Phim Viet Nam | Đánh Tiết Canh | Danh Tiet Canh [VideosViet]

Phim Viet Nam (0.11 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Đánh Tiết Canh

From Youtube.com - Posted: Aug 13, 2012 - 1,542 views
Phim Viet Nam | Đánh Tiết Canh | Danh Tiet Canh
Đánh Tiết Canh
Danh Tiet Canh
Thời lượng: 01 phút 59 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

tiết canh thỏ

11,894 views | Feb 13, 2013
phim viet nam

CLTB.Số 31 Hoàn cảnh nông dân Ngô Minh Phụng, Long Phú, Sóc Trăng

http:choluathembong.uniad.com.vn, Hoàn cảnh nông dân Ngô Minh Phụng, Ấp Ngã Tư, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú, Sóc TrăngThông tin nhân vật: - Chủ hộ: Ngô Minh Phụng -- Sinh năm:1978; Nghề nghiệp: làm ruộng - Vợ Nguyễn Thị Trúc Mai -- Sinh năm: 1979; Nghề nghiệp: làm ruộng - Con Ngô Thị Yến Linh -- Sinh năm: 2001; đang học lớp 5. - Con Ngô Thị Yến Thi -- Sinh năm 2010.Thông tin gia đình:Gia đình anh Ngô Minh Phụng thuộc diện hộ nghèo, bản thân anh bị tật ở chân từ nhỏ do sốt bại liệt. Tuy nhiên cuộc sống của anh đã gắn bó với đồng ruộng và nghề nông khi mới 11 tuổi. Sau khi lập gia đình, anh được cha mẹ cho 3,5 công đất (1300m công), hiện nay ruộng lúa nhà anh mới thu hoạch và đang trong giai đoạn làm lại đất để chuẩn bị cho vụ Hè -- Thu. Dù đã cố gắng làm lụng, nhưng do hạn chế về sức khỏe, còn vợ anh lại mới sinh con nhỏ nên cuộc sống của gia đình anh còn gặp nhiều khó khăn. Ngoài ruộng lúa thì gia đình anh không còn đất để trồng trọt thêm thứ gì khác, gia đình anh đã được địa phương hỗ trợ xây cho một chuồng heo để phát triển kinh tế, nhưng đến giờ việc nuôi heo vẫn chưa thể thực hiện do anh chị không có vốn để mua heo.Hiện nay thì gia đình anh Phụng còn đang nợ Ngân hàng CSXH số tiền 10 triệu đồng. Gia đình anh đang sống trong căn nhà có diện tích 25 m2, được cất tạm bợ bằng cây lá đến nay đã xuống cấp. Tài sản có giá trị nhất trong gia đình nhà anh là chiếc xe máy Sufat được cha mẹ cho khi vợ chồng anh ra riêng đến nay đã 11 năm. Tuy cuộc sống còn nhiều khó khăn và hàng ngày tranh thủ lúc rảnh rỗi anh Phụng vẫn đi cắm câu bắt cá để trang trải cho cuộc sống hoặc làm thức ăn nhưng vợ chồng anh chị vẫn quyết tâm lo cho cháu Yến Linh được đi học.Ước mơ của gia đình anh Phụng là có một số vốn để anh mua giống, phân thuốc và heo về nuôi phát triển kinh tế gia đình đồng thời sửa lại căn nhà và lo cho hai con được cắp sách đến trường.
1,972 views | Apr 12, 2012
phim viet nam

Tiet canh cua

Video dạy làm tiết canh cua
3,781 views | Nov 28, 2012
phim viet nam

Bo doi lam thit chan

hay
19,656 views | Apr 01, 2012
phim viet nam

Cháo Lòng Tiết Canh MAI ĐỘNG DUC HOA

Anh Em hôm nay lại Cháo lòng Tiết canh Rượu vui- Phố nhỏ Quán nhỏ ở đó Chúng Tôi thường Ăn ở đó.. (Quán tai Ngõ 48 MAI ĐỘNG đi vào )- Tại Làng MAI ĐỘNG- 15-12-2012 HÀ NỘI -DUC HOA
10,048 views | Dec 15, 2012
phim viet nam

