Phim | Ngoại Ô Buồn Tuấn Vũ | Ngoai O Buon Tuan Vu [VideosVi

Phim (0.11 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Ngoại Ô Buồn Tuấn Vũ

From Youtube.com - Posted: Mar 31, 2013 - 2,579 views
Phim | Ngoại Ô Buồn Tuấn Vũ | Ngoai O Buon Tuan Vu
Ngoại Ô Buồn Tuấn Vũ
Ngoai O Buon Tuan Vu
Thời lượng: 04 phút 43 giây 
Xem Phim
Ngoại Ô Buồn Nhạc Sĩ" Anh Bằng Qua tiếng hát rất truyền cảm của ca sĩ Tuấn Vũ
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Yêu Người Điên Cải Lương Trước 1975 P1

Hùng Cường-Bạch Tuyết-Út Bạch Lan-Tấn Tài-Việt Hùng-Mộng Tuyền-Tám Vân-Kim Quang-Văn Hường.
2,294 views | Apr 02, 2013
phim

Yêu Người Điên Cải Lương Trước 1975 P3

Hùng Cường-Bạch Tuyết
808 views | Apr 02, 2013
phim

Yêu Người Điên Cải Lương Trước 1975 P2

Hùng Cường-Bạch Tuyết
867 views | Apr 02, 2013
phim

Trong Cuộc Tình Sầu Tuấn Vũ

Ai đón Xuân với những bồi hồi Mà riêng ta sầu nhớ lên rồi Em đi đi xây nghìn dang dở Hương tóc bay trong đời Quên ngày xưa ngày xưa hoa bướm chung đôi Ta đón em với cả nồng nàn Chuyện môi thơm rẻ lối Xuân hồng Nghe đam mê trùng hơi thở Hoa lá dan tay mời Vai kề vai nhìn nhau mắt nói thay lời Cây trái nâng lời tình yêu Tay vinh tuổi cân Xuân thì Mà nay lỡ duyên thề Hết rồi người đành ra đi Ta đứng đây mấy ngả đường nhòa Ðời lang thang trọn kiếp sông hồ Nghe rong rêu mờ sương phủ Sương buốt đôi vai gầy Thôi giã từ em thời gian rót cuộc tình sầu
1,370 views | Jul 10, 2013
phim

NGỌAI Ô BUỒN Dạ Hương,Thu âm trước 75

NGOAI O BUON ca si : DA HUONG,Nhac si : ANH BANG,thu am bang nhac Shotguns,SaiGon,VNCH . Từ tiền tuyến tôi về, thăm căn nhà ngoại ô, thấy lòng thương vô bờ. Cũng con đường này đây, cũng mái nhà này đây, còn mang kỷ niệm đầỵ Nhưng trăng đêm nay, không còn tha thiết như những mùa trăng đắm say Tôi nghe gió ru cây, chim kêu trên ngàn mây, Hon miên man khắc khoải ,chìm giữa khung nhạc đêm dài Năm xưa anh đi, từng đêm vàng võ vùng ngoại ô có người mong. Hôm nao tôi đi, quê cũ thưa người vì hy sinh cho non sông. Hơn hai mươi năm, lửa binh tàn phá vùng ngoại ô lắm khổ đau Tôi theo chân anh, vai súng lên đường cùng hiên ngang viết sử xanh. Chạnh lòng thấy u hoài, khi xưa mình ở đây, với tình yêu vơi đầy . Khóm hoa làn dậu thưa, lối xóm mình còn kia, mà sao quá âm thầm.Sương rơi mênh mong, khơi nhiều nhung nhớ cho những ngày vui đã qua Tôi quay gót ra đi, không mang theo gì hơn, nhìn đêm khuya vắng vẻ càng thấy thương ngoại ô buồn
19,684 views | Oct 06, 2012
phim

Kỷ Vật Cho Em Tuấn Vũ Ngọc Lan

5,430 views | Dec 18, 2012
phim

10 Năm Tái Ngộ Tuấn Vũ

10 Năm Tái Ngộ Sáng tác: Thanh Sơn
2,400 views | Apr 21, 2013
phim

Ga Chiều Phố Nhỏ Tuấn Vũ

Em nói chiều nay em về phố nhỏ, hẹn tôi đón em Em viết trong thư chờ em anh nhé, chuyến tàu cuối ngày Tôi đến sân ga trời chiều lộng gió, Hun hút đường tàu, lất phất mưa bay Ga vắng thưa chưa người nào đến, chỉ một mình tôi Bâng khuâng tôi mơ phút giây cùng sánh vai em chung lối về Gió đến quyến luyến áo em quyện lấy bước chân hai chúng mình Rồi vạn niềm vui lâng lâng xuyến xao hồn tôi Còi ngân tiếng dài, kìa tàu về đến, xôn xao người gọi nhau Từng người, từng người xuống, người có đôi Tôi cố trông mà chẳng thấy em đâu Buồn muốn khóc khi mưa bay chiều nay Khi người cuối cùng cũng không phải là em Thơ thẩn mình tôi lê từng bước nhỏ, về trên lối xưa Mưa đã thôi bay, trời sầm sập tối như hồn tôi đầy Ngơ ngác chim bay tìm về tổ ấm, Rưng rức còi tàu chuyển đến sân ga Lẻ loi trên trời vì sao đến sớm, vun vút trời mây
5,932 views | May 30, 2013
phim

