Phim | LE DANG QUANG DUC GIAO HOANG FRANCIS , TOA THANH VATI

Phim (0.14 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

LE DANG QUANG DUC GIAO HOANG FRANCIS , TOA THANH VATICAN 2013

From Youtube.com - Posted: Mar 20, 2013 - 8,086 views
Phim | LE DANG QUANG DUC GIAO HOANG FRANCIS , TOA THANH VATICAN 2013 | LE DANG QUANG DUC GIAO HOANG FRANCIS , TOA THANH VATICAN 2013
LE DANG QUANG DUC GIAO HOANG FRANCIS , TOA THANH VATICAN 2013
LE DANG QUANG DUC GIAO HOANG FRANCIS , TOA THANH VATICAN 2013
LE DANG QUANG DUC GIAO HOANG FRANCIS , TOA THANH VATICAN 2013 : NGAY 3-19-2013 HON 100 TRIEU TIN DO CONG GIAO DA TU TAP TAI QUANG TRUONG THANH PHERO, VATICAN DE CHAO DON DUC TAN GIAO HOANG FRANCIS , TRONG TIENG REO HO VANG DAY , DUC GIAO HOANG FRANCIS DA DIEN HANH QUA DOAN NGUOI , VAY TAY CHAO VA BAN PHEP LANH CHO MOI NGUOI TREN CHIEC XE DUOC CHE TAO DAC BIET DUY NHAT CHO NGAI, DAY LA MOT NGAY HOI LON CHO GIAO HOI CONG GIAO KHAP NOI , MUNG NGAY DANG QUANG CUA DUC GIAO HOANG MOI , TRONG DIP NAY NGAI CUNG GUI 1 THONG DIEP KEU GOI HOA BINH TOI NHAN LOAI ..
Source: https://www.youtube.com/watch?v=oG_9Aa3P53c
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:
phim | ĐỨC GIÁO HOÀNG PHANXICÔ BAN PHÉP LÀNH TOÀN XÁ | DUC GIAO HOANG PHANXICO BAN PHEP LANH TOAN XA

