Phim | phan ri da co huong dan vien du lich professional | p

Phim (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

phan ri da co huong dan vien du lich professional

From Youtube.com - Posted: Jun 29, 2012 - 148 views
Phim | phan ri da co huong dan vien du lich professional | phan ri da co huong dan vien du lich professional
phan ri da co huong dan vien du lich professional
phan ri da co huong dan vien du lich professional
Thời lượng: 04 phút 50 giây 
Xem Phim
noi nay ma ngoi nhau la so 1
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

phan ri hen ngay ve

123 chung ta cung dzoooooooooooo
349 views | Jun 29, 2012
phim

CUỘC TÌM KIẾM SỰ SỐNG TRONG VŨ TRỤ PHẦN 1

Nhiều người hiện nay tin rằng cuộc sống có thể phát triển ở nơi khác trong vũ trụ. Trong thực tế, có dấu vết của cuộc sống được tìm kiếm nhiều hơn một thế kỷ hoàn toàn vô ích, và chỉ vì quan niệm nguyên thủy của một số nhà khoa học, là "nơi mà nước và các điều kiện tốt, đó cũng là làm cho cuộc sống! Việc tìm kiếm tuyệt vọng cho cuộc sống trong không gian mà còn dẫn đầu ngày càng rõ ràng bằng chứng khoa học rằng cuộc sống trên trái đất tự nó không thể phát sinh Do đó, vật chất và. dreamers vô thần đổi đi xa nguồn gốc của cuộc sống vào trong "đạt bí ẩn của không biết." Sẽ có thông minh hơn về khả năng trùng hợp ngẫu nhiên và không thật (những gì nếu có là đúng, có 1005 = 90%?).Như đã lưu ý, trong một môi trường vô trùng, không có vi trùng của cuộc sống, cuộc sống của chính nó không thể xảy ra. (Đó là lý do tại sao chúng ta có thể làm cho hòa bình bảo quản.) Dấu vết của cuộc sống không thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trong vũ trụ gần đó - bởi vì cuộc sống là chỉ từ cuộc sống! Nếu nó quá dễ dàng (chỉ cần đủ thời gian đó là nó!), Tại sao các hành tinh phát triển, đầu tiên dễ dàng hơn? Có thể các chất bán dẫn? Silicon và có đủ thời gian, phải không? Theo trí tưởng tượng của tiến hóa của vật chất vô tri vô giác có thể tạo ra chỉ nên mù quáng, mà không một nhà thiết kế chương trình, suy nghĩ, máy phức tạp nhất thế giới, một cơ thể sống. Ngoài ra, một chương trình phức tạp cho sinh sản riêng của mình. Tại sao không phát triển một cái gì đó đơn giản hơn nhiều, không sống?Tại sao "Thiên nhiên" đã không có nhà đá đầu tiên hoặc hydrocacbon nhựa, như túi nhựa? Tại sao tăng những điều đơn giản (đã chết) và chỉ mới bắt đầu để xây dựng khu phức hợp - một tế bào sống, họ không thể tạo ra một?Nói cách khác, xem mình không thể tăng lên, do đó, một thợ đồng hồ? Nhà không có, có thợ nề? Thiên nhiên không làm cho một túi nhựa, nhưng là một nhà hóa học làm gì? Chỉ cần ánh sáng, nước, ấm áp và hàng triệu năm, cho biết công tác tuyên truyền vô thần và cái gọi là "khoa học cứng", mà propírají tâm trí của sinh viên và công chúng nhiều thập kỷ.Nguồn: http:kreacionismus.czhewer
148,089 views | Jul 21, 2012
phim

