Phim Bai Thuyet Trinh Ve pzjszlrjrp4

Phim (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

bai thuyet trinh ve

From Youtube.com - Posted: Mar 06, 2015 - 10 views
Phim | bai thuyet trinh ve | bai thuyet trinh ve
bai thuyet trinh ve
bai thuyet trinh ve
Thời lượng: -- 
Xem Phim
bai thuyet trinh ve
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Bạn ơi đừng lãng phí!

Thời gian là vàng bạc "Việc hôm nay chớ để ngày mai" là phương châm luôn đúng để bạn vận dụng vào cuộc sống năng động và hối hả hiện nay. Với tất cả mọi việc, hãy bắt tay vào làm từ hôm nay. 1. Bắt đầu từ hôm nay để tránh tình trạng "nước đến chân mới nhảy" Đầu tuần sau, bạn sẽ có một bài thuyết trình quan trọng trước sếp. Thay vì bắt tay vào thu thập tài liệu ngay, bạn lại thờ ơ: "Còn sớm chán. Mình có những sáu ngày để chuẩn bị". Nào ngờ, đến khi bạn cần hoàn tất bài thuyết trình thì con ốm. Bạn chẳng còn thời gian và hơi sức để làm việc. Kết quả tồi tệ thế nào, chắc bạn cũng hình dung được. 2. Bắt đầu từ hôm nay để đừng lãng phí thời gian Chắc hẳn bạn đã nằm lòng câu "Thời gian là vàng bạc". Tận dụng hết quỹ thời gian trong ngày là một trong những điều khôn ngoan nhất mà bạn có thể làm. Hãy cố gắng hoàn tất công việc hôm nay, đừng để dây dưa sang ngày khác. Nếu công việc trong ngày đã được hoàn tất sớm hơn dự định, bạn hãy bắt tay vào chuẩn bị cho việc của ngày hôm sau. Điều quan trọng là trước khi chuẩn bị làm việc gì, bạn hãy xác định rõ mục tiêu của mình. Điều này giúp bạn hạn chế việc lãng phí thời gian vì không biết bắt đầu công việc từ đâu. 3. Bắt đầu từ hôm nay để cơ hội đừng vuột mất Cơ hội thường đến với ta vào lúc bất ngờ nhất, không ai có thể đoán trước được. Chính vì vậy, sẵn sàng đón nhận cơ hội sẽ là một lợi thế lớn của bạn. Chẳng hạn như bạn đang mong chờ bán được một hợp đồng xe ôtô để kiếm tiền hoa hồng. Thế nhưng tối hôm trước, mải say sưa chè chén với bạn bè, bạn "lờ" đi khâu chuẩn bị tờ rơi. Hôm sau, khi có một vị khách "sộp" ghé qua showroom, bạn đành ngậm ngùi nhường lại cơ hội "ngon lành" ấy cho các đồng nghiệp. Cảm giác ân hận sẽ đeo bám bạn dai dẳng. Chỉ vì sự chần chừ, chủ quan, bạn đã để vuột mất cơ hội tăng thu nhập. Đối với những cơ hội quan trọng hơn trong cuộc đời như du học, thăng chức, kết hôn... chắc chắn bạn sẽ càng "đau" khi đánh mất. Thử soát lại mình, nếu bạn là một quý cô "từ từ đã..." thì ngay hôm nay, hãy bỏ thói quen tai hại ấy đi. Người biết tranh thủ từng phút, từng giây luôn được đánh giá cao. Họ cũng dễ tiến gần hơn đến đích thành công. Biết sử dụng hợp lý quỹ thời gian không chỉ giúp bạn thành công trong sự nghiệp mà còn cả trong cuộc sống. - http:daotaomarketingonline.co.cc - http:thietbixaydung.co.cc - http:nguyenvanhoa.tk - http:www.thoitrangdangcap.net - http:chaua.vn
25,494 views | Dec 11, 2011
phim

Thuyết trình môi trường 12A1

12A1 - THPT Krông Bông
5,230 views | Oct 16, 2010
phim

Hay cuu lay the gioi.mp4

5,842 views | Jun 29, 2010
phim

Bài Thuyết Trình Ấn Tượng Nhất Lưu Thị Huế

Lưu Thị Huế - Sinh viên năm thứ 2 - Khoa Môi Trường - Đại Học Dân Lập Hải Phòng Thí sinh đoạt giải nhì và giải bài thuyết trình ấn tượng nhất. Cuộc thi Ngôi Sao Thuyết Trình 2013 với chủ đề "Tôi Yêu Biển Đảo Quê Hương" Với những thông điệp về tình yêu quê hương đất nước, yêu biển đảo quê hương, các bạn đã đem đến những thông điệp sáng tạo ý nghĩa thể hiện tinh thần của thế hệ trẻ HPU.
67,241 views | May 13, 2013
phim

Thuyết Trình Bảo Vệ Môi Trường Phòng Chống Thiên Tai Lớp 12A1 A1TQC.NE...