ĐỨC GIÁO HOÀNG PHANXICÔ BAN PHÉP LÀNH TOÀN XÁ

Annuntio vobis gaudium magnum : Habemus Papam, eminentissimum ac reverendissimum Dominum, Dominum Jorgium Marium, Sanctæ Romanæ Ecclesiæ Cardinalem Bergoglio, qui sibi nomen imposuit Franceso.(Tôi báo cho anh chị em một tin mừng trọng đại Chúng ta có Đức Giáo Hoàng Đấng rất cao cả, rất đáng kinh, ngài Jorge Mario, Hồng Y của giáo hội thánh thiện Công Giáo Bergoglio, ngài sẽ được gọi là Phanxicô.)Những lời đầu tiên của ĐỨC GIÁO HOÀNG Phanxicô- Anh chị em thân mến Các bạn đã biết là mật viện đã bầu chọn được một giám mục cho Rôma. Các huynh đệ Hông Y đã đi đến bên kia bán cầu để tìm thấy tôi. Nhưng chúng ta đang ở đây... Tôi cám ơn các bạn vì sự đón tiếp nồng hậu của các bạn. Cộng đoàn tín hữu Rôma đã có được giám mục rồi. Cám ơn, và trước tiên, tôi xin được cầu nguyện cho cựu giám mục rôma là Đức Biển Đức XVI. Chúng ta cùng cầu xin để ngài được Thiên Chúa chúc phúc và được Mẹ Đồng Trinh gìn giữ. Kinh lạy cha, Kinh kính mừng và kinh sáng danh-Và bây giờ, cùng khởi hành : Giám mục và giáo dân, con đường của hội thánh rôma, con đường dẫn dắt toàn thể Giáo Hội hoàn vũ trong tình bác ái. Con đường của tình huynh đệ, của tình yêu, của sự tin tưởng giữa chúng ta. Hãy cầu nguyện cho chúng ta luôn luôn : người này cho người kia. Cầu nguyện cho tình huynh đệ ngự đến trong thế giới. Tôi ước muốn hành trình mà chúng ta vừa khởi hành từ ngày hôm nay và xuyên suốt chặng đường mà tôi được trợ giúp bởi Đức Hồng Y Phụ Tá, ngài hiện diện nơi đây, sẽ mang nhiều hoa trái để phúc âm hóa thành phố tuyệt vời này. Và bây giờ tôi muốn ban phép lành, nhưng trước hết, trước hết, tôi xin thỉnh cầu các bạn một điều : trước khi giám mục ban phép lành cho giáo dân, tôi xin mọi người cầu nguyện cùng Thiên Chúa để ngài chúc phúc cho tôi. Lời nguyện cầu của giáo dân cầu xin ơn chúc lành cho giám mục. Chúng ta cùng dâng lời nguyện trong sự thinh lạng của các bạn.-Phép lành tòa thánh. Bây giờ, tôi sẽ bạn phép lành cho các bạn và cho thế giới, va cho tất cả mọi người nam nữ thiện tâm. Xin các thánh tông đồ Phêrô và Phaolô là những vị mà chúng tôi dựa vào quyền bính và uy thế, cầu khẩn cho chúng ta trước Thiên Chúa. Amen. Nhờ lời cầu bầu và công nghiệp của Đức Trinh nữ Maria, của tổng lãnh thiên thần Micae, của thánh Gioan Baotixita, của các thánh tông đồ Phêrô Phaolô cùng toàn thể các thánh, xin Thiên Chúa toàn năng thương xót anh chị em và xin Chúa Kitô tha tội cho anh chị em cùng dẫn đưa anh chị em về cõi trường sinh. Amen. Xin Thiên Chúa toàn năng lân tuất ban ân xá, tha thứ tất cả tội lỗi của anh chị em, cho anh chị em được hưởng thời gian để làm việc đền tội thành tâm và có công hiệu, một tấm lòng thống hối và hoán cải đời sống, được ơn thánh và sự an ủi của Chúa Thánh Thần, cùng được sự kiên trì làm việc thiện cho đến cùng. Amen. Anh chị em thân mến. cám ơn rất nhiều vì sự đón tiếp của các bạn. cầu nguyện cho tôi và hẹn sớm gặp lại. Chúng ta sẽ gặp lại sớm nhất. Ngày mai tôi muốn đến cầu nguyện cùng Mẹ Đồng Trinh để người gìn giữ Rôma. Chúc đêm tốt lành và nghĩ ngơi bằng an.
4,549 views | Mar 16, 2013
phim
phim | Lễ Tang Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II | Le Tang Duc Giao Hoang Gioan Phaolo II

