Phim | Khi người đẹp cầm súng NUCE | Khi nguoi dep cam sung

Phim (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Khi người đẹp cầm súng NUCE

From Youtube.com - Posted: May 24, 2013 - 1,530 views
Phim | Khi người đẹp cầm súng NUCE | Khi nguoi dep cam sung NUCE
Khi người đẹp cầm súng NUCE
Khi nguoi dep cam sung NUCE
Thời lượng: 01 phút 00 giây 
Xem Phim
bạn Lê Thảo-55PM
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Công nghệ lắp ghép cầu kinh điển

Công nghệ thi công lắp ghép là công nghệ lắp giáp tại hiện trường các cấu kiện đã được chế tạo sẵn ở nhà máy thành các kết cấu chịu lực của một công trình, sau khi đã được vận chuyển đến công trường, bằng các nối nối thi công tại công trường. Các cấu kiện bằng kim loại thì thường được giáp mối bằng mối liên kết hàn hay liên kết cơ khí khác. Các cấu kiện bằng bê tông hoặc bê tông cốt thép đúc sẵn thì liên kết bằng mối liên kết bê tông hay bê tông cốt thép có chất lượng tương đương với việc thi công bê tông toàn khối.
42,746 views | May 03, 2013
phim

Cây cầu nối Đan Mạch với Thụy Điển

Năm 2000, tuyến cầu hầm vượt eo biển Øresund đã kết nối hai quốc gia châu Âu là Đan Mạch và Thụy Điển. Tuyến Øresund 16 km này không phải có thể dễ dàng xây dựng. Nó bao gồm 4 km hầm ngầm dưới đáy biển, 4 km đảo nhân tạo, và 8 km trên cây cầu treo dây văng. Công trình giữ những kỷ lục thế giới thời bấy giờ như: đường hầm lớn nhất cho cả đường bộ và đường sắt, cây cầu treo dây văng dài nhất có trụ tháp 2 chân riêng biệt – phục vụ cả đường bộ và đường sắt. Để hoàn thành công trình, các kỹ sư đã phải vượt qua rất nhiều thách thức, như việc xây hòn đảo nhân tạo, đào qua lớp đá vôi Copenhagen siêu cứng, hay bảo vệ môi trường. Đội xây dựng còn phải đối mặt với tử thần khi đào phải những quả bom từ thế chiến thứ 2. Việc xây hầm cũng đã xẩy ra những tai nạn như vụ chìm đoạn hầm thứ 13 (được đặt tên là 12a nhưng vẫn gặp nạn). Xây cầu cũng không hề dễ dàng khi họ phải di chuyển những cấu kiện khổng lồ từ đất liền ra giữa eo biển. Một thách thức không nhỏ khác là sự khác biệt về văn hóa và tiêu chuẩn giữa hai quốc gia Đan Mạch và Thụy Điển. Các kỹ sư phải kết hợp với nhau để đưa ra những chuẩn chung cho hệ thống, lắp đặt hệ thống chuyển điện thế khi tàu đang chạy, hay phải dùng hai đầu ra ở mỗi họng cứu hỏa. Bộ phim là câu chuyện kể về những thách thức và việc vượt qua thách thức của hai chính phủ, các kỹ sư và công nhân xây dựng nên tuyến đường liên thông ngoạn mục, tuyến ØresundImpossible Bridges, Denmark To Sweden Megastructures 2006Bản quyền bộ phim thuộc về National Geographic Channel. ACUD.VN biên tập phụ đề tiếng Việt.Tải phim về tại ThuVienXayDung.netK.D.
22,899 views | Oct 10, 2014
phim

Đổ bê tông sàn YouTube

1,208 views | Jul 14, 2013
phim

Lắp cốp pha đổ bê tông phần cột và dầm, trực quan, sinh động

Bác Hồ đã từng nói:" Học phải đi đôi với hành, học mà không hành thì chỉ như cái bồ đựng thóc" Kiến thức học được chỉ là kiến thức suông. Nắm bắt được điều này, clb Xây dựng ước mơ việt sẽ tổ chức những chuyến đi tham quan thực tế ngoài công trường cho các thành viên. Với mục đích là giúp mọi người có cái nhìn chân thực nhất về những công việc trong ngành xây dựng, được gặp gỡ những kĩ sư đang cần mẫn làm việc hay được quan sát tìm hiểu những máy móc , thiết bị mà trước đây chúng ta chỉ biết chúng trên sách vở. Chắc chắn chuyến đi sẽ rất hữu ích cho việc học tập cũng như công việc trong tương lai sau này. Do đây là lần đầu tổ chức, để đảm bảo an toàn khi tham quan công trường thì clb dự định sẽ có khoảng 20 người đi và sẽ cố gắng mở rộng thêm. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn để chuyến đi được thành công. Đăng kí tại đây: http:bit.lythamquancongtruong Hotline: 0168 884 6839 0985 729 585 0914 640 803
7,509 views | May 27, 2013
phim

