Phim | Sinh viên làm thêm | Sinh vien lam them [VideosViet]

Phim (0.09 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Sinh viên làm thêm

From Youtube.com - Posted: Mar 17, 2013 - 1,537 views
Phim | Sinh viên làm thêm | Sinh vien lam them
Sinh viên làm thêm
Sinh vien lam them
Thời lượng: 07 phút 30 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Cuộc sống sinh viên!!!.avi

7,047 views | Sep 18, 2011
phim

Ninh Quang Trường Biên Thùy Sinh viên làm thêm

MC Ninh Quang Trường Chương trình: Cafe sáng với VTV3 Khách mời: MC Biên Thùy Chủ đề: Sinh viên làm thêm
1,304 views | Jul 31, 2013
phim

Xuân Bắc Tự Long đi làm thêm

1,101 views | May 30, 2013
phim

Nói và Trình Bày Tiếng Việt Sinh viên làm thêm Nên hay Không?

Đây là video được thực hiện để thảo luận về vấn đề: Sinh viên làm thêm: Nên hay Không? Và cũng là bài thi kết thúc môn Nói và Trình Bày Tiếng Việt. Chân thành cảm ơn cô Thảo Quỳnh đã giúp chúng em hoàn thành môn học này.
1,014 views | May 03, 2013
phim

SBC Channel Khó khăn đi xin việc của sinh viên mới ra trường

+ Kịch bản mang yếu tố hài là chính vì vậy mong các bạn không ném đá nhé. :D + Những khó khăn khi đi xin việc, gặp nhiều nhà tuyển dụng với nhiều tính cách và đặc điểm khác nhau. Đây cũng là một số trường hợp thực tế gặp phải khi các bạn đi xin việc. Clip được thực hiện bởi các thành viên của CLB Sinh viên & Ngân hàng - Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đạo diễn và quay: Nguyễn Mạnh Linh - Chủ nhiệm CLB Diễn viên: Phạm Van Quang - Nhân vật chính & toàn thể các thành viên của SBC.
4,911 views | Dec 07, 2012
phim

Sinh viên chạy sô làm thêm

Tiểu phẩm "Sinh viên "chạy sô" làm thêm" được thực hiện để phục vụ cho chương trình Talk Sinh viên tháng 6 chủ đề "Sinh viên và câu chuyện làm thêm". Đây là chương trình thuộc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông CMP, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn do chính các bạn sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông trường Nhân văn tổ chức và thực hiện. Tiểu phẩm tái hiện lại một ngày "chạy sô" làm thêm của một nữ sinh và những tai nạn cô gặp phải trên giảng đường khi không cân bằng được giữa việc học và làm thêm.
1,400 views | Jun 21, 2013
phim

Đi Xin Việc Làm Hài Trấn Thành Hay Nhất, Mới Nhất 2013 TranThanhFan

Hai Tran Thanh 2014 Moi Nhat https:www.youtube.comuserHoaiLinh2014MoiNhat
1,985,452 views | May 22, 2013
phim

GIÁ MÀ TÔI BIẾT TỪ KHI LÀ SV NĂM NHẤT...

[ Cập nhật kiến thức Marketing tại https:www.facebook.comcmoforum ] Bạn yêu thích và định hướng theo đuổi nghề Marketing? Con đường chinh phục không dễ dàng và đơn giản. Bạn đang trên đường đua với bao bạn trẻ khác để đến đích là công việc mình mơ ước... Vậy vị trí hiện tại của bạn là đâu? Và bạn đã thực sự CHỦ ĐỘNG chinh phục chặng đua của riêng mình? Hãy sẵn sàng LÀM CHỦ ĐƯỜNG ĐUA! Xem thêm tại https:www.facebook.comcmoforum
566 views | Oct 11, 2013
phim

Sách trẻ em Việt Nam có in Cờ Trung Quốc và bản đồ đường lưỡi bờ của T...

Một cuốn sách dành cho trẻ em chuẩn bị vào lớp một ở Việt Nam bị yêu cầu thu hồi sau khi in lá cờ Trung Quốc trên bìa sách.Cuốn "Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ" được dịch lại từ nguồn sách Trung Quốc.Nhà nghiên cứu giáo dục Phạm Toàn cho biết ông phản đối cuốn sách chuẩn bị vào lớp một in hình cờ Trung Quốc, và nói trong thời điểm chính trị căng thẳng, "cứ nhầm nhiều, nhầm cả nghìn lần sẽ thành thật."Chuyên gia giáo dục nói, việc có sách chuẩn bị là "sai về khoa học", vì trẻ em "không cần chuẩn bị gì trước khi vào lớp một" mà phải được sống "trong trẻo, hồn nhiên" để khi bắt đầu đi học là trở thành một "nhà nghiên cứu sáu tuổi"."Khi vào lớp một, trẻ em phải trở thành một nhà nghiên cứu sáu tuổi, đem lại cho mình tư duy khoa học, tư duy nghệ thuật, tư duy về đạo lý."Ông Phạm Toàn cũng nói thêm, "những người làm cái đó [in bộ sách có cờ Trung Quốc] là thiếu cả nhạy cảm về chính trị và thiếu cả cái tình cảm về dân tộc nữa.""Lo trẻ con nữa mà cứ cho học kiểu này thì thôi mời Trung Quốc nó vào dạy hộ còn gì. Nhà giáo Việt Nam phải lo lắng cho con em mình."Bình luận từ góc độ khoa học giáo dục, nhà nghiên cứu Phạm Toàn cũng cho rằng, Bộ Giáo dục Đào tạo không thể không có trách nhiệm đối với các bộ sách tham khảo ngoài sách giáo khoa.http:www.bbc.co.ukvietnamesemultimedia201303130306_pham_toan_sach_in_co_tq.shtml
4,329 views | Mar 12, 2013
phim

