Tan Co Cai Luong | Linh Huyen, Ca Co, Xuan Dat Khach | Linh

Tan Co Cai Luong (0.05 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Linh Huyen, Ca Co, Xuan Dat Khach

From Youtube.com - Posted: May 02, 2008 - 49,799 views
Tan Co Cai Luong | Linh Huyen, Ca Co, Xuan Dat Khach | Linh Huyen, Ca Co, Xuan Dat Khach
Linh Huyen, Ca Co, Xuan Dat Khach
Linh Huyen, Ca Co, Xuan Dat Khach
Thời lượng: 07 phút 14 giây 
Xem Phim
Bai Xuan Dat Khach Linh Huyen hat trong album "Nuoc Chay Ve Dau?" cua tac gia NSUT Vien Chau. Voi su tham gia cua NSUT Thanh Vy, NSUT Thanh Nguyet, NS Trong Phuc, NS Quoc Nhi. Album ten "Nam Thang Khong Phai" Linh Huyen thu voi nam nghe sy tai danh NSUT Thanh Sang, NS Hoai Thanh, NS Thuy Trang va NS Minh Hoang. Linh Huyen singing "Xuan Dat Khach" from the album "Nuoc Chay Ve Dau?" written by Vien Chau. The video features famous Vietnamese actors: NSUT Thanh Vy, NSUT Thanh Nguyet, NS Trong Phuc, NS Quoc Nhi.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Ca Co Co Giao Vung Cao Linh Huyen

Bài ca cổ : Cô giáo vùng cao Soạn giả : Mai Văn Đặng Nghệ sĩ trình bày : Linh Huyền ( Trích trong chương trình ca cổ "Thương em cô giáo vùng sâu" ).Lời ca: lời ca... đẹp:)Lý tòng quân: Sương chiều, nghe sương chiều vương tơ. Theo gió đưa, gió đưa đưa hững hờ. Chiều buông, buông chậm, nghe buồn vu vơ. Ngày ấy, nơi đây, đã xa vời vợi. Cũng sương chiều rơi rơi, lại thấy lòng... chơi vơi.Nói lối: Mùa hè năm ấy, tôi đã lên đây giữa vùng rừng xanh núi đỏ, chỉ muốn quên đi cuộc tình dang dở...Câu 1: Làm một cô giáo vùng cao, bỏ lại sau lưng phố thị tưng... bừng. Lần đầu tiên, tôi hiểu thế nào là gió núi mưa rừng. Nhưng những ánh mắt trẻ thơ hồn nhiên đôn hậu, đã làm tôi quên dần cuộc sống chốn phồn hoa. Mái tóc nào cũng cháy nắng vàng ươm, không chiếc áo nào còn nguyên hàng nốt. Lần đâu tiên trong cuộc đời mình, nghe lòng rưng rưng khi được các em gọi là cô giáo...Câu 2: Ngày tháng qua nhanh, tôi đã quen với tiếng chim rừng mỗi sáng, quen với tiếng cồng chiêng bên ánh lửa bập bùng. Rồi một buổi sớm tinh mơ, một chàng trai đến gặp tôi với giọng nói ngập ngừng: "tôi muốn học thêm một vài cái chữ nhưng không dám ngồi cùng với đám trẻ con". Anh nhờ tôi lúc rãnh rỗi dạy thêm, tôi nhận lời anh mà nghe lòng vui rộn rã. Vì sự có mặt của tôi nơi vùng rừng sâu núi thẳm, không phải là vô nghĩa với bà con.Nói lối: Hè năm ấy, tôi ở lại núi rừng. Càng thêm yêu cao nguyên hùng vĩ. Tôi cũng biết trồng thêm bên hè nếp khoai, dây bí. Học trò của tôi cũng tiến bộ từng ngày...Câu 5: Một buổi sáng khi sương rừng còn phủ trùm vách núi, anh đã trao cho tôi một bức thư nhờ tôi xem và sửa sai... dùm. Anh nói ngập ngừng, thật nhỏ và không giấu được nỗi thẹn thùng. Tôi chưa kịp trả lời, bóng anh đã khuất chìm sau rẫy nương xa. Tờ giấy chỉ ghi ba chữ "anh thương em", mà chữ thương còn viết sai chính tả. Tôi bàng hoàng như vừa nhấp hớp rượu cay, thấy cỏ cây như cũng hồi hộp ngỡ ngàng.Câu 6: Chiều hôm ấy, sau giờ lên lớp, tôi đưa trả anh bức thư tình mà cố làm ra vẻ bình tĩnh, thản nhiên. Anh vui mừng, anh nói tiếng cảm ơn, rồi mời tôi ra nơi bờ suối. Anh chỉ tôi xem bên kia đồi có một người con gái, đang nhanh tay bẻ từng bắp ngô xanh. Anh nói "đó, đó chính là người con gái anh thương, đã mấy mùa trăng mà không dám nói lời hò hẹn. Nay anh muốn tỏ tình bằng cái chữ nên đã nhờ cô giáo đọc sửa lại giùm". Tôi bất chợt mỉm cười, khiến anh thẹn thùng vì tưởng cô giáo cười mình viết sai chính tả. Anh có biết đâu, chiều cao nguyên nhuốm sương buồn, có con bướm lạ lạc đường bay quanh.
3,965 views | Jan 22, 2013
tan co cai luong

