Phim | 2NGOLEDAIHANH CƠM HIẾU NGHIA BÔ CHÔNG CUA CON DÂU THỨ

Phim (0.13 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

2NGOLEDAIHANH CƠM HIẾU NGHIA BÔ CHÔNG CUA CON DÂU THỨ.

From Youtube.com - Posted: Jul 25, 2012 - 1,445 views
Phim | 2NGOLEDAIHANH CƠM HIẾU NGHIA BÔ CHÔNG CUA CON DÂU THỨ. | 2NGOLEDAIHANH COM HIEU NGHIA BO CHONG CUA CON DAU THU.
2NGOLEDAIHANH CƠM HIẾU NGHIA BÔ CHÔNG CUA CON DÂU THỨ.
2NGOLEDAIHANH COM HIEU NGHIA BO CHONG CUA CON DAU THU.
Thời lượng: 00 phút 16 giây 
Xem Phim
MÔT NGƯƠI CON RÊ HET LONG VI ME VƠ MÔT NGƯƠI CHÔNG HÊT LONG VI ME CUA CÁC CON MINH ,MÔT NGƯƠI CHA HÊT LONG VI CAC CON VA MOT NGƯƠI ÔNG NOI TÔT CUA HAI CHÁU ĐICH TÔN , ÔNG ĐÁNG THƯƠNG QUÁ CÂC CON ĐÊU TRỐN TRÁNH TRACH NHIÊM NUÔI NGƯƠI SINH RA MINH .
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

24 gương hiếu thảo nhị thập tứ hiếu 4 4.flv

19.- Dương-Hương Dương-Hương người đời Tấn, năm lên 14 tuổi, cha đi đâu cũng đi theo để giúp việc. Một hôm, hai cha con ra ngòai ruộng canh tác, giữa đường gặp một con hổ nhảy ra vồ lấy cha ông. Dương-Hương không nghĩ đến sự nguy hiểm của mình, dùng hai tay không liều mình đánh nhau với hổ, hổ sợ phải bỏ chạy, cha ông vì thế mà thóat nạn. 20.-Mạnh-Tông Mạnh Tông, người Giang-Hạ thời Tam Quốc, mồ côi cha từ lúc bé, ở với người mẹ, tính rất hiếu thảo. Một hôm mẹ bị ốm thèm ăn canh măng, nhưng đương lúc mùa đông khó tìm được măng, ông lần vào rừng tre ôm lấy tre khóc nức nở. Bỗng chốc ông nghe dưới đất có tiếng nổ, có mấy gìo măng ở dưới đất mọc lên, ông đem về nấu canh cho mẹ ăn, bệnh mẹ vì ăn canh măng mà khỏi hẳn. 21.- Sưu-Kiêm-Lâu Sưu-Kiềm-Lâu người Nam Tề, tính rất hiếu, được bổ làm thái-thú quận Bình-Lăng, đến nhậm chức chưa được 10 hôm, bỗng đâu tự nhiên cảm thấy tâm thần bàng hòang, mồ hôi chảy ra như tắm, ông biết là ở nhà có việc chẳng lành, bèn từ chức về quê. Qủa nhiên khi về đến nhà thì người cha bị ốm. Ông mời lương y đến chữa bệnh cho cha. Lương y nói rằng: " Cha ông bệnh nặng, nếu nếm phân mà thấy đắng thì còn chữa đươc, trái lại nếu phân ngọt thì khó chữa. Ông nếm phân của người cha thấy vị ngọt, lòng ông bồi hồi lo lắng. Mỗi đêm đốt hương hướng về sao Bắc-Đẩu khấn nguyện, mong được chết thế cho cha. Không bao lâu cha chết, an táng cho người cha xong, ông cất một túp lều bên mộ cha, giữ mộ ba năm. 22.-Thôi phụ Đường thị Đường thị là vợ một nhà họ Thôi, thờ mẹ chồng rất hiếu. Mẹ chồng tuổi gìa răng móm không nhai được cơm, Đường thị cứ hàng ngày tắm rửa sạch sẽ xong thì lấy sữa mình cho mẹ chồng bú, hằng mấy năm như thế, mẹ chồng không phải ăn cơm mà cũng no. Lúc mẹ chồng sắp mất, bèn triệu tập già trẻ lớn bé trong gia đình đến trước mặt nói rằng: "Ta không có gì để báo đáp ơn bú sữa của nàng dâu họ Đường, ta chỉ cầu nguyện con dâu của nhà họ Thôi sau này cũng sẽ hiếu thảo với Đường thị như Đường thị đã hiếu thảo với ta". Về sau con cháu nhà họ Thôi bắt trước nhau, người nào cũng hiếu thuận cả. Gia tộc nhà họ Thôi vì thế mà hưng thịnh. 23.-Chu Thọ-Xương Chu Thọ-Xương người đời Tống, ông là con vợ thứ, năm ông lên bảy tuổi, mẹ đích ông đuổi mẹ ông đi. Về sau khi thi đỗ làm quan, thường nghĩ đến công mẹ đẻ khó nhọc, nay có được công danh phú qúy rồi thì người mẹ thân sinh không được hưởng, lại phải lưu lạc tha phương, nên ông từ quan lên đường tìm mẹ. Trước khi lên đường, ông thề rằng: " Nếu không tìm được mẹ, dẫu có chết cũng không trở về nhà".Về sau ngẫu nhiên đi đến Đồng-Châu thì mẹ con gặp nhau, mẹ con xa cách nhau lâu năm nay được trùng phùng, ông bèn dẫn mẹ về nhà phụng dưỡng. 24.-Hòang-Đình-Kiên Hòang-Đình-Kiên người đời Tống, làm quan đến chức Thái-sử, thờ cha mẹ chí hiếu. Tuy làm quan, gia đình có nhiều đầy tớ giúp việc, nhưng các đồ dơ của cha mẹ dùng để đại tiểu tiện, dù dơ bẩn đến đâu ông cũng tự tay rửa lấy, không sai người nhà lau rửa bao giờ cả.
1,636 views | Nov 18, 2012
phim

