Phim | Sinh viên làm thêm | Sinh vien lam them [VideosViet]

Phim (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Sinh viên làm thêm

From Youtube.com - Posted: Mar 17, 2013 - 1,517 views
Phim | Sinh viên làm thêm | Sinh vien lam them
Sinh viên làm thêm
Sinh vien lam them
Thời lượng: 07 phút 30 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Ninh Quang Trường Biên Thùy Sinh viên làm thêm

MC Ninh Quang Trường Chương trình: Cafe sáng với VTV3 Khách mời: MC Biên Thùy Chủ đề: Sinh viên làm thêm
1,200 views | Jul 31, 2013
phim

Đi Xin Việc Làm Hài Trấn Thành Hay Nhất, Mới Nhất 2013 TranThanhFan

Hai Tran Thanh 2014 Moi Nhat https:www.youtube.comuserHoaiLinh2014MoiNhat
1,919,985 views | May 22, 2013
phim

Sinh viên chạy sô làm thêm

Tiểu phẩm "Sinh viên "chạy sô" làm thêm" được thực hiện để phục vụ cho chương trình Talk Sinh viên tháng 6 chủ đề "Sinh viên và câu chuyện làm thêm". Đây là chương trình thuộc Trung tâm Nghiệp vụ Báo chí và Truyền thông CMP, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn do chính các bạn sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông trường Nhân văn tổ chức và thực hiện. Tiểu phẩm tái hiện lại một ngày "chạy sô" làm thêm của một nữ sinh và những tai nạn cô gặp phải trên giảng đường khi không cân bằng được giữa việc học và làm thêm.
1,257 views | Jun 21, 2013
phim

Cuộc sống sinh viên!!!.avi

6,333 views | Sep 18, 2011
phim

GIÁ MÀ TÔI BIẾT TỪ KHI LÀ SV NĂM NHẤT...

[ Cập nhật kiến thức Marketing tại https:www.facebook.comcmoforum ] Bạn yêu thích và định hướng theo đuổi nghề Marketing? Con đường chinh phục không dễ dàng và đơn giản. Bạn đang trên đường đua với bao bạn trẻ khác để đến đích là công việc mình mơ ước... Vậy vị trí hiện tại của bạn là đâu? Và bạn đã thực sự CHỦ ĐỘNG chinh phục chặng đua của riêng mình? Hãy sẵn sàng LÀM CHỦ ĐƯỜNG ĐUA! Xem thêm tại https:www.facebook.comcmoforum
555 views | Oct 11, 2013
phim

SBC Channel Khó khăn đi xin việc của sinh viên mới ra trường

+ Kịch bản mang yếu tố hài là chính vì vậy mong các bạn không ném đá nhé. :D + Những khó khăn khi đi xin việc, gặp nhiều nhà tuyển dụng với nhiều tính cách và đặc điểm khác nhau. Đây cũng là một số trường hợp thực tế gặp phải khi các bạn đi xin việc. Clip được thực hiện bởi các thành viên của CLB Sinh viên & Ngân hàng - Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đạo diễn và quay: Nguyễn Mạnh Linh - Chủ nhiệm CLB Diễn viên: Phạm Van Quang - Nhân vật chính & toàn thể các thành viên của SBC.
4,833 views | Dec 07, 2012
phim

Nói và Trình Bày Tiếng Việt Sinh viên làm thêm Nên hay Không?

Đây là video được thực hiện để thảo luận về vấn đề: Sinh viên làm thêm: Nên hay Không? Và cũng là bài thi kết thúc môn Nói và Trình Bày Tiếng Việt. Chân thành cảm ơn cô Thảo Quỳnh đã giúp chúng em hoàn thành môn học này.
957 views | May 03, 2013
phim

Sách trẻ em Việt Nam có in Cờ Trung Quốc và bản đồ đường lưỡi bờ của T...

