Phim | CACH THEU TRANH | CACH THEU TRANH [VideosViet]

Phim (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

CACH THEU TRANH

From Youtube.com - Posted: Apr 13, 2013 - 356 views
Phim | CACH THEU TRANH | CACH THEU TRANH
CACH THEU TRANH
CACH THEU TRANH
Thời lượng: 14 phút 42 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

hình ảnh của em và các bức tranh thêu,các loài hoa em tự làm và các cô...

I created this video with the YouTube Video Editor (http:www.youtube.comeditor)
194 views | Apr 14, 2013
phim

Cùng trải nghiệm tranh thêu

Gặp lại diễn viên Ngọc Lan trong cùng trải nghiệm lần này để cùng tìm hiểu cách làm tranh thêu với nhiều yêu cầu về độ khéo léo và hoa tay trong quá trình hoàn thiện cho ra một tác phẩm tranh thêu đẹp.
8,957 views | Oct 02, 2013
phim

ĐÁM CƯỚI Ở QUÊ

Tại miền nam Việt Nam; đám cưới ở quê rất mộc mạc, bình dị, và chân quê. Thiệp mời đám cưới không được ghi giờ; ghi giờ là không ai thèm đi. Khách mời rảnh lúc nào thì đi lúc đó; từ sáng đến tối; mời đúng giờ không ai qưởn mà đi đúng giờ! Nhà chú rể; bác sĩ Văn Hùng ở cách biên giới Việt Miên chừng 1-2 cây số. Con đường mới khánh thành nối trung tâm huyện Đức Huệ tới biên giới còn thơm mùi hắc ín. Con đường này mấy chục năm đã là đất đỏ; trời mưa thì trơn trợt khó đi; thế mà chú rể Văn Hùng cũng lội xình đi học trên trung tâm huyện; rồi học trường y Cần Thơ; rồi làm bệnh viện 115; rồi tắp vào Prudential VN làm underwriter claim assessor. Nhìn con đường thẳng tắp; sạch sẽ; qmsg mừng thầm cho dân vùng biên giới đã nối với miền trung tâm. Nắng biên giới Việt Miên chói chang khiến không ai là không có màu da đen thui. Khung cảnh miền quê làm chạnh lòng thương đất nước còn nghèo khó. Đám cưới cứ đủ số người là ăn; không cần chờ, không cần tuyên bố lý do, ăn xong là dzìa. Ban nhạc ca cổ đầy đủ dụng cụ; loa phóng thanh xa hàng cây số; ca sĩ ca phình cả gân cổ, ca hết mình; chả chấp ban hát nhép; gân cổ chả thấy đâu! Khách thành phố thấy cái gì cũng lạ; chụp hình lia lịa Đức Huệ là vùng PTM được điều về làm tại bệnh viện huyện năm 1977; lúc bệnh viện còn là mái tranh vách đất đèn dầu hôi. Nay bệnh viện đã xây lại khang trang đẹp đẽ. Hôm đám cưới con trai cả; PTM mướn xe cho các đồng nghiệp cũ lên Saigon dự đám cưới. Sau hơn 30 năm gặp lại; ai cũng già và lên chức nội ngoại. Thời gian trôi nhanh; tình đồng nghiệp vẫn còn như mới đâu đây! PS: Cô dâu không về ngày này vì còn lo cho tiệc cưới trên Saigon; đường không xa nhưng nhỏ khó đi nhanh.
729,462 views | Sep 23, 2011
phim

Hướng dẫn 16 Nút dây căn bản

Đoạn phim có thuyết minh Bao gồm các nút dây căn bản: 1) Chịu đơn 2) Dẹt 3) Thợ dệt 4) Nối chỉ câu 5) Thòng lọng 6) Sơn ca 7) Kéo gỗ 8) Một vòng hai khoá 9) Thuyền chài 10) Ghế đơn 11) Chạy đơn 12) Chạy kép 13) Ráp cây dọc 14) Ráp cây chữ thập 15) Ráp cây chữ nhân 16) Chạc ba
128,567 views | Nov 18, 2011
phim

Hướng dẫn thêu tranh hoa tranh thêu chữ thập http tranhtheulucky.com

http:tranhtheulucky.com - hướng dẫn thêu tranh chữ thập
78,867 views | Jan 17, 2013
phim