Đẳng Cấp trong tang lễ tướng Giáp 3

Tất cả những quy định về quốc tang đã không được thực hiện đúng như quy định trong việc phát tang đại tướng Giáp và người ta đã mập mờ giữa hai cơ cấu là Ban Lễ Tang và Ban Tổ Chức tang lễ bằng cách đẩy mạnh rầm rộ vai trò của phó thủ tướng Nguyễn xuân Phúc, là một nhân vật ít được quần chúng biết đến, trong lúc những gương mặt điển hình ở Cung Vua và Phủ Chúa như thủ tướng Nguyễn tấn Dũng, chủ tịch Trương tấn Sang lại không có một động thái hoặc một phát biểu nào để bày tỏ lòng thương tiếc hay sự kính trọng Võ đại tướng.Thật là chuyện đáng tiếc đối với những người đang thừa hưởng những gì mà ông Giáp tạo dựng lên bằng tài khéo và sinh mạng chính gia đình mình. Người ta cho rằng khởi thuỷ có thể chính quyền Việt nam muốn dựa vào nghị định 105 và chỉ cho tướng Giáp được hưởng điều 21 tức là chỉ được hưởng Tang Lễ Cấp Nhà Nước mà không thực sự là một Quốc Tang nhưng với sự thương tiếc và bày tỏ long kính mến tướng Giáp cực kỳ nồng nhiệt trong mấy ngày qua của quần chúng nên người ta đã chuyển hướng khéo léo, nâng cao mức quan trọng của tang lễ bằng cách viện dẫn điều 5 trong nghị định theo đó bộ chính trị có quyền quyết định sẽ tổ chức lễ Quốc Tang đối với những cán bộ cao cấp có quá trình đóng góp công lao đối với cách mạng và: " có uy tín lớn trong nước và quốc tế".Tướng Giáp tấùt nhiên thoả mãn những đòi hỏi của điều khoản này.Theo như tin tức mới nhất thì tang lễ sẽ chính thức được thực hiện tại quê nhà của ông Giáp ở Quảng Bình. Điều này không rõ là theo di chúc của người quá cố, quyết định của gia đình hay là một dụng tâm chính trị nhằm tránh những điều mà phó thủ tướng Nguyễn xuân Phúc nói rằng tang lễ phải được tổ chức: "chu đáo, an ninh, an toàn tuyệt đối."Câu hỏi được nhiều người nhắc tới là điều gì đã khiến tang lễ của một nhân vật được quý trọng tại quốc nội cũng như quốc ngoại phải được tổ chức "an ninh an toàn tuyệt đối" như lời tuyên bố đầy e dè của ông Phúc.Những điều gì, những ai sẽ tạo nên bất an ninh hoặc phá hoại đám tang. Câu hỏi này chưa có câu trả lời.Cũng theo dự trù thì di hài của cố đại tướng sẽ được trở về quê an táng bằng một máy bay dân sự của VietNam Airline do nhà nước thuê bao.Một người như tướng Giáp, đã dành trọn đời mình trong quân ngũ để đấùu tranh cho tổ quốc của ông, đến phút cuối cùng vẫn đeo quân hàm đại tướng khiến người ta tự hỏi việc đưa di hài tới nơi an nghỉ cuối cùng của ông đại tướng bằng một máy bay dân sự có thích hợp không ? Phải chăng vong linh của tướng Giáp sẽ mãn nguyện hơn nếu ông trở về quê hương lần cuối cùng trên một phi cơ quân sự, được yểm trợ bằng một phi đội của những chiến đấu cơ, trở về bên cạnh những chiến hữu cuối cùng của ông. Phải chăng đây là một hình ảnh tưởng tượng đầy hoành tráng phản ảnh trung thực biểu tượng một đại tướng Võ Nguyên Giáp. Nói theo danh từ thời thượng là mọt bầy tỏ "xứng tầm".
13,091 views | Oct 10, 2013
phim

Càn khôn đại na di phần 2

( tiếp theo phần 1 : http:www.youtube.comwatch?v=nIu4K9IUaOM ) ✸ Biên tập: Anh Vũ @ fanpage Kiếm Hiệp http:facebook.comphimKiemHiep✸ Xin được giới thiệu tiếp các loại võ công trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký: 4) Đả cẩu trận : là một trong những môn võ trấn phái của Cái Bang gồm 36 chưởng. Trong clip , chiêu thức này được thi triển phối hợp bởi các môn đệ cái Bang.5) Thất thương quyền : Thất thương quyền là môn quyền pháp trấn sơn của phái Không Động. Đặc điểm của Thất Thương Quyền là bên trong một thế quyền bao hàm bẩy loại kình lực khác nhau không loại nào giống loại nào.Quyền lực trong cương có nhu, trong nhu có cương, thu vào nhả ra, lúc mạnh lúc yếu, huyễn ảo trăm chiều, địch thủ khó mà đề phòng chống đỡ.Tuy nhiên môn quyền phổ này đòi hỏi người khi bắt đầu luyện đã phải đạt một trình độ nội công rất cao có thể dẫn khí đến mọi huyệt đạo, thu phát tuỳ tâm tuỳ ý. Nếu nội công chưa đủ khi luyện sẽ hại đến chính bản thân người luyện: Ngũ hành trong cơ thể con người, tâm thuộc hỏa, phế thuộc kim, thận thuộc thủy, tì thuộc thổ, can thuộc mộc, lại thêm âm dương nhị khí, một khi luyện Thất Thương Quyền thì bảy cơ quan đó đều bị thương tổn. Công phu luyện Thất Thương Quyền cao hơn một mức, chính cơ thể nội tạng mình lại bị tổn hại thêm một mức. Trong phim, người thể hiện Thât Thương Quyền là Mộc Linh Tử , trưởng môn của phái Không Động, tuy nhiên chỉ trong vài chiêu Trương Vô Kỵ đã ko những đánh bại Mộc Linh Tử , mà còn trị thương cho y .6) Thái Cực Quyền : do Trương Tam Phong sáng lập , Trương Vô Kỵ cũng được truyền lại Thái Cực Quyền , trở thành môn võ uy lực song hành với Càn Khôn đại na di .7) Sư tử hống : gầm 1 tiếng làm chấn động khắp trời . Đó là Sư tử hống, một trong 72 tuyệt kĩ của Thiếu Lâm. Do cảnh xuất hiện chương pháp này ko liên quan gì đến Trương Vô Kỵ nên mình xin trích xuất ra 1 clip riêng : http:www.youtube.comwatch?v=Uh3qCEtsTFY .8) Kim Cương Phục Ma Khuyến : là chưởng pháp của 3 vị cao tăng canh giữ giếng ngục giam giữ Tạ Tốn . Trương Vô Kỵ đã 2 lần muốn giải cứu nghĩa phụ của mình nhưng không thành. Đến lần thứ 3, nhờ có sự hỗ trợ của Chu Chỉ Nhược, Vô Kỵ đã thành công.
1,138,108 views | Oct 08, 2011
phim

Chiến tranh đã qua 40 năm rồi, còn gì mà uất ức trong lòng cho thêm ưu...

