Phim Tinh Mau Tu a71hyjvbzwa

Phim (0.05 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

tinh mau tu

From Youtube.com - Posted: Jul 28, 2014 - 10 views
Phim | tinh mau tu | tinh mau tu
tinh mau tu
tinh mau tu
Thời lượng: -- 
Xem Phim
tinh mau tu
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Tình Mẫu Tử

- Soạn giả: Viễn Châu - Thành phần nghệ sĩ: Diệp Lang, Minh Vương, Giang Châu, Bảo Quốc, Tuấn Thanh, Quốc Nhĩ, Hồng Tơ, Thành Chiến, Ngọc Giàu, Lệ Thủy, Kim Ngọc, Kiều Mai Lý, Tú Trinh,...
145,207 views | Mar 18, 2012
phim

Nhất Hương đóng Kịch Tình mẫu tử cùng với NSUT Kim Phương, MC Tuấn Pho...

Vừa qua , diễn viên Nhất Hương đã cùng với NSUT Kim Phương và diễn viên trẻ là Tuấn Phong tham gia vở kịch Tình mẫu tử. Vở bi hài kịch Tình mẫu tử là câu chuyện kể người con gái một mực yêu thương mẹ của mình. Khi cô lấy chồng, cô vẫn đón mẹ mình về ở cùng, vì các anh chị không ai nhận nuôi mình. Cô hết mực thương yêu mẹ mình, nhưng vì đang ở nhà chồng ( do diễn viên Tuấn Phong thủ vai) nên cô cũng không có tiếng nói trong gia đình, bị chồng hạch sách cả mình và Mẹ. Trong một buổi cơm gia đình, chồng say xỉn về đã hất đổ nồi cơm khi mẹ đang ăn. Lúc đó bà mẹ đã khóc và muốn ra đi, nhưng sau đó co gái đã khóc và năn nỉ bà ở lại, với lý do là đã tối hậu thư với chồng, và chồng cô đã ăn năn hối cãi vô cùng. Vở kịch không những là bi kịch mà còn rộn vang tiếng cười với màn đối đáp của cặp vợ chồng trẻ. Diễn viên Nhất Hương cũng là gương mặt khá nổi tại sân khấu kịch 5B với vai diễn Kính thưa ô sin, cô cũng là gương mặt quen thuộc các phim truyền hình như Những Cô Cậu Ômai, Món Nợ Miền Đông, Tình Yêu Trong Sáng, Blog Và Người Đẹp, Truy Tìm Kho Báu, Túc cầu tím, Nữ cảnh sát tập sự, Sóng ngầm, phim truyền hình Ông Tơ - Bà Nguyệt , Mỹ nhân Sài Thanh. Hiện cô đang là giảng viên đại sứ sáng tạo Vương Quốc Anh sau khi cô đã trải qua khóa huấn luyện để đảm nhận vai trò đại sứ sáng tạo Vương Qu của Tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (Creativity Culture Education - CCE). Tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục Vương Quốc Anh (Creativity Culture Education - CCE) vừa tổ chức chương trình chia sẻ về PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC SÁNG TẠO HÀNG ĐẦU TẠI ANH dành cho trẻ em với tên gọi: "Sáng tạo -- Lãnh đạo -- Thành công" (Leading generation for creativity) . Diễn viên Nhất Hương từng tốt nghiệp bằng ưu Trường Doanh nhân Đắc nhân tâm (Dale Carnegie Việt Nam) . Ít ai biết cô cũng là chị gái ruột của diễn viên tuổi Teen đang nổi Tam Triều Dâng. Giờ thì nhìn ngắm những hình ảnh trong vở kịch.
359 views | Mar 18, 2014
phim

Mười vạn câu hỏi vì sao Tình mẫu tử của loài vật

Mười vạn câu hỏi vì sao: Tình mẫu tử của loài vật
1,531 views | Aug 30, 2012
phim

