Phim | Người lái đò Sông Đà 1 Thầy Lã Nhâm Thìn | Nguoi lai

Phim (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Người lái đò Sông Đà 1 Thầy Lã Nhâm Thìn

From Youtube.com - Posted: Apr 20, 2012 - 14,018 views
Phim | Người lái đò Sông Đà 1 Thầy Lã Nhâm Thìn | Nguoi lai do Song Da 1 Thay La Nham Thin
Người lái đò Sông Đà 1 Thầy Lã Nhâm Thìn
Nguoi lai do Song Da 1 Thay La Nham Thin
Thời lượng: 43 phút 22 giây 
Xem Phim
Facebook page: https:www.facebook.comkenh.hoc.online https:www.facebook.comhongphuong.kawi
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Người lái đò Sông Đà 2 Thầy Lã Nhâm Thìn

Facebook page: https:www.facebook.comkenh.hoc.online https:www.facebook.comhongphuong.kawi
10,678 views | Apr 20, 2012
phim

Người lái đò Sông Đà 3 Thầy Lã Nhâm Thìn

Facebook page: https:www.facebook.comkenh.hoc.online https:www.facebook.comhongphuong.kawi
12,022 views | Apr 20, 2012
phim

Người lái đò Sông Đà 4 Thầy Lã Nhâm Thìn

Facebook page: https:www.facebook.comkenh.hoc.online https:www.facebook.comhongphuong.kawi
6,699 views | Apr 20, 2012
phim

Rừng Xà Nu Tiết 1 Thầy Lã Nhâm Thìn

Facebook page: https:www.facebook.comkenh.hoc.online https:www.facebook.comhongphuong.kawi
32,881 views | Apr 20, 2012
phim

Môn Văn Sóng tiết 1

Ôn thi ĐH môn Văn: Sóng - tiết 1 Xem thêm các bài khác tại: http:thongtintuyensinh.vnON-THI-DAI-HOC-MON-VAN_C262_D6981.htm
14,716 views | Sep 26, 2012
phim

Những vấn đề chung về nội dung hiện thực và nhân đạo trong tác phẩm vă...

Những vấn đề chung về nội dung hiện thực và nhân đạo trong tác phẩm văn họcGIỚI THIỆU CHUNG Nội dung hiện thực và nhân đạo là một vấn đề xuyên suốt hầu hết các tác phẩm văn học đích thực. Người học thường lúng túng trong việc tìm các biểu hiện, đồng thời sắp xếp các luận cứ và dẫn chứng vào hệ thống các luận điểm. Với những ví dụ cụ thể là các tác phẩm văn học trong chương trình Ngữ văn THPT, bài giảng sẽ trang bị cho các em các kĩ năng, phương pháp để các em có thể tự tìm hiểu hai nội dung nổi bật này trong các tác phẩm văn học. MỤC ĐÍCH Bài giảng nhằm trang bị cho học sinh những đơn vị kiến thức khái quát nhất. Đặc biệt, từ bài giảng, học sinh được trang bị phương pháp để phân tích những vấn đề mang tính tổng hợp, có khả năng vận dụng linh hoạt vào việc tìm hiểu tất cả các tác phẩm. TÓM TẮT 1. Những nội dung hiện thực làm nên giá trị hiện thực của một tác phẩm văn học (ở các tác phẩm phản ánh hiện thực xã hội trước Cách mạng tháng Tám năm 1945)Phản ánh bộ mặt giai cấp thống trịPhản ánh cuộc sống của người dân 2. Những nội dung nhân đạo làm nên giá trị nhân đạo của một tác phẩm văn học Tình thương yêu Lên án tố cáo những thế lực xấu xa, tàn bạo Khẳng định, đề cao con người Hướng tới những giải pháp đem lại hạnh phúc cho con ngườiGiáo viên: Lã Nhâm Thìn Nguyên Trưởng khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội Với kinh nghiệm giảng dạy đại học gần 35 năm, với sự am hiểu sâu sắc phổ thông của người làm chủ biên và tác giả sách giáo khoa Ngữ văn, những bài giảng của thầy vừa đảm bảo kiến thức cơ bản, vừa mở rộng, nâng cao. Trong giảng dạy, thầy coi trọng phương pháp và hiệu quả thiết thực. Vì vậy, sự kết hợp giữa mạch lạc, sáng rõ trong tư duy khoa học với tinh tế, sâu sắc trong cảm thụ, giữa chính xác và gợi cảm là những ưu tiên hàng đầu trong dạy - học ngữ văn.
2,630 views | Mar 27, 2014
phim