Cựu trọng tài Dương Giàu nói về việc ông Nguyễn Đạc Thành tu sửa Nghĩa Trang Quân Đội Biên Hòa cũ, tức nghĩa trang Bình An ngày nay: "Chiến tranh đã đi qua 40 năm rồi, còn gì mà chúng ta phải uất ức trong lòng làm chi cho nó thêm ưu phiền."
76,004 views | Mar 21, 2013
phim

Khai Trương TTTM; Khu Giải Trí Khủng Nhất Châu Á Tại Hà Nội

The Asia's Biggest Commercial Center And Entertainment Underground In VietNam "LIKE" 亚洲最大的商业中心和娱乐地下越南 Lễ khai trương Vincom Mega Mall Royal City diễn ra vào ngày 267 tại khu đô thị Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) với nhiều hoạt động Văn Hóa Nghệ Thuật Đặc Sắc cùng các chương trình khuyến mại và tặng quà Hấp Dẫn tại các gian hàng, là một Quần thể Trung Tâm Thương Mại (TTTM) và vui chơi giải trí trong lòng đất Lớn Nhất Châu Á. Vincom Mega Mall Royal City thuộc tập đoàn VINCOM là một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam được thành lập vào năm 2002 do Ông Phạm Nhật Vượng việt kiều từ Ukraina trở về sáng lập; là một trong những người giàu nhất Việt Nam và là Tỷ Phú USD đầu tiên của Việt Nam được tạp chí Forbes bình chọn. TTTM là nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm lớn nhất cả nước với trên 600 gian hàng và còn là khu vui chơi Giải trí Độc Đáo, mới lạ nhất với nhiều hạng mục lớn nhất Việt Nam. Có thể kể đến Công viên nước trong nhà - Vinpearl Water Park Royal City được xếp vào top đầu Châu Á về độ hấp dẫn của các trò chơi. Trên tổng diện tích 24.000m2, Vinpearl Water Park Royal City được chia thành 14 hạng mục vui chơi khác nhau mới lạ, hấp dẫn như khu bể bơi gia đình và trẻ em với đài phun trượt trung tâm, khu bể bơi thể thao chuyên nghiệp, các bể tạo sóng, lướt ván và các trò chơi cảm giác mạnh với tần suất lên tới 12 đường trượt. Hoạt động 4 mùa và bất cứ mùa nào công viên nước cũng duy trì nhiệt độ từ 25 -- 30oC. Nếu người chơi chưa có đủ kỹ năng để tham gia các trò lướt ván Stingray Bay, nhảy cầu, hay bơi ngược dòng thì đã có một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp hướng dẫn luyện tập, trải nghiệm các trò chơi đúng kỹ thuật và an toàn nhất. Vincom Mega Mall Royal City cũng sở hữu Sân Băng tự nhiên trong nhà - Vinpearl Ice Rink Royal City lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên đến 3.000m2, công suất phục vụ là 150 kháchphiên, là sân trượt băng thật đầu tiên theo tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam, được trang bị giày trượt chuyên nghiệp nhập khẩu từ Italia và đặc biệt là được trực tiếp hướng dẫn cho người chơi bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp đến từ nước Nga - xứ sở của môn nghệ thuật mùa đông này. Ngoài ra, Vincom Mega Mall Royal City còn có Thế giới Games với nhiều trò chơi đa dạng cùng KizCiti -- "Thành phố hướng nghiệp thu nhỏ" dành cho Trẻ em từ 3 đến 15 tuổi học hỏi kỹ năng sống thông qua các mô hình nghề nghiệp Sống Động, Bowling, Thế giới Ẩm thực gồm hơn 200 Nhà hàng, Rạp chiếu phim Platinum Cineplex... (Xin hãy chọn nút "Like" để chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng xem)
167,207 views | Jul 27, 2013
phim

