Phim | Rua nui vang Rùa núi vàng Indotestudo elongata | Rua

Phim (0.14 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Rua nui vang Rùa núi vàng Indotestudo elongata

From Youtube.com - Posted: Sep 15, 2011 - 10,065 views
Phim | Rua nui vang Rùa núi vàng Indotestudo elongata | Rua nui vang Rua nui vang Indotestudo elongata
Rua nui vang Rùa núi vàng Indotestudo elongata
Rua nui vang Rua nui vang Indotestudo elongata
Thời lượng: 02 phút 54 giây 
Xem Phim
G and KK very happy with: http:vi.wikipedia.orgwikiR%C3%B9a_n%C3%BAi_v%C3%A0ng
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

rua vang 2.avi

rùa vàng Việt Nam .ai cần mua xin liên hệ: phone-- +849 44 70 68 68
14,880 views | Apr 12, 2011
phim

bat duoc ho mang chua 2,7kg

27,340 views | Nov 11, 2012
phim

rùa hộp trán vàng miền trung Cuora bourreti

Tên Việt Nam: RÙA HỘP TRÁN VÀNG MIỀN TRUNG Tên Latin: Cuora bourreti Họ: Rùa đầm Emydidae Bộ: Rùa Testudinata Lớp (nhóm): Bò sát RÙA HỘP TRÁN VÀNG MIỀN TRUNG Cuora bourreti Họ: Rùa đầm Emydidae Bộ: Rùa TestudinataMô tả: Rùa hộp trán vàng cỡ trung bình. Mai cao, gồ hẳn lên. Yếm gồm 2 mảnh cử động được, khi đầu co thụt vào trong mai thì nửa yếm phía trước khép kín lại. Khác những loài rùa khác, Rùa có 2 tấm vảy hậu môn của yếm gắn liền làm một. Mai có màu nâu hoặc màu hạt dẻ, chính giữa lưng có một vệt dài màu vàng mảnh, chiều dài mai khoảng 28cm, yếm có màu vàng nhạt, ở mổi Ô có một đốm đen lớn.Phân biệt: Rùa hộp trán vàng miền trung (Cuora bourreti) có hình dáng bên ngoài tương tự rùa hộp trán vàng miền Bắc với mai gồ cao, yếm có bản lề. Điểm khác biệt là ở màu sắc mai nhạt hơn, ít hoa văn hơn, yếm vàng có chấm đen.Sinh học: Thức ăn là ốc nhỏ và thực vật. Nuôi trong vườn động vật chúng thích ăn chuối chín và các loại rau. Rùa hộp trán vàng đẻ trứng vào tháng 6. Trước khi đẻ có tập tính bới đất để vùi trứng. Rùa híp thường đẻ 1 trứng. Một rùa nuôi ở Nghĩa Đô (Từ Liêm, Hà Nội), ngày 0261974 đẻ 1 trứng hình bầu dục, kích thước 63 x 29, 5mm, nặng 33g.Nơi sống và sinh thái: Thường sống trong các bụi rậm ở rừng vùng núi và trung du nhưng ở mát và ẩm ướt ở những nơi có nhiều nước.Phân bố: Việt nam: Nghệ An (Đô Lương), Hà Tĩnh (Hương Khê), Thừa Thiên - Huế (Bạch Mã), Ninh Thuận. Thế giới: LàoGiá trị: Có gíá trị thẩm mỹ. Tình trạng: Số lượng ít do bị săn bắt liên tục. Mức độ đe dọa: bậc V.Đề nghị biện pháp bảo vệ: Cấm săn bắt, cần tổ chức nuôi và nhân giống loài rùa này để thả ra môi trường tự nhiên nhằm bảo tồn nguồn gen quí hiếm.Tài liệu dẫn: Sách đỏ Việt Nam trang 228. — tại Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã, Huế.
2,310 views | Nov 15, 2013
phim