Tình mẫu tử vĩ đại Khoảnh khắc kỳ diệu

Khoanh khac ky dieu Tinh Mau Tu Vi Dai Tình mẫu tử vĩ đại - Khoảnh khắc kỳ diệu
38,491 views | Sep 13, 2012
phim

dau bep nha trang

74 views | Aug 21, 2012
phim

Nhạc Cải Lương Tình Mẫu Tử Hồng Nga

Tình Mẫu Tử - Kênh tổng hợp các vở cải lương hay nhất, Thỏa mãn đam mê nghe và xem nhạc cải lương tới mọi khán giả.
5,306 views | May 22, 2013
phim

Tinh mau tu.avi

V.A - Tình Mẫu Tử (DVD Cải Lương) Với các diễn viên: NSND Diệp Lang, NSƯT Ngọc Giàu, NSƯT Lệ Thủy, Minh Vương, NSƯT Bảo Quốc, Kim Ngọc, Giang Châu, Kiều Mai Lý, Tuấn Thanh, Tú Trinh, Quốc Nhi, Thành Chiến, Hiếu Liêm, Hồng Tơ. Kịch bản soạn giả: Viễn Châu. Biên tập: Thái Loan. Đạo diễn sân khấu: NSND Diệp Lang. Âm nhạc: NSƯT Thanh Hải. Chịu trách nhiệm phát hành: Nguyễn Xuân Mai. Phát hành: Trung tâm Dịch vụ Truyền hình.
10,134 views | Apr 03, 2012
phim

di boi cho mat 3gp

27 views | Aug 21, 2012
phim

Tinh mau tu 1

12,437 views | Sep 19, 2010
phim

Câu chuyện cảm động về tình mẫu tử Cau chuyen cam dong ve tinh mau tu

Một câu chuyện cảm động về tình mẫu tử - Cau chuyen cam dong ve tinh mau tu - GocNhinMoi.com
1,620 views | Mar 08, 2013
phim

Video cảm động về tình mẫu tử

Phim ngắn Bữa trưa trên thiên đường của sinh viên người Trung Quốc Liu Xiaoyu đã gây xúc động hàng triệu người xem đầu năm 2011 và là lời cảnh tỉnh cho những đứa con vô tâm, không biết đến những khó khăn và sự hy sinh của mẹ.
2,482 views | Oct 05, 2011
phim

Tinh mau tu 2

3,153 views | Sep 21, 2010
phim

Kane Atwood Vlogs!

NEW Prank - http:youtu.beKZ0WWL1atmE Yesterdays Vlog - http:youtu.beoV1dMFt_a9Y Smile More Merch -http:www.RomanAtwood.com Twitter - http:www.twitter.comRomanAtwood Instagram - @RomanAtwood Send Mail To - PO BOX 670 Millersport OH 43046I love you all! Roman soldiers baby!
382,899 views | May 04, 2014
phim

Clip Cảm Động Tình mẫu tử

Hạt Gạo Yêu Thương - Beloved Rice Tôi lớn lên bằng tình yêu thương của mẹ, và được nuôi dưỡng bằng những hạt gạo mà mẹ chắt chiu gìn giữ, những hạt gạo chứa đầy những kí ức tuổi thơ của tôi bên mẹ... Đó là giá trị lớn nhất của hạt gạo trong tôi...
3,761 views | Nov 25, 2012
phim

Vlogging!

See You At Arcadia Con! http:arcadiacon.comList of confirmed guests! (Expect more to join soon!) http:arcadiacon.comguests.htmlStay connected with me for updates about the convention! ♦ Stalk me on Twitter: https:twitter.combajan_canadian ♦ Follow me on Instagram: http:instagram.combajancanadian ♦ Like Facebook: http:www.facebook.comTheBajanCanadianGet your own Posh hoodie at http:poshlifeclothing.comBackground music by http:approachingnirvana.com
350,978 views | May 05, 2014
phim

TRONG LOP HOC 3GP

09 views | Aug 21, 2012
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com