Tho Xuan Dat Khach

Tet Ky Ty 1989,tho cua Thanh Lam do Hoang Oanh ngam. Bai tho noi len su co don, buon chan cua nhung nguoi di tan nam 1975, mat que huong va mat tat ca ban be, tap tuc cua nguoi Viet noi xu la.
18,107 views | Sep 02, 2006
tan co cai luong

Xuân Đất Khách 1

Xuân Đất Khách
38,880 views | Dec 06, 2008
tan co cai luong

ca co

bai ca co "ngon lua dam me"
7,542 views | Nov 06, 2007
tan co cai luong

Ve que ngoai

Ca co: VE QUE NGOAI Sang tac: Nguyen Minh Tuan Bieu dien: Ha Van
40,570 views | Jul 17, 2008
tan co cai luong

Dáng đứng Bến Tre Tân cổ

Dáng đứng Bến Tre nhạc Nguyễn Văn Tý, lời vọng cổ Thanh Vũ casỹ nam Trọng Hữu, ca sỹ nữ Thanh Thanh Huệ
169,338 views | Sep 26, 2009
tan co cai luong

tan Co Khi Rung Chua Thay La Nguyen Kha

hope you enjoyed...
824,261 views | Jul 06, 2008
tan co cai luong

Hai Kich Linh Huyen, Anh Vu Toi Lua Tat Den

Hai Kich - Linh Huyen, Anh Vu - Toi Lua Tat Den
152,303 views | Jan 01, 2008
tan co cai luong

Ca Co Doi Cho Ngan Tuan Le Thu Thao

Bài ca cổ : Đợi chờ Soạn giả : Trường Giang Nghệ sĩ trình bày : Ngân Tuấn , Lệ Thu Thảo ( Trích trong chương trình ca cổ "gió mua thu" )
21,042 views | Jul 05, 2011
tan co cai luong

Chieu Nuoc Lu

Thoai My & Trong Phuc
74,957 views | Jan 05, 2007
tan co cai luong

nam con vo

Vong co hai: NAM CON VO Tac gia: NSUT Vien Chau Bieu dien: Quoc Nam
103,678 views | Sep 03, 2008
tan co cai luong

Tân cổ Câu chuyện đầu năm Minh Vương Lệ Thủy

Tân cổ "Câu chuyện đầu năm" by Minh Vương & Lệ Thủy
391,991 views | May 25, 2008
tan co cai luong

Tan Co Phuong Hong Trong Phuc Hoa Phuong Doan Cai Luong Huong Tram Ca ...

Bài tân cổ : Phượng Hồng Thơ : Đỗ Trung Quân Phổ nhạc : Vũ Hoàng Cổ nhạc : Phạm Văn Đằng Nghệ sĩ trình bày : Trong Phúc , Hoa Phượng (HCV THT 2000) (Trích trong chương trình "những dòng sông hò hẹn lần thứ 52" tại Cà Mau _ Phần 2: Mái trường dấu yêu).
34,659 views | Aug 10, 2011
tan co cai luong

Tan Co Chien Cong Tham Lang Dao Vu Thanh

hope you enjoyed....left comment if you want...
544,635 views | Jul 03, 2008
tan co cai luong

Cay Sau Dau Que Me

Chau Thanh & Cam Tien
93,687 views | Oct 07, 2006
tan co cai luong

TĐ Xuân Xa Xứ

Trình Bày : Lâm Vũ
101,732 views | Feb 01, 2011
tan co cai luong

Recently searches related to: Tan Co Cai Luong
Video Cai Luong Loi Ve Dieu Ho Quang Dieu Ho Quang Dieu Ho Quang

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com