KÌ LẠ VỀ BÀN GỖ TỰ XOAY Ở ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG

Điều kỳ lạ...! Đó là những chiếc bàn cấu tạo rất giống nhau: Bàn bằng gỗ, chỉ cao ngang bụng. Mặt bàn tròn, đường kính khoảng 80 cm. Dáng bàn rất thanh mảnh tựa trên ba chân và được gắn với mặt bàn bởi một trục chính tâm. Đây cũng là điểm tựa để mặt bàn có thể xoay quanh trục của nó. So với các loại bàn để uống trà khác thì nó không có gì khác biệt nếu không muốn nói là có phần đơn giản. Chính cái sự giản đơn về cấu tạo mới gây ngạc nhiên lớn đối với mọi người khi tận mắt chứng kiến công năng của nó. Đó là: Nếu khách tham quan cùng úp tay lên mặt bàn và thống nhất tâm niệm nó tự quay theo chiều nào lập tức mặt bàn từ từ chuyển động xoay tròn. Nếu mọi người vẫn giữ nguyên tay và bước chân theo vòng xoay của mặt bàn thì nó sẽ chuyển động nhanh dần theo hướng đó. Nếu có ai đó kêu lên: "Dừng lại" lập tức nó đột ngột dừng lại... Bàn sẽ xoay theo chiều phải hay trái, nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào ý trí và mệnh lệnh của khách. Tuy nhiên không phải cuộc thử nghiệm nào cũng thành công. Lý giải về điều này chủ nhân của nó cho rằng tại những người tham gia chưa thật chú tâm, nên bàn không chuyển động. Có khách tham quan tỏ ý nghi ngờ thì chủ nhân chiếc bàn, tháo hẳn mặt bàn ra để mọi người quan sát kỹ cấu tạo của nó. Và đúng là chẳng có bí mật nào ngoài cấu trúc bình thường của một chiếc bàn trà. Thậm trí ông chủ của chiếc bàn tại quán nước số 30A đường Khe Sanh phường 10 TP. Đà Lạt còn lật hẳn mặt bàn và đặt nó trên một chiếc ghế nhựa, rồi cho mọi người làm thử. Thật ngạc nhiên mặt bàn vẫn xoay. Càng ngạc nhiên hơn khi ông cho một người khách ngồi lên giữa bàn và mọi người lại đặt tay lên chiếc bàn vẫn xoay trên mặt ghế.! Chiếc bàn bình thường như những chiếc bàn khác ráp vào một cách dễ dàng mà không phải dùng tới một cây đinh nào. Cũng chính vì thế mà nó được đưa từ Bình Định vào và được tọa lạc ở chân đồi Mộng Mơ. Điều mọi người quan tâm nhất chính là trong ngôi nhà này có một chiếc bàn kỳ lạ như đã nói ở phần trên. Chiếc bàn thứ hai nằm tại một quán nước nhỏ số 30A, đường Khe Sanh TP. Đà Lạt. Nếu đi từ khách sạn Minh Tâm lên khoảng 300 m, thì nó nằm bên tay phải. Theo giải thích của chủ nhân chiếc bàn này là của ông Nguyễn Tại, thôn An Lộc, xã Nhơn Hòa, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Người ta phát hiện ra sự kỳ lạ của chiếc bàn vào năm 1976, hoàn toàn do tình cờ khi mọi người cùng để tay lên bàn thì nó bắt đầu xoay... Chiếc bàn thứ ba cũng nằm trên đường Khe Sanh, trong một ngôi chùa. Dân địa phương quen gọi là chùa Tàu, chỉ cách quán nước trên vài trăm mét. Tất cả các bàn này đều có chung quê hương Bình Định và theo các chủ nhân chúng đều được chế tạo từ giữa thế kỷ 18. chính xác là vào thời Tây Sơn. Mục đích chế tạo ra những chiếc bàn này là do những nhà giàu xưa thuê làm ra để con cháu vui chơi, giải trí. Không biết ngoài ba chiếc bàn nói trên còn có chiếc nào khác ở đâu đó chưa phát hiện ra? Cơ sở khoa học để giải thích hiện tượng kỳ lạ trên còn đang gây nhiều tranh cãi. Nhưng có một điều chắc chắn mà chủ nhân những chiếc bàn đã khẳng định là không có gì ma quái, huyền bí cả. Bản thân họ cũng rất mong các nhà khoa học có câu trả lời thỏa đáng. Còn bây giờ mặc cho ai nói gì thì nói, du khách hiếu kỳ hằng ngày vẫn tấp nập đến chiêm ngưỡng chúng. Còn những chiếc bàn cũng vẫn vô tư quay như mọi ngày để lại sau nó là một câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp...? Tính xác thực của những chiếc bàn nói trên có thể chỉ chủ nhân của nó biết. Tuy chưa thể nghi ngờ mục đích của việc quảng bá công dụng kỳ lạ của chiếc bàn, nhưng có một điều cần quan tâm. Đó là việc không mấy mặn mà gì trong việc giới thiệu chiếc bàn ở chùa Tàu. Các nhà sư ở đây để mặc cho khách tự do chiêm nghiệm. Phải chăng họ tuân thủ lời răn dạy của nhà Phật là không được nói dối?
422,198 views | Apr 16, 2012
phim