FULL HD Tùy Đường Diễn Nghĩa 2013 Tập 25 Thuyết Minh Sui Tang Yan Yi20...

FULL BỘ :http:www.youtube.complaylist?action_edit=1&list=PLoKKUXhj5xqrgcOep1LsPpqy-hLEjPyb1 TÙY ĐƯỜNG DIỄN NGHĨA (2013) Sui Tang Yan Yi (2013) Đạo diễn: Chung Thiếu Hùng Diễn viên: Nghiêm Khoan, Trương Hàn, Đỗ Thuần, Bạch Băng 62 tập Nội dung phim Tùy Đường Diễn Nghĩa: Bộ phim truyền hình Tùy Đường diễn nghĩa do Thiện Điền Phương đảm nhận vai trò giám chế ngày hôm qua 0604 đã tổ chức buổi tham quan phim trường tiếp xúc giới truyền thông lần thứ hai tại Hoành Điếm. Các diễn viên tham gia trong phim Nghiêm Khoan, Trương Hàn, Khương Vũ, Đỗ Thuần, Hồ Đông, Đỗ Dịch Hành, Thạch Thiên Thạc, ... đều có mặt tại phim trường.So với các bộ phim truyền hình đề tài lịch sử trước đây, Tùy Đường diễn nghĩa làm theo một hướng đi mới, thích hợp hơn với thị hiếu của khán giả hiện tại. Không chỉ diễn viên trẻ, mà trang phục của diễn viên cũng được làm theo hướng thần tượng hóa. Khương Vũ trong vai Trình Giảo Kim mang một chiếc khăn style Hàn Quốc, Đỗ Thuần trong vai Lý Thế Dân thì rất anh tuấn, Trương Hàn trong vai La Thành lại càng đẹp trai rạng ngời, đến nỗi bị các diễn viên khác "chèn ép"
4,342 views | Nov 04, 2013
phim

