Phim | dieu uoc gian don tieng campuchia.flv | dieu uoc gian

Phim (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

dieu uoc gian don tieng campuchia.flv

From Youtube.com - Posted: Sep 17, 2011 - 2,157 views
Phim | dieu uoc gian don tieng campuchia.flv | dieu uoc gian don tieng campuchia.flv
dieu uoc gian don tieng campuchia.flv
dieu uoc gian don tieng campuchia.flv
Thời lượng: 01 phút 24 giây 
Xem Phim
Nhạc của việt nam??? Hay campuchia đây????
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Người Việt Hải Ngoại Đánh Đuổi Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng

TP Buôn Ma Thuột đã bắt quả tang 2 kẻ đang cưa trộm cây gỗ sưa mang mã số 06 trên đường Bà Triệu.Qua điều tra ban đầu, 2 kẻ gian này chính là Nguyễn Trọng Thông, SN 1981 và Trần Văn Thuận, SN 1982 có cùng hộ khẩu thường trú tại thôn 7 xã Cẩm Vịnh, Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh), hiện tạm trú tại thị trấn Phước An, huyện Krông.Bọn chúng khai nhận là thủ phạm của một loạt vụ cưa trộm cây gỗ sưa trên đường phố TP Buôn Ma Thuột xảy ra gần đây. Tạo và Thuận khai, sau khi đốn hạ cây, bọn chúng cắt gỗ sưa thành lóng dài khảng 1m và vận chuyển sang tỉnh Gia Lai tiêu thụ. Trung bình mỗi lóng gỗ sưa chúng bán được từ 4-5 triệu đồng.Ngày 1712, Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắc Lắc) đã thực hiện lệnh khởi tố bị can, khởi tố vụ án đối với Nguyễn Trọng Thông và Trần Văn Thuận về tội phá hoại và trộm cắp tài sản.Hiện vụ án đang tiếp tục điều tra làm rõ. "Trong danh mục thực vật rừng, động vật rừng nguy cấp, quý hiếm được Chính phủ ban hành thì cây sưa hay còn gọi là Huê mộc vàng, trắc thối có tên khoa học là Dalbergia tonkinesis thuộc nhóm 1A, nhóm thực vật có giá trị đặc biệt về kinh tế, khoa học và môi trường, số lượng còn ít trong tự nhiên hoặc có nguy cơ tuyệt chủng, nghiêm cấm khai thác, sử dụng vì mục đích thương mại".Larry King (77 tuổi), từng bày tỏ ý định giải nghệ hồi mùa hè năm nay vì muốn tập trung cho gia đình, đồng thời chương trình phỏng vấn các nhân vật nổi tiếng của ông cũng đang phai nhạt dần. Giám khảo chương trình America's Got Talent, Piers Morgan, sẽ tiếp quản vị trí của Larry King từ tháng 1 tới.MC kỳ cựu của CNN đã bắt đầu chương trình cuối cùng của mình vào hôm qua bằng lời tuyên bố chia tay: "Chào mừng đến với chương trình trực tiếp cuối cùng của Larry King. Tôi biết ngày hôm nay sẽ đến, nhưng vẫn thật khó khăn để nói ra những từ này".Vị khách đầu tiên, thống đốc bang California - Arnold Schwarzenegger - đã tuyên bố đó là "ngày Larry King" ở bang của mình và nói lời cảm ơn đến King vì những gì ông đã làm cho chương trình ở Los Angeles.Một vị khách khác tham gia chương trình, Bill Maher, đã cố không để cho chương trình biến thành một màn chia tay ủy mị. Maher nói: "Đây không phải là đám tang của Larry. Đây là kết thúc của một chương trình chứ không phải là của một người đàn ông".
22,679 views | Jan 21, 2011
phim

chinh la anh khmer

chinh la anh khmer
1,700 views | Feb 19, 2013
phim

Khong Duoc Khoc Cambodia

23,572 views | Apr 14, 2011
phim

Tôn Thờ Một Tình Yêu tiếng Khme

Nico & Kuma Phgear Neang Ouy Neang Teir Khmer Song M-Production
255,874 views | May 13, 2011
phim

