Phim | Bông hồng cài áo guitar guitargo.com.vn | Bong hong c

Phim (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Bông hồng cài áo guitar guitargo.com.vn

From Youtube.com - Posted: Nov 26, 2012 - 1,592 views
Phim | Bông hồng cài áo guitar guitargo.com.vn | Bong hong cai ao guitar guitargo.com.vn
Bông hồng cài áo guitar guitargo.com.vn
Bong hong cai ao guitar guitargo.com.vn
Thời lượng: 06 phút 13 giây 
Xem Phim
http:www.guitargo.com.vn Địa chỉ bán đàn: - Số 35 Nguyễn Thiện Thuật, P2,Q.3, TP.HCM - Số 280 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCMChuyên bán các loại cụ : - GuitarClassic - Guitar Acoutic - Flamenco - Madoline - Violon - Ekulele - ORGAN YAMAHA - PIANO - các loại đàn Dân tộc và các phụ kiện đàn ( khoá, dây,phím, Capo....)Hiệu Đàn Guitar gỗ sài gòn chuyên cung cấp các loại nhạc cụ cao cấp cho Học viên - khách hàng từ các nguyên liệu gỗ được lựa chọn nghiêm ngặt và nhập thêm từ các nước Nhật Bản, Hồng Công, Mỹ, Đức và Pháp . Trong khi đó, ngoại trừ các kỹ thuật tiên tiến của nước ngoài, chúng tôi cũng cống hiến mình cho sự đổi mới về kỹ thuật, hầu hết trong số đó đáp ứng các loại nhạc cụ - linh kiện trong nước , bao gồm các loại nhạc cụ Guitar, Ekulele, Violon, Madonlin, Và các loại đàn Dân tộc ( Đàn Tranh, Đàn Bầu, Guitar Cổ, Sáo....) kèm theo các phụ kiện ( dây đàn, khoá đàn, Chân để đàn, Capo, Thiết bị lên dây đàn Guitar, Ekulele, Violon, Madonlin ) ...vvv Vì vậy, Hiệu Đàn Guitar gỗ sài gòn luôn cố gắng có một hệ thống bán nhạc cụ rộng khắp Thành Phố.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

BÔNG HỒNG CÀI ÁO Nhạc Phạm Thế Mỹ Lời thơ Thiền Sư Nhất Hạnh

Kính dâng Mẹ kính yêu nhân ngày Vu Lan (14 tháng 7 năm Nhâm Thìn)http:www.guitarlevinhquang.com - Trang web hướng dẫn học độc tấu guitar nhạc vàng online - Do you want to learn to play Vietnamese Nhạc Vàng with semi classical guitar style? Please come to visit my website above LVQ
3,081 views | Aug 29, 2012
phim

BÔNG HỒNG CÀI ÁO KYO YORK OFFICIAL

BÔNG HỒNG CÀI ÁO “Cứ mỗi mùa Vu Lan về, Thấy mọi thường đến chùa cầu nguyện, Người còn Mẹ được cài hoa hồng đỏ, Nếu mất mẹ ngực áo cài hoa hồng trắng… Hoa hồng được cài trên ngực áo gần vị trí của trái tim như một lời nhắc nhở và tri ân đến MẸ - Người đã sinh ra và nuôi dưỡng ta trưởng thành...”Dù là một người ngoại đạo, nhưng khi hiểu những giá trị thiêng liêng về tình Mẹ qua truyền thống nhân văn “cài bông hồng trên áo” này , đã giúp Kyo khơi gợi thêm nguồn cảm hứng chọn thu âm và thực hiện MV “Bông Hồng Cài Áo” Sáng tác nhạc sĩ Phạm Thế Mỹ, làm món quà ý nghĩa gửi tặng đến tất cả khán giả trong ngày lễ Vu Lan. Bởi dù, chúng ta có khác tôn giáo, tập tục hay tính ngưỡng,… thì tình cảm chung và thiêng liêng nhất vẫn là tình Mẫu tử đó là tình cảm cao đẹp không điều gì sánh được.Cũng chính vì tình mẹ dành cho con dung dị, chân thành nên ý tưởng bản nhạc phối cũng như MV lần này được thể hiện bằng những khoảnh khắc thật nhất, đơn giản nhất theo hiệu ứng quay và dựng phim bằng ý tưởng “Real life situations” - “khoảnh khắc thực của cuộc sống”. Những hình ảnh trong Mv là những hình ảnh thực trong cuộc sống như dừng lại trước những vội vã: của những người con bên mẹ, những người không còn mẹ đang nghĩ về mẹ, những giây phút chân thành nhất của một gia đình… Qua đó MV muốn gửi gắm một thông điệp: “Hãy dành ra một vài giây, nghĩ về mẹ hoặc đến bên mẹ, đó là khoảnh khắc ý nghĩa cần lưu giữ mãi trong cuộc đời mình... Hãy hạnh phúc khi còn mẹ, hãy nguyện cầu và sống tốt dù không còn mẹ, Mẹ lúc nào cũng trong tim ta.”
36,367 views | Aug 08, 2014
phim