Bữa cơm cho mẹ ở thiên đường.FLV

Những lời thoại ngắn gọn mà đầy ý nghĩa của bộ phim: 00:59 Con trai: "Mẹ, đừng chắn tầm nhìn của con." 01:28 Mẹ: "Đến giờ cơm rồi, con ơi!" Con: "Mẹ đừng cằn nhằn nữa, ồn ào quá." 02:12 Con: "Mẹ, chúng ta ăn gì cho tối nay?" Mẹ: "Khi nào thì mẹ được ăn bữa cơm do chính tay con trai mẹ nấu?" Con: "Khi con đủ lớn, con sẽ nấu cho mẹ hàng ngày." Mẹ: "Ngoan lắm, chàng trai của mẹ." 05:30 Mẹ: "Khi nào thì mẹ được ăn bữa cơm do chính tay con trai mẹ nấu?" Con: "Khi con đủ lớn, con sẽ nấu cho mẹ hàng ngày." 05:44 Lời tựa: "Khi bạn chờ đợi tương lai đến, bạn sẽ mất nó vĩnh viễn."
678 views | Feb 01, 2012
phim

Phim ngắn Chầu Hoan Cua Chống Hoàn Châu Công Chúa Parody DAMtv Officia...

Clip này chỉ mang tính chất giải trí đề cập đến những vấn đề nóng rát da rát thịt của xã hội, không có ý định xúc phạm đến bất kì cá nhân, tổ chức, tác quyền hay xuyên tạc nhân vật nào.- Chính DAMtv là những người cực cực thích Hoàn Châu Công Chúa, vì vậy nên DAMtv làm clip về bộ phim này, như một lời gợi nhớ tác phẩm kinh điển. Xem xong clip, các bạn sẽ xem lại Hoàn Châu Công Chúa chứ?- Clip không đặt nặng vấn đề ý nghĩa như các clip trước DAMtv đã làm, chỉ phản ánh thực trạng xã hội theo một chiều hướng hài hước hơn, không nêu ra cách giải quyết, vì chính xã hội chúng ta đang sống cũng chưa có cách giải quyết cho những vấn đề này. Okie, enjoy it!!
2,915,246 views | Jan 20, 2014
phim

