Phim | Thế giới động vật Video | The gioi dong vat Video [Vi

Phim (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Thế giới động vật Video

From Youtube.com - Posted: Nov 01, 2010 - 671 views
Phim | Thế giới động vật Video | The gioi dong vat Video
Thế giới động vật Video
The gioi dong vat Video
Thời lượng: 02 phút 25 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Video Thế Giới Động Vật Cận cảnh hổ đánh nhau giành địa bàn

Xem Clip Hay Tại: http:video.phimhdd.com
66,582 views | Dec 29, 2013
phim

gioi dong vat.flv

11,745 views | Sep 18, 2010
phim

The gioi Loai Vat

wild life
38,357 views | Feb 15, 2008
phim

Thế giới động vật Video.flv

1,140,705 views | May 24, 2010
phim

Thế giới động vật Video.flv

23,595 views | May 15, 2010
phim

Thế giới động vật Video.flv

Giông túi khinh công trên nước
322,757 views | Jan 25, 2010
phim

THIÊN NHIÊN HOANG DÃ NƯỚC NGA

310,035 views | Oct 15, 2012
phim

MONKEYS APES Baboons Chimps Vervets

This is a short look at just three of the many primate species that live in Africa. Baboons (along with Mandrills) are the largest members of the monkey family. The Olive Baboon featured here, has a large range spread across central Africa. New reports show they at times will cross breed with other baboon species. Also on this video are curious Vervet Monkeys, and the animal most closely related to us, the Chimpanzee. PLEASE REMEMBER- PRIMATES ARE NOT PETS! Baboon rescue & rehab http:www.primatecare.org.zaVervet Monkey Sanctuary http:www.vervet.za.orgOl Pejeta Chimp Sanctuary http:www.olpejetaconservancy.orgJane Goodall http:www.janegoodall.org "Subscribe" http:www.youtube.comuserbriczar22 "Like" https:www.facebook.comart4animals Thanks for watching! Your views help wildlife.
146,856 views | Feb 20, 2009
phim

Khám phá Đại Dương

Khám phá
91,557 views | May 13, 2009
phim

Sony Xperia Z Review!

The Xperia Z is quite the mind blowing mixed bag of a smartphone!Sony Xperia Z: http:amzn.toYkcrFKThe Xperia Z at CES 2013: http:youtu.beHVL6Kwk8IOAThe Xperia Z's wallpaper: http:goo.glF6i8DSong used during the speaker test: http:youtu.be5SZ0gF7Fu0MIntro Track: ASDF Movie Song Outro Track: "Channel 41" by Deadmau5~ http:twitter.comMKBHD http:google.com+MarquesBrownlee http:facebook.comMarquesBrownlee http:facebook.comMKBHD http:instagram.comMKBHD
484,155 views | Mar 12, 2013
phim

Sturnus nigricollis Chim Sáo Sậu

Sáo sậu (danh pháp khoa học: Sturnus) là một chi thuộc họ Sáo (Surnidae). Các loài trong chi này có thân nhỏ, lông thường màu đen hoặc đen xám, tím biếc hoặc xanh biếc, mỏ và chân màu vàng. Thức ăn của sáo sậu là các loại hạt thực vật và các loại côn trùng nhỏ. Chúng là loài chim ở đất và cây, kiếm ăn trên đất, làm tổ trong hốc cây hay khe đá. Chúng có giọng hót hay nên thường bị bắt để nuôi nhốt.Họ Sáo (danh pháp khoa học: Sturnidae) là một họ chim có kích thước từ nhỏ tới trung bình, thuộc bộ Sẻ. Tên gọi "Sturnidae" có nguồn gốc từ tiếng Latinh sturnus để chỉ chim sáo. Chim họ Sáo sinh sống tự nhiên trong khu vực Cựu thế giới, từ châu Âu, châu Á và châu Phi tới miền bắc Australia và các đảo trong khu vực nhiệt đới Thái Bình Dương. Một vài loài châu Á và châu Âu đã được du nhập sang các khu vực đó cũng như vào Bắc Mỹ, Hawaii và New Zealand. Tên gọi phổ biến trong tiếng Việt cho các loài trong họ này là sáo và yểng (nhồng, cà cưỡng).Chim họ Sáo có chân khỏe, đường bay khỏe và thẳng, và chúng thích sống thành bầy. Môi trường sinh sống ưa thích của chúng là vùng nông thôn tương đối thoáng, chúng ăn sâu bọ và quả. Một vài loài sống xung quanh nơi sinh sống của người và chúng là những loài chim thực sự ăn tạp. Nhiều loài tìm kiếm thức ăn bằng cách há mỏ sau khi thăm dò nó trong bụi cây rậm; thói quen này được gọi là "thăm dò mỏ há".Bộ lông thường sẫm màu với ánh kim. Phần lớn các loài làm tổ trong các hốc, lỗ và đẻ các trứng màu xanh lam hay trắng.Nhiều loài nguồn gốc châu Á, cụ thể là các loài lớn, được gọi là yểng hay sáo yểng, còn nhiều loài châu Phi gọi là sáo ngũ sắc do chúng có bộ lông óng ánh nhiều màu.Loài có thân hình ngắn nhất là sáo Kenrick (Poeoptera kenricki) chỉ dài 15 cm (6 inch), nhưng loài nhẹ nhất lại là sáo Abbott (Poeoptera femoralis) chỉ nặng 34 gam (1,2 oz). Các loài chim sáo lớn nhất là sáo dạng yểng của chi Mino, đặc biệt là sáo mặt vàng (Mino dumontii) và sáo đuôi dài (Mino kreffti). Những loài sáo dạng yểng này có thể dài trên 30 cm (1 ft) và cân nặng trên 225 gam (8 oz).Chim họ Sáo có sự xướng âm đa dạng và phức tạp, và người ta biết rằng chúng pha trộn các âm thanh từ môi trường quanh chúng vào giọng hót của mình, kể cả tiếng còi ô tô hay các kiểu giọng nói của con người. Những loài chim này có thể nhận biết được từng cá thể riêng lẻ nhờ giọng hót của chúng và hiện tại chúng là loại chim được dùng để nghiên cứu quá trình tiến hóa của tiếng nói của con người.
261,217 views | Jun 01, 2009
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com