Phim Viet Nam | Cột mốc Trường Sa trong trường học | Cot moc

Phim Viet Nam (0.09 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Cột mốc Trường Sa trong trường học

From Youtube.com - Posted: Apr 21, 2013 - 259 views
Phim Viet Nam | Cột mốc Trường Sa trong trường học | Cot moc Truong Sa trong truong hoc
Cột mốc Trường Sa trong trường học
Cot moc Truong Sa trong truong hoc
Thời lượng: 04 phút 29 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Mô Hình Cột mốc Trường Sa THCSTN

tình yêu thương biển đảo của HS THCSTN
469 views | Apr 21, 2013
phim viet nam

thcstn

coa ji dong gop nha
916 views | May 16, 2011
phim viet nam

Lễ Khai Giảng THCSTN Thốt Nốt ♪♫♪♫ ♪♫

I created this video with the YouTube Video Editor (http:www.youtube.comeditor)
902 views | Sep 16, 2012
phim viet nam

Ký Sự Trường Sa Tập 1 Trường Sa Hành trình hơn 600 km

Ký Sự Trường Sa ( Playlist : http:www.youtube.complaylist?list=PLBFF8659E4A1318A3&feature=view_all )
3,075 views | Aug 12, 2012
phim viet nam

HUYỆN ĐẢO TRƯỜNG SA KHÁNH HÒA VIỆT NAM

Huyện đảo Trường Sa Diện tích: 496 km2 Là huyện đảo, diện tích 496 km2, nằm ở khu vực phía Nam biển Đông, gồm 20 đảo nổi và khoảng 80 bãi đá ngầm, gốc san hô. Hòn đảo xa nhất cách đất liền tới 250 hải lý. Trên nhiều đảo có cây cối mọc tự nhiên, đáng chú ý nhất là loại cây Phong ba chịu đựng được bão tố. Trên bề mặt các đảo có phủ một lớp phân chim dày với trữ lượng hàng triệu tấn. Đây là nguồn phân phốt phát tự nhiên rất giá trị. Hải sản vùng biển Trường Sa rất phong phú, đặc biệt có loài san hô đỏ là một loại nguyên liệu rất quý hiếm mà ngành y tế thế giới đang nghiên cứu chiết xuất ra các loại dược phẩm chữa trị căn bệnh ung thư. Dưới đáy biển quần đảo Trường Sa ẩn chứa một tiềm năng lớn về dầu khí. Để phát triển kinh tế của huyện đảo Trường Sa mà chủ yếu là ngành ngư nghiệp, tỉnh Khánh Hoà và Bộ Thuỷ sản đã cho xây dựng 2 cảng cá lớn tại đảo Đá Tây và đảo Trường Sa làm cơ sở hạ tầng cho các tàu thuyền của ngư dân. Tỉnh cũng đang chú trọng hỗ trợ kinh phí cho ngư dân đóng mới đội tàu đánh cá có công suất lớn để có thể hoạt động dài ngày trên khu vực quần đảo Trường Sa. Điều đó đã mở ra những viễn cảnh rất phấn khởi cho việc khai thác những tiềm năng to lớn của vùng biển - đảo này của tổ quốc.
19,584 views | Feb 20, 2012
phim viet nam

Trường Sa 22.4.2014 Giới thiệu đảo Len Đao

Việt Weekly tham gia đoàn công tác số 6 do Bộ Ngoại Giao tổ chức thăm đảo Len Đao ngày 22 tháng 4, 2014. Đá Len Đao là một rạn san hô thuộc cụm Sinh Tồn của quần đảo Trường Sa. Đá này nằm cách đá Gạc Ma 5,5 hải lí (10,2 km) về phía đông bắc và cách đảo Sinh Tồn 6,5 hải lí (12 km) về phía đông nam. Đá Len Đao là đối tượng tranh chấp giữa Việt Nam, Đài Loan, Philippines và Trung Quốc. Một tháng sau trận Hải chiến Trường Sa 1988 giữa Việt Nam và Trung Quốc, công binh Việt Nam bí mật đổ bộ, xây dựng công sự trên đá Len Đao và chiếm được đá này.[cần dẫn nguồn] Hiện Việt Nam đang kiểm soát đá Len Đao như một phần của xã Sinh Tồn, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Tên gọi: đá Len Đao; tiếng Anh: Lansdowne Reef; Trung văn giản thể: 琼礁; bính âm: Qióng jiāo, Hán-Việt: Quỳnh tiêu Bản đồ hành chính đều thể hiện danh từ riêng là Len Đao còn danh từ chung để mô tả thực thể là đá. Về mặt địa lí, đá Len Đao không phải là một đảo mà là rạn san hô. Đặc điểm: khi thuỷ triều xuống thấp thì bãi san hô nổi lên khoảng 0,5 m; ngược lại khi thuỷ triều lên cao thì bãi chìm dưới nước 1,8 m.
10,395 views | Apr 30, 2014
phim viet nam