Phim Cổ Tích Việt Nam Lấy Chồng Dê

☞ Follow Channel : http:goo.gliuQ3oK ★ Phim Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất : http:goo.glSgVq0q ★ Phim Hoạt Hình Việt Nam Hay Nhất : http:goo.glv5LreH ★ Tít Và Mít - Full 12 Tập : http:goo.glAqSEbn ★ Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Vàng - 10 Tập : http:goo.glRPnLG1 ★ Đội Đặc Nhiệm Nhà C21 - Full 9 Tập : http:goo.glg0QZrF Tít và Mít là một bộ phim hoạt hình dài tập của Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC). Được chuyển thể từ bộ truyện tranh "Tý và Tèo" của tác giả Đào Hải (NXB Kim Đồng - xuất bản năm 2002), bộ phim hoạt hình "Tít và Mít" là một cách cảm nhận thế giới thông qua nhân vật chính là hai cậu học trò tên Tít và Mít, đều là học sinh Tiểu học. Đó là những câu chuyện ở trường, ở nhà của hai chú bé nghịch ngợm, những mong muốn hiểu biết khám phá những câu chuyện xảy ra hằng ngày. "Tít và Mít" đã vẽ nên cả một thế giới trẻ thơ với những ý nghĩ và ứng xử đời thường, những bài học rút ra từ lỗi lầm qua các tình huống hài hước trong ngày khai giảng, buổi cắm trại, thi nấu cơm... Cách kể chuyện tự nhiên, những sự việc được đưa ra không có sự áp đặt của người lớn, các nhà làm phim mong muốn sau mỗi câu chuyện xảy ra với Tít và Mít, trẻ nhỏ xem phim có thể tự rút ra những bài học kinh nghiệm cho mình. ------------ Thể Loại : Phiêu lưu, hài hước, thiếu nhi Sáng Lập : Nguyễn Thu Hà Kịch Bản : Duy Hồng, Đào Hải (truyện tranh) Đạo Diễn : Nguyễn Thái Hùng, Trần Thanh Việt Diễn viên : Phúc Dĩ, Thiện Minh, Hải Đăng, Phương Anh Hòa âm, phối khí : Trần Thị Hải, Hồ Trọng Hữu Quốc Gia : Việt Nam Ngôn Ngữ : Tiếng Việt Nhà Sản Xuất : VFC Biên Tập : Nguyễn Như Nguyệt Địa Điểm : Hà Nội Thời lượng : 13 phút x 12 tập Kênh Trình Chiếu : VTV3 Phát sóng 8 tháng 2, 2005 Full hoạt hình Tít và Mít vui nhộn game,cartoon,ben10,hoat hinh,hoạt hình,hoat hinh soi dong,hoat hinh vui nhon,Clip vui,clip ý nghĩa,clip hành động,clip vui nhộn,clip hot,clip hai,clip hai huoc,clip doc dao,video hai,video hot,video hai huoc nhat the gioi,phim,phim hoat hinh,phim hay,phim hai,phim hài,tit va mit,tít và mít. tit va mit hinh anh dep hinh dep hinh nen download hoat hinh hoat hinh vietnam hoat hinh hay hoat hinh viet nam hoat hinh hay nhat hoat hinh vui nhon anh hoat hinh phim hoat hinh hay nhat hinh hoat hinh hay ghe hoat hinh anh cuoi dep phim hoat hinh viet nam hoat hinh hay nhat 2012 hoat hinh 3d hay xem hoat hinh hay bau vat me vang nha nha ao thuat hai lan xau ho bat ke trom
4,083 views | Jan 22, 2014
phim

Mad Sex

* Subscribe to Nollywoodlove: http:smarturl.itNollywoodlove FREE NOLLYWOOD MOVIES ON iROKOtv - http:bit.lyS0ozZ5 A family of Four Kids from a wealthy background(Ini Edo, Uche Jombo, Jnr.Pope) . The kids are living like sheep without a shepherd, fighting for Sex in a mad manner. Could this be a curse? Find out by yourself.FACEBOOK - http:on.fb.mePK0QdRTWITTER - http:bit.lyPK0JPxGOOGLE PLUS - http:bit.lySYLRxr
3,893,081 views | Mar 02, 2011
phim

24 Tấm Gương Hiếu Thảo 09 Chôn Con Cứu Mẹ

TRUYỆN THỨ IX - Quách CựNgười đời nhà Hán, thờ mẹ chí hiếu, nhân khi cửa nhà sa sút, thường bữa ông thấy mẹ không dám ăn no, cứ bớt phần cơm để đưa cho con của ông mới vừa lên 3 tuổi ăn. Hai vợ chồng cùng nhau bàn bạc: Mẹ già không đủ ăn, mà vợ chồng ta còn sinh đẻ được, nếu để con mình chia xẻ ngọt bùi của mẹ là không phải đạo. Thế rồi hai vợ chồng định đào hố chôn con đi. Khi hai vợ chồng đào hố xuống chừng được phân nữa, thì bỗng tìm thấy một hủ vàng, trên miệng có đề hàng chữ: Hiếu Tử Quách Cự, Hoàng Kim nhất hủ dung dĩ tứ nhữ. Nghĩa là: Người con hiếu là Quách Cự một hủ vàng đầy để cho nhà ngươi. Nhờ đó mà hai vợ chồng khỏi phải chôn con và có đủ tiền phụng dưỡng mẹ già.Nguyên bản. Quách Cự tự cung cấp, Mai nhi nguyệt mẫu tồn. Hoàng kim thiên sở tứ, Quang thái chiếu hàn mônCó nghĩa là: Quách Cự chỉ lo phụng dưỡng mẹ, Đem chôn con để mẹ được sống. Trời cho đào được hủ vàng, Đương nghèo trở nên giàu có.Diễn Quốc âm: Hán Quách Cự cửa nhà sa sút, Thờ mẫu thân chăm chút mọi bề. Con còn ba tuổi biết gì, Bữa ăn từ mẫu thường thì bớt cho. Trông thấy mẹ bữa no, bữa đói. Với hiền thê than nỗi khúc nôi, Mẹ già đã chẳng hay nuôi. Để con xẻ ngọt chia bùi sao đang, Vợ chồng ta còn phen sinh đẻ. Mẹ già rồi hồ dễ được hai, Nói thôi! giọt vắn giọt dài, Đào ba thước đất để vùi tình thâm. May đâu thấy hoàng câm một hu, Chữ Trời cho đề rõ rành rành, Cho hay trời khéo ngọc thành. Hiếu tâm đâu dễ đoạn tình cha con.
1,954 views | Dec 24, 2011
phim