Một cuốn sách dành cho trẻ em chuẩn bị vào lớp một ở Việt Nam bị yêu cầu thu hồi sau khi in lá cờ Trung Quốc trên bìa sách.Cuốn "Phát triển toàn diện trí thông minh cho trẻ" được dịch lại từ nguồn sách Trung Quốc.Nhà nghiên cứu giáo dục Phạm Toàn cho biết ông phản đối cuốn sách chuẩn bị vào lớp một in hình cờ Trung Quốc, và nói trong thời điểm chính trị căng thẳng, "cứ nhầm nhiều, nhầm cả nghìn lần sẽ thành thật."Chuyên gia giáo dục nói, việc có sách chuẩn bị là "sai về khoa học", vì trẻ em "không cần chuẩn bị gì trước khi vào lớp một" mà phải được sống "trong trẻo, hồn nhiên" để khi bắt đầu đi học là trở thành một "nhà nghiên cứu sáu tuổi"."Khi vào lớp một, trẻ em phải trở thành một nhà nghiên cứu sáu tuổi, đem lại cho mình tư duy khoa học, tư duy nghệ thuật, tư duy về đạo lý."Ông Phạm Toàn cũng nói thêm, "những người làm cái đó [in bộ sách có cờ Trung Quốc] là thiếu cả nhạy cảm về chính trị và thiếu cả cái tình cảm về dân tộc nữa.""Lo trẻ con nữa mà cứ cho học kiểu này thì thôi mời Trung Quốc nó vào dạy hộ còn gì. Nhà giáo Việt Nam phải lo lắng cho con em mình."Bình luận từ góc độ khoa học giáo dục, nhà nghiên cứu Phạm Toàn cũng cho rằng, Bộ Giáo dục Đào tạo không thể không có trách nhiệm đối với các bộ sách tham khảo ngoài sách giáo khoa.http:www.bbc.co.ukvietnamesemultimedia201303130306_pham_toan_sach_in_co_tq.shtml
4,208 views | Mar 12, 2013
phim

Tự tin vào đời 2013 Vì sao sinh viên ra trường khó khăn tìm việc làm?

Thưa quý vị và các bạn, săn việc thời cạnh tranh với những sinh viên vừa tốt nghiệp không chỉ là vấn đề về bằng cấp, mà còn là những hiểu biết mang tính kỹ năng trên nhiều lĩnh vực của đời sống. Đó cũng là những gì được nêu lên tại hội thảo Góc quay thời cuộc, do trường Đại học kinh tế tổ chức trong khuôn khổ cuộc thi Tự tin vào đời sẽ diễn ra trong tháng 10 sắp tới. Là nguồn nhân lực trí thức được kỳ vọng khá cao trong thị trường lao động, những sinh viên chuẩn bị ra trường hiện nay không quá khó khi tìm việc. Hội thảo đã đưa ra những số liệu thống kê cho thấy: có khoảng 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp là tìm được việc làm. Tuy nhiên, lại tồn tại một thực trạng là chỉ có một nửa trong số đó có công việc phù hợp, và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động chất lượng cao hiện nay. Lý do cho vấn đề này được lý giải: nguồn lao động hiện nay với các bằng cấp trường lớp và kinh nghiệm cần thiết thì có nhiều, nhưng vị trí cho những nhân sự cao cấp với các kỹ năng mềm hoàn hảo vẫn là điều các doanh nghiệp thiếu thốn và đang tìm kiếm. Điều này cũng khiến cho thị trường lao động tại tphcm nói riêng chưa thật sự ổn định. Theo đó, có một sự chênh lệch trong việc thiếu hụt nhu cầu chỗ làm việc và nhu cầu tìm việc là khoảng 30%. PV: Ông Nguyễn Anh Tuấn -- Phó giám đốc trung tâm dự báo nhu cầu nguồn nhân lực TPHCM. Về phía các đại diện doanh nghiệp tham gia hội thảo, thì nhu cầu tuyển dụng sinh viên mới ra trường luôn mang đến những sự tươi mới và năng động hơn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bằng cấp chuyên môn được xét tuyển chỉ chiếm khoảng 25%, còn lại vẫn là phần đánh giá những kỹ năng mềm, và sự phù hợp với vị trí tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp. Pv: Bà Lê Thị Đoan Trinh -- Trưởng phòng đào tạo và phát triển công ty VNG. Với tất cả các vấn đề được nêu lên từ hội thảo, sẽ là tiền đề được mở rộng dành cho tất cả các sinh viên khi tham dự cuộc thi Tự tin vào đời. Cuộc thi một phần nào đó là sân chơi trí thức và là nơi trao dồi những kỹ năng thực hành cần thiết cả về chuyên môn và giao tiếp xã hội, giúp sinh viên tự tin chuẩn bị hành trang cần thiết để hòa nhập mạnh mẽ vào thị trường lao động trong tương lai.
2,218 views | Oct 09, 2013
phim