VTV4 2012 04 10 Lớp học tiếng Việt tại Campuchia Kênh Hài 3TTV

VTV4_2012_04-10 Lớp học tiếng Việt tại Campuchia
1,410 views | Apr 11, 2012
phim

Tiểu sử về đảng phản động Việt Tân p.1

Tổ chức khủng bố Việt Tân hiện tại là 1 tổ chức phản động chống phá Việt Nam bằng nhiều phương thức.Chúng từng âm mưu đánh bom tượng đài HCM ở Sài Gòn với tổ chức chân rết "đảng vì dân" ,nhiều thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân này từng tìm cách tuồn vũ khí về VN gây bạo loạn nhưng đều bị cơ quan an ninh của chúng ta chặn đánh.Tổ chức khủng bố Việt Tân hiện tại cài cắm rất nhiều thành viên của họ ở Việt Nam để thành lập đường dây lợi dụng tình hình đất nước để tìm cách lôi kéo ,kích động người dân lật đổ Đảng Cộng Sản đồng thời công khai hoạt động của tổ chức khủng bố này như 1 đảng phái đối lập.Nhưng bản chất của tổ chức Việt Tân này là muốn khôi phục chế độ ngụy quyền Sài Gòn VNCH cũ chứ mục đích của chúng không phải vì nhân dân vì đất nước.Chúng rã tâm bán nước lần 2 Tìm hiểu qua chiến dịch "Đông Tiến " của Hoàng Cơ Minh âm mưu đảo chính ở Việt Nam Việt Tân được Hoàng Cơ Minh là 1 cựu quân nhân chế độ Sài Gòn cũ VNCH lập ra.Sau năm 1975 Hoàng Cơ Minh đã tập hợp những tàn quân của quân đội chế độ cũ tập hợp thành 1 lực lượng có tổ chức,vũ trang và lên kế hoạch trở về đảo chính. Ngày 24 tháng 2 năm 1982, tại chiến khu U-Đông Hoàng Cơ Minh họp báo công bố cương lĩnh chính trị và sau đó bắt đầu tổ chức những đợt hành quân Đông tiến, xuyên Lào trở về Việt Nam. Năm 1985, ông tổ chức cho Đặng Quốc Hiền, tư lệnh lực lượng vũ trang kháng chiến dẫn đầu 40 binh sĩ trở về Việt Nam. Toán xâm nhập bị quân Lào chặn đánh, Đặng Quốc Hiền bị giết. Ngày 15 tháng 5 năm 1986, ông tổ chức cuộc hành quân Đông Tiến I giao cho Dương Văn Tư, tư lệnh lực lượng vũ trang kháng chiến (thay Đặng Quốc Hiền) dẫn 100 quân xâm nhập Việt Nam. Ngày 19 tháng 9 năm 1986, khi vừa đặt chân lên biên giới Việt Nam toán quân Dương Văn Tư bị bị bộ đội biên phòng Việt Nam (đồn 637), Lào và Campuchia chặn đánh và gây tổn thất. Ngày 1 tháng 12 năm 1986, Hoàng Cơ Minh mở cuộc hành quân Đông Tiến II xâm nhập Việt Nam và đích thân chỉ huy. Khi toán quân chuẩn bị vượt sông Mekong thì bị quân đội Lào-Việt phối hợp bắn chặn nên buộc phải quay về căn cứ. Ngày 7 tháng 7 năm 1987, Hoàng Cơ Minh trực tiếp chỉ huy cuộc hành quân Đông Tiến II lần 2 với mục tiêu xâm nhập Việt Nam đến Tây Nguyên, để xây dựng căn cứ. Ngày 11 tháng 7 1987, đoàn quân vượt sông Mekong vào đất Lào. Hai mươi ngày sau khi tiến gần đến biên giới Việt Nam thì bị quân đội Lào phối hợp với quân du kích chặn đánh tổng cộng 15 trận. Đêm 27 tháng 8 năm 1987, trong trận đánh cuối cùng ông bị thương và tự sát, toán quân tan rã, một số chạy về Thái Lan, một số bị bắt sống. Tháng 12 năm 1987, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tòa án Nhân dân tối cao của Việt Nam đã mở phiên tòa xét xử "vụ án Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn" và tuyên phạt: 1 chung thân, 15 án từ 3 đến 19 năm tù giam, một án treo, 1 tha bổng. Sau khi trở về Hoa Kỳ, ngày 10 tháng 4 1991 một số thành viên khác có tham gia trong cuộc Đông tiến bị truy tố về các gian lận tài chính[1]. Đông tiến đến đây kết thúc.
180,792 views | Oct 09, 2010
phim

chuot yeu gao tieng Cambodian

chuot yeu gao(tieng Cambodian) visit blog: http:360.yahoo.comguoxianfu_310182
71,783 views | Aug 01, 2007
phim

