Phim Viet Nam Phan Biet Chung Toc ail awiyj80

Phim Viet Nam (0.05 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

phan biet chung toc

From Youtube.com - Posted: Sep 21, 2014 - 10 views
Phim Viet Nam | phan biet chung toc | phan biet chung toc
phan biet chung toc
phan biet chung toc
Thời lượng: -- 
Xem Phim
phan biet chung toc
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Việt Nam vẫn phân biệt chủng tộc.

UNPO: Việt Nam vẫn phân biệt chủng tộc Quốc Việt, Thông tín viên RFA, Phnom Penh 2012-02-08Ủy ban xóa bỏ mọi hình thức phân biệt chủng tộc Liên Hiệp Quốc (CERD) sẽ xem xét các báo cáo của 12 nước, trong đó có Việt Nam tại kỳ họp thứ 80 diễn ra từ ngày 132 đến ngày 93 tại Thụy Sĩ.
637 views | Feb 09, 2012
phim viet nam

HD Những hình ảnh chưa từng được thấy về Trái Đất

Những bức hình chụp trái đất từ bên ngoài không gian công bố trước đây đều cho thấy, trái đất chỉ có những màu sắc rất nhẹ nhàng. Thế nhưng, vệ tinh Nga đã cho thấy những hình ảnh khác hẳn về địa cầu.Sử dụng loại máy quay có độ phân giải cực cao, vệ tinh Electro-L của Nga đã cho thấy một hình ảnh hoàn toàn khác về trái đất. Những bức hình của NASA phát hành trước đó đều cho thấy trái đất có một "màu xanh cẩm thạch", tuy nhiên, hành tinh mà chúng ta đang sống thực sự có những màu sắc rất khác nhau.Ống kính máy ảnh với độ phân giải 121 megapixel lắp đặt trên Electro-L bay quanh quỹ đạo trái đất với độ cao 22.369km trên đường xích đạo. Việc chụp hình được thực hiện nửa giờ một lần ở những bước sóng ánh sáng khác nhau, ba ánh sáng có thể nhìn thấy và 1 ánh sáng hồng ngoại. Ánh sáng hồng ngoại khiến các thảm thực vật trên trái đất chuyển sang màu da cam, tạo cho trái đất những màu sắc đặc biệt mà chưa từng được nhìn thấy trước đó.
95,782 views | May 15, 2012
phim viet nam

Giang Trạch Dân bị kiện vì tội diệt chủng Pháp Luân Công

Điểm tin nổi bật nhất của chúng ta hôm nay là sự kiện 5 viên chức cao cấp của Đảng Cộng Sản Trung Quốc bị truy tố tại Tây Ban Nha vì tội ác tra tấn và diệt chủng tại Trung Quốc. 5 viên chức cao cấp của DCS TQ bị một tòa án ở Tây Ban Nha truy tố vì tội danh tra tấn và sát hại hàng loạt các học viên Pháp Luân Công. Trong số đó có cựu chủ tịch Giang Trạch Dân. Ông ta phải chịu trách nhiệm cho việc phát động chiến dịch tàn bạo diệt trừ tận gốc môn tập thiền Pháp Luân Công vào năm 99 Tòa án yêu cầu trong vòng 4 đến 6 tuần họ Giang và vài người khác phải phản hồi lại yêu cầu của bổn tòa. Bằng không, bọn họ có thể sẽ bị dẫn độ. Họ có thể bị bắt nếu đi sang bất kỳ nước nào có hiệp ước dẫn độ với Tây Ban Nha, bao gồm cả Mỹ. Trên lý thuyết họ có thể bị gửi về Tây Ban Nha, nơi họ phải chịu xét xử và đối mặt với hơn 20 năm tù giam. Ngoài Giang Trạch Dân ra, còn 4 viên chức khác cũng bị truy tố, đó là: -La Cán, kẻ thành lập phòng 610, một lực lượng cảnh sát hoạt động bí mật trên toàn quốc. -Bạc Hy Lai, hiện đang là bí thư Đảng ủy thành phố Trùng Khánh và là cựu bộ trưởng bộ thương mại. -Giả Khánh Lâm, thành viên cao cấp thứ tư của ủy ban thường vụ chính trị trung ương -Ngô Quan Chánh, trưởng ủy ban kỷ luật đối nội
52,206 views | Feb 09, 2010
phim viet nam

