Phim Han Quoc | Phim Góc Khuất Của Số Phận | Phim Goc Khuat

Phim Han Quoc (0.13 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Phim Góc Khuất Của Số Phận

From Youtube.com - Posted: Apr 14, 2013 - 191,229 views
Phim Han Quoc | Phim Góc Khuất Của Số Phận | Phim Goc Khuat Cua So Phan
Phim Góc Khuất Của Số Phận
Phim Goc Khuat Cua So Phan
Thời lượng: 00 phút 04 giây 
Xem Phim
Xem tron bo: http:phimxamhd.blogspot.com201304goc-khuat-cua-so-phan.html tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 cuoi
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập Cuối Full Phim Hàn Quốc VTVcab 1 Giải trí T...

Xem Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tap 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60, Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9,Xem Trọn Bộ Tại Đây: http:goo.glG5uY6Y Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tap Cuoi, Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tron BoChuyện Tình Nàng Kỹ Nữ, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Vietsub, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Online,Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Thuyết Minh, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Lồng Tiếng, Phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, thuyết minh lồng tiếng trên kênh VTV1,VTV2,VTV3, THVL1, THVL2, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, D-Dramas, LetsViet, PhimViet VTVCab2Tên phim: Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ - Chuyen Tinh Nang Ky Nu Đạo diễn:Lee Yeong-hee Diễn viên:Baek Ok Dam, Han Hye Rin, Im So Hyang, Jeon Ji Hoo, Jung Han Bi, Kim Bo-yeon, Kim Hye Sun, Sun Hoon, Thể loại:Phim Tình Cảm Quốc gia:Hàn Quốc Thời lượng:52 Tập Năm phát hành:2014 Bộ Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ của Hàn Quốc phát sóng online trên Giải Trí TV-VTVcab1. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh số phận bi thảm của nàng kĩ nữ Dan Sa-Ran. Vốn là một cô gái xinh đẹp đầy tài năng nhưng có lẽ góc khuất của số phận đã gán lên đầu cô một tai họa, vì cuộc sống nên co phải theo đuổi nghề làm kỹ nữ cho những tầng lớp ăn chơi, họ là những con người thượng lưu dùng đồng tiền để mua vui cho chính mình, những con người như nàng kỹ nữ này đáng để cảm thương. Sau khi biết mình dấn thân vào con đường đầy chông gai khổ hạnh này Dan Sa Ran quyết định theo nghề và yêu nghề. Cô đi học các lớp vũ công nhằm tôn tạo thêm kiến thức cho mình, Nghề kỹ nữ vốn đã mai mọc từ lâu vì ít ai muốn làm cái nghề đem lại nhiều tai tiếng này. Cô là một trong số ít kỹ sinh của Buyongkak biết cách tồn tại đứng giữa xã hội hiện đại như hôm nay. Vì số phận và chuyện tình bi thương về tuổi thơ cơ cực nghèo khổ. Cha lại đi lấy vợ bé, mẹ cô thì mất sớm trong cơn đau tim trầm trọng. Dần dần câu chuyện về “Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ” lại viết nên trang sử mới. Cô gặp được một anh chàng đang theo học khoa quản trị, Ah Da Mo là con của một chủ tịch tập đoàn danh giá, anh vừa mới tốt nghiệp và bước chân vào con đường lập nghiệp, mặc dù điển trai nhưng anh có một thái độ chẳng ai mong muốn, rất xem thường phụ nữ và hay tranh đua với họ, nhưng kể từ khi gặp cô nàng kỹ nữ làm người mua vui cho cha mình trong một bữa tiệc, anh bắt đầu để ý đến cô và từ đó chuyện tình của họ lại bắt đầu.
5,302 views | Apr 04, 2015
phim han quoc

신기생뎐47화 06

신기생뎐47화
314,859 views | Aug 30, 2011
phim han quoc

Trailer Goc Khuat Cua So Phan

38,850 views | Oct 15, 2013
phim han quoc

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 13 Full Phim Hàn Quốc VTVcab 1 Giải trí TV ...