Chữ người tử tù tiết 1 Thầy Lã Nhâm Thìn giảng

Chữ người tử tù -- tiết 1 (Thầy Lã Nhâm Thìn giảng)
5,853 views | Jan 06, 2014
phim

Chữ Người Tử Tù tiết 1

Luyện thi trực tuyến Bài giảng Môn Văn họcChữ người tử tùGIỚI THIỆU CHUNG Vang bóng một thời như là một điểm xuất phát của quan điểm nghệ thuật mang dấu ấn cá tính con người tài hoa tài tử Nguyễn Tuân. Mười một truyện ngắn dựng lên những chân dung đặc sắc khó quên của một thời quá vãng, tiêu biểu cho khuynh hướng thoát li của Nguyễn Tuân trước cách mạng: những thú chơi tao nhã, những con người của quá khứ xa xăm. Nhưng ẩn chứa trong tập truyện là một tâm hồn dân tộc yêu tha thiết những giá trị đã trở thành truyền thống. Bên cạnh đó, tác phẩm còn là nơi gửi gắm tâm sự yêu nước, tâm trạng bất hoà của một người trí thức luôn cảm thấy bức bối trong khuôn đời chật hẹp. Cảm hứng đặc biệt mãnh liệt của Nguyễn Tuân gắn với những nhân vật đối lập với trật tự khuôn phép phong kiến, thể hiện tập trung trong truyện ngắn Chữ người tử tù, giúp ta hiểu sự chân thành sâu lắng của Nguyễn Tuân trong cái vỏ khác người kiêu bạc. MỤC ĐÍCH Giúp học sinh: Cảm nhận được vẻ đẹp của hình tượng Huấn cao,qua đó hiểu được tư tưởng nghệ thuật và quan niệm thẩm mĩ tiến bộ của Nguyễn Tuân. Hiểu và phân tích được những đặc sắc nghệ thuật của thiên truyện: tình huống truyện độc đáo, thủ pháp đối lập, ngôn ngữ vừa cổ kính vừa hiện đại. TÓM TẮT Phân tích hình tượng nhân vật Huấn Cao Phân tích ý nghĩa tư tưởng và giá trị nghệ thuật - phong cách nghệ thuật Nguyễn Tuân qua Chữ người tử tù Phân tích cảnh Huấn Cao cho chữ trong nhà giam Phân tích hình tượng viên quản ngụcGiáo viên: Lã Nhâm Thìn Nguyên Trưởng khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội Với kinh nghiệm giảng dạy đại học gần 35 năm, với sự am hiểu sâu sắc phổ thông của người làm chủ biên và tác giả sách giáo khoa Ngữ văn, những bài giảng của thầy vừa đảm bảo kiến thức cơ bản, vừa mở rộng, nâng cao. Trong giảng dạy, thầy coi trọng phương pháp và hiệu quả thiết thực. Vì vậy, sự kết hợp giữa mạch lạc, sáng rõ trong tư duy khoa học với tinh tế, sâu sắc trong cảm thụ, giữa chính xác và gợi cảm là những ưu tiên hàng đầu trong dạy - học ngữ văn.
10,425 views | Mar 27, 2014
phim

Ôn tập những đứa con trong gia đình phần 1 .

Xem tất cả video tại http:www.hocvip.com Học đa ngành miễn phí.
13,589 views | Mar 23, 2014
phim