VĂN HOÁ SINH VIÊN VIỆC LÀM THÊM

NHÓM WINNER GỒM 12 THÀNH VIÊN THUỘC GĐ 19-21 VÀ 58-60 K38 UEH DO THẦY HOÀNG XUÂN SƠN GIẢNG DẠY MÔN ĐLĐCS. VỚI CHỦ ĐỀ VIỆC LÀM THÊM, NỘI DUNG CHÍNH CỦA CLIP NÓI VỀ MỘT CẬU SINH VIÊN TÊN TOÁN VÌ LO MẢI MÊ KIẾM TIỀN MÀ QUÊN VIỆC HỌC
627 views | Oct 17, 2013
phim

7 KIỂU LỪA ĐẢO SINH VIÊN KỸ NĂNG ĐỐI PHÓ LỪA ĐẢO

1. Lừa đảo TỪ THIỆN Giả mạo cơ sở từ thiện ép mua tăm tre, bán bút bi từ thiện, quyên góp nhân đạo... để móc túi sinh viên. 2. Lừa đảo XE ÔM Ban đầu: "Lên chú chở, cho nhiêu cho!". Cuối cùng chém ngọt lịm! Không thì đi lòng vòng vẽ vời để moi túi sinh viên. 3. Lừa đảo NHÀ TRỌ Bà chủ tốt bụng cho thuê giá rẻ, yêu cầu đặt cọc trước hai tháng. Cuối tháng bà chủ phụ thu điện - nước giá trên trời, tăng tiền nhà liên tục. Không ở nữa thì mất cọc! 4. Lừa tình FACEBOOK Thủ phạm dùng nhan sắc làm quen trên mạng, xong hẹn hò gặp gỡ bên ngoài. Đưa đẩy đánh lạc hướng để lấy cắp tài sản, xe máy, balô... 5. Lừa đảo NẠP CARD Giả facebook người thân, giả danh người quen nhờ nạp card. 6. Lừa đảo MÔI GIỚI Kêu đóng tiền môi giới nhà trọ với lời hứa trên trời "Anh chở đi tìm cho tới chừng nào em gặp được nhà ưng ý mới thôi!". Cuối cùng chở tới chỗ không ở được. Đòi đi tiếp thì bị chửi. 7. Lừa đảo VIỆC LÀM THÊM Ký hợp đồng với điều khoản chi tiết khắt khe. Sinh viên vi phạm là quỵt tiền lương của sinh viên. Bây giờ ra đường Thạch Sanh không ít mà Lý Thông cũng nhiều. Các bạn sinh viên nhớ cẩn thận kẻo bị 7 kẻ cướp trên lừa đảo những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mẹ cha cho mình nhé! Chúc các em yên tâm học tốt.
219,418 views | Nov 26, 2013
phim

LOZ 6 12 kiểu làm thêm của Học sinh, sinh viên

kịch bản,đạo diễn - Huy Ball: https:www.facebook.combal.huyThành Shark: Founder: https:www.facebook.comca.map.338.Hậu kì, quay phim: Tùng Harry https:www.facebook.comHarryTung9x5 cameraman-actor: gờ my zăn https:www.facebook.comgmy.photographActor- Quyk Zy: https:www.facebook.comquyk.zyLink Le-actor: https:www.facebook.comprofile.php?...thành gem https:www.facebook.comthanhgemchung rename: https:www.facebook.comchung.hdbLOZproductions: https:www.facebook.comlozproduction69
3,156 views | Mar 27, 2014
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com