Lễ Tang Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II

Tang lễ của Đức Giáo hoàng Gioan Phaolô II được cử hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2005, tức là 6 ngày sau khi ngài qua đời vào ngày 2 tháng 4. Tang lễ liên tục bằng tuần cửu nhật cầu nguyện theo nghi thức Giáo hội Công giáo Rôma. Sau Thánh Lễ An Táng là Thánh Lễ Tưởng Niệm; trong khoảng thời gian này, công chúng được phép tham dự. Những vị cử hành Thánh Lễ này được luân phiên và thuộc vào trong bảy nhóm: nhà nguyện giáo hoàng, giáo sĩ cự ngụ trong thành Vatican, Giáo phận Rôma, giáo sĩ thuộc các vương cung thánh đường chính tại Roma, Giáo triều Rôma, Giáo hội Đông Phương và cuối cùng là các dòng tu. Khi tuần cửu nhật kết thúc, Giáo hội Công giáo bước sang giai đoạn khác là các nghi thức và phụng vụ cho cuộc Mật nghị Hồng y bầu giáo hoàng mới.Tang lễ của Đức Giáo hoàng Gioan Phaolô II là sự kiện có sự tham dự của nhiều nguyên thủ quốc gia nhất cùng quy tụ trong một thời điểm, vượt qua cả tang lễ của Winston Churchill (1965) và của Josip Broz Tito (1980). Tổng cộng khoảng 200 chính khách và lãnh đạo tôn giáo, cụ thể: 4 vị vua, 5 nữ hoàng, ít nhất là 70 tổng thống và thủ tướng, hơn 14 lãnh đạo tôn giáo tham dự cùng với tín hữu. Đây cũng có thể là sự kiện quy tụ Kitô hữu lớn nhất lịch sử, ước tính có hơn bốn triệu người tham dự tại Roma.Bên cạnh tang lễ được cử hành tại Vatican, tất cả tổng giám mục và giám mục Công giáo trên khắp thế giới đều cử hành thánh lễ tại nhà thờ chính tòa để giáo dân tưởng niệm và thương tiếc giáo hoàng. Như là một động thái hiếm hoi trong lịch sử, một số vị lãnh đạo giáo hội Tin Lành, Chính Thống giáo Đông phương cũng như Do Thái giáo, Hồi giáo và Phật giáo cũng tổ chức các buổi tưởng niệm và cầu nguyện theo nghi thức riêng để chia sẻ nỗi đau buồn của người Công giáo.Đây là lần đầu tiên mà lãnh đạo Chính Thống giáo Đông phương và Anh giáo đến tham dự tang lễ của một vị giáo hoàng kể từ khi họ cắt đứt liên hệ với Roma trong quá khứ. Thượng phụ Đại kết Bartholomew I và Tổng giám mục Rowan Williams của tòa Anh giáo Canterbury tham dự ở hàng ghế danh dự dành riêng cho các đoàn khách từ các giáo hội Kitô giáo không hiệp thông đầy đủ với Roma.(Theo Wikipedia)
4,549 views | May 08, 2013
phim