Sự Tích Phật A Di Đà Trọn Bộ, 1 Phần, 10 Tập Rất Hay Diệu Pháp Âm

www.phatam.com , trang Phật Giáo mới (2011), rất hay và lợi ích. Trang này có hầu hết tất cả những Video và Audio giảng Phật Pháp của các Thầy trong và ngoài nước như: Pháp Sư Tịnh Không, Thích Giác Nhàn, Thích Trí Huệ, Thích Phước Tiến, Thích Pháp Hòa... Trang này còn có những Video và Audio Phật Giáo khác như: Sách Nói, Phim Phật Giáo, Kinh Chú... Tất cả những tài liệu Phật Giáo trong trang này được cho phép tải về miễn phí dưới dạng Video và Audio (MP3, CD), rất tiện cho việc nghe, xem và phổ biến Phật Giáo. Nam Mô A Di Đà Phật
299,865 views | Dec 23, 2012
phim

CHUYỆN TÂM LINH TẠI CHÙA CÂY THỊ

Trong chuyến đi thực hiện video Phóng sự Hành Hương Thập Tự Đầu Xuân cùng với đoàn Phật tử chùa Linh Quang Q10 điểm đến là Bình Thuận, thật ứng tượng khi tìm đến ngôi chùa Long Thiền, đến đây chúng tôi đã bao lần lạc đường khi không tìm được Chùa, khi có người dẫn đường, xe chạy vào con đường quanh co sâu thẩm, người dân ở nơi đây còn thưa thớt, sống heo hút hoang vắng giữa bao la núi rừng và 2 bên là nghĩa trang, thật bất ngờ khi nhìn thấy ngôi chùa rộng lớn và trông thật uy nghiêm. Tôi rất ngạc nhiên không hiểu nơi đây hoang vắng, người dân và Phật tử vùng này cũng còn khó khăn thì không hiểu sao các Sư Cô lại có khoảng kinh phí lớn xây dựng ngôi bảo điện như thế.Từ ngày Sư cô Thích Nữ Hạnh Châu về ngôi chùa làm trụ trì đã có nhiều đóng góp trong bước đường hoằng dương đạo pháp, góp phần củng cố ngôi nhà chung Phật giáo tỉnh Bình Thuận ngày càng phát triển.Không thể quên được những ngày đầu về nhận chùa, thật khó khăn về mọi mặc, vì chùa nhỏ lại bị bỏ hoang 1 thời gian, nên các loại rắn đã tập chung đến đây làm ổ. Các Sư Cô về đây phải sống và tu chung với rắn, vì đã bao lần nhờ người bắt cả trăm con, mang đi di tản nơi khác cách hàng chục km nhưng rồi chúng vẫn tìm đường về chùa,và sau đó là những câu chuyện tâm linh huyền bí sẽ được bật mí mời Qúi Vị và các Bạn đón xem..Nếu các Bạn muốn nghe trực tiếp Sư Cô kể lại xin liên hệ 01682746955 Sư Cô Hạnh Châu
163,033 views | Feb 18, 2013
phim

BỊ CHÀNG ĐÒI ẤY , PHẢI LÀM GÌ ĐÂY ?