Trường Sa 24.4.2014 Đạo diễn Hoài Phong phát biểu

Tại đảo Trường Sa Lớn, ngày 24 tháng 4, 2014, đạo diễn Hoài Phong (đến từ Bắc California) đã nêu vài cảm tưởng của mình.
4,291 views | May 01, 2014
phim viet nam

Cảm động Huyện đảo Trường Sa

"Vì học sinh Trường Sa thân yêu". Chúng tôi xin giới thiệu đoạn phim ngắn về học sinh tại Trường Sa. Phim có sử dụng tư liệu của đồng nghiệp: Đài Truyền hình TP.HCM và Đài Truyền hình tỉnh Khánh Hòa.Chi tiết tại: http:www.nguyentandung.orgXem thêm tại: http:www.youtube.comusernguyentandungchannelĐăng ký nhận tin: http:www.youtube.comsubscription_center?add_user=nguyentandungchannel
3,311 views | Sep 17, 2012
phim viet nam

Đạo diễn Trần Nhật Phong nói về bộ phim Trường Sa Trong Mắt Chúng Tôi

Đạo diễn Trần Nhật Phong nói về bộ phim tài liệu "Trường Sa Trong Mắt Chúng Tôi"
10,667 views | Jul 10, 2012
phim viet nam

MOV08142.MPG Cột Cờ Hà Nội 2012

587 views | Jan 27, 2013
phim viet nam

Phóng sự đặc biệt về chuyến đi thăm quần đảo Trường Sa lần thứ hai

Phóng sự đặc biệt về chuyến đi thăm quần đảo Trường Sa lần thứ hai
108,639 views | May 14, 2013
phim viet nam

Khám phá Giới tính thứ 3

Rất nhiều thông tin hấp dẫn và hữu ích có tại http:huongnghiep.vn
32,480 views | Jan 12, 2013
phim viet nam

HOÀNG SA, TRƯỜNG SA CỦA VIỆT NAM NHỮNG BẰNG CHỨNG LỊCH SỬ.

Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sửĐó là chủ đề của cuộc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu diễn ra tại Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam, (28A Điện Biên Phủ, Hà Nội) sáng nay, 97.Phát biểu khai mạc triển lãm, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Đỗ Quý Doãn đánh giá những hiện vật, tư liệu tại trưng bày, triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam -- Những bằng chứng lịch sử" là bằng chứng khẳng định chủ quyền của chúng ta ở hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.Đây là dịp để chúng ta gửi thông điệp tới bạn bè thế giới cũng như nhân dân Trung Quốc rằng, nhân dân ta từ bao đời nay đã bảo vệ gìn giữ chủ quyền thiêng liêng của mình ở quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa với một tinh thần đoàn kết, hữu nghị và tôn trọng pháp luật quốc tế.Đây cũng là dịp tri ân đồng bào, chiến sĩ trong cả nước, kiều bào của chúng ta ở nước ngoài bao nhiêu năm qua đã sưu tầm, gìn giữ và hiến tặng để chúng ta tổ chức triển lãm, làm tài liệu hết sức quý giá cho hôm nay và muôn đời mai sau. Triển lãm là dịp giáo dục truyền thống, giáo dục lòng yêu nước, ý thức về lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc tới thanh thiếu niên, học sinh sinh viên - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nói.Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam -- Những bằng chứng lịch sử" được phát triển trên cơ sở các cuộc triển lãm ở Đà Nẵng, Hà Tĩnh với nội dung mở rộng và chú giải đầy đủ hơn, có thêm phần chú giải bằng tiếng Anh và tiếng Trung, nhằm cung cấp các nguồn tư liệu về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa một cách hệ thống và chuẩn xác, góp phần nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của người dân, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên trong sứ mệnh bảo vệ chủ quyền biển đảo.* Xem link: http:www.tienphong.vnxa-hoi635890Hoang-Sa-Truong-Sa-cua-Viet-Nam---Nhung-bang-chung-lich-su-tpov.html
2,554 views | Jul 09, 2013
phim viet nam

bánh bèo chửi phan kim tiền,tăng văn phúc,linđa,trịnh yến linh

bánh bèo chửi phan kim tiền,tăng văn phúc,linđa,trịnh yến linh
6,951 views | Aug 19, 2014
phim viet nam

chửi linda

13,598 views | Jun 30, 2014
phim viet nam

ki niem lop 9a6

xem xong xoa ji gop ji nha
00 views | Sep 26, 2014
phim viet nam

Recently searches related to: Phim Viet Nam
Bo Ben La Tap 15 Perkosaan Phim Sech Chau A Tro Ve 3
Buong Biz

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com