Cận cảnh Cụ Rùa Hồ Gươm nổi lên ăn xác mèo chết ngày 6 3 2011

Sáng 6.3, có vẻ như quá đói vì không bắt được mồi, rùa Hồ Gươm bơi sát vào bờ và ăn xác một con mèo chết. Ban đầu, rùa nổi ở bờ phía đường Đinh Tiên Hoàng - đoạn phía gần Bưu điện Hà Nội Sau đó, rùa bơi lên phía cầu Thê Húc. Dừng ở đây một lúc, sau đó, rùa quay ra giữa hồ, bơi thẳng về đường Hàng Khay. Đến khoảng 11h, rùa nổi ngay sát bờ, phía góc đường Tràng Thi, Đinh Tiên Hoàng. Hàng ngàn người xem vô cùng kinh ngạc khi thấy Rùa Hồ Gươm ngậm xác một con mèo. Rùa Hồ Gươm nằm ở góc hồ gần hai tiếng để ăn xác mèo. Có lúc, rùa Hồ Gươm ngậm xác mèo trong miệng, trồi lên mặt nước. Thỉnh thoảng, rùa ngóc đầu lên để lấy không khí rồi lại lặn xuống, tiếp tục ăn xác mèo. Được một lúc, ruột mèo nổi lên mặt nước, bốc mùi khó chịu. Quan sát cảnh này, nhiều du khách nhận xét, rùa Hồ Gươm đã quá mệt, không thể bắt được mồi, phải tìm cá và các động vật chết để ăn. Vào sát bờ, rùa Hồ Gươm nổi hết mai lên khỏi mặt nước. Theo quan sát của phóng viên, trên mai của rùa Hồ Gươm có cả những vết xước rất to, nhiều khả năng bị va chạm với vật sắc nhọn. Nhiều người đứng xem than thở rằng, Rùa Hồ Gươm đã quá sức chịu đựng, cần chữa trị gấp.
3,407,141 views | Mar 12, 2011
phim

Rùa thần 12 Kg tại Yên Thành, Nghệ An

Rùa thần tại Yên Thành Nghệ An, Rùa đen 12Kg, Rùa thần trăm tuổi tại Nghệ An, Rùa sau lũ ở Yên Thành, Cụ rùa thàn tại Nghệ AnSau những trận mưa lớn, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 2292013, tại xóm 9 xã Liên Thành, huyện Yên Thành đã xuất hiện một Cụ Rùa.Chị Thái Thị Năm cho biết, chị đang ngủ, nghe chó sủa, chị bật dậy và soi đèn pin quan sát quanh nhà nhưng không thấy gì. Sau đó chị tiếp tục vào nhà ngủ, nhưng vẫn có tiếng chó sủa tiếp, chị Năm dậy và gọi anh Thái Văn Đông gần nhà dậy và soi đèn quan sát thấy một cục to màu đen nằm sát cổng nhà chị Năm. Hai người tiến đến gần thì đó là một cụ Rùa.Chị Năm và anh Đông bắt đưa vào nhà. Cụ Rùa nặng 12kg, màu đen, mai rùa ở phía trên có 13 mảnh, phía diền có 25 mảnh, tổng cộng là 38 mảnh. Theo các cụ cao niên, cụ Rùa lần đầu tiên xuất hiện ở đâyNhận được tin, Hạt kiểm lâm Yên Thành đã đến lập biên bản, có sự chứng kiến của ông Thái Bá Thân xóm trưởng xóm 9. Kiểm lâm viên Nguyễn Văn Lý và Phạm Ngọc Khang đã yêu cầu chuyển cụ Rùa này cho cơ quan chức năng xử lý.Nguyện vọng của anh Đông và chị Năm muốn để lại nuôi vì người dân địa phương cho rằng, rất nhiều khả năng, cụ Rùa này ở vùng núi xã Minh Thành, do mưa lớn đã theo khe trôi dạt về đây. Nhiều giả thiết được đặt ra với Cụ rùa nàyTheo người dân địa phương, cũng có thể là Cụ Rùa này từ lâu đã sinh sống tại Bàu Chèn cách nhà Anh Đông và chị Năm chừng 300 mét, bàu này về mùa hè không cạn nước, do mưa lớn đã đi lạc vào vùng dân cư.Đây cũng là chuyện chưa hề xảy ra tại đây nên người dân địa phương đặt ra nhiều giả thiết, nhưng Cụ Rùa màu đen này phải có đến trên 100 năm tuổi.REUP BY: Tôi Yêu Tân Kỳ ( https:www.facebook.comdonghuongtanky ) ==Facebook kết nối đồng hương huyện Tân Kỳ tỉnh Nghệ An==
25,500 views | Sep 25, 2013
phim

