như em Nếu em còn quan tâm thì mong em hãy xem xét lại Chắc hẳn em đã quên rồi... Rằng anh cũng là vật biết nghĩ biết đau giống như emChắc hẳn em đã quên rồi... Rằng anh cũng có đầu óc và có trái tim Có sinh ra cũng có chết giống như em nếu em còn quan tâm thì mong em hãy xem xét lại Rằng anh cảm thấy giống như thế nào!!!
13,501 views | Feb 24, 2013
video

Vietsub Bài hát cực cảm động về tình yêu đồng tính OST. Yes or No

'Nếu một ngày bạn có can đảm' [ OST. Yes or No ] "Yes or No" nói về câu chuyện của Pie , 1 sinh viên đại học người có thái độ tiêu cực về những cô gái nam tính . Tuy nhiên, cô phát hiện ra người bạn cùng phòng mới tên Kim - là 1 người ăn mặc rất nam tính . Và rồi tình cảm của họ bắt đầu ... Đó là tình yêu hay chỉ đơn thuần là tình bạn ?
1,052,467 views | Dec 01, 2012
video

HD Suy Nghi Trong Anh Duy Khoa.FLV

Suy Nghĩ Trong Anh - Duy Khoa Lời bài hát: Suy nghĩ trong anh - duy khoa Cứ qua thêm một ngày mới biết thế nào là yêu Một ngày trôi qua vội vã nhưng trong anh rất nhiều điều Những suy nghĩ trong anh cứ lớn lên từng phút Cứ lớn theo từng ngày khi anh được ấm áp bên em Những suy nghĩ trong anh, giờ đang chia làm hai Một nửa trong anh từng nghĩ chúng ta sẽ bên nhau trọn đời Nhưng nếu lỡ một ngày, em nói lời chia tay Anh sẽ thế nào đây? Anh sống thế nào đây? Hãy để cho anh được yêu, yêu em trong từng suy nghĩ Dù là tưởng tượng thôi nhưng anh cũng thấy vui rồi Đừng nói chi em ơi, tình yêu ko cần nói Chỉ cần cảm nhận thôi nhưng anh cũng thấy đủ rồi Nhiều khi anh từng mơ, ngồi một mình cười ngẩn ngơ Chúng ta sẽ được sống trong ngôi nhà đầy trẻ thơ Có khó ko em ơi, nếu giấc mơ này xa xôi Thì anh xin được giữ giấc mơ đó Ở trong suy nghĩ anh mà thôi
2,545,936 views | Dec 29, 2010
video

