Phim | anh đa thinh em roi | anh da thinh em roi [VideosViet

Phim (0.05 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

anh đa thinh em roi

From Youtube.com - Posted: Sep 09, 2013 - 40 views
Phim | anh đa thinh em roi | anh da thinh em roi
anh đa thinh em roi
anh da thinh em roi
Thời lượng: 03 phút 44 giây 
Xem Phim
This video was uploaded from an Android phone.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

HD Phim Hài Anh Đã Thích Em Rồi Lương Gia Huy Hiếu Hiền

Hãy Subsribe ( Đăng Ký Theo Dõi ) để xem thêm những tin tức nhanh và hay nhất cũng là ủng hộ đế Chánh Tín luôn phấn đấu cập nhật Video mới, hay, lạ và phát triển những Video riêng, độc quyền trong thời gian tới để phục vụ các bạn! Thân ái! Kênh Video: http:www.youtube.comuserchanhtinproduction http:www.chanhtin.com
55,843 views | Jul 09, 2013
phim

zing moi nhat 2013

This video was uploaded from an Android phone.
34 views | Aug 31, 2013
phim

cach tim socnhi.com google

This video was uploaded from an Android phone.
62 views | Aug 31, 2013
phim

anh da thich em roi

This video was uploaded from an Android phone.
121 views | Sep 10, 2013
phim

Thảm họa cover Gangnam Style Lương Gia Huy Anh đã thích em rồi .

http:www.facebook.comHoiPhatCuongViBuiAnhTuanTheVoice
8,026 views | Nov 04, 2012
phim

Anh Thích Lúc Em Cười Zicky

Ver 1 Melody: Từ lâu anh đã mang bao niềm tin anh xin tình yêu em luôn bên Yêu em luôn là anh em biết không??? Vì sao kia đã thay ngôi người ơi chứng minh tình yêu anh không quên Ghi tên em ở trong trái tim !! Có lúc em cười thật duyên dáng Ánh mắt mang về niềm tươi sáng Có lúc em cười và em nói Tình yêu đó tuyệt vời !! Và thời gian sẽ có lúc thức giấc khiến em mỉm cười Lúc đó quanh sao 1 ngày anh nhận ra anh đã ... Hook: Và khi anh đã mang tình yêu êm đềm dưới cánh hoa hồng Tình anh mãi trao về em đắm say Ngày em đến mang vì sao trên trời xuống dưới cõi trần Và anh sẽ yêu mình em riêng em trọn đời Nà na na ná na na na na... Nà na ná na na....!! Ver 2 Ráp: Đã bao giờ em cảm thấy cần anh hơn ai khác ?? Đã bao giờ em cảm thấy cần anh hơn cả thể xác của bản thân ?? Mỗi khi em cười Là lúc ấy trái tim anh luôn hiện diện 1 bóng người trước mắt Và có lẽ nên những hình ảnh vừa chóang ngợp ẩn hiện giữa màn đêm phủ nhạt nhòa không vụt tắt Sớm mai thức dậy Anh chỉ mong nhìn thấy em 1 nụ cười thiên thần Everyday! Angelic smile to day!! Và lúc ấy 1 sự thật không là mơ Giữa bầu trời đang rộng mở Reo lên muôn vàn ý thơ gửi đến em tựa bao giờ Và em có thấy??? Nếu ngày mai em thức dậy hãy ngước nhìn anh lần nữa Để cảm nhận sự bất chợt của tình yêu đang cận kề Môi hôn e tràn trề giữa nắng mai đang dần về Và em nhé !! Hãy nghe bài hát này trong không gian thật yên tĩnh Và Chỉ 1 Chút Đó Thôi !! Hook: Và khi anh đã mang tình yêu êm đềm dưới cánh hoa hồng Tình anh mãi trao về em đắm say Ngày em đến mang vì sao trên trời xuống dưới cõi trần Và anh sẽ yêu mình em riêng em trọn đời Nà na na ná na na na na... Nà na ná na na....!! Ver 3 Melody: Từ lâu anh đã mang bao niềm tin anh xin tình yêu em luôn bên Yêu em luôn là anh em biết không??? Vì sao kia đã thay ngôi người ơi chứng minh tình yêu anh không quên Ghi tên em ở trong trái tim !! Có lúc em cười thật duyên dáng Ánh mắt mang về niềm tươi sáng Có lúc em cười và em nói Tình yêu đó tuyệt vời !! Và thời gian sẽ có lúc thức giấc khiến em mỉm cười Lúc đó quanh sao 1 ngày anh nhận ra anh đã ... Hook: Và khi anh đã mang tình yêu êm đềm dưới cánh hoa hồng Tình anh mãi trao về em đắm say Ngày em đến mang vì sao trên trời xuống dưới cõi trần Và anh sẽ yêu mình em riêng em trọn đời Nà na na ná na na na na... Nà na ná na na....!!
11,924 views | Jul 10, 2012
phim

