Phim Viet Nam | Truong Phuc dang bo dua cung xe... | Truong

Phim Viet Nam (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Truong Phuc dang bo dua cung xe...

From Youtube.com - Posted: Jul 30, 2009 - 146 views
Phim Viet Nam | Truong Phuc dang bo dua cung xe... | Truong Phuc dang bo dua cung xe...
Truong Phuc dang bo dua cung xe...
Truong Phuc dang bo dua cung xe...
Thời lượng: 00 phút 48 giây 
Xem Phim
phim duoc quay luc 17h - 30072009
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Jerry tha ly .......hihiihih.

Truong Phuc da duoc 9 thang 5 ngay tuoi. Nhung way thi het biet luon....... hihihihihi.
105 views | Aug 01, 2009
phim viet nam

Tinh nguoi kiep Ran 1

48,220 views | Sep 16, 2009
phim viet nam

Truong Phuc ngoi xe tap di ...... ! ! !

32 views | Jul 29, 2009
phim viet nam

Phim Nhat Ban chiem Trung Quoc

97,912 views | Mar 04, 2009
phim viet nam

Thú Chơi XE HƠI CỔ, ANTIQUE CARS của dân chơi MỸ tại HAWAII

SHOW XE HƠI CỔ ANTIQUE Láng Cáo Cạnh của dân chơi MỸ tại HAWAII 2007 ************************************** Thú chơi xe cổ của người Mỹ Người Mỹ có một thú vui vừa tốn tiền, vừa tốn công, vừa tốn... chỗ. Ðó là thú chơi xe cổ. Dùng từ "cổ" là dùng theo tiếng Việt. Dân chơi xe cổ của Mỹ dùng từ rất chính xác và họ phân biệt xe thật xưa, thời 1890 hay 1920 hay 1930... là xe "antique", còn xe cũng cũ, nhưng không cũ lắm, thời 1950, 1960, là xe "classic". Ðại khái những chiếc xe cũ dáng to, dài, đèn sau vểnh lên hai cái đuôi như những chiếc xe ở Việt Nam vẫn cho mướn để đi đám cưới, như thế gọi là "classic car". Xe classic car được ưa chuộng vì nó gắn liền với thời niên thiếu của thế hệ đông người nhất của Mỹ - thế hệ những người sinh trong khoảng 10-20 năm sau chiến tranh thế giới thứ hai, khi bố họ giải ngũ về nhà lấy vợ đẻ con hàng loạt. Các nhà xã hội học gọi hiện tượng này là một "baby boom" (cuộc bùng nổ sinh đẻ), và thế hệ những đứa bé đó, nay tuổi cũng trung niên rồi, gọi là thế hệ "baby boomers". Những chiếc xe Mỹ vừa to, cồng kềnh, tốn xăng, phụ tùng khó tìm đó, giá bán cao không kém xe mới, và chủ của chúng nâng niu như đồ sứ chỉ sợ nó bị trầy, bị móp, bị đủ thứ làm nó xấu đi. Nó bị ướt một tí chủ cũng lau ngay cho khô không khéo bị gỉ sét thì buồn lắm! Xe antique car xưa hơn và khó tìm hơn, bán với giá rất đắt. Những chiếc xe này hầu hết được tân trang, vỏ xưa nhưng máy hiện đại. Ngay cả mui xe, ghế, bánh lái..., nhiều khi nhìn thì giống như cũ nhưng thật ra toàn là hàng mới làm, theo kiểu xưa. Những chiếc xe này khi bán ra thường có kèm một tờ giấy chứng nhận ghi rõ bộ phận nào là bảo đảm đồ cổ 100% (thường chỉ rất ít, như cây gài số, hay một bên cửa,...). Tại thành phố Garden Grove, bang California, vùng Orange County, ngay khu trung tâm thành phố có một đoạn đường lát gạch đỏ chứ không đổ đá xanh. Tại đây, mỗi tuần có tổ chức triển lãm xe cổ một lần vào tối thứ sáu. Cả đoạn đường bị chặn lại, chỉ cho xe triển lãm vào. Ðây là những chiếc xe được chủ cưng, mang ra khoe với thiên hạ. Có những người bán chiếc xe cổ này đi chỉ để mua một chiếc xe cổ khác mang về... cưng tiếp. Khách khắp nơi đến xem. Dưới ánh đèn đường, họ tò mò nhìn vào trong xe thấy nó khác xe thời nay quá. Họ trầm trồ những người chủ giữ xe quá kỹ, ngay cả máy xe cũng sạch như lau như ly. Trong số này chắc chắn có người xem xong rồi "mê", về nhà nhất định mua cho được một cỗ xe cũ để tân trang cho mới, cho bóng, máy xe sạch như lau, để bị vợ cằn nhằn là cưng xe hơn cưng vợ, là rửa xe thì chăm mà rửa bát thì trốn. Cứ thế, thú chơi xe lại truyền từ người này sang người khác. Hạo Nhiên ************************************** Tìm Hiểu Mua nhà, bán nhà và cơ hội đầu tư Địa Ốc tại Orange County - Little Saigon - California - USA xin vào trang web của chúng tôi ... http:www.VinnyTran.com
179,591 views | Sep 03, 2007
phim viet nam

Bai Ca Danh Cho Nhung Xac Nguoi Khanh Ly

notice the up beat arrangement but the lyrics and the voice are full of emotion and description of a war torn country
103,661 views | Mar 15, 2009
phim viet nam

dua xe o vung tau ne

123132
578,390 views | Nov 02, 2008
phim viet nam

Phim hoat hinh vui

2 khung long,lon
2,057,542 views | Sep 01, 2007
phim viet nam

duong truong phuc

vui vui...
30 views | Jul 29, 2009
phim viet nam

Gio thi anh hua de lam gi Tu Long

Hot Video Clip: Gio thi anh hua de lam gi Dien vien: Tu Long & Co. trong Gala cuoi 2007.
1,431,660 views | Jun 25, 2007
phim viet nam

ki niem 12a1 2008 2009 Graduation!