Thuyết Trình: Bảo Vệ Môi Trường & Phòng Chống Thiên Tai - Lớp 12A1 [A1TQC.NET]
4,438 views | Jan 11, 2012
phim

Hài Hoài Linh Chí Tài Tuyển Vợ Mới nhất Phần 1

Hoài Linh - Chí Tài diễn với nhau lúc nào cũng hay. Hôm nay nhìn Hoài Linh duyên dáng và dịu dàng quá. Thúy Ngay đóng vai cụ già đạt quá trời. Cụ già Minh Nhí rất hợp với dáng Thúy Nga
2,703,526 views | Feb 12, 2011
phim

Lê Thanh Huyền Thay đỏi hay chết Tâm Việt

Khóa học "Tự đổi mới bản thân để xuất sắc vượt trội" Diễn giả: - Tiến sĩ Phan Quốc Việt - Sáng lập, CTHĐQT Tâm Việt Group - Thạc sĩ Nguyễn Huy Hoàng - Đồng sáng lập, Tổng giám đốc Tâm Việt Group - Bà Lê Thanh Huyền - Phó Tổng giám đốc thường trực Tâm Việt Group Phần diễn giả Lê Thanh Huyền nói về "Thay đổi để thích nghi với cuộc sống hiện tại"
14,045 views | Feb 08, 2011
phim

Kỹ năng thuyết trình

CDTC 15112009 - Kỹ năng hội nhập
77,290 views | Nov 14, 2009
phim

Steve Jobs và bài phát biểu gây ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp

Steve Jobs và bài phát biểu gây ảnh hưởng nhất trong sự nghiệpSteve Jobs ít khi hé lộ đời sống riêng tư và những quan niệm cá nhân của mình. Và bài phát biểu dưới đây là 1 trong những dịp hiếm hoi cố CEO Apple bộc bạch tâm sự trước công chúng. Steve Jobs, một trong những nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất đối với thế giới công nghệ thông tin đương đại lại hầu như là 1 ẩn số đối với chúng ta. Những người bên ngoài Apple thường biết tương đối ít về tính cách, tư tưởng và đời sống cá nhân của cựu CEO Apple. Một phần lý do khiến ít người hiểu tường tận về con người thật của Steve Jobs là do tính cách hay nóng giận, có phần cực đoan và lối sống ít cởi mở theo "phong cách Apple" của Steve Jobs khiến nhiều người có ấn tượng rằng CEO này là 1 con người khó gần.Những email của người ngoài Apple thường được Steve Jobs trả lời với phong cách ngắn gọn, đôi khi là cụt lủn khiến cá tính của người chèo lái Táo Khuyết trong suốt những năm qua dường như vẫn còn khá xa lạ với công chúng. Trong những lần xuất hiện trước công chúng, Steve luôn tỏ ra là 1 người vui vẻ, biết nói đùa và rất sôi nổi. Tuy nhiên đằng sau 1 Steve Jobs thể hiện qua trong các buổi phỏng vấn, những lần thuyết trình sản phẩm dường như còn 1 Steve nữa, sâu sắc hơn, trầm ổn hơn.Và video dưới đây của chúng tôi (đã kèm phụ đề tiếng Việt) là 1 trong những dịp hiếm hoi mà Steve Jobs bộc bạch tâm sự với công chúng. Bài nói chuyện của Steve Jobs trong buổi lễ tốt nghiệp của đại học Standford, 1 trong những trường ĐH hàng đầu nước Mỹ đã hé lộ phần nào về 1 Steve Jobs rất đời thường, 1 Steve Jobs bị mẹ đẻ cho làm con nuôi khi mới lọt lòng, 1 Steve Jobs run rẩy khi đối mặt cái chết, 1 Steve Jobs "Luôn luôn khát khao, cứ mãi dại khờ".
114,594 views | Oct 06, 2011
phim

Hậu quả Ô nhiễm môi trường 11A1 THPT Nguyễn Trãi Bình Dương

[11A1] - Hậu quả của ô nhiễm môi trường - Trích bài thuyết trình của nhóm 2 THPT Nguyễn Trãi - Bình Dương Năm học: 2011 - 2012 Music: Prince Negaafellaga-Introduction (Feat.Starcrimes,A-Million) Facebook: facebook.comkaa.vu95Thanks for watching!!
27,038 views | Mar 06, 2012
phim

Ô Nhiễm Môi Trường Polluted Environment 2010

o nhiem moi truong, ô nhiễm môi trường, môi trường, sự ô nhiễm, ô nhiễm, khí thải, o nhiem khong khi, o nhiem nguon nuoc, hieu ung nha kinh, trai dat, pollution, polluted, environment, polluted environment, the earth, congtan94, thpt ly thuong kiet. ly thuong kiet, huyen hoc mon, clip o nhiem moi truong, ô nhiem, o nhiem, moi truong song, su o nhiem, khi thai, hoa chat doc hai, video thuyet trinh, khoi bui
17,670 views | May 19, 2010
phim

Bảo vệ môi trường, Response to climate change and sea level rise

This is a great animation of the Monteray Bay aquarium. In the near future we will have to cope with climate change and sea level rise. Due to excessive use of fossil energy has CO2 emissions into the environment and the greenhouse effect .. Have made the earth heating up. Đây là một hình ảnh động tuyệt vời của các hồ cá Monteray Bay. Trong tương lai gần chúng ta sẽ phải đối phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng. Do sử dụng quá nhiều năng lượng hóa thạch có lượng khí thải CO2 ra môi trường và tác động của hiệu ứng nhà kính .. Đã làm cho trái đất nóng lên.
40,586 views | Nov 21, 2010
phim

bat ong rung dat bang tay khong kens

mot chuyen dy rung
152,534 views | Jul 25, 2012
phim

Buổi thuyết trình của Michael Porter tại Việt Nam phần 1.

Lecture on Global competitiveness & competitive advantage of Vietnam. Cạnh tranh toàn cầu và lợi thế của Việt Nam.
124,190 views | Apr 27, 2009
phim