Ky thuat nuoi ran rao trau ran long thua.mp4

Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật nuôi, giống: rắn ráo trâu, rắn hổ, rùa sen vàng. Sản phẩm cung cấp toàn quốc: 016 8877 4950.
11,518 views | Jan 19, 2013
phim

Cụ Rùa được thả trở lại Hồ Gươm

Sau 100 ngày điều trị (từ ngày 3-4) cụ Rùa đã hoàn toàn bình phục và trở về với Hồ Gươm lúc 17 giờ 45 ngày 12-7
283,954 views | Jul 13, 2011
phim

Nuoi rua cam thuong pham2.wmv

Nuoi rua cam thuong pham2 - auphang
3,948 views | Dec 07, 2010
phim

Kỹ thuật nuôi rùa phần 2

Mời bạn xem thêm các clip khác về khuyến nông tại http:huongnghiep.vn
2,080 views | Dec 04, 2012
phim

Fluker Farm Insect Review

Crickets, Mealworms, & Superworms purchased online from Flukerfarms.com
18,489 views | Oct 26, 2011
phim

Nuôi Chim cu gáy đẻ

Chim cu gáy nuôi nhà ông TH. Ông TH chọn chim đực, cái là những con có giọng hay: giọng thổ đồng, giọng thổ gầm, giọng thổ rền....Sau nhiều năm kinh nghiệm, đam mê ông đã gép thành công hơn 20 đôi để giao lưu với những nghệ nhân nuôi chim cu ở thanh hóa, thậm chí ở Hà Nội ( muốn mua chim nở 5-7 ngày phải bắt ngay nếu không sẽ có người khác bắt). Những đôi chim ông để đều có giọng hay 99%. ĐC: Nhà cách ga Thanh Hóa về phía nam 50m. ĐT: 0915.535.312 XIN NẾU LIÊN LẠC LÀ ĐỂ GIAO LƯU, HỌC HỎI LỊCH SỰ. XIN CẢM ƠN!
155,570 views | Nov 21, 2012
phim

Phóng sự gặp ma ở Hồ Gươm

Trang chủ: http:cliplike.net Fanpage: https:www.facebook.comClipLike.Net
135,891 views | Feb 18, 2011
phim

黃頭陸龜交配 Indotestudo elongata mating

黃頭陸龜交配 Indotestudo elongata mating 公龜交配時會發出聲
2,767 views | Jul 10, 2011
phim

Ну, погоди! Выпуск 20 На даче

Пуговица Волка влетает прямо в балкон дома (из плиток, с окном, балконом, дверцами и домофоном), где живёт Заяц и нажимает кнопку магнитофона. Звучит песня «Я шоколадный заяц», от звука которой Волк приходит в бешенство. Он берёт клей и, воображая себя человеком-пауком (тогда уж волком-пауком), начинает подниматься по плитке дома. Однако вскоре клей застывает на плитке и Волк падает, увлекая за собой груду кафеля. Добравшись с наклеенными на ноги-руки плитками, волк по домофону сообщает зайцу своё фирменное «Ну, погоди!»
8,582,663 views | Jun 26, 2011
phim

Khieu Vu Tango 9

Thuy Van & Tue V3 club DC
10,191 views | Sep 27, 2010
phim

BABY Turtle Tutorial

Copyright© 2014@craftingfantastic This material may not be published, broadcast, rewritten, rerecorded, remade or redistributed without permission. BLOG: http:craftingfantastic.blogspot.com FACEBOOK: https:www.facebook.comfeelinspiffy INSTAGRAM: http:instagram.comcraftingfantasticOMG! This turtle is so adorable! It's so cute and tiny. Inspired by my headphones charms...I just thought this was perfect! And it's all made on one loom! He can even sit up! The banding can get tight, so be aware of that when you are looping though! I recently found a cute little home for this guy in my Hot Air Balloon tutorial. Should check it out too! :)
185,844 views | Apr 12, 2014
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com