Phim | Các Hành Tinh Trong Hệ Mặt Trời Phim Tài Liệu | Cac H

Phim (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Các Hành Tinh Trong Hệ Mặt Trời Phim Tài Liệu

From Youtube.com - Posted: Dec 02, 2012 - 803 views
Phim | Các Hành Tinh Trong Hệ Mặt Trời Phim Tài Liệu | Cac Hanh Tinh Trong He Mat Troi Phim Tai Lieu
Các Hành Tinh Trong Hệ Mặt Trời Phim Tài Liệu
Cac Hanh Tinh Trong He Mat Troi Phim Tai Lieu
Thời lượng: 01 phút 32 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

KHÁM PHÁ HỆ MẶT TRỜI .mp4

Khám phá mặt trời
1,216 views | Dec 07, 2012
phim

30

1,098 views | Dec 01, 2011
phim

TÌM HIỂU VỀ MẶT TRỜI PHẦN 1

8,286 views | Dec 14, 2012
phim

Trái đất và Các ngôi sao lớn nhất trong Vũ Trụ Thiền Phật Giáo

Kích thước Trái đất so với các hành tinh trong hệ Mặt Trời và Các ngôi sao lớn nhất trong Vũ Trụ Thiền Phật Giáo - http:thienphatgiao.wordpress.com
27,362 views | Jun 01, 2013
phim

KHÁM PHÁ HỆ MẶT TRỜI

118,913 views | Jul 03, 2012
phim

Hành trình trong vũ trụ đầy bí ẩn phụ đề

Xem thêm khoa học vũ trụ khác tại http:ban14.blogspot.com
77,319 views | Jun 29, 2013
phim

Quay bút Đỉnh cao

193 views | Dec 02, 2012
phim

Vũ Trụ Thật Rộng Lớn

Một hình thức rất trực quan để so sánh kích thước giữa cá hành tinh và ngôi sao. Chúng ta nhận thấy rằng trái đất thật quá nhỏ bé, và vũ trụ thì vô tận. Đồng nghĩ với việc sự sống trên trái đất không phải là hành tinh duy nhất.
453,429 views | Dec 30, 2009
phim

VTC14 Những bộ phim về thảm họa thiên nhiên

Kênh truyền hình VTC14 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC Những bộ phim về thảm họa thiên nhiên: Lâu nay, sự khốc liệt của tự nhiên đã trở thành một đề tài khá lý tưởng đối với các nhà làm phim Hollywood. Rất nhiều bộ phim xúc động nói về nghị lực con người khi chống chọi với thiên nhiên khắc nghiệt đã đi vào lòng người xem trên khắp thế giới, trong đó có thể kể đến một vài phim tiêu biểu như 2012, Đường Sơn đại địa chấn, hay Lốc xoáy.
16,643 views | Nov 12, 2013
phim

Hài kịch Thiện Ác Vô Song Cẩm Ly; Hoài Linh; Cát Phượng...

Liveshow Cô Cát - Dấu ấn cuộc đời Hoài Linh; Cát Phượng: Thiện ác vô song FC Cẩm Ly tại HN: https:www.facebook.comgroupshnfc.camly
45,553 views | Dec 02, 2013
phim

SPACE BBC Tập 2 Sống sót part 02 aerospace.vn

Đã bao giờ bạn tự hỏi toàn bộ thế giới này sinh ra từ đâu, như thế nào và từ bao giờ chưa? Tại sao trong hệ mặt trời của chúng ta, sự sống lại chỉ tồn tại trên Hành Tinh Trái Đất, chứ không phải bất cứ hành tinh nào khác? Liệu rằng trên một hành tinh ở một hệ sao tại một thiên hà xa xôi nào đó, có tồn tại sự sống? Liệu dạng sự sống đó có giống như dạng sự sống của chúng ta? Qua bộ Space, các nhà làm phim, các nhà khoa học của BBC đã bằng một cách logic và dễ hiểu nhất, dẫn dắt chúng ta tới đáp án cho các câu hỏi trên. Qua bộ phim tài liệu 6 tập này, Sam Neill, người dẫn dắt cuộc hành trình xuyên vũ trụ của chúng ta, sẽ chỉ ra cho bạn thấy sự tuyệt diệu của tạo hóa đã đặt Trái Đất ở cái vị trí chính xác đến thế nào để sự sống có thể sinh sôi tại nơi đây. Bạn cũng sẽ thấy nỗ lực của loài người trong việc tìm nơi ẩn náu tiếp theo của mình khi mà Trái Đất tiến đến cái kết thúc không thể tránh khỏi của nó trong tương lai xa.----------------------------------Tập 2--------------------------------------Sam Neill đã học được điều đó, mọi thứ xa và trống rỗng, không gian chứa rất nhiều mảnh vỡ của vũ trụ và các mối đe dọa cho tất cả sự sống trên trái đất: từ lỗ đen dày đặc cho đến vô tận.
16,158 views | May 08, 2011
phim

loi tien tri ve ngay tan the tap 1

thuyet minh boi nvt8291.de xem toan tap phim cac ban kich vao ten nguoi up:nvt8291
45,602 views | Dec 23, 2011
phim