Bông Hồng Cài Áo Phạm Thế Mỹ

Lớp nhạc Anh Ngọc dạy: Piano,organ,guitar, Mandolin,ký xuớng âm. Sáng tác,Hòa âm phối nhạc trên vi tính. Đệm đàn Thánh ca. Lớp nhạc có nhận học viên mỗi ngày,dạy học online. Mọi thông tin liên hệ: Địa chỉ:Chung cư 590 Đường CMT8 Phường 11 Quận 3 Tp HCM(hẻm gà rán KFC_đối diện công viên Lê Thị Riêng đi vào bên trong 40m) - Lô B2 - Lầu 4 - Căn hộ F1. http:muabannhaccu.vnimagesstoriesstore%201%20hd.png Email & yahoo IM: lopnhacanhngoc@yahoo.com Tel:084 908 229282 - 084 839906321 Mua bán guitar second hand sỉ và lẻ giá rẻ. Website: www.muabannhaccu.vn Show room : lầu 4, Lô B2,chung cư 590, đường CMT8, P.11, Q.3, Tp. HCM
8,035 views | Jul 11, 2012
phim

Thanh Ngan BONG HONG CAI AO

Tan co giao duyen.
236,732 views | Oct 02, 2009
phim

Bông Hồng Cài Áo Thùy Trang

1,478 views | Jul 13, 2013
phim

Bông Hồng Cài Áo

...Rồi một chiều nào đó con về, nhìn Mẹ yêu, nhìn thật lâu. Rồi nói, nói với Mẹ rằng "Mẹ ơi! Mẹ ơi! Mẹ có biết hay không?" Biết gì? "Biết là, biết là con thương Mẹ, hay không?" ...Bông Hồng Cài Áo - Phạm Thế Mỹ - Thiền sư Thích Nhất Hạnh - Một bông Hồng cho em. Một bông Hồng cho anh. Và một bông Hồng cho những ai. Cho những ai đang còn Mẹ. Đang còn Mẹ để lòng vui sướng hơn! Rủi mai này, Mẹ hiền có mất đi. Như đóa hoa không mặt trời. Như trẻ thơ không nụ cười. Ngỡ đời mình không lớn khôn thêm. Như bầu trời thiếu ánh sao đêm. Mẹ! Mẹ là giòng suối dịu hiền. Mẹ! Mẹ là bài hát thần tiên. Là bóng mát trên cao. Là mắt sáng trăng sao. Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối! Mẹ! Mẹ là lọn mía ngọt ngào. Mẹ! Mẹ là nải chuối buồng cau. Là tiếng dế đêm thâu. Là nắng ấm nương dâu. Là vốn liếng yêu thương cho cuộc đời! Rồi một chiều nào đó con về nhìn Mẹ yêu, nhìn thật lâu. Rồi nói, nói với Mẹ rằng "Mẹ ơi! Mẹ ơi! Mẹ có biết hay không?" Biết gì? "Biết là, biết là con thương Mẹ, hay không?" Đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó anh. Đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó em. Thì xin anh, thì xin em. Hãy cùng tôi vui sướng đi!
1,073 views | Aug 30, 2012
phim

bong hong cai ao Guitar hay va tinh cam

1,603 views | Jan 19, 2013
phim

Bông Hồng Cài Áo Nhạc Phật Giáo

Bông Hồng Cài Áo - http:chaytinh.com Nhạc Phật Giáo là nơi sưu tầm những bài nhạc hay, http:chaytinh.comnhac-phat-giao.html những bài hát được biên soạn lại trên nền nhạc quen thuộc giúp đem lại sự an lạc tinh thần và dễ dàng tiếp thu những triết lý thiết thực của đạo phật
1,076 views | Apr 12, 2013
phim

Bai ca hy vong Clasic guitar Van Anh

Bài ca hy vọng - Văn Ký Chuyển soạn cho guitar : Hải Thoại http:www.facebook.comvananhguitar
6,224 views | May 14, 2013
phim

Bang lang tim Hoc dem guitar

138,987 views | Sep 25, 2011
phim

Bông Hồng Cài Áo Guitar cover.

Mẹ ơi, mẹ có biết hay không. Biết gì? Biết là, biết là....con thương mẹ không.
203 views | Jul 24, 2014
phim

organ thanh binh nguoi tinh mua dong

13,417 views | Feb 07, 2014
phim

Bông Hồng Cài Áo Chùa Hoằng Pháp

Chùa Hoằng Pháp
485,306 views | Oct 04, 2007
phim

Bong Hong Cai Ao

Bong Hong Cai Ao Khanh Ly
213,703 views | May 06, 2007
phim

Bông Hồng Cài Áo Sáng tác Phạm Thế Mỹ Tuấn Ngọc Marie Helene Do

Bông Hồng Cài ÁoSáng tác: Phạm Thế MỹMột bông Hồng cho em Một bông Hồng cho anh Và một bông Hồng cho những ai Cho những ai đang còn Mẹ Đang còn Mẹ để lòng vui sướng hơn Rủi mai này Mẹ hiền có mất đi Như đóa hoa không mặt trời Như trẻ thơ không nụ cười Ngỡ đời mình không lớn khôn thêm Như bầu trời thiếu ánh sao đêm Mẹ, Mẹ là giòng suối dịu hiền Mẹ, Mẹ là bài hát thần tiên Là bóng mát trên cao Là mắt sáng trăng sao Là ánh đuốc trong đêm khi lạc lối Mẹ, Mẹ là lọn mía ngọt ngào Mẹ, Mẹ là nải chuối buồng cau Là tiếng dế đêm thâu Là nắng ấm nương dâu Là vốn liếng yêu thương cho cuộc đời Rồi một chiều nào đó anh về nhìn Mẹ yêu, nhìn thật lâu Rồi nói, nói với Mẹ rằng: "Mẹ ơi, Mẹ ơi, Mẹ có biết hay không ?" Biết gì ? "Biết là, biết là con thương Mẹ không ?" Đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó anh Đóa hoa màu hồng vừa cài lên áo đó em Thì xin anh, thì xin em Hãy cùng tôi vui sướng đi.
1,625 views | Sep 30, 2012
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com