phim | THAM QUAN TÒA THÁNH VATICAN THÀNH VENISE ITALIA | THAM QUAN TOA THANH VATICAN THANH VENISE ITALIA

THAM QUAN TÒA THÁNH VATICAN THÀNH VENISE ITALIA

Thuở xa xưa, trung tâm tín ngưỡng Thiên chúa giáo ngày nay là một khu nghĩa địa. Trải qua gần 2.000 năm lịch sử, Vatican hiện là nước có chủ quyền nhỏ nhất thế giới, nhưng cũng là một trong những quốc gia có quyền lực lớn nhat Cơ quan hành pháp: Đứng đầu chính phủ: Giáo hoàng. Nội các: Ban tòa thánh do giáo hoàng chỉ định. Bầu cử: Giáo hoàng được Hội đồng các hồng y bầu ra và đảm nhiệm chức vụ suốt đời. Cơ quan lập pháp: Ban tòa thánh một viện. Cơ quan tư pháp: không có, thường do Italy đảm trách. Quân sự: Quốc phòng là trách nhiệm của Italy. Các lính gác Thuỵ Sĩ canh giữ các lối vào thành phố Vatican để đảm bảo an ninh và bảo vệ giáo hoàng. Thành phố Vatican nằm trên một khu đất mà người La Mã xưa vẫn gọi là Mons Vaticanus. Các giáo hoàng bị mất quyền lực chính trị ở Rome và các khu vực chung quanh khi nước Italy thống nhất (1861--1870). Thời kỳ này họ tự gọi mình là "những tù nhân Vatican". Sau đó, chính quyền Mussolini công nhận thành phố Vatican là một quốc gia độc lập theo hiệp ước Lateran 1121929. Nơi đây có một nền kinh tế phi thương mại độc nhất vô nhị, chủ yếu do các khoản quyên góp của người Thiên chúa giáo La Mã trên khắp thế giới (thường được biết dưới cái tên đồng xu của thánh Peter) cũng như thu nhập từ bán tem, các ấn phẩm, đồ lưu niệm cho khách du lịch, phí vào các viện bảo tàng. Ngân sách vào khoảng 200 triệu USD. Trên địa hình dạng đồi thấp, diện tích Vatican chỉ vẻn vẹn có 0,44 km2, lọt thỏm trong thành Rome. Bao chung quanh là những bức tường hàng trăm tuổi. Đường biên giới dài chừng 3,2 km. Độc lập là đặc tính thế tục quan trọng nhất của Vatican vì nó bảo vệ giáo hoàng khỏi áp lực của bên ngoài. Lực lượng lao động vào khoảng 4.000 người, trong đó 500 người có quyền công dân. Với một dân số nhỏ, chừng 900, Vatican có tất cả mọi thứ mà một quốc gia phải có: cảnh sát, một tờ báo, đài truyền hình và phát thanh, ga xe điện, dịch vụ bưu chính, thậm chí có cả một cái bếp riêng để nấu súp cho người nghèo. Có một vài nét đặc biệt ở thành phố này. Tắc nghẽn giao thông có thể giăng hàng đến 10 chiếc ôtô. Và Vatican có lẽ là đất nước duy nhất trên thế giới, nơi mà máy rút tiền tự động đưa ra những lời chỉ dẫn bằng tiếng Latinh. Ngoài thành phố Vatican, 13 tòa nhà ở Rome và lâu đài Gandoflo (nơi nghỉ hè của giáo hoàng) cũng được hưởng quyền miễn trừ ngoại giao. Trong các doanh trại, những tân binh thuộc lực lượng vũ trang nhỏ nhất thế giới đang duyệt binh. Đó là những lính gác Thuỵ Sĩ. Suốt 500 năm qua, họ là đội cận vệ của giáo hoàng. Tổng số lính Thuỵ Sĩ chỉ vào khoảng 100, và để được tuyển họ phải đáp ứng các điều kiện: là người Thuỵ Sĩ, theo đạo Thiên chúa giáo La Mã và cao ít nhất 1m73. Những lính gác Thuỵ Sĩ chỉ đóng một vai trò nghi lễ, nhưng họ cũng là một lực lượng an ninh được huấn luyện chỉn chu. Khi giáo hoàng xuất hiện trước công chúng, những người này mặc thường phục và cùng với lực lượng cảnh sát Vatican hình thành một vành đai bảo vệ ông.
4,549 views | Dec 08, 2011
phim
phim | Tòa thánh Vatican bãi bỏ 1 đức giám mục vì tội tham nhũng | Toa thanh Vatican bai bo 1 duc giam muc vi toi tham nhung

Tòa thánh Vatican bãi bỏ 1 đức giám mục vì tội tham nhũng

Báo Nói (Tin tức Online) - Những Tin Chính:- Tòa thánh Vatican bãi bỏ 1 đức giám mục vì tội tham nhũng - Mật vụ tổng thống bị đuổi việc vì phá rào đi nhậu - Siết chặt điều luật cơ quan NSAFacebook: http:www.facebook.combaonoionline Youtube: http:www.youtube.comuserBaoNoiOnline
4,549 views | Mar 26, 2014
phim
phim | Thanh Le Tan Phong Gm .Phero Nguyen Van Kham | Thanh Le Tan Phong Gm .Phero Nguyen Van Kham

Thanh Le Tan Phong Gm .Phero Nguyen Van Kham

4,549 views | Apr 05, 2012
phim
phim | ĐTC Phanxicô Tấn Phong 19 Hồng Y . 22 02 2014 | DTC Phanxico Tan Phong 19 Hong Y . 22 02 2014