Chúng ta đã ngồi hàng đêm để nói về tương lai của mình Chúng ta sẽ ở đâu khi chúng ta 25 tuổi Tôi luôn nghĩ rằng thời gian sẽ chẳng bao giờ thay đổi Vẫn nghĩ rằng mọi thứ sẽ luôn như vậy Nhưng khi năm này qua đi chúng ta sẽ không bao giờ có thể quay lại Không còn những chuyến đi chơi vì lúc đó chúng ta đều theo đuổi những mục đích khác nhau Vì vậy nếu bạn có điều gì cần nói Bạn hãy nói ngay bây giờ vì có thể bạn sẽ chẳng còn cơ hội khác đâu Chúng ta đều tiến lên và ko thể dừng lại Những kỷ niệm này như một bộ phim ko có âm thanh Và tôi luôn nghĩ về cái đêm tháng sáu đó Tôi không biết nhiều về tình yêu Nhứng nó đã đến quá sớm Ở đó có tôi và bạn Có những lúc chúng ta thật buồn Ngồi ở nhà nói chuyện qua điện thoại Đôi lúc cảm thấy thật sôi nổi nhưng cũng có lúc cảm thấy thật sợ hãi Chúng ta tự cười bản thân, luôn nghĩ rằng cuộc đời thật ko công bằng Và đó là cách tôi cảm thấy[1] - Cho dù thời gian trôi qua Chúng ta vẫn luôn nhớ những tháng ngày bên nhau Cho dù cuộc đời chúng ta có thay đổi Cho dù bất kỳ việc gì sảy ra Chúng ta vẫn mãi mãi là bạnNếu chúng ta tìm được những công việc thuận lợi Và có thể chúng ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền Liệu chúng ta còn nhớ tới ngày hôm nay Những câu chuyện giữa chúng ta còn có đáng cười? Liệu chúng ta còn nhớ những gì mình được học ở trường? Còn cố gắng phá từng điều luật khắc khe Liệu cậu bé thông mình Bobby có trở thành một nhà chứng khoán? Liệu Heather có thể tìm được một công việc không ảnh hưởng đến làn da dám nắng của mình? Tôi vẫn luôn nghĩ đó không phải là lời chia tay Hãy nghĩ đó là lúc chúng ta phải bay vào cuộc sống[Repeat 1]La, la, la, la: Yeah, yeah, yeah La, la, la, la: Chúng ta vẫn mãi mãi là bạn.Liệu ngày mai chúng ta còn nghĩ như bây giờ Liệu chúng ta có thể sống sót trong thế giới đầy phức tạp này? Liệu chúng ta có thể thực hiện được mơ ước của mình? Tôi nghĩ những việc này chẳng bao giờ kết thúc Và đột nhiên chúng ta như những người phụ nữ và đàn ông Liệu quá khứ có là một chiếc bóng luôn theo đuổi chúng ta? Liệu những kỷ niệm này có mờ phai khi tôi rời thành phố Tôi vẫn luôn nghĩ đó không phải là lời chia tay Hãy nghĩ đó là lúc chúng ta bay vào cuộc sống
21,421 views | Jul 01, 2009
phim viet nam

Ngoi nha hanh phuc viet nam tap 4 1 6

www.phim.vn084.com
19,139 views | Nov 13, 2009
phim viet nam

Rinspeed Splash Sports Car Speed Boat

Another remarkable concept from Rinspeed that turns a sexy sports car into a sexy amphibious vehicle. You'll love this video, it has everything, including mermaids! The Rinspeed "Splash" is the true incarnation of a really cool and fun sports toy. At the push of a button a cleverly thought-out hydraulic mechanism transforms the sports car into an amphibious vehicle. But that alone wasn't enough for Frank M. Rinderknecht founder and boss of Rinspeed. A highly complex integrated hydrofoil system enables the "Splash" to 'fly' at an altitude of about 60 cm above the water.
1,101,911 views | Jan 31, 2008
phim viet nam

Phim Thơ Ngây Phần 2 1

Phim Thơ Ngây
371,951 views | Jan 05, 2008
phim viet nam

Khi dan ong co bau 10 www.WebHay.com

www.WebHay.com phim viet nam, a chau , hong kong , dai loan, Phim Bo, Phim Le, Phim Hong Kong, Phim ... all » Nguoi Lon, Phim Han Quoc, Phim Dai Loan, Phim Trung Quoc, Phim Nhat Ban, Nhac Viet Nam, Nhac My, Nhac Han Quoc, Nhac Tau, Hai Huoc, Kich Vui, Kich Cuoi, Hong Dao, Quang Minh, Thuy Nga, Asia, Van Son, Phim Online, Phim Truc Tuyen, Dien Dan Phim, Dien Dan Nhac, Dien Dan Nguoi Lon, TVB Series, MTV, ATV, Phong Su, Documentary v.v. ... (more)
275,055 views | Jan 21, 2007
phim viet nam

Ki niem hoi 2 thi

Ki niem hoi 2 thi
1,578,577 views | Dec 19, 2008
phim viet nam

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com