Bản Tin Chém chuối Xuân bắc tự long

134,230 views | Jan 10, 2013
video

Anh Sai Elbi ft. Uriboo Spu Ton

Link download : http:www.mediafire.com?1414je3g56pv6o7 https:www.facebook.comCauBeKoTenx Ver1: SpuEm kô hỉu đâu ? người a iu chính là em ! Em kô biết đâu ? người a mong chính là em ! Mà sao em kô chịu thấu mối tình đầu còn gian dỡ ... Cố in lên trang vỡ ... Và lâu khô giọt nước mắt bấy lâu nay đã dại khờ ... Nhớ anh nhớ em điều đó thiệt mà ! Lỗi do anh nên bây giờ cuộc tình đã kô còn thiết tha ... Anh vẫn mún em biết là ... Tình cãm dành cho em nó k như em nghĩ đâu ... Cố hít hơi thật sâu cùng điếu thuốc hòa vào điệu nhạc ... Nge a giãi thích đi đừng để nỗi lòng kia phãi tan nác ... Ví ai ... vì ai ? ... củng vì anh ... củng vì anh ............ Hãy làm lại tất cã để mối tình lại thêm xanh ... Hãy tin a dù 1 lần để nc mắt k còn rơi ... Hiểu cho a để nụ cười sẽ lại nở Lời cúi a xl vì tất cã những lổi lầm bao ngày qua ... Anh chĩ iu em thôi mà ... anh chĩ có mình em thôi mà ...Mel: TONCuộc sống không như ta mong, vì anh đã sai để người lạnh giá Cầu mong cho em quên đi, và tha thứ anh lỗi lầm ngày trước Tình yêu anh không đổi thay, chỉ mong 1 lần tha thứ Xoá ký ức để nổi đau sẽ vơi dần theo thời gianDù cho em không thứ tha, thì anh vẫn mong người hanh phúc Vì anh không như em mong, miễn cưỡng cũng không dc gì nữa Vùi chôn yêu thương bên nhau, bước đi nhìn em hạnh phúc Đừng bắt anh quên đi người ơiVer 2: ElbiĐừng bắt ... a phải wên [x2] ... Quên đi 1 ng` mà ng` đó ... đã cắt bước đi thật xa ... Yên đc kô ... nhớ ng` tar ... sao lại kô ... mún đc la [thật to] Huh ... anh xin lỗi em ... Nhưng thật ra tất cã sự thật ko như e nghĩ đâu ... Mọi chuyện xảy ra thật tình cờ ko như e nghĩ đâu ... Biết mà làm sao . cố wên thì làm sao ... Làm sao để wên đi hết... hình bóng 1 ng` con gái ... Chỉ tại a sai ... là tại a k phải .. Ko có em pên cạnh ... thật sự là rất trống trãi ... Những ngày bùn thời gian trôi wa thật nhanh trời lạnh ... Bàn tay ấm áp ko còn ... Lời nói đầu môi .... ko hồn Cám dổ vì a k thể bc' wa vết xe đổ ... Giọt nươc' mắt đã tuôn tràn ... củng ko thể lâu khô ... Lời xin lỗi cuối cùng chỉ mong e tha thứ ... Và lời xin lỗi cuối cùng ... nghẹn lời mong được thứ tha ... Mel 2: Urib0oVì yêu em đã mất đi quá nhiều Từ em không dám trong mong gi Người đến chi để nay lòng người thay đổi Em đã không còn tin Giờ đây chia đôi lối 2 con đường Người quen mà sao giống như xa lạ Tình iu chết theo 1 ng con gái Ta mất nhau từ đây Mất nhau từ đây
896,871 views | Feb 01, 2011
video

Quang Vinh Yeu that long duoc gi khong

Yeu that long duoc gi khong Tac gia: Thai Thinh Album: Quang Vinh Day & Night
1,212,360 views | Dec 09, 2008
video

HD MV Tôi Đã Biết Yêu Hồ Quỳnh Hương

[ HDMV ] Tôi Đã Biết Yêu - Hồ Quỳnh HươngTừng nụ hôn nhẹ nhàng đọng trên đôi môi Chuyện tình yêu ngọt ngào của tôi bắt đầu Vòng tay xiết lấy đôi vai mềm mại Lắng nghe nhip tim vang trong hơi thở của nhau.Lời yêu thương còn đọng lại trong câu hát Đường tình yêu hành trình vừa mới bắt đầu Người đã như chim bay xa bỏ xứ ra đi Khiến cho tôi đây buồn hơn nuối tiếc.ĐK: Người bỏ đi tôi cũng chẳng giận làm chi Dù cố gắng níu kéo cũng đến vậy thôi Dẫu sao thì con tim tôi đã biết thổn thức Chỉ là thoáng qua nhưng tôi đã vui lắm rồi.Đừng bận tâm cho tôi hỡi người tình ơi Tồi thời gian qua đi cũng hết buồn thôi Dẫu sao thì tôi cũng xin cảm ơn anh nhiều Bởi vì anh đã cho tôi biết đâu là yêu.
342,768 views | Sep 11, 2011
video

GIÀU EM THEO NGHÈO EM ĐI NGUYÊN THANH

DTT PRODUCTION
7,958 views | Nov 16, 2012
video

MV HD 1080p Chỉ Còn Lại Đây Hồ Quang Hiếu ft Chi Dân

[MV HD] Chỉ Còn Lại Đây - Hồ Quang Hiếu ft Chi Dân [MV HD] Chi Con Lai Day - Ho Quang Hieu ft Chi Dan http:www.o.facebook.comVietMusicCollection http:vpopchannel.tumblr.com
275,113 views | Jan 04, 2013
video

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com