Tan Co Cai Luong | Ai Mua Rau Nhút Hôn Tài Linh | Ai Mua Rau

Tan Co Cai Luong (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Ai Mua Rau Nhút Hôn Tài Linh

From Youtube.com - Posted: Apr 04, 2011 - 7,920 views
Tan Co Cai Luong | Ai Mua Rau Nhút Hôn Tài Linh | Ai Mua Rau Nhut Hon Tai Linh
Ai Mua Rau Nhút Hôn Tài Linh
Ai Mua Rau Nhut Hon Tai Linh
Thời lượng: 00 phút 41 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Không Bán Tình Em Tình Cô Rau Nhút

TL-VL
32,713 views | Jun 01, 2014
tan co cai luong

Không bán tình em Vũ Linh Tài Linh

143,254 views | Nov 15, 2012
tan co cai luong

Rau nhút Vũ Luân

CAILUONGVIETNAM.COM
13,777 views | Oct 20, 2011
tan co cai luong

Em Là Thân Con Gái Tài Linh

5,285 views | Apr 03, 2011
tan co cai luong

Rau nhút một thoáng hồn quê ký ức miền tây

Trong biết bao âm thanh sống động của cuộc sống, tôi chợt bắt gặp những hình ảnh những chiếc ghe chở đầy rau nhút xanh tươi, một loại rau được bà con quê tôi trồng nhiều lắm. Và với tôi rau nhút còn là một chút hồn quê mà bao năm nay tôi vẫn nhớ.
3,347 views | Jan 06, 2013
tan co cai luong

Shall We Dance With Lyrics

9,310 views | Apr 03, 2011
tan co cai luong

Võ Mị Nương Thăm Anh Văn

24,309 views | Apr 06, 2011
tan co cai luong

Trich Doan Khong Ban Tinh Em 2 End

Tai Luong, Tai Linh, Vu Linh, Bao Quoc
24,067 views | Mar 21, 2010
tan co cai luong

Tài Linh Nấu Ăn

15,478 views | May 31, 2011
tan co cai luong

Tình Anh Rau Nhút Tài Linh Kim Tử Long 2011

Tình Anh Rau Nhút - Tài Linh & Kim Tử Long (2011)
30,159 views | Apr 13, 2011
tan co cai luong