Xem Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tap 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20, Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9,Xem Trọn Bộ Tại Đây: http:goo.glG5uY6Y Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tap Cuoi, Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tron BoChuyện Tình Nàng Kỹ Nữ, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Vietsub, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Online,Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Thuyết Minh, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Lồng Tiếng, Phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, thuyết minh lồng tiếng trên kênh VTV1,VTV2,VTV3, THVL1, THVL2, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, D-Dramas, LetsViet, PhimViet VTVCab2Tên phim: Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ - Chuyen Tinh Nang Ky Nu Đạo diễn:Lee Yeong-hee Diễn viên:Baek Ok Dam, Han Hye Rin, Im So Hyang, Jeon Ji Hoo, Jung Han Bi, Kim Bo-yeon, Kim Hye Sun, Sun Hoon, Thể loại:Phim Tình Cảm Quốc gia:Hàn Quốc Thời lượng:52 Tập Năm phát hành:2014 Bộ Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ của Hàn Quốc phát sóng online trên Giải Trí TV-VTVcab1. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh số phận bi thảm của nàng kĩ nữ Dan Sa-Ran. Vốn là một cô gái xinh đẹp đầy tài năng nhưng có lẽ góc khuất của số phận đã gán lên đầu cô một tai họa, vì cuộc sống nên co phải theo đuổi nghề làm kỹ nữ cho những tầng lớp ăn chơi, họ là những con người thượng lưu dùng đồng tiền để mua vui cho chính mình, những con người như nàng kỹ nữ này đáng để cảm thương. Sau khi biết mình dấn thân vào con đường đầy chông gai khổ hạnh này Dan Sa Ran quyết định theo nghề và yêu nghề. Cô đi học các lớp vũ công nhằm tôn tạo thêm kiến thức cho mình, Nghề kỹ nữ vốn đã mai mọc từ lâu vì ít ai muốn làm cái nghề đem lại nhiều tai tiếng này. Cô là một trong số ít kỹ sinh của Buyongkak biết cách tồn tại đứng giữa xã hội hiện đại như hôm nay. Vì số phận và chuyện tình bi thương về tuổi thơ cơ cực nghèo khổ. Cha lại đi lấy vợ bé, mẹ cô thì mất sớm trong cơn đau tim trầm trọng. Dần dần câu chuyện về “Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ” lại viết nên trang sử mới. Cô gặp được một anh chàng đang theo học khoa quản trị, Ah Da Mo là con của một chủ tịch tập đoàn danh giá, anh vừa mới tốt nghiệp và bước chân vào con đường lập nghiệp, mặc dù điển trai nhưng anh có một thái độ chẳng ai mong muốn, rất xem thường phụ nữ và hay tranh đua với họ, nhưng kể từ khi gặp cô nàng kỹ nữ làm người mua vui cho cha mình trong một bữa tiệc, anh bắt đầu để ý đến cô và từ đó chuyện tình của họ lại bắt đầu.
2,852 views | Apr 02, 2015
phim han quoc

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 47 Full Phim Hàn Quốc VTVcab 1 Giải trí TV ...