Tương Phản Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam bình đẳng không gia cấp

TƯƠNG PHẢN ! Vườn hoa LTT,sáng CN 27102013. Một bên đang nhãy mua vui chơi, một bên là những dân oan bị cướp nhà, cướp đất dựng lều giữa Thủ Đô và đi khiếu kiện...Đảng Cộng Sản và Nhà Nước Việt nam đang xây dựng Xã Hội Chủ Nghĩa tại Việt Nam, trong đó mọi người là bình đẳng, không có hiện tượng "người bóc lột người" và tiến tới xóa bỏ nhà nước trong một tương lai "thế giới đại đồng" khi người với người là bạn, thương yêu lẫn nhau và tại đó năng suất lao động tăng lên rất cao, của cải làm ra đồi dào tới mức phân phối của cải theo nguyên tắc: "Làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu". Nhưng thực tế nó như thế nào qua những hình ảnh bạn thấy trong video clip này?Chủ nghĩa cộng sản là một cấu trúc kinh tế xã hội và hệ tư tưởng chính trị ủng hộ việc thiết lập một xã hội phi nhà nước, không giai cấp, bình đẳng, dựa trên sự sở hữu chung và điều khiển chung đối với các phương tiện sản xuất và tài sản nói chung. Chủ nghĩa cộng sản nhằm xóa bỏ hình thái kinh tế-xã hội của chủ nghĩa tư bản để xây dựng một xã hội không giai cấp, không có quyền tư hữu đối với tư liệu sản xuất. Trong đó mọi người là bình đẳng, không có hiện tượng "người bóc lột người" và tiến tới xóa bỏ nhà nước trong một tương lai "thế giới đại đồng" khi người với người là bạn, thương yêu lẫn nhau và tại đó năng suất lao động tăng lên rất cao, của cải làm ra đồi dào tới mức phân phối của cải theo nguyên tắc: "Làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu".Courtesy fo: Nghiem Vietanh
1,304 views | Oct 28, 2013
phim viet nam

Đổi đời cho giai cấp thấp Ấn Độ VOA

Ngay sau khi giành độc lập từ tay người Anh, chính phủ Ấn Độ đặt ra luật cấm phân biệt đối xử với những người thuộc giai cấp thấp, thường được gọi là "những người không đáng để đụng tới." Thế nhưng trong thực tế, hằng trăm triệu người Ấn Độ thuộc giai cấp thấp vẫn tiếp tục bị coi thường, bị kỳ thị, ghét bỏ vì có liên hệ đến giai cấp mà xã hội Ấn Độ xem là thấp kém. Thông tín viên Kurt Achin giới thiệu một tổ chức đã tìm cách phục hồi phẩm giá cho những phụ nữ thuộc giai cấp thấp, giúp họ thoát cảnh cơ cực và nhục nhã.
1,211 views | Jul 26, 2011
phim viet nam

phim hoạt hình về Suarez về vụ phân biệt chủng tộc.mpg

truongdayngheminhdan.comĐC: 15B Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp HCM(Đối diện bến xe An Sương)ĐT: 08 22007090 -- 0908331463• Email:[email protected]ĐC: 189 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp HCM(Đối diện bến xe An Sương)ĐT: 08 22007090 -- 0903 191 678
2,768 views | Jan 11, 2012
phim viet nam