Nghi thức Bát cơm hiếu đạo và Lễ truyền Quy Y Tam Bảo

Nhân lễ Vu Lan Báo Hiếu (PL2554-DL2010), Thượng tọa Thích Viên Giác trụ trì Chùa Từ Tân đã hướng dẫn cho quý phật tử nghi thức Bát cơm hiếu đạo để báo ơn các bậc sinh thành và tổ chức Quy y cho các thiện nam tín nữ đã phát tâm Quy Y Tam Bảo.
538 views | Jun 10, 2012
phim

Cô Gia Sư phim 18 tap 1

Cô Gia Sư [phim 18+] - Co Gia Sư Status: Phim 18+ Đạo diễn: Phim 18 Diễn viên: Phim 18 Thể loại: Phim 18 +, Sản xuất: Nhật Bản, Quốc gia: Việt Nam, Thời lượng: Full Năm phát hành: 2013
12,742,025 views | Jun 24, 2013
phim

CƠM HIÊU NGHIA BỐ CHÔNG CUA CON DÂU HƯ HÔN , CON MÂT DÂY NHA MAY DAY M...

ẾMÔT NGƯƠI CON RÊ HET LONG VI ME VƠ MÔT NGƯƠI CHÔNG HÊT LONG VI ME CUA CÁC CON MINH ,MÔT NGƯƠI CHA HÊT LONG VI CAC CON VA MOT NGƯƠI ÔNG NOI TÔT CUA HAI CHÁU ĐICH TÔN , ÔNG ĐÁNG THƯƠNG QUÁ CÂC CON ĐÊU TRỐN TRÁNH TRACH NHIÊM NUÔI NGƯƠI SINH RA MINH .
4,795 views | Jul 25, 2012
phim

Full Nhà Có 5 Nàng Tiên Tập 4

[Full] Nhà Có 5 Nàng Tiên - Tập 4 [Full] Nha Co 5 Nang Tien - Tap 4 - VTV9
155,566 views | Jun 17, 2013
phim

NẾU CHÚNG MÌNH CÁCH TRỞ Giáng Tiên ft. Mai Quốc Huy HD1080p

© 2014 By Dong Giao Production ¤ PLEASE DO NOT RE-UPLOAD !Bản chính thức Full HD được phát hành chính thức tại hệ thống kênh Youtube của công ty âm nhạc ĐỒNG GIAO Production gồm:DONG GIAO Official Channel Giang Nguyen Channel Donggiaopro ChannelRất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.Mã số nhạc chờ các mạng:- Viettel Mobile: 7965852 - Mobiphone: 54515900 - Vinaphone: 515496Lời bài hát:Nếu lỡ chúng mình hai đứa xa nhau, nhìn mưa trên phố em có thương sầu. Có nghe cay mắt chiều mưa đổ, có nghe lòng xót xa đau, hay em vội quên ngày đó. Nếu lỡ chúng mình hai đứa chia phôi, dời em con gái đã lỡ yêu rồi. Vắng anh em biết còn ai nữa, những khi hờn dỗi xa xôi, còn ai đưa đón trong đời. Vẫn biết yêu em, yêu nhiều lắm, nhưng tình ta mãi còn trái ngang. Anh ơi đừng nói làm em sợ và rủi mình cách trở, em để tang anh suốt cuộc đời. Nếu lỡ chúng mình hai đứa hai nơi, làm sao em sống khi mất anh rồi. Vắng anh em biết còn ai nữa, chỉ yêu và biết nhau thôi. Thề yêu nhau yêu nhau yêu mãi muôn đời.
552,226 views | Sep 04, 2013
phim