Xem Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tap 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50, Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 1 2 3 4 5 6 7 8 9,Xem Trọn Bộ Tại Đây: http:goo.glG5uY6Y Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tap Cuoi, Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tron BoChuyện Tình Nàng Kỹ Nữ, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Vietsub, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Online,Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Thuyết Minh, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Lồng Tiếng, Phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, thuyết minh lồng tiếng trên kênh VTV1,VTV2,VTV3, THVL1, THVL2, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, D-Dramas, LetsViet, PhimViet VTVCab2Tên phim: Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ - Chuyen Tinh Nang Ky Nu Đạo diễn:Lee Yeong-hee Diễn viên:Baek Ok Dam, Han Hye Rin, Im So Hyang, Jeon Ji Hoo, Jung Han Bi, Kim Bo-yeon, Kim Hye Sun, Sun Hoon, Thể loại:Phim Tình Cảm Quốc gia:Hàn Quốc Thời lượng:52 Tập Năm phát hành:2014 Bộ Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ của Hàn Quốc phát sóng online trên Giải Trí TV-VTVcab1. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh số phận bi thảm của nàng kĩ nữ Dan Sa-Ran. Vốn là một cô gái xinh đẹp đầy tài năng nhưng có lẽ góc khuất của số phận đã gán lên đầu cô một tai họa, vì cuộc sống nên co phải theo đuổi nghề làm kỹ nữ cho những tầng lớp ăn chơi, họ là những con người thượng lưu dùng đồng tiền để mua vui cho chính mình, những con người như nàng kỹ nữ này đáng để cảm thương. Sau khi biết mình dấn thân vào con đường đầy chông gai khổ hạnh này Dan Sa Ran quyết định theo nghề và yêu nghề. Cô đi học các lớp vũ công nhằm tôn tạo thêm kiến thức cho mình, Nghề kỹ nữ vốn đã mai mọc từ lâu vì ít ai muốn làm cái nghề đem lại nhiều tai tiếng này. Cô là một trong số ít kỹ sinh của Buyongkak biết cách tồn tại đứng giữa xã hội hiện đại như hôm nay. Vì số phận và chuyện tình bi thương về tuổi thơ cơ cực nghèo khổ. Cha lại đi lấy vợ bé, mẹ cô thì mất sớm trong cơn đau tim trầm trọng. Dần dần câu chuyện về “Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ” lại viết nên trang sử mới. Cô gặp được một anh chàng đang theo học khoa quản trị, Ah Da Mo là con của một chủ tịch tập đoàn danh giá, anh vừa mới tốt nghiệp và bước chân vào con đường lập nghiệp, mặc dù điển trai nhưng anh có một thái độ chẳng ai mong muốn, rất xem thường phụ nữ và hay tranh đua với họ, nhưng kể từ khi gặp cô nàng kỹ nữ làm người mua vui cho cha mình trong một bữa tiệc, anh bắt đầu để ý đến cô và từ đó chuyện tình của họ lại bắt đầu.
2,826 views | Apr 04, 2015
phim han quoc