ĐTC Phanxicô Tấn Phong 19 Hồng Y . 22 02 2014

VATICAN. Sáng ngày 22-2-2014, lễ kính Tòa Thánh Phêrô, ĐTC Phanxicô đã nhóm Công nghị đầu tiên để tấn phong 19 Hồng y mới. Hiện diện trong buổi lễ tại Đền thờ Thánh Phêrô, đặc biệt có Đức nguyên Giáo Hoàng Biển Đức 16. Ngài ngồi cạnh các Hồng Y thượng phụ và đẳng Giám Mục. Đây là lần đầu tiên ngài xuất hiện tại Đền thờ Thánh Phêrô trước công chúng từ sau khi từ nhiệm cách đây gần một năm. 18 tiến chức Hồng y ngồi phía trước bàn thờ, gần đó phía sau là 130 Hồng y, khoảng 100 giám mục và 9 ngàn tín hữu, trong đó có thân nhân, giáo hữu và 15 phái đoàn chính phủ các nước: phái đoàn Brazil và Haiti do Tổng thống liên hệ làm trưởng đoàn; Đặc biệt cũng có phái đoàn của chính phủ Việt Nam gồm 5 người do ông Dương Ngọc Tấn, Phó trưởng ban tôn giáo chính phủ, làm trưởng đoàn. Đoàn đến dự để mừng ĐHY Pietro Parolin, Quốc vụ khanh Tòa Thánh, khi còn làm thứ trưởng ngoại giáo, ngài đã 3 lần hướng dẫn phái toàn Tòa Thánh sang thăm Việt Nam và làm việc với các quan chức chính phủ. Thành phần tiến chức Hồng Y Có 16 tiến chức Hồng Y cử tri dưới 80 tuổi, gồm 4 vị thuộc các cơ quan trung ương Tòa Thánh và 12 vị là GM chính tòa. Xét về quốc tịch, các vị thuộc 12 nước: 4 vị người Ý, 12 vị còn lại thuộc 12 nước khác nhau, trong số này có 2 vị Á châu: thứ I là Đức TGM Anrê Yeom Soo Jung, hay là Liêm Chu Chánh, năm nay 71 tuổi (1943), TGM giáo phận thủ đô Hán Thành. Ngài đã làm GM phụ tá giáo phận này trong 12 năm trước khi thăng TGM chính tòa tại đây, kế nhiệm ĐHY Nicôla Trịnh Chấn Thích (Cheong Jin-Suk). Vị thứ II là Đức TGM Orlando Quevedo, 75 tuổi (1939), TGM giáo phận Cotabato ở miền nam Philippines, dòng thừa sai Hiến Sinh Đức Mẹ Vô nhiễm (OMI). Ngài từng làm Chủ tịch HĐGM Philippines và hiện nay cũng là Tổng thư ký Liên HĐGM Á châu. Trong số 19 tân Hồng Y có 4 vị thuộc các dòng tu, đó là ĐHY Orani João Tempesta, TGM Rio de Janeiro, Brazil, thuộc dòng Xitô, ĐHY Ricardo Ezzati Andrello, TGM Santiago de Chile thuộc dòng Don Bosco, và ĐHY Orlando Quevedo người Philippines thuộc dòng Thừa sai Hiến Sinh Đức Mẹ Vô Nhiễm, sau cùng là ĐHY Fernando Sebastián Aguilar, thuộc dòng thừa sai thánh Clarét (CMF), nguyên TGM giáo phận Pamplona bên Tây Ban nha. Tiến chức Hồng y cao tuổi nhất là ĐHY Loris Francesco Capovilla, 98 tuổi, TGM hiệu tòa Mesembria, nguyên là bí thư của Đức Chân Phước Giáo Hoàng Gioan 23. Vì già yếu nên ngài không đến Roma nhận mũ đỏ trong buổi lễ, nhưng sẽ nhận sau trong một buổi lễ tổ chức tại nhà thờ làng quê của ngài, Sotto il Monte, thuộc giáo phận Bergamo, bắc Italia. Vị trẻ nhất là ĐHY Chibly Langlois, GM giáo phận Les Cayes bên Haiti 55 tuổi Sau bài huấn dụ, ĐTC bắt đầu nghi thức tấn phong Hồng y mới. Ngài nói: "Anh chị em rất thân mến, chúng tôi sắp thi hành một hành vi trọng đại và vui mừng trong thánh vụ của chúng tôi. Hành vi này có liên hệ trước tiên tới Giáo Hội tại Roma, nhưng cũng liên quan tới toàn thể cộng đồng Giáo Hội. Chúng tôi sắp gọi một số người anh em gia nhập Hồng Y đoàn, để các vị được hiệp nhất với Tòa thánh Phêrô bằng một mối dây bền chặt hơn, trở nên thành phần của hàng giáo sĩ Roma, và cộng tác mật thiết hơn với sứ vụ tông đồ của chúng tôi." Kế đến, từng Hồng Y lần lượt tiến lên quì trước mặt ĐTC để ngài đội mũ đỏ Hồng Y, với lời nhắn nhủ: "Để ngợi khen Thiên Chúa Toàn Năng và mang lại vinh dự cho Tòa Thánh, ĐHY hãy nhận mũ đỏ này như dấu chỉ phẩm vị Hồng Y, có nghĩa là ĐHY phải sẵn sàng cư xử can đảm, cho đến độ đổ máu đào, để làm tăng trưởng Đức Tin Kitô giáo, cho hòa bình và yên hàn của Dân Chúa, cho tự do và sự mở rộng Giáo Hội Roma Thánh". Và khi trao nhẫn, ngài nói: "Đức Hồng Y hãy nhận chiếc nhẫn từ tay của Phêrô, và Đức Hồng Y hãy biết rằng nhờ yêu mến vị Thủ lãnh các thánh tông đồ mà lòng yêu mến Giáo hội của ĐHY được kiện cường". Sau cùng ĐTC trao sắc chỉ về việc phong Hồng Y cũng như việc chỉ định tước hiệu thánh đường của tân chức.
4,549 views | Feb 22, 2014
phim