THƯỚC PHIM LÀM RƠI NƯỚC MẮT ĐỜI SINH VIÊN

Rất nhiều clip hay về học sinh và sinh viên tại:\ http:www.youtube.comchannelUCXP-GGobtCpWFegb80V_KNQ Miền kí ức đẹp đẽ nhất của mỗi con người chỉ có thể là thời học sinh hay sinh viên,, nhưng đi kèm với cái thời học sinh, sinh viên đó là cả những cám dỗ và vô vàn những khó khăn, nhưng quan trọng hơn là sau mỗi khó khăn, mỗi cám dỗ, con người ta học được nhiều điều hơn, lớn hơn và thật đáng sợ khi học sinh, sinh viên không bao giờ vấp ngã. Danh sách video của K14.
23,997 views | Sep 27, 2013
phim

Tranh luận và hùng biện có khó như chúng ta vẫn nghĩ?

Thời gian vừa qua, các trang báo mạng đăng tài rất nhiều thông tin về Nguyễn Thành Đạt - quán quân cuộc thi tranh luận và hùng biện BnW 2014 (viết tắt của "Black N' White" để nói lên được tính hai mặt, nhiều chiều của một vấn đề ), chàng trai mang vóc dáng nhỏ nhắn nhưng vô cùng tự tin, có khả năng hùng biện sắc sảo với những lời lẽ lập luận vô cùng rõ ràng đã chinh phục được BGK và ẵm cùng lúc giải thưởng được khán giả yêu thích nhất U4S cũng không phải là ngoại lệ, bị ấn tượng mạnh bởi những thành tích đáng nể đó,chúng tớ đã ngay lập tức thu xếp để có một buổi phỏng vấn thú vị với Đạt, nghe cậu ấy chia sẻ về cách tiếp cận thông tin, cách khắc phục nhược điểm, cách suy nghĩ phân tích vấn đề trong cuộc sống, cùng với những câu chuyện hết sức đời thường mà sâu sắc của mình. Đó thật sự là những điều vô cùng có ích với sinh viện chúng ta - những người trẻ ham học hỏi muốn khẳng định bản thân với xã hội. Được rồi, U4S chia sẻ với các bạn ngay đây!Những vấn đề các bạn đang quan tâm hay thắc mắc, đừng ngần ngại chia sẻ với U4S, chúng tớ sẽ giúp bạn giải quyết. Và biết đâu đó, vấn đề ấy lại trở thành chủ đề cho clip tiếp theo nhỉ? Fanpage: www.facebook.comu4svn
1,461 views | Mar 18, 2014
phim

Tự tin vào đời 2013 Vì sao sinh viên ra trường khó khăn tìm việc làm?

Thưa quý vị và các bạn, săn việc thời cạnh tranh với những sinh viên vừa tốt nghiệp không chỉ là vấn đề về bằng cấp, mà còn là những hiểu biết mang tính kỹ năng trên nhiều lĩnh vực của đời sống. Đó cũng là những gì được nêu lên tại hội thảo Góc quay thời cuộc, do trường Đại học kinh tế tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi Tự tin vào đời sẽ diễn ra trong tháng 10 sắp tới. Là nguồn nhân lực trí thức được kỳ vọng khá cao trong thị trường lao động, những sinh viên chuẩn bị ra trường hiện nay không quá khó khi tìm việc. Hội thảo đã đưa ra những số liệu thống kê cho thấy: có khoảng 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp là tìm được việc làm. Tuy nhiên, lại tồn tại một thực trạng là chỉ có một nửa trong số đó có công việc phù hợp, và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động chất lượng cao hiện nay. Lý do cho vấn đề này được lý giải: nguồn lao động hiện nay với các bằng cấp trường lớp và kinh nghiệm cần thiết thì có nhiều, nhưng vị trí cho những nhân sự cao cấp với các kỹ năng mềm hoàn hảo vẫn là điều các doanh nghiệp thiếu thốn và đang tìm kiếm. Điều này cũng khiến cho thị trường lao động tại tphcm nói riêng chưa thật sự ổn định. Theo đó, có một sự chênh lệch trong việc thiếu hụt nhu cầu chỗ làm việc và nhu cầu tìm việc là khoảng 30%. PV: Ông Nguyễn Anh Tuấn -- Phó giám đốc trung tâm dự báo nhu cầu nguồn nhân lực TPHCM. Về phía các đại diện doanh nghiệp tham gia hội thảo, thì nhu cầu tuyển dụng sinh viên mới ra trường luôn mang đến những sự tươi mới và năng động hơn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng cấp chuyên môn được xét tuyển chỉ chiếm khoảng 25%, còn lại vẫn là phần đánh giá những kỹ năng mềm, và sự phù hợp với vị trí tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp. Pv: Bà Lê Thị Đoan Trinh -- Trưởng phòng đào tạo và phát triển công ty VNG. Với tất cả các vấn đề được nêu lên từ hội thảo, sẽ là tiền đề được mở rộng dành cho tất cả các sinh viên khi tham dự cuộc thi Tự tin vào đời. Cuộc thi một phần nào đó là sân chơi trí thức và là nơi trao dồi những kỹ năng thực hành cần thiết cả về chuyên môn và giao tiếp xã hội, giúp sinh viên tự tin chuẩn bị hành trang cần thiết để hòa nhập mạnh mẽ vào thị trường lao động trong tương lai.
2,602 views | Oct 09, 2013
phim