Tạ Từ Trong Đêm Tuấn Vũ

Tạ Từ Trong Đêm Sáng tác: Trần Thiện Thanh Thăm thẳm chiều trôi, khuya anh đi rồi sao trời đưa lối Khi thương mến nhau hai người hai ngả tránh sao bồi hồi Hẹn gặp nhau đây đêm thâu lá đổ, Sương giăng kín mờ nhạt nhòa ước mơ Đã gặp nhau, sao em không nói, sao em cúi mặt, em giận hờn anh chăng Anh hiểu rồi đây khuya nay em về trăng gầy soi bóng Nên em cúi mặt ngăn dòng nước mắt phút giây tạ từ Đừng buồn nghe em tuy anh biết rằng xa xôi vẫn làm tâm tư héo mòn Nếu em đã thường thường anh xa vắng Xin em chớ buồn cho nặng lòng chinh nhân Nếu em biết rằng có những người đi đấu tranh chưa về Mang lời thề lên miền sơn khê từng đêm địa đầu hun hút gió sâu Nếu em đã gặp mẹ già thường con khấn nguyện đêm rằm Vợ yêu chồng đan áo lạnh từng đông Thì duyên tình mình có nghĩa gì đâu Anh hỏi một câu khi trong đêm dài vọng về tiếng súng Sao em cúi mặt không nhìn đôi mắt anh hứa thương em trọn đời Đầu đường chia phôi anh không nói gì Nên phong kín lời hẹn tình lứa đôi Nếu anh có về khi tan chinh chiến Xin em cúi mặt dấu lệ mừng nghe em.
2,884 views | Apr 21, 2013
phim

Nhịp Cầu Tri Ân Tuấn Vũ

Nhịp Cầu Tri Ân Sáng tác: Hoài Linh
1,471 views | Apr 27, 2013
phim

Mất Nhau Rồi Tuấn Vũ

Mất Nhau Rồi Nhạc Sĩ: Ngân TrangChúng mình không còn yêu nhau thì thôi Em nói ra đi trắng đen một lời Có gì mà ngại em ơi Có gì mà đành gian dối Anh không hề kết tội em đâu Duyên tình không trọn gieo neo làm chi Anh cũng như em sướng vui được gì Chẳng thà đường tình đôi ngã Em về trọn tình duyên mới Còn anh đi cưới vợ là xong ÐK: Duyên kiếp đôi ta từ nay thôi bẽ bàng Kỷ niệm chôn kín trong tim Ðời sẽ đổi thay và thời gian xóa mờ Bận lòng chi mối duyên hờ Duyên tình không vẹn xa nhau là hơn Gian díu chi thêm đớn đau tủi hờn Có gì mà ngại đâu em Chẳng còn gì mà suy tính Tình không thương xin đừng lụy vương.
12,428 views | Jun 14, 2013
phim

Ngày Tròn Tuổi Lính Tuấn Vũ

2,385 views | Apr 21, 2013
phim

Ngoại Ô Buồn Anh Bằng Kim Loan

9,805 views | Jan 31, 2013
phim

Xóm Đêm Tuấn Vũ

Xóm Đêm Tác giả: Phạm Đình Chương Đường về canh thâu Đêm khuya ngõ sâu như không mầu Qua phên vênh có bao mái đầu Hắt hiu vàng ánh điện câu. Đường dài không bóng Xa nghe tiếng ai ru mơ mộng Mưa rơi rơi xóa lối đi mòn Có đôi lòng vững chờ mong. Ai chia tay ai đầu xóm vắng im lìm Ai rung lên tia mắt ngàn câu êm đềm Mong sao cho duyên nghèo mai nắng gieo thêm Đẹp kiếp sống thêm. Màn đêm tịch liêu Nghe ai thoáng ru câu mến trìu Nghe không gian tiếng yêu thương nhiều Hứa cho đời thôi đìu hiu. Đêm tha hương ai vọng trông Đêm cô liêu chinh phụ mong Đêm bao cánh mưa âm thầm Theo gió về khua cơn mộng Hẹn mai ánh xuân nồng. Cho nên đêm còn dậy hương Để dìu bước chân ai trên đường Để nhìn xóm khuya không buồn Vì người biết mang tình thương.Màn đêm tịch liêu Nghe ai thoáng ru câu mến trìu Nghe không gian tiếng yêu thương nhiều Hứa cho đời thôi đìu hiu.
2,788 views | Sep 02, 2013
phim

Ai Nói Với Em Tuấn Vũ

Ai Nói Với Em Sáng tác: Minh Kỳ
6,630 views | Apr 21, 2013
phim

Phút Cuối Tuấn Vũ

Phút cuối Tác giả:Lam Phương--------- Chỉ còn gần em một giây phút thôi. Một giây nữa thôi là xa nhau rồi. Nguời theo cánh chim về vui với đời Để lại thương nhớ cho kiếp đơn côi. Núi đồi lồng lộng chiều mưa nhớ ai. Biển xanh vẫn xanh nguời đi sao đành. Để trong giấc mơ hồn anh thẩn thờ. Em ơi bao giờ mới đuợc gần nhau Biết chi một đêm tha thiết chi một đêm rồi xa nhau ngàn trùng. Lệ này cho anh hay lệ này cho em khi mộng uớc không thành. Ngày buồn còn bao lâu hay muôn đời nuối tiếc đêm cuối cùng bên nhau, Biết em sẽ buồn vì thuyền anh không rời bến, Biết em sẽ buồn vì mình chẳng có ngày mai. Nếu ngày nào tình ta đã phai. Ngày vui của em cùng ai trên đời. Là hôm tiễn anh về nơi cuối trời. Em ơi bao giờ nhớ thương này nguôi.
3,882 views | May 21, 2013
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com