Phim Hong Kong | Cai chet bi an cua ly tieu long | Cai chet

Phim Hong Kong (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Cai chet bi an cua ly tieu long

From Youtube.com - Posted: Aug 22, 2012 - 74,396 views
Phim Hong Kong | Cai chet bi an cua ly tieu long | Cai chet bi an cua ly tieu long
Cai chet bi an cua ly tieu long
Cai chet bi an cua ly tieu long
Thời lượng: 01 phút 29 giây 
Xem Phim
video đã được tải lên từ điện thoại di động của tôi
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Đám Tang Lý Tiểu Long

Đám Tang Lý Tiểu Long Đám Tang Lý Tiểu Long Đám Tang Lý Tiểu Long Click ngay để xem gái xinh bay nhảy http:www.youtube.comchannelUCBakHKQPFicfFSVjAtiz9sQ?sub_confirmation=1 nhé =))
119,333 views | Nov 16, 2013
phim hong kong

Hồ sơ mật Bí ẩn cái chết của Lý Tiểu Long Phần 2

Hồ sơ mật - Bí ẩn cái chết của Lý Tiểu Long Phần 2
13,586 views | Jul 22, 2013
phim hong kong

Lí Tử Long phiên bản Việt Nam

Xem thêm và comment tại đây : http:beat.vnforumforumdisplay.php?395 http:www.facebook.combeatvntube.channel
194,320 views | Sep 11, 2012
phim hong kong

Ly Tieu Long va Triet Quyen Dao

250,614 views | Jan 20, 2013
phim hong kong

lý tiểu long và con trai

lý tiểu long và con trai
329,074 views | May 04, 2011
phim hong kong

Huyền thoại Lý Tiểu Long tập 1

446,966 views | Dec 31, 2012
phim hong kong

Cảnh quyết đấu của Lý Tiểu Long với chính mình

Tưởng niệm 40 năm ngày mất của Lý Tiểu Long và 20 năm ngày mất của con trai anh Lý Quốc Hào, hãng phim Amds đã thực hiện bộ phim "Bruce vs Bruce" với những hình ảnh 2 đấu thủ đều là Lý Tiểu Long. Cuối phim có sự xuất hiện các siêu sao võ thuật như Jean Claude Van Damme, Lý Liên Kiệt và cả Lý Quốc Hào.
99,722 views | Nov 13, 2013
phim hong kong

Hồ sơ bí ẩn cái chết của Lý Tiểu Long Phần 1

Hồ sơ mật Bí ẩn cái chết của Lý Tiểu Long Phần 2 Đến ngày nay, báo giới cũng như giới võ thuật tốn không ít giấy mực nhằm làm sáng tỏ cái chết bí ẩn này. Theo các tài liệu pháp y chính thức và lời kể của người thân, Lý Tiểu Long đột ngột qua đời khi 32 tuổi, vào ngày 2071973. Đám tang Lý Tiểu Long tại Mỹ. Kết quả pháp y cho thấy, Lý Tiểu Long chết tại Hong Kong vì chứng phù não. Sau nhiều cuộc thảo luận và tranh cãi, các bác sĩ đã công khai nguyên nhân tử vong của Lý Tiểu Long là "chết do tai nạn bất ngờ". Điều này không thuyết phục được người hâm mộ cũng như giới diễn viên, võ sư. Hà Nguồn Zing News
406,092 views | May 31, 2014
phim hong kong

Lý tiểu long Tập 6 Tập Cuối

389,616 views | Oct 09, 2011
phim hong kong

Entertainment Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố Bruce ...

Thank you for your interest and Subscribe ... Do not forget to like and Subscribe to get regular updates of interesting things all of you!... ... [Entertainment] - Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố Bruce Lee [Entertainment] - Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố Bruce Lee [Entertainment] - Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố Bruce Lee [Entertainment] - Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố Bruce Lee [Entertainment] - Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố Bruce Lee [Entertainment] - Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố Bruce Lee [Entertainment] - Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố [Entertainment] - Lý Tiểu Long và thước phim chưa từng được công bố ... Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo giỏi... Đừng quên like và Subscribe để được cập nhập thường xuyên những điều thú vị các bạn nhé!... ...
659,996 views | Sep 11, 2013
phim hong kong

Huyền thoại lý tiểu long thách đấu

2,018,600 views | Feb 23, 2013
phim hong kong

Tài xế xe bus ở Trung Quốc bị đâm thủng bụng nhưng vẫn cứu các hành kh...

Một tài xế xe buýt người Trung Quốc, người đã bảo đảm cho sự an toàn của hành khách trên xe sau khi bị trọng thương từ một mảnh vỡ bay, đã qua đời tại bệnh viện. Người tài xế ấy hiện đang được tôn vinh là anh hùng ở Trung Quốc cho hành động quên mình của anh.Một tài xế xe buýt, được tôn vinh như anh hùng vì đã cứu mạng của 24 hành khách sau khi anh ta bị một vật thể bay đập trúng, đã tử thương vào tuần trước.Người tài xế ở Hàng Châu, anh Wu Bin 48 tuổi, đã bị trọng thương khi một tấm kim loại được cho là văng ra từ một chiếc xe tải chạy ngược chiều, đã va vào cửa kính xe buýt, đập vào bụng và cánh tay của anh.Mặc cho vết thương, Wu cẩn thận tấp vào lề với xe buýt đầy những hành khách.Cảnh quay của camera an ninh từ xe buýt cho thấy Wu đã xoay sở để đảm bảo sự an toàn của hành khách trong khi dũng cảm chịu đựng cơn đau trầm trọng.[Chen Yibo, Trưởng Phòng Kiểm Tra An Ninh của công ty xe buýt]:"Anh ấy mở đèn báo động nguy hiểm sau khi xe bus dừng lại, kéo phanh tay và khuyên hành khách đừng chạy xung quanh trong khi xe buýt vẫn còn trên đường cao tốc."Các hành khách trên xe mang Wu tới một ghế ngồi thoải mái hơn và gọi cảnh sát. Wu qua đời tại bệnh viện ba ngày sau đó.Hơn 2000 người dự đám tang của anh vào sáng Thứ Ba.[Chen Yibo, Trưởng Phòng Kiểm Tra An Ninh của công ty xe buýt]:"Các hành khách đã ca ngợi anh ấy, nói rằng anh là một tài xế tận tụy và luôn đặt an toàn của hành khách lên trên, mặc cho hoàn cảnh nguy hiểm của mình."Gia đình Wu nói rằng anh là một người cha, một người chồng tốt và có hiếu với cha mẹ mình.
124,952 views | Jun 09, 2012
phim hong kong

Recently searches related to: Phim Hong Kong
Peng Dan Six Devil Women 1996

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com