Đất Nước tiết 1

Đất NướcGIỚI THIỆU CHUNG Thơ ca Việt Nam viết về quê hương đất nước không chỉ có riêng bài Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm, ít nhất trong cùng đề tài và cảm hứng còn có các bài thơ Đất Nước của Nguyễn Đình Thi, Bên kia sông Đuống của Hoàng Cầm và Việt Bắc của Tố Hữu. Yêu cầu đối với người học khi tiếp cận tác phẩm này là không chỉ nắm được tư tưởng cốt lõi của bài thơ, mà còn phải nhuần nhuyễn các kĩ năng bình giảng thơ, quan trọng hơn là thấy được nét độc đáo trong cách cảm nhận về đất nước, các góc độ cảm nhận riêng của từng tác phẩm. Đó cũng chính là các vấn đề trọng tâm nhất được thầy giáo Trần Hinh đề cập trong bài giảng của mình. MỤC ĐÍCH Giúp học sinh: Thấy thêm một cái nhìn mới mẻ về đất nước qua cách cảm nhận của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm: Đất nước là sự hội tụ, kết tinh bao công sức và khát vọng của nhân dân. Nhân dân là người làm ra đất nước. Nắm được một số nét đặc sắc về nghệ thuật: giọng thơ trữ tình -- chính luận, sự vận dụng sáng tạo nhiều yếu tố của văn hóa và văn học dân gian làm sáng tỏ thêm tư tưởng "Đất Nước của Nhân dân". Biết so sánh tư tưởng về đất nước của bài thơ với những tác phẩm khác cùng đề tài. TÓM TẮT Giới thiệu tác giả, tác phẩm Cảm nhận Đất Nước từ không gian địa lý, thời gian lịch sử và văn hóa tinh thần Tư tưởng Đất Nước -- Nhân dân trong bài thơ Đất Nước Cảm hứng Đất Nước của Nguyễn Khoa Điềm trong cái nhìn so sánh với Việt Bắc của Tố Hữu, Bên kia sông Đuống của Hoàng Cầm, Đất nước của Nguyễn Đình ThiGiáo viên: Trần Hinh Đại học Tổng hợp HN, khoa Ngữ văn (nay là ĐHKHXH và NV) Ngoài phong cách giảng dạy chuẩn mực được hình thành trong quá trình giảng dạy tại Đại học tổng hợp HN, Thầy ít nhiều có ảnh hưởng từ phong cách giảng dạy của nền giáo dục bậc Đại học phương Tây. Vì vậy, bài giảng của thầy luôn có sự mở rộng liên hệ những kiến thức bên ngoài sách giáo khoa, khơi gợi ở học sinh những ý tưởng mới mẻ, chủ động trong học tập.
12,631 views | Mar 29, 2014
phim

VAN HOC DAN GHI TA CUA LORCA PHAN 1

Chuyên Toán: Thầy nhận dạy đúng 2 lớp, mỗi lớp 10 em, học sinh lớp 10 hoặc lớp 11, hoặc lớp 12 hoặc LTĐH, học trực tiếp qua mạng internet như bên link này, các em mở link này ra xem để biết cách thức học như thế nào http:www.youtube.comwatch?v=daQTaOjubNU nhận học sinh ở bất kỳ tỉnh nào. - Các em vào đây http:trungtamtainangtre.edu.vn học thêm miễn phí nhé có đầy đủ các bài giảng của các môn ở Trung học phổ thông đấy. - Các em có thể vào link dưới đây để xem các bài giảng đã có sẵn của Thầy rồi các em nhé http:www.youtube.comresults?search_query=th%E1%BA%A7y+nguy%E1%BB%85n+v%C4%83n+cam&oq=&gs_l=youtube.1.0.0l10.0.0.0.2781.1.0.0.1.1.0.0.0..0.0...0.0...1ac..11.youtube. - Bắt đầu từ nay Thầy sẽ dạy đầy đủ các chuyên đề trong đề thi Đại học rồi đăng lên liên tục, các em không có điều kiện học trực tiếp thì hãy thường xuyên lên để được học và theo kịp chương trình trên trường và có được kiến thức tốt nhất để chuẩn bị tốt cho kỳ thi Đại học sang năm. Chúc các em học tốt, thân chào các em! - Nếu có gì không hiểu các em có thể vào đây để hỏi bài Thầy nha, khi nào rảnh Thầy sẽ trả lời liền https:www.facebook.comcam.nguyen.16718979 Có lớp luyện thi nội trú bao vào Đại học, làm hợp đồng, ra công thứng, cam kết vào Đại học mới nhận nhận học phí. Nếu không vào được Đại học thì xem như học miễn phí hoàn hoàn 1 năm học.
19,428 views | May 07, 2012
phim