Thầy giáo dạy nữ sinh cách thoát khỏi 'chuyện ấy' 'Bị chàng đòi 'ấy', phải làm gì đây?', video dạy kỹ năng từ chối của thầy Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đang gây sốt. Với 4 chiêu đưa ra, giảng viên tâm lý hy vọng nữ sinh sẽ tránh được hậu quả ngoài mong muốn. Dài gần 11 phút, "Kỹ năng từ chối chuyện ấy" nằm trong series video tháo gỡ chuyện khó đỡ của thạc sĩ Khắc Hiếu. Trong khung cảnh chỉ có hai người, chàng trai tìm mọi cách thuyết phục bạn gái cho quan hệ tình dục. Không muốn làm mất lòng bạn trai, cô gái khéo léo giả vờ đau bụng, ba mẹ gọi điện, có "đèn đỏ", hay dẫn ra điều 111 bộ luật hình sự về tội hiếp dâm để từ chối. Đó cũng là cách thầy Hiếu gợi ý để nữ sinh có thể tự cứu mình trong trường hợp khẩn cấp.Thầy Hiếu cho rằng con trai bây giờ rất tinh vi nên con gái càng phải tinh vi hơn để tránh những hậu quả nặng nề. Đôi khi chỉ cần một câu từ chối thuyết phục cũng có thể tránh được. Giảng viên này hy vọng, sau khi xem video, bạn gái sẽ biết thêm kỹ năng nói không với bạn trai, trong đó có cách từ chối dễ thương, dễ làm và chỉ có con gái mới thực hiện được. Lối diễn giản dị, hài hước khiến video của thầy Hiếu nhận được hơn 4.400 Like trên Facebook sau khi đăng tải. Bên dưới video, nhiều comment khen "chuẩn", "được đấy" và bày tỏ sự ủng hộ các chiêu của thầy, tuy nhiên không ít ý kiến "vặn" lại. "Thầy Hiếu ơi, xin cho hỏi, nếu con gái chủ động mời con trai thì làm thế? Làm thế nào để khỏi cảnh tù tội?", nickname Tien Dung Duong hỏi. Mặc dù thích cách thầy đưa ra nhưng một số bình luận vẫn cảm thấy "khó gỡ". "Chẳng lẽ từ chối được hoài sao? 1 năm, 2 năm? Đưa ra cách như vậy cũng hay mà thực tế đâu có phải vậy?", Gravita 100 viết. Cảm thấy "oan uổng", nhiều bạn nam đưa ra câu chuyện của mình để chứng minh việc "con gái đòi hỏi". Nickname Ken Ha kể, cứ mỗi lần đi chơi dịp lễ là bạn gái lại nói khéo để vào khách sạn nghỉ cho khỏe vì đi đường động bụi bặm không thích. "Mỗi lần như vậy là chuyện ấy xảy ra. Nhiều lúc mình không muốn nhưng chỉ sợ làm tình cảm rạn nứt nên phải chiều chuộng cô ấy. Liệu có phải lúc nào con trai cũng là người đòi hỏi? Thậm chí mình thấy phần lớn bây giờ con gái còn đòi hỏi hơn cả con trai. Nhưng vì còn ngại ngùng nên nàng chưa muốn thể hiện thôi", Ken Ha chia sẻ. Theo giảng viên tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, Việt Nam hiện nằm trong các nước có tỷ lệ nạo phá thai lớn nhất thế giới và nguyên nhân của việc này là do các bạn nữ thiếu bản lĩnh từ chối. Trong những lần thầy Hiếu giảng bài trên lớp, khi đưa ra tình huống thực tế, hầu hết sinh viên không biết giải quyết ra sao trong trường hợp bị đòi hỏi. "Hiện nay báo chí nhắc nhiều tới những vụ cô gái bị lừa vào nhà nghỉ. Ngoài ra, trên Facebook, tôi cũng nhận được không ít câu hỏi làm thế nào để từ chối chuyện ấy trong inbox nên video ra đời như một lời cảnh báo, nhắc nhở bạn nữ", thạc sĩ Hiếu giải thích. Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu được biết đến qua hàng loạt video tháo gỡ chuyện khó đỡ dành cho bạn trẻ với các chủ đề như "Đối phó với yêu râu xanh", "Đối phó cướp xe", "Bộ luật tình yêu"... Sắp tới, giảng viên trẻ tiếp tục có những "tác phẩm" hướng dẫn kỹ năng tư duy sáng tạo cho người trẻ, cán bộ Đoàn hoặc người đi làm và video hướng nghiệp cho học sinh lớp 10-11.
596,254 views | Apr 20, 2013
phim

MV Làm Gì Để Quay Trở Lại Phan Đinh Tùng

[ MV ] Làm Gì Để Quay Trở Lại - Phan Đinh Tùng [ MV ] Làm Gì Để Quay Trở Lại - Phan Đinh Tùng ------------------------------------------------------------------------ Lyric : [ MV ] Làm Gì Để Quay Trở Lại - Phan Đinh TùngAnh đã sống những ngày qua cô đơn với nhớ mong với những nỗi hối hận... Anh đã nghĩ đến tình yêu, nghĩ đến những tháng ngày và nghĩ đến em... Còn chính lúc này một mình nhìn đêm đen và những kỷ niệm ùa về dày vò con tim anh.. Người biết không người anh chỉ mong mình đừng xa cách sẽ vẫn như xưa.. Làm gì để quay trở lại... Chỉ vì anh không suy nghĩ khi vui nói ra đôi lời đến lúc anh chợt hiểu ra thì điều ấy đã làm em tổn thương... Rồi thì mọi chuyện lâu nay em xem như mây thoáng bay và nói chia tay khi anh chưa kịp giải thích điều gì?? Chẳng lẽ biết bao ngày qua không thể khiến em thứ tha phải chăng tình yêu trong em chưa đủ lớn như trong anh... Và không có em ở bên anh vẫn sống tiếp đấy thôi nhưng chỉ là đối với anh giờ chẳng còn ý nghĩa nữa rồi.. Xin anh hãy để anh sửa sai cho anh chuộc lỗi lầm cho anh được quay lại.. Vì anh muốn đến bên em anh muốn những ngón tay lại đan vào nhau người hỡi... !
38,569 views | Nov 17, 2012
phim

Hướng dẫn du lịch Đà Nẵng Nên xem trước khi đi Đà Nẵng

Link download bản đồ nội thành Đà Nẵng có đánh dấu các địa điểm giới thiệu trong clip: http:dl.dropbox.comu62308468Ban%20do%20du%20lich%20Da%20Nang.pdf Video này giới thiệu sơ qua các địa điểm du lịch ở thành phố Đà Nẵng, hướng dẫn cách đi lại trong thành phố và các địa điểm ăn uống, vui chơi, shopping ... để mọi người tiện lên kế hoạch du dịch Đà Nẵng. Lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng DIFC diễn ra vào tháng 4 hằng năm. Tham khảo thêm các địa điểm ăn uống ở Đà Nẵng tại: http:www.danangcuisine.com ** Khuyến khích chia sẻ, chèn link youtube này vào các website với mục đích quảng bá du lịch Đà Nẵng. Link: http:youtu.beflO9JtEa27Q?hd=1 ** Vui lòng không sao chép. Xin cảm ơn :) Disclaimer: Nội dung video chỉ là ý kiến cá nhân của người làm clip, không có tính chất đại diện cho thành phố. Mọi góp ý tích cực xin để lại ở phần comment bên dưới. Xin cảm ơn :)
162,986 views | Sep 26, 2011
phim