Người Mỹ gốc Campuchia thương tiếc Quốc vương Sihanouk

Người Mỹ gốc Campuchia đang đau buồn trước cái chết của Vua Norodom Sihanouk, nhà vua đã trị vì vương quốc này từ năm 1953 khi Campuchia giành được độc lập từ tay người Pháp, cho tới những năm 1970 nhiều xáo trộn. Nhà vua sống sót chế độ tàn bạo Khmer Đỏ đã cầm quyền từ giữa những năm 1970 và thời gian dài sống lưu vong. Thông tín viên Đài VOA Jeff Swicord đến thăm một chùa của Hội Phật Giáo Campuchia ở Silver Spring, Maryland, gần Washington.
3,050 views | Oct 30, 2012
phim

Official MV HD Điều Ước Giản Đơn Khơ Me Version

dieu uoc gian don - khmer
1,907 views | Mar 27, 2011
phim

Ban tin Thoi su 22h Truyen hinh Thong tan ngay 08 04 clip1 5

http:vnews.vnanet.vn : Ngày 0804, tại trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch quốc hội Nguyễn Phú Trọng đã gặp mặt và nói chuyện với đoàn kiều bào trong dịp về dự ngày giỗ Tổ Hùng Vương. Đoàn gồm 40 kiều bào từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là những kiều bào tiêu biểu, có đóng góp tích cực vào công tác cộng đồng cũng như các phong trào hội đoàn của người Việt Nam ở nước ngoài. Trước đó thì Giỗ tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng năm 2011 đã chính thức khai mạc tại Đền thờ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân - Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.Tết cổ truyền Chôl- Chhnam- Thmây là một trong ba lễ chính hàng năm của tộc người Khmer Nam bộ. Vui đón Tết cổ truyền năm nay đồng bào Khmer có thêm nhiều niềm vui mới, bởi đời sống vật chất, tinh thần của họ được nâng lên rõ rệt bởi chính sách hỗ trợ ưu đãi của Đảng, nhà nước và chính phủ. Ghi nhận về không khí này tại tỉnh Bạc Liêu và Trà Vinh. Kỳ họp cuối cùng của Quốc hội khóa XII đã kết thúc với những dư âm còn đọng lại chính là không khí sôi nổi, thẳng thắn trên nghị trường khi các đại biểu đối thoại, tranh luận để đi đến đồng thuận về những vấn đề kinh tế, xã hội của đất nước. Theo đánh giá của phần lớn cử tri cả nước, các đại biểu của Quốc hội khóa XII đã hoàn thành vai trò của người đại diện cho nhân dân giúp cho hoạt động chất vấn trên nghị trường hiệu quả hơn. Chuyển sang các thông tin đáng chú ý khác. Ngày 84 tại Đồng Nai, Uỷ ban Đối ngoại của Quốc hội cùng Nhóm Đối thoại Việt -- Mỹ về chất độc da camdioxin đã tổ chức Hội thảo nhằm đánh giá quá trình hoạt động trong thời gian qua, đồng thời triển khai chương trình hành động trong thời gian tới về việc giải quyết hậu quả chất độc da camdioxin ở Việt Nam. Do yếu tố lợi nhuận, tình trạng khai thác cát theo cách thức thức nạo vét lòng sông không còn là chuyện hiếm. Nhưng ngay tại xã ven sông Hồng là Liên Mạc, huyện Từ Liêm, Hà Nội, đang diễn ra tình trạng tài nguyên cát được lấy đi trái phép ngay trên đất nông nghiệp, núp dưới vỏ bọc của những hợp đồng thuê đất, gây bức xúc trong dư luận người dân. Phản ánh của PV truyền hình thông tấn về thực trạng này. Các vùng chuyên canh cà phê của Đắk Lắk đang đối mặt với hạn hán vì nguồn nước mặt cạn kiệt và mực nước ngầm sụt giảm mạnh. Ghi nhanh của PV TTXVN thường trú trên địa bàn tỉnh.
22,505 views | Apr 08, 2011
phim