phim | DAM TANG DUC CHA GIUSE TRINH CHINH TRUC.BMT 27.9. 11.mpg | DAM TANG DUC CHA GIUSE TRINH CHINH TRUC.BMT 27.9. 11.mpg

DAM TANG DUC CHA GIUSE TRINH CHINH TRUC.BMT 27.9. 11.mpg

CHUNG CON VO CUNG THUONG TIEC DUC CHA
4,549 views | Sep 27, 2011
phim
phim | Lễ Đăng Quang Đức Giáo Hoàng Francis | Le Dang Quang Duc Giao Hoang Francis

Lễ Đăng Quang Đức Giáo Hoàng Francis

3192013 in Rome. Đại diện của 132 quốc gia trong đó có 6 vị Hoàng Đế, 31 vị Tổng Thống, 11 vị Thủ Tướng và các vị Phó Tổng Thống, Chủ tịch Quốc Hội.... 250 Giám Mục và Tổng Giám Mục và 33 đoàn đại biểu từ các Giáo Hội Kitô anh em gồm có Đức Thượng Phụ Đại kết Bartholomew Đệ Nhất, Thượng Phụ tối cao Giáo Hội Armênia Tông Truyền Karekin Đệ Nhị; Đức Tổng Giám Mục Hilarion của Tòa Thượng Phụ Mạc Tư Khoa, Tổng giám mục Anh giáo Sentamu; thư ký của Hội đồng các Giáo Hội thế giới Fykse Tveit, và đông đảo các thượng phụ của các Giáo Hội Chính Thống tại Trung Đông..
4,549 views | Mar 19, 2013
phim
phim | Phat Giao Kinh Tho DUC ME MARIA,Chuyen la co that 100 | Phat Giao Kinh Tho DUC ME MARIA,Chuyen la co that 100

Phat Giao Kinh Tho DUC ME MARIA,Chuyen la co that 100

Chua PHAT GIAO duoc DUC ME MARIA BAN PHEP LA DAC BIET. FULL REPORT by The Radiotivi STATION of www.FACEGODJESUSCHRIST.COM
4,549 views | Jun 24, 2012
phim

phim | Thế Giới Nhìn Từ Vatican 19 03 – 25 03 2015 Máu thánh Gennaro hóa lỏng trước mặt ĐTC | The Gioi Nhin Tu Vatican 19 03 – 25 03 2015 Mau thanh Gennaro hoa long truoc mat DTC

Thế Giới Nhìn Từ Vatican 19 03 – 25 03 2015 Máu thánh Gennaro hóa lỏng...