Xem Phim Kim Bình Mai 2008 Tập 3

phim hap dan.......!
920,803 views | Oct 15, 2012
phim

24 Tấm Gương Hiếu Thảo 22 Luôn Cho Mẹ Chồng Bú Sữa

TRUYỆN THỨ XXII - Đường Thị vợ Họ ThôiĐường Thị, vợ nhà họ Thôi, ở với mẹ chồng rất có hiếu. Mẹ chồng quá già rụng cả răng, không nhai được cơm. hàng ngày Đường thị phải tắm rửa thật sạch sẻ rồi cho mẹ bú. Nhờ đó mẹ chồng mấy năm liền không ăn mà vẫn được no. Cảm ơn nàng dâu hiếu để, mẹ chồng không biết lấy gì đền đáp, lúc sắp chết liền khấn nguyện trời phật cho con cháu nhà họ Thôi sau này người nào cũng hiếu thảo như Đường Thị vậy. Quả nhiên về sau con cháu dâu nhà họ Thôi người nào cũng bắt chước gương tốt của Đường Thị ăn ở hiếu thuận với nhà chồng. Họ Thôi nhờ đó được hưng thịnh.Nguyên bản:Hiếu báo Thôi gia phụ,Có thân quán sơ.Ân vô dĩ báo,Truyện đắc thử Tôn Như.Có nghĩa là:Vợ họ Thôi ở có hiếu với mẹ chồng,Hằng ngày tắm rửa rồi cho mẹ chồng bú.Ơn ấy mẹ chồng không biết chi báo đền,Cầu nguyện cho con cháu dâu ở có hiếu với Đường ThịDiễn Quốc Âm: Dâu họ Thôi ai bằng Đường Thị, Thương mẹ chồng niên kỷ đã cao. Không răng ăn dễ được nào. Ngày ngày lau chải ra vào thăm coi, Lấy sửa ngọt thay mùi cơm cháo. Mấy năm trời chẳng gạo mà no, Vì dâu dốc dạ thờ cô. Da mồi tóc bạc bốn mùa như xuân, Ơn lòng ấy khôn phần báo lại, Buổi lâm chung nhủ với hoàng thiên. Xin cho nguyền được như nguyền. Dâu dâu ngày khác lại hiền như dâu, Ai nghe cũng răn nhau hiếu kính. Cửa Thôi gia hưng thịnh đời đời. Cho hay gia khánh lâu dài, Báu nào còn báu hơn người dâu ngoan.
3,013 views | Dec 25, 2011
phim

