Phim | Góc nhỏ trong tim | Goc nho trong tim [VideosViet]

Phim (0.16 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Góc nhỏ trong tim

From Youtube.com - Posted: Dec 29, 2012 - 346 views
Phim | Góc nhỏ trong tim | Goc nho trong tim
Góc nhỏ trong tim
Goc nho trong tim
Thời lượng: 04 phút 10 giây 
Xem Phim
goc-nho-trong-tim-khoi-my
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Strictly Irish Dancing part 2

27,609 views | Feb 02, 2014
phim

Nhung loi hen xua Tim.mpg

bui xuan duc 91
811 views | May 25, 2011
phim

The Day in the Life of an Irish Dancer at a Feis.

This was done at my feis yesterday. I spent my last day of summer at a feis. Yea that was fun. Anyway the first day of school was today and I started High school. Fun, not really. It sucked like big time. I couldn't find my locker and some of my classes got changed today so I had no idea about it. Anyway I hope you guys enjoy this even if it is really long. I had no idea it would be this long. Anyway the day in the life of an Irish dancer.
3,703 views | Sep 08, 2013
phim

World Irish Dance Championships Opening Ceremonies 2014

Highlights from our live worldwide webcast.
5,833 views | Apr 16, 2014
phim

Confessions of an Irish Dancer 1 HOW I GOT HERE

2ND EPISODE: https:www.youtube.comwatch?v=8Skn2CgYKAcSeen "Jig" too many time to count? Watch the first episode in my series all about my experiences and stories in irish dance for an HONEST look into the life of an irish dancer. Not TLC style.--------------------------Sorry it's so long. This is just the "series premiere", you could say, so it's a little longer than the other ones will be! The next one will be uploaded in Mid-February, unless you can get this video to 10 likes or 100 views before then!
5,485 views | Jan 16, 2014
phim

Strictly Irish Dancing part 1

14,910 views | Feb 02, 2014
phim

Reel irish dance

click like for Jacqueline's beautiful face at the end :)
13,629 views | Jan 12, 2014
phim

Biết Nói Là Tại Sao Khắc Việt

https:www.facebook.comDannyHoangMr. ........... Giữa hai ta là gì đây em ơi! Ta không thể chiếm lấy nhau suốt đời. Nhưng sau khi nói chia tay trên môi, Hai ta lại không thể nói. Em đã có người em yêu suốt đời, Và anh cũng đã có, người yêu anh mất rồi. Trong hai ta, đã có hạnh phúc riêng cuộc đời. Vì sao hai ta lại thay đổi.ĐK:C h mình chứ thế này và vẫn cứ kéo dài, Đến bao giờ là kết thúc đây. Nhiều lúc muốn nói rằng ta đang sai lầm. Nhưng nói rằng ai sẽ hiểu được đây. Đường phía trước rất dài và bao ánh mắt nhìn, Sẽ nói rất nhiều, về chuyện hai chúng ta. Và anh không biết được kết thúc thế nào, Trót yêu rồi, biết nói là tại sao.
25,736 views | Nov 30, 2014
phim

America s Got Talent 2013 Top 10 First Auditions

https:www.facebook.comRichyNiceFilmsNew compilation of America's Got Talent 2013 ( Only the first auditions ) Subscribe for more Got Talent Compilation's: https:www.facebook.comGotTalentCompilations
6,967,474 views | Jul 21, 2013
phim

How to Put On an Irish Dancing Wig

The Clark Academy of Irish Dance shows you how to quickly, professionally, and beautifully assemble an Irish dancing wig. Don't go to the Feis unprepared unless you've taken advantage of this quick refresher.
4,547 views | Nov 11, 2013
phim