• Đức Thánh Cha viếng thăm Pompei và Scampia, Napoli • Các cử hành Phụng Vụ của Đức Thánh Cha trong tuần thánh • Tòa Thánh lên án vụ khủng bố tại Tunisi • Đức Hồng Y Tauran kết thúc chuyến viếng thăm tại Côte d'Ivoire • Đức Thánh Cha khuyến khích nỗ lực truyền giáo tại Nhật Bản • Đức Thánh Cha sẽ cử hành Thánh Lễ Tiệc Ly tại một nhà tù ở vùng ngoại ô Rebibbia • Giám Mục Richard Williamson bị tuyệt thông lần thứ hai • Đức Thánh Cha tái khẳng định lập trường chống án tử hình • Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc chào mừng cuộc viếng thăm của Đức Thánh Cha
4,549 views | Mar 26, 2015
phim
phim | Đức Giaó Hoàng sống như thế nào? | Duc Giao Hoang song nhu the nao?

Đức Giaó Hoàng sống như thế nào?

Đây là một trong những cộng tác viên thân cận nhất của Đức Giáo Hoàng. Trong nhiều năm qua, ông đã làm việc với Ban thư ký của nhà nước Vatican và sau năm 2006, ông được gọi là một bậc thầy chuẩn bị cho các ngày lễ của Giáo Hoàng. Mọi thứ đã thay đổi với vị Giáo Hoàng người Argentina từ khi ngài được bầu chọn. Đây là ông ta, người đứng bên phải anh. FR. GUILLERMO KARCHER Lễ kỷ niệm phụng vụ của Đức Thánh Cha "Sau khi ăn sáng, tôi nói chuyện với ngài một chút, về những điều cơ bản hằng ngày. Chúng tôi nói chuyện cách nhanh chóng và dĩ nhiên tôi kể cho ngài những tin tức về Argentina." Khi nói đến thời khóa biểu của Đức Giáo Hoàng, ông nói ngài sống theo một thời khóa biểu nghiêm ngặt. Ngài thức dậy vào khoảng 4.30 mỗi sáng. Từ 5.00-7.00 ngài cầu nguyện và chuẩn bị bài giảng Thánh Lễ hàng ngày của ngài tại nhà nguyệna Santa Marta. Sau khi chào hỏi mọi người ở đó, ngài ăn sáng và bắt đầu làm việc. Hầu như là những cuộc gặp gỡ riêng và những sự kiện nơi công cộng. FR. GUILLERMO KARCHER Lễ kỷ niệm phụng vụ của Đức Thánh Cha "Ngài phải làm rất nhiều việc. Ngài biết lắng nghe và thấu cảm cũng như tương quan với mọi người rất tốt. Thực vậy, ngài nói rằng chính Thiên Chúa đang hiện diện trong tất cả những người ngài gặp hằng ngày." Sau khi gặp gỡ và chào hỏi mọi người, ngài bắt đầu dành giờ để trả lời một số thư từ. Sau khi ăn trưa, khoảng 2:00-3:00 giờ chiều, ngài nghỉ giải lao. Sau đó, ngài tiếp tục các cuộc gặp gỡ cho đến 7 giờ tối. Ngài lần chuỗi Mân Côi, đọc kinh chiều tối và đọc một số tài liệu trước khi đồng hồ điểm báo 10 giờ khuya. Karcher nói, mặc dù những sự kiện ngài không thể tham dự trong vài tuần qua, nhưng sức khỏe của ngài vẫn ổn. Thỉnh thoảng ngài cần nghỉ ngơi đôi chút. FR. GUILLERMO KARCHER Lễ kỷ niệm phụng vụ của Đức Thánh Cha "Sức khỏe trí tuệ của Đức Giáo Hoàng hiện đang rất tốt. Ngài luôn giữ thời khóa biểu ngài đề ra, ngài luôn làm như thế. Ngài muốn theo cách đó và nhịp sống mà cá nhân ngài đặt ra và tôi không nghĩ rằng điều đó quá tải đối với ngài. "Trong những ngày mùa hè tháng 7 và tháng 8, Đức Giáo Hoàng ít tham dự những sự kiện lớn, mặc dù ngài ít sự kiện nhưng ngài vẫn giữ chương trình cá nhân của mình. FR. GUILLERMO KARCHER Thạc sĩ Giáo hoàng của lễ "Mặc dù Đức Giáo Hoàng không có nhiều sự kiện lớn trong những tháng này và cho dẫu Rome thường lắng dần vào những ngày hè, nhưng Đức Giáo Hoàng chưa bao giờ có một kỳ nghỉ thực sự. Đó chính là một điều gì đó liên hệ với thời gian ngài làm tổng Giám Mục ở Buenos Aires, nơi nhiều người không thể có một kỳ nghỉ thực sự. Ngài biết đây là một đặc ân mà không phải ai cũng thích.Vì không có kỳ nghỉ ... và cũng không có những chương trình truyền hình đặc biệt. Đức Giáo Hoàng Phanxicô dường như không xem tivi và ngài cũng không xem World Cup. Karcher cho biết, khi nhắc đến thức ăn ngài nhớ những món thịt nổi tiếng ở Argentina. Đó là thời khóa biểu về đời sống hằng ngày của Đức Giáo Hoàng mà nhiều người muốn biết. Tất nhiên cũng có những lúc thời khóa biểu của ngài thay đổi vì ngài là người đứng đầu của Giáo Hội Công Giáo và là nhà lãnh đạo thiêng liêng của hơn một tỷ người tín hữu.
4,549 views | Jul 21, 2014
phim
phim | Cuoc Doi Cha Padre Pio | Cuoc Doi Cha Padre Pio