Quy trình chăm sóc da với những sản phẩm rẻ và đơn giản

H làm clip này chia xẻ đến mọi người, mục đích là muốn mọi người hiểu được, khi bạn chăm sóc da mặt cho mình cho mình, đòi hỏi phải tập cho mình thói quen biết chăm sóc đúng cách, các bước và kiên nhẫn, sau đó mới đến giá trị của mỹ phẩm bạn lựa chọn và sử dụng..Bạn có thể tận dụng hết tất cả những hoa quả, rau củ để có thể làm đẹp...nhưng với điều kiện tất cả những thứ này cũng phải đảm bảo không có bơm những hóa chất độc hại..và phải chọn đúng những hoa quả phù hợp với làn da của mình..thì kết quả mới đem lại cho bạn như ý..Clip này H tóm gọn lại toàn bộ quy trình chăm sóc da mặt và sử dụng các trái cây sẵn có để chăm sóc da. Nước hoa hồng : nước mineral và chanh Tẩy tế bào chết : dầu hạt dẻ, mật ong và đường nhuyễn. Nếu bạn là da nhờn hay hỗn hợp thì sử dụng dầu hạt dẻ hoặc dầu jojoba sẽ giúp trong quá trình mình tẩy tế bào chết dầu sẽ giúp da mình cân bằng được lượng bã nhờn. Nếu da bạn là bình thường hay da khô hoặc nhạy cảm có thể sử dụng dầu Olive, dầu hạnh nhân, dầu argan.. Xông hơi : Nước khoáng đun sôi nhỏ vài giọt chanh Lấy mụn cám : Lòng trắng trứng gà và khăn giấy ( nếu bạn nào muốn lột mạnh hơn có thể chờ khô và lặp đi lặp lại nhiều lần lòng trắng trứng gà rồi hãy để giấy lên ) Đắp mặt nạ dưỡng ẩm và sáng da : Yaourt, mật ong, framboise ( moi nguoi co the thay thế bằng trái dâu nếu muốn ) Chanh : Không chỉ là giàu vitamine C, trong chanh còn có vitamine A, vitamine B1, va B2. Tất cả các thành phần này tạo nên sự nổi bật đó là đẩy mạnh chất chống oxy hoá trong sản phẩm làm đẹp, nó góp phần cân bằng được độ pH của da, làm da sáng và mờ các vết thâm trên mặt. Và là một chất không thể thiếu trong chăm sóc da lão hóa, ngăn chặn sự chảy xệ da. Mật ong : Giàu chất khoáng, vitamine và acide amine, mật ong nổi tiếng và không thể thiếu trong mỹ phẩm làm đẹp. Lượng đường chứa trong mật ong như kho tàng dưỡng ẩm trong chăm sóc da vậy đó mọi người. Giúp cho da nhạy cảm giảm nhẹ sư căng da và gây khó chịu. Bảo vệ da minh chống lại sự lão hóa giúp cho da giữ được sự mềm mại Tái tạo các tế bào của da, giúp da lấy lại được sự tươi trẻ nhờ vào số lượng lớn chất chống oxy hóa chứa trong mật ong Nuôi dưỡng da và tăng cao độ dưỡng ẩm cho da khô Ngoài ra mật ong còn có tính sát trùng cao giữ vai trò quan trong trong việc làm sạch da và giúp cho da sáng đẹp hơn.H hy vọng khi chia xẻ clip này, tất cả chị E đều có thể làm đẹp được, không phân biệt việc có kinh tế hay không. Với cách nào bạn cũng có thể tự làm đẹp cho mình.. Và nhớ là phải kiên nhẫn duy trì thói quen chăm sóc làn da của mình.. Như vậy H bảo đảm bạn sẽ sở hữu làn da cải thiện rất nhiều.. Chúc chi Em và nhất là cá " bé teen " ngày càng dễ thương hơn hén♥♥♥♥♥ Yêu thich va theo dõi những clip H chia xẻ bạn có thể đăng ký bằng cách nhấn vào góc trái màn hình như vậy youtube sẽ thông báo cho bạn mội khi H chia xẻ clip mới =============♥♥♥♥♥Quy trình chăm sóc da với những sản phẩm rẻ và đơn giản http:www.youtube.comwatch?v=jTs5q4IdB3g http:makeuprose.multiply.comjournalitem9393?replies_read=5Chăm sóc da qua các bước : ♥♥♥♥♥Tẩy trang, rửa mặt và nước hoa hồng http:www.youtube.comwatch?v=rvHL9i1BClA&feature=player_embedded http:makeuprose.multiply.comjournalitem71 ♥♥♥♥♥ Kiến thức căn bản về tẩy tế bào chết http:www.youtube.comwatch?v=kn3HsL03OfY http:makeuprose.multiply.comjournalitem74 ♥♥♥♥♥ Tìm hiểu đúng về đắp mặt nạ dưỡng da http:www.youtube.comwatch?v=aIwXTCzoLLI http:makeuprose.multiply.comjournalitem75 ♥♥♥♥♥ Công dụng của sérum và kem dưỡng da http:www.youtube.comwatch?v=q4xEgejcwTo&feature=youtu.be http:makeuprose.multiply.comjournalitem8080 ♥♥♥♥♥ Chia xẻ bí quyết để chăm sóc tóc đẹp và mượt http:www.youtube.comwatch?v=4450oVcQdaI http:makeuprose.multiply.comreviewsitem20♥♥♥♥♥Web http:www.miraclebeaute.com Nếu mọi người thấy entry hữu ích thì Like..like cho MB ha :) :)
88,944 views | Jul 04, 2012
phim