Kỳ quan đảo Thế Giới

Dubai được biết đến như một thành phố với rất nhiều công trình đỉnh cao. Những dự án của Dubai ngày một lớn và dường như không có giới hạn. Vượt lên trên tất cả, dự án về The World là lớn nhất. Dự án giúp thực hiện tham vọng biến Dubai trở thành điểm du lịch hàng đầu thế giới. Hơn 300 hòn đảo lớn nhỏ được tạo nên từ cát biển hút từ dưới đáy đại dương. 25 km đê chắn song xây dựng từ đá thiên nhiên. Các kỹ sư còn phải đối mặt với các vấn đề về bảo vệ đảo khỏi bão biển, hay làm sạch nước biển bên trong khu vực. Việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật trên những hòn đảo xa mạc này cũng gây không ít đau đầu cho các nhà đầu tư. Họ phải có hệ thống phát điện và hệ thống lọc nước biển riêng biệt cho từng hòn đảo. Việc thu hút nhà đầu tư cũng là một vấn đề nan giải mà các nhà phát triển dự án phải tính toán tới, vì nó là phần quyết định tới sự thành công của dự án. Dù gặp phải rất nhiều khó khăn, cũng không thể phủ nhận rằng Dubai là một trong những nơi đi đầu về xây dựng những công trình thế kỷ. World Island Wonder Megastructures 2007Bản quyền bộ phim thuộc về National Geographic Channel. ACUD.VN biên tập phụ đề tiếng Việt.K.D.
8,820 views | Oct 02, 2014
phim

Văn Hoàn 57CB2 solo tặng thầy nhân ngày 20 11.

Rất hay, cảm ơn Văn Hoàn, cảm ơn sinh viên xây dựng
1,491 views | Nov 21, 2013
phim

Kết cấu bê tông cốt thép ứng suất trước

là kết cấu bê tông cốt thép sử dụng sự kết hợp ứng lực căng rất cao của cốt thép ứng suất trước và sức chịu nén của bê tông để tạo nên trong kết cấu những biến dạng ngược với khi chịu tải, ở ngay trước khi chịu tải. Nhờ đó những kết cấu bê tông này có khả năng chịu tải trọng lớn hơn kết cấu bê tông thông thường, hoặc vượt được những nhịp hay khẩu độ lớn hơn kết cấu bê tông cốt thép thông thường.
10,742 views | May 03, 2013
phim

súng đẹp tuyệt nha

5,309 views | Jul 08, 2012
phim

CrossFire M4A1 Tranformer in Zombie V4 CFVN

CrossFire :M4A1 Tranformer in Zombie V4 [CFVN]CrossFire VietNam, dot kich, cfvn, cfvn pro, killkill, CrossFire , KEN- DarkNight.6789, [CFVN], đột kích việt nam, đột kich pro, Pro Sniper Đột kích, Pro Sniper huyền thoại, CF China, CrossFire China, dau don can chien, đấu đơn, đấu đơn cận chiến, đấu dao, dau dao, cf zombie v4, cf pro, cf viet nam, cf china, dot kich zombie moi, cfvn zombie v4, cfvn pro sniper, cfvn thomson vip, cfvn m4a1 vip, cfvn pro, ,OTTGenk, OTTGenkMobile smartphones-OTTGenk, http:www.pcisofts.com
2,008 views | Sep 24, 2014
phim

ĐỘT KÍCH zombie phần 1

pha bắn zombie không thể đẳng cấp hơn
17,452 views | Jun 10, 2014
phim

London

London là thành phố được giám sát gắt gao nhất trên thế giới. Hệ thống giám sát được thực hiện trên cả trên không trung, trên đất liền, và dưới nước. Sân bay Heathrow là cổng đến từ trên không của thành phố. Chỉ với 2 đường băng, nhưng đây là sân bay bận rộn nhất thế giới với gần 1400 chuyến bay mỗi ngày. Hoạt động của sân bay được giám sát 247 để đảm bảo dòng máy bay liên tục đến và đi.Hệ thống đường ở London cũng phải chịu sự ùn tắc ở mức độ lớn nhất. Camera giao thông được gắn khắp nơi. London áp dụng hệ thống dự báo ùn tắc để có phương án điều chỉnh dòng giao thông phù hợp. Để hạn chế xe cộ vào khu trung tâm London, chính quyền thành phố biến nơi này thành khu vực thu phí giao thông. Hệ thống nhận diện tiên tiến của London giúp thu phí từ các xe vào khu vực và phạt được những người không trả phí. Dưới nước, sông Thames hàng năm đón 17000 tàu bè các loại vào London. Thủy triều lên xuống gây những nguy hiểm về mắc cạn và phá hủy tàu bè. Cơ quan quản lý đường thủy phải liên tục theo dõi cả lượng tàu thuyền trên mặt nước và những vật thể dưới đáy sông ảnh hưởng tới dòng phương tiện. Hãy cùng theo dõi bộ phim để khám phá những bí mật đằng sau sự phát triển của một siêu thành phố - London.London MegacitiesBản quyền bộ phim thuộc về National Geographic Channel. ACUD.VN biên tập phụ đề tiếng Việt.Để tải phim về máy, truy cập ThuVienXayDung.netK.D.
3,573 views | Sep 23, 2014
phim

Chết cười với Clip của sinh viên BK và XD ♥

Một video hát nhép vui nhộn của 19BXMEDIA19BXMEDIA :Kênh truyền thông của Hội đồng hương Sinh viên Phú Thọ tại Đại học Bách Khoa & Xây DựngPS : xem xong nhớ được 1 câu " Đời còn dài, gái còn nhiều" nguồn : BXMEDIA
186,330 views | Mar 09, 2013
phim

crossfire vietnam zombie vsk94 Digital Camo chim săn heo

clip tổng hợp và được phồng tôm tài trợđược thực hiện bởi https:www.facebook.comQuangchinh010589
1,327 views | Jun 06, 2013
phim

ThompSon Vip CF QQ

nhân sự kiện cf qq tặng thompson vip mình làm cái video test súng . hjhjh
17,909 views | Oct 09, 2013
phim

Khỉ bắn súng AK Ape with AK Hài quá vui

Khỉ bắn súng AK - Ape with AK, Hài quá vui
73,056 views | Jan 26, 2012
phim

Em đã làm gì sai X X F11

687 views | Oct 23, 2012
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com