Phim Len Dong Gia Chau Lu mvmg2j65mme

Phim (0.05 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

len dong gia chau lu

From Youtube.com - Posted: Aug 23, 2014 - 10 views
Phim | len dong gia chau lu | len dong gia chau lu
len dong gia chau lu
len dong gia chau lu
Thời lượng: -- 
Xem Phim
len dong gia chau lu
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Lương Nguyệt Quế hầu thánh tại Phủ Dầy Vân Cát part 12

Thanh đồng Lương Nguyệt Quế hầu thánh tại Phủ Dầy Vân Cát
10,101 views | Nov 27, 2009
phim

chau luc thanh dong nguyen thuy vinh

1,745 views | Aug 10, 2010
phim

Lên đồng giá chúa thác bờ Thanh đồng Trương Nguyên Phúc

Đạo mẫu và Văn hóa dân gian Việt Nam : http:hatvan.vnforumforum.php Diễn đàn hát văn việt nam : http:hatvan.vnBà Chúa Thác Bờ. Bà vốn là người Mường, sinh quán ở đất Hòa Bình dưới thời nhà Lê (có người nói là thời Trần). Chúa Thác Bờ tên thật là Đinh Thị Vân, con gái một gia đình tộc trưởng người Mường ở Kim Bôi, Hòa Bình. Chúa xưa vốn là tiên nữ, giáng sinh vào nhà họ Đinh, sau này, đất nước gặp cơn loạn lạc, bà đã tập hợp dân Mường liên kết với các dân tộc khác ở vùng đất Hòa Bình, đứng lên đánh đuổi quân xâm lược. Sau khi đã đánh đuổi được bọn ngoại xâm, bà được triều đình giao cho cai quản vùng đất Mường ở Hòa Bình. Tại đây bà giúp dân ổn định cuộc sống, dạy nhân dân lên rẫy làm nương, xuống sông Đà thả lưới đánh bắt cá (tương truyền Chúa Thác còn là người giúp dân trị thủy, chế ngự con sông Đà cuồn cuộn sóng hung dữ). Khi thanh nhàn, chúa lại một mình trên chiếc thuyền độc mộc, chèo từ Bến Ngọc, Sông Đà đi du ngoạn khắp các thắng cảnhNguồn : http:hatvanvn.blogspot.com Tại blog : Mantico
8,250 views | Feb 10, 2011
phim

Lên đồng giá Quan Lớn Tuần Tranh tại Phủ Phúc Sinh Trường của đồng thầ...

Video clip lên đồng(hầu đồng,hầu bóng)giá Quan Lớn Đệ Ngũ Tuần Tranh trấn thủ Ninh Giang(Ngài về xiên lình) nhân đại lễ Thượng Nguyên khai Phủ đầu xuân Canh Dần tại Bản Phủ Phúc Sinh Trường của đồng thầy tôi(Ngày 10giêngcanh dần-2010). Đồng thầy Thủ nhang của Bản Phủ Phúc Sinh Trường:Nguyễn Thị Nhỡ tự Huyền Tỉnh hiệu Pháp Minh bắc ghế hầu Thánh,đăng quang tam tứ phủ,loan giá phụng hành. Đệ tử nhất tâm kính mừng đại tiệc Quan Lớn Đệ Ngũ Tuần Tranh(Ngày 255Canh Dần)!!!
12,628 views | Jun 18, 2010
phim

HAU GIA CO BE O DEN LUU PHAI

4,245 views | Jun 08, 2011
phim

Dinh tu thanh hau gia co doi

1,194 views | Jul 18, 2011
phim

THANH HOÀNG BÊN KIM TUYẾN TẠI PHIM TRƯỜNG ĐÔI MẮT TRÁI TIM

Trong phim Đôi Mắt Trái Tim của đạo diễn Đỗ Phú Hải, diễn viên Thanh Hoàng vào vai Tổng GĐ của công ty Đỉnh Kim, một tập đoàn lớn kinh doanh sắt thép & xây dựng. Ông là người tài giỏi, chuẩn mực, đàng hoàng nhưng rất gia trưởng, nghiêm khắc, được vợ con và xã hội nể trọng. Ông đặc biệt cưng chìu Hạnh & lúc nào cũng thuận theo ý cô mặc dù luôn khó tính với tất cả những người khác. Ông và vợ thường khắc khẩu, hai người chuyện gì cũng cãi nhau và ông luôn là người quyết định, mặc kệ sự thất vọng của vợ. Suốt đời ông ngấm ngầm ghen tuông với mối tình trước đây của vợ và nghi ngờ Dũng -- con lớn của họ không phải là con trai ruột của ông. Kể từ khi gặp Du, ông biến đổi hoàn toàn thành một người khác, si tình một cách mù quáng, có đôi chút hãnh diện vì trả hận với vợ - nghĩ rằng mình cũng được một cô gái như Du yêu chứ không phải là kẻ thất bại mấy chục năm nay bị vợ lạnh nhạt. Ông bị Du điều khiển & hãm hại, đến mức tán gia bại sản & tan vỡ hạnh phúc gia đình....Hãy đón xem Thanh Hoàng "bị" Kim Tuyến "đốn gục" như thế nào?
13,387 views | Aug 16, 2013
phim

Dong truong dang v thanh den lo hau chung

1,764 views | Sep 19, 2011
phim

Liên khúc Thành phố buồn

Liên khúc thành phố buồn
217,538 views | Jan 27, 2010
phim

ĐỨNG TRƯỚC LŨ

Phim tài liệu về một Đồng Tháp trong tâm thế đứng trước lũ cách nay 3 thập niên.
2,954 views | May 11, 2011
phim

chau luc cung nuong

1,253 views | Aug 08, 2011
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com