hướng dẫn tối ưu code chuẩn SEO Google đầy đủ nhất căn bản P1

Hướng dẫn cách onpage website, tối ưu code web chuẩn SEO google 2014. Video do Mr Hà thực hiện, là một Expert Advisor SEO quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đã tổng hợp chắt lọc lại kiến thức onpage website, tối ưu code website, nhằm giúp các bạn SEOer mới vào nghề đỡ vất vả trong việc tìm hướng dẫn về cách onpage hay tối ưu code SEO. Khi xem xong video này chắc chắn bạn sẽ có được những khái niệm cần thiết và cơ bản nhất mà một SEOER phải có. Chúc bạn sẽ có một website được tối ưu code chuẩn SEO cao nhất thân thiện với google. để có thêm nhiều hướng dẫn hay và độc đáo hãy ghé ngay http:dichvuseos.com đón xem nhé.
5,161 views | Jun 22, 2013
phim

HD Dạy Bida CĂN BẢN clip 42 LÀM RÕ phần hình vẽ của clip 41

***Video clip #42 này chỉ là phần nhỏ bổ sung và làm rõ cho phần hình vẽ trong clip #41; cho nên không thể chỉ xem clip #42 mà hiểu được hết CĂN BẢN các cú tập đánh massé và piqué. Hơn nữa, chỉ xem clip #42 thôi mà chưa xem hay không xem clip #41 có thể sẽ làm trở nên khó hiểu. ***CLICK (hay copy & paste vào khung URL) http:youtu.be5h63sJKyQUw để xem video clip #41, video hướng dẫn chủ yếu cho phần CĂN BẢN các cú tập đánh massé, piqué, coulé và rétro - các cú đánh khó, nặng, và nâng cao đến cao cấp hầu như chưa được đề cập gì và đúng mức ở clip #41 (vì những cú này không những phải "di chuyển" đầu cơ vào "phía trong" từ "đường chẻ đôi" (hay đôi khi còn được gọi là "đường chia đôi") mà còn phải cần điều chỉnh các yếu tố khác nữa, ví dụ như là cần phải nâng độ cao - cao hơn "34" hay "ba phần tư" - của điểm đánh vào bi của đầu cơ vàhay phải thay đổi độ nghiêng của mặt phẳng chứa phương đánh của cơ, ... và vân vân) - và cũng không nằm trong mục đích chính của clip #41 - là để hướng dẫn người mới học phần CƠ BẢN của những cú đánh này. Nên cần lưu ý. Tuy nhiên, khi đã biết đánh CƠ BẢN rồi thì sẽ rất dể để tự tìm tòi thí nghiệm để tập những cú khó hơn.*XEM: Hướng Dẫn Đánh Bida Gom Bi Theo Kiểu Đánh Cổ Điển (Những Điểm Chính Yếu Quan Trọng Nhất) & bài viết Tương Lai Đẹp Việt Nam và CSVN "ThứcTỉnh" Muộn Màng (bấm https:plus.google.comu0117200467071519469103) *Để xem videos dạy bida khác của Tống-Hoàng Đinh hay thêm hơn 42 clips bida khác, bấm chuột vào https:www.youtube.comchannelUCkqnHx07EE4LhmzyxSnc_Vgvideos?flow=grid&view=0 *To watch more than 42 other billiard video clips including other billiard teaching ones, click https:www.youtube.comchannelUCkqnHx07EE4LhmzyxSnc_Vgvideos?flow=grid&view=0
92,786 views | Apr 30, 2013
phim

Nguyễn Bá Thanh thất cử, Đảng tự diễn biến hòa bình!

Nguyễn Phú trọng đã hoàn toàn lú lẫn không nhận ra cái ghế TBT đã lung lay, và Đảng đang tự " DIỄN BIẾN HÒA BÌNH "" Một điểm đáng chú ý là trong suốt bài diễn văn bế mạc, ông Trọng không nói đến một chữ về tình hình biển đảo của Việt Nam đang bị Trung cộng lăm le chiếm hữu ở Biển Đông." ( Phạm Trần )
248,862 views | May 24, 2013
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com