NONG DUC MANH RAT HEN TRUOC BAC KINH

Thông điệp của Năm thanh niên là "Xây dựng một môi trường lành mạnh cho tuổi trẻ". Để thực hiện tốt được nhiệm vụ của mình cũng như sự tin cậy của các cấp uỷ Đảng, chúng tôi mong muốn nhận được sự ủng hộ tạo điều kiện của các cấp, các ngành, toàn thể nhân dân, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo... đặc biệt là các đồng chí cán bộ, Đoàn, Hội, đoàn viên thanh niên phải tu dưỡng rèn luyện thực sự là tấm gương sáng để các bạn học sinh, thanh niên noi theo. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ tham mưu chỉ đạo tăng cường xây dựng các chương trình hoạt động phù hợp với lứa tuổi, phù hợp với từng điều kiện của địa phương... tổ chức các hoạt động rộng rãi, sâu rộng các hoạt động kỹ năng giúp các bạn học sinh, sinh viên học tập và rèn luyện tốt hợn , hạn chế không để xảy ra các sự việc như BLHĐ trong thời gian qua. Chúng tôi cũng rất hi vọng thông qua các hoạt động do Đoàn Hội tổ chức các bạn học sinh sẽ xây dựng cho mình thái độ học tập, rèn luyện xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước, quyết tâm thực hiện tháng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội. Để giải quyết vấn đề này cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban ngành. Hiện nay một số địa phương cứ cho rằng học sinh chưa đến tuổi vị thành niên thì nhà trường phải có trách nhiệm giáo dục nhưng quan điểm của tôi rất rõ ràng, nếu anh vi phạm pháp luật thì cần phải được xử lý theo quy định của pháp luật. Chẳng hạn như ở Bắc Giang, Sở GD-ĐT đã đồng thời kết hợp với Công an và Đoàn thanh niên triển khai quyết liệt. Những đối tượng vi phạm không thuộc phạm vi nhà trường quản lý thì công an sẽ trực tiếp quản thúc, còn đối tượng là học sinh thì tùy mức độ vi phạm sẽ đưa ra phương hướng giải quyết khác nhau. Những học sinh tham gia đánh nhau đều được bàn giao cho công an. Sau khi có kết luận tư phía cơ quan công an thì tùy mức độ sẽ xử lý theo quy định của ngành giáo dục.
3,832 views | Feb 10, 2011
phim viet nam

Tin Phân Tích TRANH CHẤP LAO ĐỘNG TẠI NAM PHI

Tin Phân Tích: TRANH CHẤP LAO ĐỘNG TẠI NAM PHI 992012 Vạn-LýChế độ phân biệt chủng tộc tại Nam Phi kéo dài gần nửa thế kỷ đã chấm dứt vào năm 1994 dưới sự lãnh đạo của Nelson Mandela, Lãnh tụ Đảng Quốc Đại. Từ đó, Đảng Quốc Đại cầm quyền, xây dựng một chế độ dân chủ mà hầu hết người dân thừa nhận có tiến bộ, nhưng, chán nãn với tốc dộ thay đổi chậm chạp trong số các xã hội bất công nhất thế giới. Dân nghèo Nam Phi chỉa họng súng về phía giới da đen ưu tú hơn vào các giám đốc điều hành da trắng khi bản phúc trình mới nhất cuả Ngân hàng Thế giới cho biết "thất nghiệp 25%, bất-bình-đẳng kinh tế có thể đe doạ sự ổn định của Nam Phi". Trong 6 tuần lễ qua hàng chục ngàn công nhân các mỏ bạch kim ở Marikana đã liên tục đình công đòi tăng lương lên 1,500 USD mỗi tháng, gấp đôi số lương hiện tại. Cảnh sát đàn áp theo đạo luật từ thời phân biệt chủng tộc làm chết 34 công nhân, 270 người bị bắt nên chính quyền của Tổng thống Jacob Zuma bị cáo buộc sát nhân. Giới chủ nhân và 3 nghiệp đoàn, ngoại trừ Liên đoàn Lao động Xây dừng và Hầm mỏ đã thoả thuận tăng lương 10% cho công nhân nên hy vọng trở lại bình thường vào 10 tháng 9. Tuy nhiên, số công nhân trình diện rất ít vì sợ bị trả thù trong cảm giác giằn vặt trước cuộc đình công không lương. Julius Malema, 31 tuổi, lãnh tụ thanh niên của Đảng Quốc Đại bi sa thải vì lý do kỷ luật đang bị điều tra về tội tham nhũng đã trở thành một trong những người cầm đầu vụ đình công được dân nghèo tin tưởng do các phát biểu mạnh bạo. Malema chủ trương quốc-hữu-hoá hầm mỏ là giải pháp cho hố ngăn cách giàu nghèo, đen trắng. Trong khi đó, giá bạch kim rớt giá trên thị trường toàn cầu, nhu cầu các nhà chế tạo ô tô Châu Âu thấp, giá điện và vận chuyển tăng ở Nam Phi khiến cho các nhà đầu tư chùn bước. Chủ tịch Joseph Mathunjwa thuộc Liên đoàn Lao động Xây dựng và Hầm mỏ tham dự đàm phán lương bổng ngày10 tháng 9 với tư cách quan sát viên nên không cam kết đình công sẽ chấm dứt. Trữ lượng bạch kim tại Nam Phi chiếm 80% thế giới và cung ứng 75% cho nhu cầu thế giới. Tranh chấp từ các mỏ bạch kim đã lan sang tới các mỏ vàng có thể đẩy Nam Phi vào cảnh hỗn loạn nếu chưa có giải pháp thoả đáng.
450 views | Sep 10, 2012
phim viet nam