Shock Đặc sản Lòng lợn, tiết canh ....pha nước thải

Thi thoảng, một số đoạn lòng dài được ném một đầu vào miệng cống nước thải. Chỉ với ba động tác, miếng lòng đã tuốt xong được vứt vào xô thành phẩm.Tiết trộn lẫn phânBước qua cánh cổng ướt nhẹp, cảnh tượng đầu tiên đập vào mắt chúng tôi là đống lòng phèo, gan, tim bùng nhùng "trộn" lẫn phân được vứt ngay tại lối đi lại, trên nền loang lổ tiết lợn. Cạnh đó, một người phụ nữ, trên tay cầm đoạn lòng già, tuốt phân trực tiếp xuống cống nước thải đen ngòm, xung quanh bốc mùi hôi tanh nồng nặc. Cống nước thải này là địa điểm "tích tụ" phân, lông, nước thải của hàng trăm con lợn mỗi ngày, giống như một hầm biogas lộ thiên, không được xử lý và ô nhiễm nặng. Vì vậy, mỗi bộ lòng được các đồ tể ném ra thường "đánh động" toàn bộ lũ ruồi nhặng từ dưới cống bay lên đen kịt. Đó là những hình ảnh tại lò mổ Vạn Phúc, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Bắt đầu hoạt động từ năm 2012, đây là một trong những lò mổ thủ công lớn nhất Hà Nội, kể từ khi lò mổ Thịnh Liệt đóng cửa. Lò mổ này nằm trên một khu đất rộng khoảng 4000 m2, chia thành 26 ô nhỏ cho từng hộ kinh doanh thuê, với công suất giết mổ 600 - 700 conca, cung cấp 20% lượng thịt cho địa bàn thành phố. Các hộ kinh doanh tại đây chủ yếu từ lò mổ Thịnh Liệt (đã đóng cửa từ 1122010) chuyển sang. Ngồi tại khu vực chế biến nội tạng, đối diện lò mổ, chúng tôi có dịp "mãn nhãn" quy trình "sơ chế" tiết canh. Con lợn khoảng gần 1 tạ được lôi ra "hóa kiếp". "Đồ tể" đâm một dao chí mạng vào cổ họng trong khi một người khác nhanh tay cầm chậu nhôm hứng từng dòng tiết đang tuôn ra ồng ộc. Mỗi con lợn được chọc tiết chỉ cần hứng 13 chậu tiết hồng tươi để đánh tiết canh. Cả "tảng thịt" nằm vật trên nền gạch, máu tươi vẫn tiếp tục chảy. Hóa kiếp xong, người mổ lợn "không quản ngại" thò tay còn dính phân bốc một nhúm muối ném vào chậu. Chính bàn tay này cũng được "nhân tiện" cho vào khuấy đều để chậu tiết không loãng, có như vậy mới đủ tiêu chuẩn để đánh tiết canh. Số tiết còn ứ đọng trong bụng, các "đồ tể" múc ra các xô, chậu đen sì ngay sát miệng cống. Từng xô tiết nổi bọt lềnh bềnh trông như bọt xà phòng, xung quanh là lông phân chưa cọ rửa. "Tiết này không đánh tiết canh được nữa nhưng để nhồi lòng là phù hợp nhất" -- người đàn ông này cho biết. Để tiết kiệm thời gian, nhiều "đao phủ" dùng thẳng đôi ủng còn dính phân đạp thẳng vào mình lợn để kéo bộ lòng ra cho công đoạn sau. Từng bộ lòng được kéo lê trên nền đất cuốn theo lông, tiết lợn rồi được vứt sang khu vực làm lòng ngay cạnh mấy đống phân chưa kịp cọ rửa. Số tiết còn ở trong bụng được rửa qua bằng các vòi nước chuyên dụng, lợn thịt nhóp nhép nước sẽ được đưa tới quầy đóng dấu kiểm dịch phía gần cổng lò mổ rồi vắt vẻo trên xe máy "hành quân" vào nội thành.Lòng được sơ chế cạnh cống nước thảiTại khu vực "hậu" giết mổ, chúng tôi tiếp tục được chứng kiến quy trình làm lòng lợn. Miệng cống nước thải là địa điểm tập kết toàn bộ phèo, phổi, lòng, gan... để bắt đầu quá trình sơ chế.
10,004 views | Jul 24, 2012
phim viet nam