Cuoc Doi Cha Padre Pio

4,549 views | Oct 13, 2013
phim
phim | Hồng Y đến từ Tòa Thánh nói gì với giáo dân Hà Nội | Hong Y den tu Toa Thanh noi gi voi giao dan Ha Noi

Hồng Y đến từ Tòa Thánh nói gì với giáo dân Hà Nội

Sau khi TGM Hà Nội Giuse Ngô Quang Kiệt đệ đơn lên Đức Giáo Hoàng trình bày lý do sức khỏe, nhiều lời đồn đoán về tình hình Đức Tổng Giám mục Giuse đã lan rộng. Mọi việc chờ sự trả lời của Vatican. Home Video: Hồng Y Etchegaray đến từ Vatican nói gì với giáo dân Hà Nội Sunday, 22 November 2009 20:19 J.B Nguyễn Hữu Vinh Sau khi TGM Hà Nội Giuse Ngô Quang Kiệt đệ đơn lên Đức Giáo Hoàng trình bày lý do sức khỏe, nhiều lời đồn đoán về tình hình Đức Tổng Giám mục Giuse đã lan rộng. Mọi việc chờ sự trả lời của Vatican. Ngày 22.11.2009, Hồng Y Etchegaray từ Tòa Thánh La Mã sang Việt Nam để dự Thánh lễ khai mạc Năm Thánh đã đến Hà Nội. Chiều 22.11.2009, Đức Hồng Y đã dâng Thánh lễ Đồng tế với Đức Tổng Giám mục Giuse, Đức Giám mục Phụ tá Laurenxo, các linh mục. Cuối Thánh lễ Ngài đã trao cho Đức TGM chiếc gậy Ngài đang cầm và nói rằng: "Chiếc gậy này là của Đức Tổng Giám mục, tôi không muốn mang về..." Đây là câu nói vô tình, hay câu nói hữu ý tỏ thái độ của Đức Hồng Y đến từ Tòa Thánh?
4,549 views | Nov 22, 2009
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2016 - VideosViet.Com