Khám Phá Tây Nguyên phần 01 Nồng nàn Cao Nguyên

Coffee Tour sẽ đưa khách hàng của Quý Công ty đến với không gian của rừng, của thác, của những thiên hùng ca, của văn hóa bản địa đặc sắc và đặc biệt là không gian của bạt ngàn cà phê để tận hưởng hương vị đậm đà riêng có của phố núi... Đi cùng Coffee Tour du khách sẽ đặt chân lên một trong những vùng đất có dòng sông chảy ngược về hướng Tây độc đáo trên thế giới, ngắm Draynur, Draysap - những ngọn thác hùng vĩ nhất Tây Nguyên cuồn cuộn tuôn trào. Nghỉ lại Draynur, tĩnh tâm đón ánh bình minh trong sương mù huyền ảo của buổi sáng miền sơn cước.Ghé thăm buôn Kotam, buôn Đôn, Ako Dhong... để gặp gỡ, hiểu thêm về phong tục tập quán, đời sống văn hóa của đồng bào dân tộc nơi đây. Cảm nhận mạch nước nguồn tinh khiết chảy ra từ vách núi, hiểu tại sao bến nước lại gắn liền với đời sống văn hóa, tâm linh của đồng bào hay nghe những câu chuyện huyền thoại nổi tiếng về việc săn bắt và thuần dưỡng voi rừng, cùng vắt vẻo trên lưng voi vượt dòng Sêrêpok, thưởng thức đặc sản cơm lam với thịt nướng, nhấp hương rượu cần cay nồng, xem đồng bào biểu diễn cồng chiêng...Đặc biệt, với những du khách yêu cà phê thì đây là dịp không thể bỏ qua để đến với "thủ phủ cà phê" VN, "thủ phủ cà phê" Robusta thế giới, tham quan quy trình ủ, ươm, trồng, ghép, chăm sóc, thu hoạch đến chế biến cà phê theo các phương pháp ướt, khô do chính các kỹ sư của Viện nghiên cứu cà phê Eakmat giới thiệu. Theo chương trình du khách sẽ được hòa mình trong không gian xanh, ngắm những cây cà phê cổ, xem quy trình biểu diễn của Barista chuyên nghiệp, nghe huyền thoại cà phê chồn, văn hóa cà phê của 4 quốc gia trên thế giới như: Nhật, Việt Nam, Thổ Nhĩ Kì, Ethiopia... tham quan góc trưng bày các hiện vật của Bảo tàng cà phê thế giới và Tây Nguyên... Hành trình cùng Coffee Tour - hành trình của cảm nhận và thức tỉnh.
12,896 views | Jul 23, 2012
phim viet nam

Làng văn hoa du lịch các dân tộc Việt Nam

4,512 views | Apr 09, 2011
phim viet nam

Người siêu giàu ở Việt Nam Họ là ai?