HD MV Anh Thích Em Như Xưa Lương Gia Huy

[ HDMV ] Anh Thích Em Như Xưa - Lương Gia HuyAnh đã nói rằng, dù ra sao? Dù thế nào ta vẫn như vậy. Vẫn như ngày nào thôi em hỡi, đừng bon chen cuộc sống đua đòi. Dẫu vẫn biết đời luôn thay đổi, nhưng đổi thay là ở con người Anh mong rằng một ngày em sẽ hiểu, và em sẽ quay về bên anh Đừng đam mê người ơi...Anh ghét em ham chơi, ghét em thích đua đòi Ghét em sống buôn lơi những đêm dài tăm tối. Anh thích em như xưa, dễ thương rất ngoan hiền. Dẫu em chẳng chưng diện mà vẫn đẹp tự nhiênAnh nghét em sa hoa, ghét em sống xa đọa. Ghét em tính chảnh chọe một tâm hồn buồn tẻ. Anh thich em như xưa, nói năng rất nhẹ nhàng. Em chẳng sống phủ phàng, người ơi! Người đã đổi thay rồi
28,797 views | Aug 04, 2011
phim

Anh Thích Em Như Xưa Châu Khải Phong Official

Xem Clip Hay - Tải Free POPS App: IPhone: https:itunes.apple.comusapppops-vnid637435352 IPad: https:itunes.apple.comusapppops-vn-hdid651924122Bài hát: Anh Thích Em Như Xưa Ca sĩ: Châu Khải PhongSau thành công của hàng loạt ca khúc như Chỉ yêu mình em, Xin đừng cách xa, Nụ cười không vui,... Châu Khải Phong vừa tung ra album mới có tên gọi Anh sẽ tập quên. Chỉ sau ít ngày ra mắt, album đã nhanh chóng chiếm những vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc online và được công chúng đón nhận rất nhiệt tình."Anh ghét em sa hoa, ghét em sống xa đọa. Ghét em tính chảnh chọe một tâm hồn buồn tẻ. Anh thich em như xưa, nói năng rất nhẹ nhàng. Em chẳng sống phủ phàng, người ơi! Người đã đổi thay rồi..."
89,320 views | Jun 09, 2013
phim

ANH THÍCH EM NHƯ XƯA 1 2, kịch bản 2 bài Ngô Trác Lâm HD1080p

Đây là kịch bản 2 bài ANH THÍCH EM NHƯ XƯA 1 và 2 đã được ráp lại thành 1 câu chuyện hoàn chỉnh.ANH THÍCH EM NHƯ XƯAAnh đã nói rằng dù ra sao, dù thế nào ta vẫn như vậy, vẫn như ngày nào thôi em hỡi, đừng bon chen cuộc sống đua đòi. Dù vẫn biết đời luôn thay đổi, nhưng đổi thay là ở con người, anh mong rằng một ngày em sẽ hiểu và em sẽ quay về bên anh, đừng đam mê, người ơi! Anh ghét em ham chơi,ghét em thích đua đòi, ghét em sống buông lơi, những đêm dài tăm tối. Anh thích em như xưa, dễ thương rất ngoan hiền, dẫu em chẳng chưng diện, mà vẫn đẹp tự nhiên. Anh ghét em xa hoa, ghét em sống xa đọa, ghét em tánh chảnh chọe, một tâm hồn buồn tẻ. Anh thích em như xưa, nói năng rất nhẹ nhàng em chẳng sống phũ phàng, người ơi người đã đổi thay rồi.ĐỜI VỢ NHỎQuay bước đi em ơi lánh xa vòng tội tình, làm kiếp chung chồng có ai hằng mơ ước. Em vốn trông kiêu sa thướt tha và dịu dàng không lấy lẽ gì lại đi làm vợ nhỏ. Rồi đây một khi bị bỏ rơi em phải chịu đắng cay tủi hờn bao nỗi ê chề bởi người ta đâu thể bỏ vợ bỏ con mà chạy theo em. Chịu nhiều tai kiếp của thế gian người ta sẽ gán cho em là kẻ cướp chồng, phá hoại hạnh phúc của người khác làm cho người ta phải đau khổ, em cũng đâu bình yên. Đừng vì lợi danh mà đánh đổi hạnh phúc của cá đời chỉ vì một chút phồn hoa ... Và rồi hãy mau mà tránh xa những kẻ có nhiều tiền ham thói trăng hoa . Thích mê đời vợ nhỏ. .JOIN QUIZGROUP PARTNER PROGRAM: http:join.quizgroup.com .
2,615,978 views | Nov 13, 2011
phim