SPACE BBC Tập 2 Sống sót part 01 aerospace.vn

Đã bao giờ bạn tự hỏi toàn bộ thế giới này sinh ra từ đâu, như thế nào và từ bao giờ chưa? Tại sao trong hệ mặt trời của chúng ta, sự sống lại chỉ tồn tại trên Hành Tinh Trái Đất, chứ không phải bất cứ hành tinh nào khác? Liệu rằng trên một hành tinh ở một hệ sao tại một thiên hà xa xôi nào đó, có tồn tại sự sống? Liệu dạng sự sống đó có giống như dạng sự sống của chúng ta? Qua bộ Space, các nhà làm phim, các nhà khoa học của BBC đã bằng một cách logic và dễ hiểu nhất, dẫn dắt chúng ta tới đáp án cho các câu hỏi trên. Qua bộ phim tài liệu 6 tập này, Sam Neill, người dẫn dắt cuộc hành trình xuyên vũ trụ của chúng ta, sẽ chỉ ra cho bạn thấy sự tuyệt diệu của tạo hóa đã đặt Trái Đất ở cái vị trí chính xác đến thế nào để sự sống có thể sinh sôi tại nơi đây. Bạn cũng sẽ thấy nỗ lực của loài người trong việc tìm nơi ẩn náu tiếp theo của mình khi mà Trái Đất tiến đến cái kết thúc không thể tránh khỏi của nó trong tương lai xa. ----------------------------------Tập 2-------------------------------------- Sam Neill đã học được điều đó, mọi thứ xa và trống rỗng, không gian chứa rất nhiều mảnh vỡ của vũ trụ và các mối đe dọa cho tất cả sự sống trên trái đất: từ lỗ đen dày đặc cho đến vô tận.
42,952 views | May 08, 2011
phim

HD Hệ mặt trời đẹp lung linh với phần mềm Unreal Engine

Christopher Albeluhn -- một cựu nhân viên phát triển game trong 7 năm, đã nảy ra ý tưởng thiết kế một mô hình chính xác của hệ mặt trời với công cụ là bộ engine Unreal nổi tiếng. Đặc điểm của ứng dụng này là nó mô phỏng lại một cách chi tiết và chính xác các chòm sao, quỹ đạo, sự quay vòng, vị trí cũng như tốc độ của các hành tinh, kèm theo là một menu tùy chỉnh khá chi tiết bao gồm các tính năng như: zoom xa gần, điều chỉnh tốc độ quay, hiển thị các chòm sao...Albeluhn bắt đầu bằng việc lập một trang cá nhân trên IndieGoGo (một trang web chuyên sử dụng để kêu gọi quyên góp cho nhiều hoạt động trên phạm vi toàn cầu) để tìm kiếm sự hỗ trợ về mặt tài chính cho dự án với một mục đích là đưa ứng dụng này lên hệ PC bên cạnh các nền tảng khác như hệ điều hành iOS của Apple. Giờ đây ông đang quan tâm đến việc tặng ứng dụng này cho các trường học và viện bảo tàng như là một công cụ giáo dục.Và còn một điều nữa đó là sau khi xem ứng dụng này, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến một tựa game có cùng bối cảnh là vũ trụ bao la cùng những hành tinh bí ẩn -- đó là Mass Effect. Nếu như việc thám hiểm các thiên hà trong tựa game RPG nổi tiếng này trở nên chi tiết dù chỉ bằng một nửa so với ứng dụng của Albeluhn thôi thì cũng đủ để nâng giá trị của nó lên một tầm cao mới.Nếu như trong tương lai còn có những phiên bản Mass Effect tiếp theo thì BioWare có lẽ nên để ý tới việc thuê Albeluhn ngay bây giờ bởi hiện tại có vẻ như ông vẫn đang trong tình trạng... thất nghiệp.Theo Genk
7,080 views | Apr 26, 2012
phim

Hiệp Khách Giang Hồ Don Quixote Yume TTNV

Đạo diễn: Agan Diễn viên: Lâm Gia Hân, Quách Đào, Lưu Hoa Phát hành: 2010 Thể loại: Thần thoại, Cổ trang Sản xuất: Film Bureau Thời lượng: 106 phút Quốc gia: Trung QuốcLấy ý tưởng từ chính bộ tiểu thuyết Tây Ban Nha nổi tiếng " Don Quixote" của Cervantes - một câu chuyện bi hài về anh chàng ôm mộng hiệp sĩ, Don Quixote là bộ phim hành động cổ trang đầu tiên của Trung Quốc sử dụng hoàn toàn Công nghệ quay 3D.Bộ phim là cuộc hành trình của anh chàng Đường Cát Khả Đức - "một thiên hạ đệ nhất đại hiệp", một người mang trong mình " võ công cái thế" cùng với người hầu cận Tang Khâu giải cứu người tình trong mộng, Hương Hương công chúa và cũng là thế trời hành động, thực thi công lý của một võ hiệp chân chính.
123,028 views | May 16, 2012
phim

Doraemon Halloween là ngày gì Thìa nếm thử hương vị

Doraemon Halloween là ngày gì & Thìa nếm thử hương vị☜♥☞ Kỳ tích song ca! Jaian&Suneo & Thẻ bài hạnh phúc đầy đáng sợ : http:youtu.be6I3RGNA8na4 ☜♥☞ Doraemon Bồn tắm ngoài trời của Shizuka : http:youtu.beP-nAkIe456kcam on nhung gi minh so huu lo lam vo chiec hop ma quai nobita khai thac nang luong Doraemon (TV Program) chiec hop ma quy bi vo bong bong mui bay len clip 124 derbymanches clip 121 derbymanches clip 123 derbymanches cau vat qua man nuoc den dong bang derbymanches clip 124 clip 121 clip 123 doraemon vietsub doraemon
1,178,043 views | Dec 22, 2013
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com