Quên cách yêu 2 khmer

13,759 views | Jun 25, 2013
phim

Tình lỡ cách xa Campuchia

4,583 views | Feb 15, 2012
phim

DiaOcOnline.vn Di Campuchia de nhu di cho.flv

Ở Việt Nam, để làm một chuyến du lịch xuất ngoại thì Vương quốc chùa tháp Campuchia luôn là lựa chọn hàng đầu vì đi bằng máy bay, xe buýt hay tàu thủy đều rất dễ dàng.Hiện nay, các công ty du lịch hầu như đều có tour đi Campuchia khởi hành hằng tuần từ TP Hồ Chí Minh, có tour đi bằng xe, có tour đi bằng máy bay. Các bạn phía Bắc có thể mua tour của các công ty phía Bắc hoặc bay vào TPHCM để mua tour của các công ty ở Sài Gòn. Còn nếu bạn muốn tự đi thì có thể tham khảo qua các hãng điều hành xe open tour lớn hay đặt vé máy bay của Vietnam Airlines.Ngoài xe bus và máy bay, bạn còn thể đi Campuchia bằng tuyến đường thuỷ Châu Đốc - PhnomPenh mất khoảng 5 tiếng đồng hồ ngược sông Mekong.Cửa khẩu Campuchia gần TPHCM nhất nằm ở tỉnh Tây Ninh, tức là chỉ mất khoảng 2h đi xe là các bạn đã sẵn sàng ra nước ngoài. Cách đây 2 năm khi còn phải xin visa, bạn phải mất 20 USD lệ phí và khoảng 1 tiếng làm thủ tục tại cửa khẩu. Nhưng hiện nay Việt Nam - Campuchia đã có hiệp định miễn visa song phương nên việc nhập cảnh Campuchia vừa nhanh vừa được miễn phí.Là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch Campuchia, Anh Nguyễn Văn Mỹ, Giám Đốc Lửa Việt cho biết: "Do Camphuchia nằm gần Việt Nam nên khí hậu cũng rất giống Việt Nam, mùa này rất nóng, bắt đầu có mùa mưa. Nếu đi du lịch Campuchia mùa này thì chú ý trang phục phù hợp, dù che nắng, áo mưa mini. Du lịch đi Campuchia đẹp nhất là khoảng cuối tháng 10, khí hậu dịu mát và màu xanh mượt mà. Nên chọn những công ty du lịch uy tín, để sau một chuyến đi mình cảm thấy hài lòng và có thêm nhiều thông tin về nơi mình đã đến".Nhìn chung, đến Campuchia là để thăm một vương quốc cổ xưa với những ngôi đền Angkor kỳ vĩ, thăm thủ đô PhnomPenh, thành phố lớn nhất bên dòng Mekong sông mẹ, thăm những bãi biển cát trắng trải dài hoang sơ, thăm một nền văn hoá gần gũi mà xa lạ. Một chuyến đi Campuchia sẽ hứa hẹn với bạn niềm vui, tính bất ngờ, sự thán phục và cả những giây phút thanh thản bình hoà.Ở Campuchia, người dân dùng cả tiền Campuchia - gọi là Riel hoặc dollar Mỹ nên trước khi đi, bạn chỉ cần đổi tiền Việt ra dollar. Bạn nên đổi một ít dollar lẻ có mệnh giá 1, 2 và 5 dollars để dễ sử dụng.Ngoài PhnomPenh, SiemReap là nơi 90% khách du lịch đi Campuchia chọn để viếng thăm vì có kì quan Angkor. Khởi hành từ 7h sáng ở TPHCM thì khoảng 1h30 chiều bạn sẽ đến PhnomPenh. Đi thêm khoảng 300km nữa về phía bắc là bạn sẽ đến SiemReap.Điều bất ngờ đầu tiên ở đây phải kể đến là các món côn trùng: nhện chiên, bò cạp chiên... Nếu muốn có thêm một cảm giác mới lạ, bạn hãy thử qua món này nhé.Nguồn Sức Sống Mới
41,608 views | Feb 13, 2011
phim

Ngàn Lần Khắc Tên Em phiên bản Campuchia Sorng nearty Sweet Bong Veng ...

RHM Vol 164 - Preap Sovath Ngoài ca khúc Ngàn Lần Khắc Tên Em ca sĩ Campuchia này còn thể hiện các ca khúc khác của Việt Nam như: Xa Muôn Trùng Mây (st: Nguyễn Văn Chung), Tại Sao(st: Quang Huy) Link: http:www.youtube.comwatch?v=0bLGM7aF3kI http:www.youtube.comwatch?v=YL9FbDGYg6Y
108,902 views | May 01, 2011
phim

33 phu am Tu hoc tieng Khmer

Giup tu hoc tieng Khmer
22,421 views | Jul 16, 2012
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com