10 mẹo hay để cá cược với bạn bè

Cùng xem cách hướng dẫn mà trổ tài các bạn nhé! Xem thêm: http:kenh76.vn
718,507 views | Dec 18, 2012
phim

Anh da thich em roi psy

Gangnam style - psy
10,408 views | Jan 06, 2013
phim

Chợt Thấy Em Khóc Noo Phước Thịnh Official

Xem Clip Hay - Tải Free POPS App: IPhone: https:itunes.apple.comusapppops-vnid637435352 IPad: https:itunes.apple.comusapppops-vn-hdid651924122Đúng ngày được cho là ngày tận thế 2112, Noo Phước Thịnh ra mắt MV "Chợt thấy em khóc". Đây là ca khúc được yêu thích, trích từ mini album "Em" mà Noo Phước Thịnh phát hành cách đây không lâu. Để thực hiện tốt những cảnh quay sử dụng kỹ xảo, ê kíp đã mời một chuyên gia riêng từ Hà Nội vào, 'ngốn' một phần kinh phí lớn của MV. Còn cảnh Noo Phước Thịnh âu yếm nhân vật nữ lại tốn khá nhiều thời gian để ê kíp chọn góc máy thật nghệ thuật, tránh bị cho là dung tục."Buổi sáng hôm ấy thấy em chợt khóc. Rồi vội vàng lau thật nhanh nước mắt. Vẫn biết ta đã sai khi gặp nhau. Vì em đã có người yêu. Goodbye I'm fine xin đừng bận tâm. Đừng buồn vì những gì ta đã có. Anh biết sẽ vẫn quan tâm nhiều lắm ! Dù anh chẳng là ai..."
202,590 views | Apr 21, 2013
phim

Anh Đã Thích Em Rồi Gangnam Style Cover Lương Gia Huy ft Hoàng Rapper ...

Với 1 chất giọng đa dạng bẩm sinh và đam mê âm nhạc tuyệt đỉnh như vậy . Nên Lương Gia Huy luôn luôn nhận được sự yêu mến của phần đông khán giả suốt thời gian qua , việc biết học hỏi và hâm mộ 1 loạt ca sĩ nổi tiếng cổ thụ trong nghề trước đó trên phần tự thuật website cá nhân của riêng mình . Lương Gia Huy sẽ còn tiến xa hơn nữa trên Showbiz Việt..!
7,559 views | Sep 22, 2013
phim

Em Sẽ Hạnh Phúc Noo Phước Thịnh

Bài hát: Em Sẽ Hạnh Phúc Sáng tác: Phạm Hoàng Duy Trình bày: Noo Phước ThịnhLyric: Người yêu ơi anh biết mình sai nên để cho em rời xa Yêu dấu hôm qua hãy mang em đi thật xa Dù anh biết năm tháng dần qua sẽ xóa đi bóng hình em trong trái tim anh Rồi em sẽ hạnh phúc thôi! Những khó khăn em mong anh biết Dù rằng mình đã cách xa nhưng anh vẫn nhiều lo lắng Nắm tay nhau qua bao tháng ngày Để đến hôm nay lạc bước yêu dấu phai tàn. Ngày không em anh như mất lối, không em anh như chơi vơi Không em bên anh không có ai kề môi Sẽ bên nhau khi duyên đã lỡ, trao nhau yêu thương đã vỡ Chỉ vì yêu em anh sẽ chỉ yêu mình em Người yêu ơi anh biết mình sai nên để cho em rời xa Yêu dấu hôm qua hãy mang em đi thật xa Dù anh biết năm tháng dần qua sẽ xóa đi bóng hình em trong trái tim anh Rồi em sẽ hạnh phúc thôi! Và sẽ có người thay thế anh trong giấc mơ.
1,762 views | Sep 11, 2013
phim

Em Sẽ Hạnh Phúc Noo Phước Thịnh Official

Nếu ở Đừng nhìn lại (Just wanna say goodbye), Noo Phước Thịnh muốn đột phá hình ảnh từ một "Hoàng tử Ballad" trở thành một ca sĩ đa năng hơn với giai điệu sôi động cùng những bước nhảy được chăm chút, thì với Em sẽ hạnh phúc, nam ca sĩ kỳ vọng đây sẽ là ca khúc hit tiếp theo thuộc sở trường Ballad của anh chàng sau Chờ ngày mưa tan.
616,285 views | Oct 14, 2013
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com