SBS 신기생뎐 40회 20110605 명장면 식장에 들어선 두사람

식장에 들어선 두사람 지난날을 생각 하니 만감이 교차한다
97,998 views | Jun 06, 2011
phim han quoc

Full Cánh đồng bất tận Phim Tâm lý xã hội VN

- [2012] Cứu binh vượt thời gian http:youtu.bexUjVj3JEVX8 Diễn đàn cầu đường Việt - http:cauduongviet.com Với một nội dung gây xúc động, những khung hình đẹp như tranh và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên chính, bộ phim "Cánh Đồng Bất Tận" là một thành công mới của điện ảnh Việt Nam.Cánh Đồng Bất Tận là tác phẩm văn học của nhà văn trẻ Nguyễn Ngọc Tư, đã giành được giải thưởng danh giá của Hội Nhà Văn Việt Nam năm 2007, giải thưởng Văn học ASEAN năm 2008, và từng là chủ đề bàn luận sôi nổi trên các phương tiện truyền thông, các diễn đàn văn học...Bản quyền làm phim Cánh đồng bất tận được công ty BHD nhanh chóng mua từ năm 2006. Tuy nhiên, vướng cơn bão dư luận quanh tác phẩm văn học, nên bộ phim không được khởi quay sớm. Đến đầu năm 2010, bộ phim Cánh Đồng Bất Tận được nhà sản xuất công ty BHD và Hãng Phim Việt giao cho đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đảm trách, người đã tạo được dấu ấn sau bộ phim Vũ Khúc Con Cò. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như: Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến, Tăng Thanh Hà, Mỹ Uyên... Cánh Đồng Bất Tận còn có sự tham gia của đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh, nhạc sỹ Nguyễn Quốc Trung, nhiếp ảnh gia Trần Huy Hoan.Cánh Đồng Bất Tận là câu chuyện về cuộc sống lênh đênh sông nước "theo vịt chạy đồng" của ba cha con ông Tư ( Dustin Nguyễn) và hai đứa trẻ Điền (Thanh Hoà), Nương (Lan Ngọc) thiếu vắng tình thương của người mẹ (Tăng Thanh Hà) và cuộc đời của người phụ nữ Sương (Hải Yến). Những mảnh đời không lành lặn trôi dạt nay đây mai đó theo con nước bị số phận run rủi gặp nhau, tưởng rằng đã có thể nương tựa lẫn nhau nhưng lại không thể ghép lại thành một gia đình trọn vẹn vì những mặc cảm cá nhân và trái ngang của số phận.Đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã chuyển thể gần như trọn vẹn tác phẩm văn học lên bộ phim của anh. Và gần như kịch bản phim không thay đổi gì nhiều so với cấu trúc của truyện ngắn, chỉ thay đổi chút ít ở đoạn kết để không khí phim được nhẹ nhàng và cuộc đời các nhận vật được ấm áp hơn. Những cuộc đời trôi dạt lênh đênh vô định không tương lai, Điền và Nương lớn lên trong sự căm giận đàn bà của ông Tư vì mối thù bị vợ phản bội. Sự cay nghiệt của cuộc đời đã khiến cho cả 3 nhân vật đều có những tính cách bất bình thường trong suy nghĩ, hành xử và lối sống. Cũng giống như truyện ngắn gốc của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư gặp khá nhiều sóng gió và kén chọn đối tượng bạn đọc, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình cũng sẽ khiến khán giả phải suy tư nhiều mới có thể thấu hiểu câu chuyện và cảm thông nhận vật. Bộ phim cũng có nhiều khoảng lặng nhưng khiến khán giả luôn phải rùng mình xót xa cho số phận của nhân vật.hính vì bám khá sát với tinh thần của tác phẩm gốc nên không khí chung của bộ phim khá nặng nề. Những nhân vật với tâm lý bị đè nén cảm xúc không nói nên lời với cuộc đời tận cùng vùng quê sông nước. Phim sử dụng lời tâm sự của cô bé Nương như lời dẫn cho cả câu chuyện phim, lời thoại của Lan Ngọc khiến không ít khán giả phải dùng khăn ngăn lệ. Dường như cả bộ phim chỉ có hai nụ cười hiếm hoi của nhân vật Sương, khi lần đầu nhìn thấy ông Tư, và lần ông Tư đưa tiền: "Ba mấy cưng xộp ghê". Nhưng nụ cười đó mà mặn chát biết nhường nào bởi khi đó, mọi hy vọng về một cuộc sống hạnh phúc đã bị đổ sập trong Sương. Đạo diễn: Nguyễn Phan Quanh Bình Diễn viên: Dustin Nguyễn, Đỗ Hải Yến, Tăng Thanh Hà, Võ Thanh Hòa
1,168,177 views | Jul 19, 2012
phim han quoc

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 1 Full Phim Hàn Quốc VTVcab 1 Giải trí TV L...