SÓNG Xuân Quỳnh

Dưới đây là bài thơ sóng của Xuân QuỳnhDữ dội và dịu êm Ồn ào và lặng lẽ Sóng không hiểu nổi mình Sóng tìm ra tận bể.Ôi con sóng ngày xưa Và ngày sau vẫn thế Nỗi khát vọng tình yêu Bồi hồi trong ngực trẻ.Trước muôn trùng sóng bể Em nghĩ về anh, em Em nghĩ về biển lớn Từ nơi nào sóng lên?- Sóng bắt đầu từ gió Gió bắt đầu từ đâu? Em cũng không biết nữa Khi nào ta yêu nhauCon sóng dưới lòng sâu Con sóng trên mặt nước Những con sóng nhớ bờ Ngày đêm không ngủ được Lòng em nhớ đến anh Cả trong mơ còn thứcDẫu xuôi về phương Bắc Dẫu ngược về phương Nam Nơi nào em cũng nghĩ Hướng về anh -- một phương.Ở ngoài kia đại dương Trăm nghìn con sóng đó Con nào chẳng tới bờ Dẫu muôn vời cách trởCuộc đời tuy dài thế Năm tháng vẫn đi qua Như biển kia dẫu rộng Mây vẫn bay về xaLàm sao được tan ra Thành trăm con sóng nhỏ Giữa biển lớn tình yêu Để ngàn năm còn vỗ.
55,924 views | Nov 06, 2011
phim

So sánh nghệ thuật miêu tả Sông Đà và nghệ thuật miêu tả sông Hương

So sánh nghệ thuật miêu tả Sông Đà và nghệ thuật miêu tả sông HươngGIỚI THIỆU CHUNG Trong thực tế làm văn, khá nhiều học sinh còn lúng túng khi gặp kiểu bài phân tích phương diện nghệ thuật, đặc biệt là so sánh giữa hai tác phẩm. So sánh không nhằm để đánh giá độ hơn kém, hay dở của tác phẩm mà nhằm phát hiện những nét độc đáo trong quan niệm, những sáng tạo riêng trong nghệ thuật thể hiện. Nhân vật văn học không chỉ là con người mà còn là thiên nhiên. Sông Đà trong tác phẩm Người lái đò sông Đà và sông Hương trong tác phẩm Ai đã đặt tên cho dòng sông cũng là một nhân vật sống động. So sánh nghệ thuật miêu tả Sông Đà và sông Hương trong hai tác phẩm chính là vấn đề trọng tâm mà thầy Lã Nhâm Thìn sẽ hướng dẫn để người học trang bị cho mình những kĩ năng quan trọng trong kiểu bài phân tích bình diện nghệ thuật của tác phẩm. MỤC ĐÍCH Giúp học sinh: Phân tích và thấy rõ được mối liên hệ giữa nghệ thuật miêu tả nhân vật trong các tác phẩm, từ đó chỉ ra được những nét độc đáo trong tư tưởng và cách thể hiện ở từng tác phẩm. Biết cách triển khai các luận điểm một cách mạch lạc, biết phân tích có định hướng. TÓM TẮT I. Khái quát tác giả tác phẩm II. So sánh1. Sự giống nhaua. Sông Đà, sông Hương đều trở thành nhân vậtb. Sông Đà, sông Hương đều được phản ánh từ chiều sâu lịch sử, văn hóa2. Sự khác nhaua. Sông Đàb. Sông HươngGiáo viên: Lã Nhâm Thìn Nguyên Trưởng khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội Với kinh nghiệm giảng dạy đại học gần 35 năm, với sự am hiểu sâu sắc phổ thông của người làm chủ biên và tác giả sách giáo khoa Ngữ văn, những bài giảng của thầy vừa đảm bảo kiến thức cơ bản, vừa mở rộng, nâng cao. Trong giảng dạy, thầy coi trọng phương pháp và hiệu quả thiết thực. Vì vậy, sự kết hợp giữa mạch lạc, sáng rõ trong tư duy khoa học với tinh tế, sâu sắc trong cảm thụ, giữa chính xác và gợi cảm là những ưu tiên hàng đầu trong dạy - học ngữ văn.
3,907 views | Mar 31, 2014
phim

Tác phẩm Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông Full .

Đây là một video văn học được thực hiện bởi đài VTV2. Ai đã đặt tên cho dòng sông.
5,576 views | May 24, 2013
phim

Rừng Xà Nu Tiết 2 Thầy Lã Nhâm Thìn

Facebook page: https:www.facebook.comkenh.hoc.online https:www.facebook.comhongphuong.kawi
17,553 views | Apr 20, 2012
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com