BỘ LUẬT TÌNH YÊU KỸ NĂNG ỨNG XỬ TRONG TÌNH YÊU

- Điều 1: Yêu nhau chỉ vì vẻ bề ngoài. Đây là "căn bệnh" trầm kha của tuổi mới yêu. Trong khi yêu nhau là yêu cả con người, mà con người thì đâu chỉ có khuôn mặt, dáng người. Yêu vì vẻ ngoài là tình yêu hời hợt nên tuổi thọ tình yêu cũng vô cùng "hời hợt", rồi đớn đau khi mất nhau. - Điều 2: "Ăn cơm trước kẻng" dẫn đến những hậu quả "to tướng" ngoài ý muốn. Đó là lý do vì sao nước ta là một trong những đất nước có tỉ lệ nạo phá thai cao nhất Châu Á và thế giới mà tỉ lệ dưới 18 tuổi không hề nhỏ. - Điều 3: Yêu mà quên học. Đây chính là điều mà thầy cô lo lắng, cha mẹ lo âu nhất. Mỗi lứa tuổi đều có một nhiệm vụ chủ đạo, tuổi học sinh thì nhiệm vụ chính là học, đó là lý do vì sao trẻ được gọi là học sinh. Yêu sớm không xấu, nhưng để yêu lấn át hết cả việc học thì đúng là ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai. - Điều 4: Thể hiện tình cảm quá lố, thiếu văn minh, làm ảnh hưởng đến mọi người. Chuyện học sinh yêu nhau rồi quay clip "giết người cướp môi" và tung lên mạng, chuyện học sinh tình tứ nơi công cộng, trong toilet nhà trường...làm "xốn xang" con mắt của những người xung quanh. Yêu nhau ta hay nghĩ chỉ có riêng đôi mình, nhưng thực ra ta còn sống trong xã hội có nhiều người xung quanh nữa. - Điều 5: Không biết cách chia tay. Không phải tình yêu nào cũng có kết thúc có hậu. Nếu không hợp nhau thì nên tôn trọng nhau khi nói lời chia tay. Nhắn tin uy hiếp người yêu cũ, đăng ảnh nhạy cảm để làm nhục nhau.v.v...thì không xứng đáng được gọi là biết cách yêu. • 5 điều cần biết: - Điều 6: Biết tỏ tình đúng cách. Tỏ tình phô trương, ép đối phương vào chân tường, làm đối phương khó xử và xấu hổ...không phải là cách mở đầu hay cho một mối quan hệ. Biết yêu cũng có nghĩa là phải biết tỏ tình chân thành và lịch sự. - Điều 7: Biết tìm hiểu đúng cách. Bạn không thể thích một quyển sách nếu như bạn chưa bao giờ đọc, bạn cũng không thể yêu sâu sắc một người nếu như chưa thực sự hiểu về người ấy. Đừng tìm hiểu nhau qua...bói tử vi, xem cung hoàng đạo. Hãy tìm hiểu bằng cách quan sát điều người đó nói, cách người đó làm, hành vi người đó cư xử. Ngoài ra còn phải tìm hiểu thông qua bạn bè và người thân xung quanh nữa. - Điều 8: Biết nuôi dưỡng tình yêu đúng cách. Một mầm cây muốn lớn thì phải có đất, nước, ánh sáng và không khí. Một tình yêu muốn trưởng thành thì phải nuôi dưỡng nó. Để cho nhau thở, đừng quản lý nhau như tù nhân, đó là không khí của tình yêu. Sự sáng tạo chính là đất màu mỡ giúp tình yêu không đi vào nhàm chán. Lời khuyên của bạn bè, thầy cô, ba mẹ chính là ánh sáng. Một chút lãng mạn, một chút xúc cảm chính là nước làm cho tình yêu khỏi khô khan. - Điều 9: Biết giữ gìn tình yêu đúng cách. Đôi khi một cơn giận bùng phát có thể giết chết một tình yêu. Đôi khi một sự hiểu lầm có thể phá vỡ công sức vun vén tình cảm bấy lâu nay. Đôi khi vài phút thiếu kiềm chế sẽ làm cho nhau ân hận. Biết xỏ chân vào giày nhau để đồng cảm, biết tha thứ cho nhau như bút chì có tẩy là cách để giữ gìn sự mong manh dễ vỡ của tình yêu tuổi thủy tinh. - Điều 10: Biết lập kế hoạch cho tình yêu. Yêu nhau không chỉ cho hiện tại, cũng phải tính đến tương lai: khi học đại học sẽ thế nào, khi nào kết hôn, những bước để xây dựng gia đình. Chính kế hoạch sẽ khiến cả hai nghiêm túc hơn và soi sáng cho những bước đường phía trước. ...
686,702 views | Dec 30, 2012
phim

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com