Xem Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tap 1 2 3 4 5 6 7 8 9, Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20,Xem Trọn Bộ Tại Đây: http:goo.glG5uY6Y Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tap Cuoi, Phim Chuyen Tinh Nang Ky Nu Tron BoChuyện Tình Nàng Kỹ Nữ, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Vietsub, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Online,Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Thuyết Minh, Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Lồng Tiếng, Phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, thuyết minh, thuyết minh lồng tiếng trên kênh VTV1,VTV2,VTV3, THVL1, THVL2, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, D-Dramas, LetsViet, PhimViet VTVCab2Tên phim: Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ - Chuyen Tinh Nang Ky Nu Đạo diễn:Lee Yeong-hee Diễn viên:Baek Ok Dam, Han Hye Rin, Im So Hyang, Jeon Ji Hoo, Jung Han Bi, Kim Bo-yeon, Kim Hye Sun, Sun Hoon, Thể loại:Phim Tình Cảm Quốc gia:Hàn Quốc Thời lượng:52 Tập Năm phát hành:2014 Bộ Phim Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ của Hàn Quốc phát sóng online trên Giải Trí TV-VTVcab1. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh số phận bi thảm của nàng kĩ nữ Dan Sa-Ran. Vốn là một cô gái xinh đẹp đầy tài năng nhưng có lẽ góc khuất của số phận đã gán lên đầu cô một tai họa, vì cuộc sống nên co phải theo đuổi nghề làm kỹ nữ cho những tầng lớp ăn chơi, họ là những con người thượng lưu dùng đồng tiền để mua vui cho chính mình, những con người như nàng kỹ nữ này đáng để cảm thương. Sau khi biết mình dấn thân vào con đường đầy chông gai khổ hạnh này Dan Sa Ran quyết định theo nghề và yêu nghề. Cô đi học các lớp vũ công nhằm tôn tạo thêm kiến thức cho mình, Nghề kỹ nữ vốn đã mai mọc từ lâu vì ít ai muốn làm cái nghề đem lại nhiều tai tiếng này. Cô là một trong số ít kỹ sinh của Buyongkak biết cách tồn tại đứng giữa xã hội hiện đại như hôm nay. Vì số phận và chuyện tình bi thương về tuổi thơ cơ cực nghèo khổ. Cha lại đi lấy vợ bé, mẹ cô thì mất sớm trong cơn đau tim trầm trọng. Dần dần câu chuyện về “Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ” lại viết nên trang sử mới. Cô gặp được một anh chàng đang theo học khoa quản trị, Ah Da Mo là con của một chủ tịch tập đoàn danh giá, anh vừa mới tốt nghiệp và bước chân vào con đường lập nghiệp, mặc dù điển trai nhưng anh có một thái độ chẳng ai mong muốn, rất xem thường phụ nữ và hay tranh đua với họ, nhưng kể từ khi gặp cô nàng kỹ nữ làm người mua vui cho cha mình trong một bữa tiệc, anh bắt đầu để ý đến cô và từ đó chuyện tình của họ lại bắt đầu.
1,179 views | Apr 02, 2015
phim han quoc

SBS 신기생뎐 40회 20110605 명장면 정말 쉬운것 하나 없는데

정말 쉬운것 하나 없는데 다모와 사란 드디어 단 둘이만 남지만..
173,560 views | Jun 06, 2011
phim han quoc

신기생뎐 33회 12

Ω 동영상 출처 ː SBS NeTV
82,810 views | May 17, 2011
phim han quoc

신기생뎐52화 13

신기생뎐52화
108,025 views | Sep 21, 2011
phim han quoc

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 1 2 3 4 5 6 7

http:phimck.comxem-phim5863chuyen-tinh-nang-ky-nu.html Hảy truy cập vào website http:phimck.com để xem trọn bộ phim này nhé các bạn. http:phimck.com website cập nhập phim bộ nhanh nhất ^^
7,255 views | Mar 17, 2014
phim han quoc

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập Cuối

http:phimck.comxem-phim5863chuyen-tinh-nang-ky-nu.html Hảy truy cập vào website http:phimck.com để xem trọn bộ phim này nhé các bạn. http:phimck.com website cập nhập phim bộ nhanh nhất ^^
17,276 views | Mar 17, 2014
phim han quoc

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Phim Hàn Quốc

http:phimck.comxem-phim5863chuyen-tinh-nang-ky-nu.html Hảy truy cập vào website http:phimck.com để xem trọn bộ phim này nhé các bạn. http:phimck.com website cập nhập phim bộ nhanh nhất ^^
9,210 views | Mar 17, 2014
phim han quoc

Chuyện Tình Nàng Kỹ Nữ Tập 34 33 35

http:phimck.comxem-phim5863chuyen-tinh-nang-ky-nu.html Hảy truy cập vào website http:phimck.com để xem trọn bộ phim này nhé các bạn. http:phimck.com website cập nhập phim bộ nhanh nhất ^^
6,754 views | Mar 17, 2014
phim han quoc

Recently searches related to: Phim Han Quoc

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com