Gia đình luật sư bất đồng 'xúc động' vì dân biểu Mỹ lên tiếng; Thứ trưởng Năng lượng Mỹ thăm Việt Nam; Người siêu giàu ở Việt Nam: Họ là ai?; Con trai chưa tới 20 tuổi của hai ca sĩ nổi tiếng của quân đội Trung Quốc đã bị tuyên án 10 năm tù vì can tội cưỡng hiếp tập thể; Tổng thống Iran, ông Hassan Rouhani nói rằng nước ông muốn đạt một thỏa thuận với phương Tây về chương trình hạt nhân. Xem thêm: http:www.voatiengviet.com và http:www.youtube.comVOATiengVietVideo
563,944 views | Sep 26, 2013
phim viet nam

VTC14 Thế giới và vấn đề phân biệt chủng tộc

Kênh truyền hình VTC14 - Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC Sự ra đi của cố tổng thống Nam Phi Nelson Mandela là một mất mát lớn đối với thế giới nói chung và nhân dân Nam Phi nói riêng. Ông là biểu tượng của việc xóa bỏ phân biệt chủng tộc, của sự hàn gắn. Xóa bỏ chủ nghĩa phân biệt chủng tộc Apartheid là chiến công lẫy lừng của ông và nhân dân Nam Phi, tuy nhiên cho đến ngày hôm nay nạn phân biệt chủng tộc dù không quá nhức nhối nhưng nó vẫn còn một vấn đề âm ỉ trong xã hội.
145 views | Dec 15, 2013
phim viet nam

What kind of racism is there in South Africa?

Couscous Global visited Cityvarsity Johannesburg, a school of media & creative arts. We asked the students over there, what kind of racism there is in South Africa.
42,041 views | Mar 19, 2009
phim viet nam

Pháp Luân Công và tội ác của ĐCSTQ

Hãy chọn những gì bạn cho là đúng hãy chọn Chân - Thiện - Nhẫn"Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công, hay còn gọi là Đại Pháp) là môn tu luyện (khí công) cả tâm lẫn thân chiểu theo đặc tính của vũ trụ Chân-Thiện-Nhẫn. Các nguyên lý của Đại Pháp còn tiết lộ một cách sâu sắc và uyên thâm sự thật về Vũ trụ. Theo các nguyên lý đó, các học viên Pháp Luân Đại Pháp có thể đạt đến được cảnh giới rất cao, hiểu thấu được ý nghĩa chân thực của cuộc sống và tìm được con đường để quay về bản nguyên và thế giới chân thực của mình.Người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp liên tục đề cao tâm tính (Bản tính hay đặc tính cái tâm) của bản thân và vứt bỏ các tâm chấp trước (dính mắc) để trở thành một người tốt hơn, lương thiện hơn và nhẫn hơn. Việc nâng cao trình độ cũng chính việc đề cao tâm tính, hiểu sâu về các đạo lý được viết trong cuốn sách chính yếu của bổn môn "Chuyển Pháp Luân".Các học viên Pháp Luân Đại Pháp tu luyện trong cuộc sống bình thường, trong môi trường phức tạp xã hội con người. Mọi người từ tất cả các quốc gia không phân biệt chủng tộc, thành phần xã hội, giới tính, tuổi tác, trình độ,.. đều có thể theo tập, hoàn toàn tự do, miễn là họ muốn theo và lựa chọn. Vào năm 1999, Giang Trạch Dân và Đảng cộng sản Trung Quốc đã bắt đầu sử dụng những thủ đoạn tàn ác để đàn áp Pháp Luân Công. Nhưng các học viên vẫn kiên định vào tín ngưỡng Chân - Thiện - Nhẫn của mình. Hiện nay, hơn 100 triệu học viên trên hơn 80 quốc gia trên thế giới không ngừng lên tiếng cho thế giới biết về cuộc bức hại tàn ác này. Nhiều chính phủ và người dân trên toàn thế giới cũng lên tiếng, đề nghị ĐCSTQ và Giang Trạch Dân chấm dứt cuộc bức hại đối với các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc."http:phapluan.org
816 views | Aug 14, 2012
phim viet nam

NPVVN Tập 246 Ola hậu đậu

93,564 views | Aug 09, 2011
phim viet nam

Tiêu thụ vây cá mập giảm ở Hồng Kông

Hồng Kông là thủ đô vây cá mập của thế giới, nơi buôn bán khoảng phân nửa trong tổng số vây cá. Nhưng phản ứng quyết liệt từ các nhà môi trường và những nhóm người tiêu dùng đang gây áp lực để nhà hàng ngừng phục vụ các món ăn có chứa vây cá mập. Mời quý vị theo dõi tường trình sau đây.
4,760 views | Jul 05, 2013
phim viet nam

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com