Câu chuyện 13 hành khách bỏ mặc nữ lái xe Bus bị làm nhục YouTube.flv

iện cộng đồng mạng đang lan truyền với tốc độ chóng mặt một câu chuyện về một người phụ nữ lái xe bus bị làm nhục nhưng trớ trêu thay 13 người trên chuyến xe ấy chỉ đáp lại bằng sự im lặng. Và cái kết thảm thương là một vụ tai nạn. Chưa biết câu chuyện này chỉ xảy ra trên mạng xã hội ảo hay ngoài đời sống thật, nhưng thông điệp của nó đem đến lại đáng để chúng ta suy nghĩ.Một chiếc xe bus chở đầy khách đang chạy trên đường đồi. Giữa đường, ba thằng du côn có vũ khí để mắt tới cô lái xe xinh đẹp. Chúng bắt cô dừng xe và muốn "vui vẻ" với cô. Tất nhiên là cô lái xe kêu cứu, nhưng tất cả hành khách trên xe chỉ đáp lại bằng sự im lặng.Lúc ấy một người đàn ông trung niên nom yếu ớt tiến lên yêu cầu ba tên du côn dừng tay; nhưng ông đã bị chúng đánh đập. Ông rất giận dữ và lớn tiếng kêu gọi các hành khách khác ngăn hành động man rợ kia lại nhưng chẳng ai hưởng ứng. Và cô lái xe bị ba tên côn đồ lôi vào bụi rậm bên đường.Một giờ sau, ba tên du côn và cô lái xe tơi tả trở về xe và cô sẵn sàng cầm lái tiếp tục lên đường...Ảnh chụp từ Facebook - "Này ông kia, ông xuống xe đi!" cô lái xe la lên với người đàn ông vừa tìm cách giúp mình. Người đàn ông sững sờ, nói:-"Cô làm sao thế? Tôi mới vừa tìm cách cứu cô, tôi làm thế là sai à?" -"Cứu tôi ư? Ông đã làm gì để cứu tôi chứ?". Cô lái xe vặn lại và vài hành khách bình thản cười. Người đàn ông thật sự tức giận. Dù ông đã không có khả năng cứu cô, nhưng ông không nên bị đối xử như thế chứ. Ông từ chối xuống xe, và nói: "Tôi đã trả tiền đi xe nên tôi có quyền ở lại xe". Cô lái xe nhăn mặt nói: "Nếu ông không xuống, xe sẽ không chạy".Điều bất ngờ là hành khách, vốn lờ lảng hành động man rợ mới đây của bọn du côn, bỗng nhao nhao đồng lòng yêu cầu người đàn ông xuống xe, họ nói: -"Ông ra khỏi xe đi, chúng tôi có nhiều công chuyện đang chờ và không thể trì hoãn thêm chút nào nữa!". Một vài hành khách khỏe hơn tìm cách lôi người đàn ông xuống xe. Ba tên du côn mỉm cười với nhau một cách ranh mãnh và bình luận: -"Chắc tụi mình đã phục vụ cô nàng ra trò đấy nhỉ!". Sau nhiều lời qua tiếng lại, hành lý của người đàn ông bị ném qua cửa sổ và ông bị đẩy ra khỏi xe. Chiếc xe bus lại khởi tiếp hành trình. Cô lái xe vuốt lại tóc tai và vặn radio lên hết cỡ.Xe lên đến đỉnh đồi và ngoặt một cái chuẩn bị xuống đồi. Phía tay phải xe là một vực thẳm sâu hun hút. Tốc độ của xe bus tăng dần. Gương mặt cô lái xe bình thản, hai bàn tay giữ chặt vô lăng. Nước mắt trào ra trong hai mắt cô. Một tên du côn nhận thấy có gì không ổn, hắn nói với cô lái xe: -"Chạy chậm thôi, cô định làm gì thế hả?"Tên du côn tìm cách giằng lấy vô lăng, nhưng chiếc xe bus lao ra ngoài vực như mũi tên bật khỏi cây cung. Hôm sau, báo địa phương loan tin một tai nạn bi thảm xảy ra ở vùng "Phục Hổ Sơn". Một chiếc xe cỡ trung rơi xuống vực, tài xế và 13 hành khách đều thiệt mạng. Người đàn ông đã bị đuổi xuống xe đọc tờ báo và khóc. Không ai biết ông khóc cái gì và vì sao mà khóc!
21,364 views | Dec 12, 2011
tan co cai luong

Nhớ Mẹ Tài Linh

7,634 views | Apr 03, 2011
tan co cai luong

Hà Vân Phỏng Vấn Tài Linh

80,145 views | Mar 27, 2011
tan co cai luong

Nụ Hôn Oan Nghiệt Vũ Linh, Tài Linh, Chí Linh, Thanh Ngân Cải Lương,Hồ...

Cải lương, cải lương hay, cải lương xã hội hay nhất, cải lương hồ quảng, cải lương tuồng cổ, cải lương lan và điệp, cải lương ngọc huyền, cải lương lương sơn bá chúc anh đài, cải lương vũ linh, vũ linh hồ quảng, vũ linh phượng mai, vũ linh tập tuồng, vũ linh 2013, cải lương xã hội, cải lương hồ quảng hay nhất, cải lương xã hội hay, cải lương hồ quảng hay, cải lương tô ánh nguyệt, cải lương vũ linh tài linh, cải lương ngọc huyền, cải lương hay nhất, cải lương 2013, cải lương 2014
161,656 views | Mar 16, 2014
tan co cai luong

karaoke ganh hang rau 1

18,478 views | Aug 28, 2013
tan co cai luong

Cây Rau Nhút Cao Mỹ Châu Vọng cổ Đồng Quê kỳ 3

Chương trình Vọng cổ Đồng Quê, của CLB Sáng tác Vọng cổ Đồng Quê CÂY RAU NHÚT ; Sáng tác: Trần Việt Liêm ; Trình bày: Cao Mỹ Châu Thực hiện: NMStudio : 0909255501 ; blog : yume.vnnmstudioĐược phát tại website www.caovanlau.vn
2,764 views | Apr 28, 2012
tan co cai luong

Recently searches related to: Tan Co Cai Luong
Myoujzz

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com