Tiết Canh Vịt 02

2,447 views | Feb 05, 2012
phim viet nam

cach danh tiet canh vit.mp4

tiet canh vit
45,252 views | Jun 19, 2013
phim viet nam

Tiet canh vit

cach lam tiet canh vit
13,114 views | Mar 29, 2013
phim viet nam

Cắt tiết vịt,ta cứa ta cứa.... nhưng ko đứt ss

Yếu tim đừng xem =))
4,140 views | Jun 26, 2012
phim viet nam

Giới thiệu qui trình đánh tiết canh heo

16,234 views | Feb 03, 2013
phim viet nam

MOV00029

Muốn hãm tiết cánh không bị đông chúng ta làm như sau. Cho 2 muôi nước mắm thường (loại bán theo lít) và 3 muôi nước sôi để nguội sau đó cắt tiết vào bát đó là xong. Sau khi đã có bổi chúng ta đổ hỗn hợp tiết đó vào bát tô chứa lưng bát nước ăn cơm sau đó nguối đều rồi đổ đều vào bát bổi rồi để nguyên khoảng 15p là ok( Trung 01672260331)
805 views | Aug 13, 2012
phim viet nam

Cách đánh tiết canh vịt Vân Đình

Vandinh_vn Vân Đình là một thị trấn, huyện lỵ của huyện Ứng Hòa, thành phố hà Nội với diện tích tự nhiên 539,31 ha và 13.548 nhân khẩu. Thị trấn hiên nay được thành lập trên cơ sở sáp nhập thị trấn Vân Đình(cũ) và các thôn:(thôn Thanh Ấm trước là Trang Hoa Ấm, thôn Ngọ Xá, thôn Vân Đình) thuộc xã Tân Phương, (thôn Hoàng Xá, thôn Đình Tràng) thuộc xã Liên Bạt.(1 phần của thôn Hậu Xá) thuộc xã Phương Tú. Vân Đình có phía đông giáp xã Phương Tú, phía Tây Nam cách con sông Đáy giáp xã Phùng Xá, huyện Mỹ Đức, phía Bắc giáp xã Liên Bạt, huyện Ứng Hòa. Cả sông Đáy và sông Nhuệ đều chảy qua địa bàn của thị trấn như tạo thế " tàng long ". Quốc lộ 21B, tỉnh lộ 75 là tuyến giao thông đường bộ quan trọng nối Vân Đình với quốc lộ 1A. Vân Đình có những danh nhân nổi tiếng như Dương Khuê, Dương Lâm, Dương Thiệu Tước, Dương Thụ, Dương Thiệu Tống ... Vân Đình còn nổi tiếng với các đặc sản như Vịt cỏ Vân Đình, thịt chó Vân Đình, giò chả Vân Đình, bánh cuốn chả Vân Đình, gốm Vân Đình, chả cá Vân Đình v.v... Hiện nay Vân Đình là thị trấn rất phát triển nhà nằm trên trục đường 21B là nút giao thông quan trọng giừa nhiều tỉnh, như Hòa Bình, Hà Nội, Hà Nam. nằm gần thị trấn Vân Đình cũng có khá nhiều làng nghề nổi tiếng như làng Bặt Bún, làng dệt Phùng Xá, làng may Trạch Xá, đặc biệt làng Bún Bặt có một số nhân sĩ rất yêu nước, như Bùi Bằng Đoàn chủ tịch quốc hội thứ hai của Việt Nam, Nguyễn Thượng Hiền, làng Phùng Xá cũng có một số người rất thành đạt như Đỗ Trung Tá, làng Tảo Khê có GS Ngô Huy Cẩn là bố của Ngô Bảo Châu nhà toán học nổi tiếng đã dành được giải thưởng Field... có thể nói đất Vân Đình cũng là nơi địa linh nhân kiệt, ở đây có một số ngôi chùa rất thiêng như chùa Thanh Ấm, Quán Thanh Ấm, Quán Ông Đô, chùa Chè, chùa Vân Đình...và nhiều dòng họ lâu đời, truyền thống học vấn và khoa bảng.Ban Biên Tập vandinh_vnhttps:www.youtube.comwatch?v=orGI5k2sEsg
36,447 views | Jul 12, 2012
phim viet nam

Việt Kiều Australia chế biến món tiết canh Vịt cực ngon thơm bổ và mát

Món tiết canh Vịt trong y học cổ truyền thời Đông Thu Chiến Quốc bên nước Trung Hoa có nói khi ăn món Tiết Canh Vịt giúp cho ai bị Long Thể Bất An sẽ được khỏe mạnh ra giúp cho da rẻ hồng hào và mắt tươi sáng,giúp cho óc và não bộ tỉnh táo( Thế giới người ta có ra một thống kê là nước Việtnam có 100 Triệu dân số tính trung bình thì 1 năm mỗi 1 người dân chưa đọc hết được 1 nửa cuốn sách)
2,304 views | Jan 04, 2013
phim viet nam

cắt tiết vịt

8,180 views | Sep 05, 2012
phim viet nam

Recently searches related to: Phim Viet Nam

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com