Dublin, Ireland Riverdance Irish Step Dance

Mickela finds the many variations of Irish Step Dance in Ireland's capital city of Dublin: from the intimate performance of "Jig: The Story if Irish Dance", to a private lesson from Riverdance dancers Padraic Moyles and Niamh O'Connor, to getting a more contemporary approach with choreographer Breandán de Gallaí.Sponsored by Tourism Ireland (http:www.ireland.com) and Failte Ireland (http:www.failteireland.ie)Learn the Riverdance steps yourself on the new Riverdance App at http:riverdanceapp.com Special thanks to Louise O'Toole.©2010-2014 Sauce & Liver Productions, LLC Bare Feet™ theme - 'Seven' by the Lemon Bucket Orkestra
12,513 views | Jan 22, 2014
phim

TV3 s Strictly Irish Dancing4.flv

13,606 views | Apr 28, 2012
phim

Biết Nói Là Tại Sao Khắc Việt After Effect Audio

Download :Sub and trans : http:adf.lyvPKbT Music : http:adf.lyvPKfT My Channel : http:adf.lyvPKshPlease subscribe and like ! Thanks !Lyrics :Giữa hai ta là gì đây em ơi! Ta không thể chiếm lấy nhau suốt đời. Nhưng sau khi nói chia tay trên môi, Hai ta lại không thể nói. Em đã có người em yêu suốt đời, Và anh cũng đã có, người yêu anh mất rồi. Trong hai ta, đã có hạnh phúc riêng cuộc đời. Vì sao hai ta lại thay đổi.Chuyện mình chứ thế này và vẫn cứ kéo dài, Đến bao giờ là kết thúc đây. Nhiều lúc muốn nói rằng ta đang sai lầm. Nhưng nói rằng ai sẽ hiểu được đây. Đường phía trước rất dài và bao ánh mắt nhìn, Sẽ nói rất nhiều, về chuyện hai chúng ta. Và anh không biết được kết thúc thế nào, Trót yêu rồi, biết nói là tại sao.Em đã có người em yêu trọn đời, Và anh cũng đã có, người yêu anh mất rồi. Trong hai ta, đã có hạnh phúc riêng cuộc đời. Vì sao hai ta lại thay đổi.Chuyện mình chứ thế này và vẫn cứ kéo dài, Đến bao giờ là kết thúc đây. Nhiều lúc muốn nói rằng ta đang sai lầm. Nhưng nói rằng ai sẽ hiểu được đây. Đường phía trước rất dài và bao ánh mắt nhìn, Sẽ nói rất nhiều, về chuyện hai chúng ta. Và anh không biết được kết thúc thế nào, Trót yêu rồi, biết nói là tại sao.Chuyện mình chứ thế này và vẫn cứ kéo dài, Đến bao giờ là kết thúc đây. Nhiều lúc muốn nói rằng ta đang sai lầm. Nhưng nói rằng ai sẽ hiểu được đây. Đường phía trước rất dài và bao ánh mắt nhìn, Sẽ nói rất nhiều, về chuyện hai chúng ta. Và anh không biết được kết thúc thế nào, Trót yêu rồi, biết nói là tại sao.
576 views | Dec 20, 2014
phim

Victorian State Irish Dancing Championships Dance of Champions 2013

Victorian State Dance of Champions 2013
199,161 views | Jul 28, 2013
phim

Biết Nói Là Tại Sao Khắc Việt OFFICAL MV

© Copyright by KHẮC VIỆT ENTERTAINMENT☞ DO NOT REUP ▶ http:mp3.zing.vnbai-hatBiet-Noi-La-Tai-Sao-Khac-VietZW6EC7B8.html▶ Song: BIẾT NÓI LÀ TẠI SAO - KHẮC VIỆT [Official MV]▶Composer: KHẮC VIỆTDirector: ATExcutive Produce: HÀ ĐOÀN ĐỨCMusic Arranged By: KHẮC HƯNGKHẮC VIỆT ENTERTAIMENT BIẾT NÓI LÀ TẠI SAO - KHẮC VIỆT [Official MV] www.khacviet.vn Production : Khắc Việt ENTERTAINMENT Website : http:khacviet.vn Facebook : http:facebook.comkhacvietsinger
2,078,713 views | Nov 25, 2014
phim