Hướng dẫn thêu tranh Full P3

Hướng dẫn thêu tranh chữ thập, tranh thêu ruy băng, tranh thêu chữ thập 3D
4,215 views | Feb 10, 2013
phim

TRANH THEU LEN

nhắc đến len, người ta thường nghĩ ngay đến những chiếc áo, mũ hay khăn len. Tuy nhiên, vốn yêu thích sự mộc mạc, ấm áp của sợi len, họa sĩ trẻ Nguyễn Thị Hồng Vân đã nhen nhóm ý tưởng thực hiện tranh thêu len từ khi còn là sinh viên. Trong suốt 10 năm, chị Vân đã dày công tìm hiểu về tranh thêu len, nghiên cứu để hoàn thiện kỹ thuật thêu len để tạo ra những bức tranh thêu len có tính nghệ thuật cao.
94 views | Nov 27, 2014
phim

VTC14 XQ Nha Trang sử quán điểm đến độc đáo trong Festival Biển 2013

Kênh truyền hình VTC14 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC VTC14_XQ Nha Trang sử quán -- điểm đến độc đáo trong Festival Biển 2013 Là hoạt động mở màn trong chuỗi chương trình Festival biển 2013, nên ngay từ những ngày đầu tháng 4, các nghệ nhân tranh thêu XQ tại Nha Trang đã bắt tay vào chuẩn bị cho sự kiện lễ hội XQ Nha Trang được tổ chức từ ngày 1 đến 11.6. Với cách tổ chức và bài trí thiên về văn hóa truyền thống, đến XQ Nha Trang Sử quán năm nay, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những tác phẩm tranh thêu tay trên lụa tinh tế, sắc nét mà còn cảm nhận được vẻ đẹp của một không gian văn hóa Việt trước sự lắng đọng của thời gian.
354 views | May 30, 2013
phim

Hướng dẫn thêu tranh chữ thập

Video hướng dẫn thêu tranh chữ thập. Chỉ 2 phút bạn biết liền. Time Shop www.tranhtheuchuthap.net.vn
61,518 views | Apr 19, 2013
phim

hướng dẫn thêu ruy băng Full P1.avi

www.tranhtheuchuthap.net.vn TimeShop
522 views | Apr 13, 2012
phim

Hướng dẫn thêu Lazy Daisy by Sisters Shop

_ Nguồn internet _ Ứng dụng kiểu thêu Lazy Daisy trong tranh thêu chữ thập cũng khá phổ biến, đặc biệt là trong các tranh thêu hoa. Lazy Daisy dùng để thêu các cánh hoa đơn giản.
25,477 views | Aug 20, 2012
phim

Hướng dẫn cách vô khung tranh thêu by Sisters Shop

_ Nguồn internet _ Hướng dẫn các bước sau khi hoàn thành bức tranh thêu chữ thập và bắt đầu cho vào khung để treo.
21,765 views | Aug 20, 2012
phim

Tranh chữ thập Hướng dẫn thêu tranh cơ bản

Shop tranh thêu chữ thập Bán Chạy Địa chỉ : Số 10 tổ 3, khu 5 KĐT Việt Trang, TP. Bắc Ninh Điện thoại : 0977 76 85 85 - Website: http:tranhchuthap.banchay.comShop Bán Chạy chuyên phân phối các sản phẩm Tranh thêu chữ thập.Sản phẩm các dòng tranh chữ thập Việt Nam mới nhất, Dòng tranh thêu 3D, Tranh thêu 5D Tranh thêu chữ thập - tranh theu chu thap - tranh thêu chữ thập phong cảnh đẹp Mẫu tranh thêu đẹp - mẫu tranh thêu chữ thập đẹp - mẫu tranh thêu chữ thập phong cảnh
30,630 views | Jul 01, 2013
phim

ĐÓNG KHUNG TRANH THÊU CHỮ THẬP Xưởng khung ThủĐô

ĐÓNG KHUNG TRANH THÊU CHỮ THẬP | Xưởng khung ThủĐô Dong khung tranh theu chu thap: http:khungtranhthudo.com Chuyên đóng khung tranh, đóng khung ảnh, đóng khung ảnh đẹp, đóng khung tranh đẹp, địa chỉ đóng khung ảnh, địa chỉ đóng khung tranh, địa chỉ đóng khung tranh ảnh tại hà nội http:tranhtheuchuthapdep.comkhung-anh http:tranhtheuchuthapdep.comkhung-tranh
3,498 views | Feb 24, 2013
phim