Phim Viet Nam | Trailer Tèo Em, Thái Hòa siêu quậy bên Johnn

Phim Viet Nam (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Trailer Tèo Em, Thái Hòa siêu quậy bên Johnny Trí Nguyễn

From Youtube.com - Posted: Aug 24, 2013 - 7,775 views
Phim Viet Nam | Trailer Tèo Em, Thái Hòa siêu quậy bên Johnny Trí Nguyễn | Trailer Teo Em, Thai Hoa sieu quay ben Johnny Tri Nguyen
Trailer Tèo Em, Thái Hòa siêu quậy bên Johnny Trí Nguyễn
Trailer Teo Em, Thai Hoa sieu quay ben Johnny Tri Nguyen
Thời lượng: 00 phút 51 giây 
Xem Phim
Sau những bộ phim hài khá thành công như Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, đạo diễn Charlie Nguyễn lại đang miệt mài với dự án mới "Tèo em" -- một bộ phim thuộc thể loại "Road Trip Comedy" (tạm dịch: Hài hành trình). Với sự góp mặt của hai diễn viên chính: Thái Hòa (vai Tèo Em) và Johnny Trí Nguyễn (vai Tí), Tèo em hứa hẹn mang lại sự mới mẻ thú vị vì đây là phim hài hành trình đầu tiên của Việt Nam theo thể loại này, dù thể loại này đã khá quen thuộc trên thế giới.Ở thể loại phim này, diễn biến câu chuyện sẽ nằm ở chính hành trình - nơi các nhân vật từ xa lạ, xung khắc với nhau rồi qua các biến cố sẽ đồng cảm và sát cánh bên nhau nhiều hơn. Những tình tiết gây cười sẽ xảy ra cùng với các mâu thuẫn ở trên đường và khi đến đích thì câu chuyện dần khép lại.Trong Tèo em, diễn viên Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn vào vai hai nhân vật sống ở hai thế giới khác nhau -- người lanh lợi, lịch lãm - kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe định mệnh đi về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện.Nhưng chính sự khác biệt ấy đã khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau. Bên cạnh đó, một tuyến nhân vật song hành do các diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Tưởng, Yaya Trương Nhi...thể hiện sẽ được đan cài, bổ trợ để làm tăng thêm kịch tính cho câu chuyện. Liệu khi cuộc hành trình bão táp ấy kết thúc, mối tình đang ở ranh giới mong manh ấy sẽ ra sao?Sự xuất sắc của Thái Hòa trong các vai diễn đòi hỏi tố chất hài, vẻ điển trai, hấp dẫn của Johhnny Trí Nguyễn, vai diễn khác biệt đánh dấu sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc, và đặc biệt ekip làm phim dưới sự dẫn dắt của Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ khiến cuộc hành trình trong Tèo em đầy hứa hẹn.Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp giáng sinh năm nay.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com