Phim 18 | Người Mỹ KHÔNG ngu ngốc | Nguoi My KHONG ngu ngoc

Phim 18 (0.12 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Người Mỹ KHÔNG ngu ngốc

From Youtube.com - Posted: Jul 19, 2009 - 429,642 views
Phim 18 | Người Mỹ KHÔNG ngu ngốc | Nguoi My KHONG ngu ngoc
Người Mỹ KHÔNG ngu ngốc
Nguoi My KHONG ngu ngoc
Thời lượng: 5 phút 54 giây 
Xem Phim
Đây là phiên bản có phụ đề tiếng Việt của đoạn phim "Americans are NOT stupid" đăng trên http:www.youtube.comwatch?v=fJuNgBkloFE năm 2007. Trong trường hợp trí thông minh của bạn tương đương với dân Mỹ thì câu trả lời cho các câu hỏi như sau: - Thành phần Liên quân do Mỹ đứng đầu có 49 nước, trong đó 4 nước cùng Mỹ đem quân đánh Iraq là Anh, Áo, Ba Lan, Đan Mạch. Hiện nay, chỉ còn 48 nước trong khối, do Costa Rica rút đi. - Israel theo đạo Do Thái. - Các nhà sư theo đạo Phật. - CHÚNG TA đã chiến thắng trong chiến tranh Việt Nam. - Fidel Castro là lãnh tụ cách mạng và cựu Chủ tịch nước Cuba. - Một tam giác có ba cạnh. - Đồng tiền của Liên hiệp Vương Quốc Anh là đồng Bảng. - Kofi Anan không phải một loại đồ uống mà là cựu Tổng thư ký Liên Hợp Quốc. - Tony Blair là cựu Thủ tướng Anh. - Ba nước nằm trong Trục ma quỷ là Bắc Triều Tiên, Iran, Iraq. - Người đầu tiên lên mặt trăng là Neil Armstrong. - Thiệt hại song hành là thiệt hại trong chiến tranh phát sinh với các lực lượng không trực tiếp tham chiến (như thường dân, cơ sở hạ tầng). - Đã xảy ra hai cuộc chiến tranh thế giới. - KFC đến từ bang Kentucky. - Star Wars không dựa trên một chuyện có thật nào cả. - Hiroshima và Nagasaki nổi tiếng vì bị thả bom nguyên tử trong Đại chiến II. - Ở Paris có một tháp Eiffel. - Al Qaeda là tổ chức khủng bố do Osama Biladen đứng đầu, đã tấn công Trung tâm thương mại thế giới ở New York ngày 1192001. - Bức tường Berlin nằm ở Berlin (Đức). - Người ta nói tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha ở châu Mỹ Latin.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:
phim 18 | Tiểu sử về đảng phản động Việt Tân p.1 | Tieu su ve dang phan dong Viet Tan p.1

Tiểu sử về đảng phản động Việt Tân p.1

Tổ chức khủng bố Việt Tân hiện tại là 1 tổ chức phản động chống phá Việt Nam bằng nhiều phương thức.Chúng từng âm mưu đánh bom tượng đài HCM ở Sài Gòn với tổ chức chân rết "đảng vì dân" ,nhiều thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân này từng tìm cách tuồn vũ khí về VN gây bạo loạn nhưng đều bị cơ quan an ninh của chúng ta chặn đánh.Tổ chức khủng bố Việt Tân hiện tại cài cắm rất nhiều thành viên của họ ở Việt Nam để thành lập đường dây lợi dụng tình hình đất nước để tìm cách lôi kéo ,kích động người dân lật đổ Đảng Cộng Sản đồng thời công khai hoạt động của tổ chức khủng bố này như 1 đảng phái đối lập.Nhưng bản chất của tổ chức Việt Tân này là muốn khôi phục chế độ ngụy quyền Sài Gòn VNCH cũ chứ mục đích của chúng không phải vì nhân dân vì đất nước.Chúng rã tâm bán nước lần 2 Tìm hiểu qua chiến dịch "Đông Tiến " của Hoàng Cơ Minh âm mưu đảo chính ở Việt Nam Việt Tân được Hoàng Cơ Minh là 1 cựu quân nhân chế độ Sài Gòn cũ VNCH lập ra.Sau năm 1975 Hoàng Cơ Minh đã tập hợp những tàn quân của quân đội chế độ cũ tập hợp thành 1 lực lượng có tổ chức,vũ trang và lên kế hoạch trở về đảo chính. Ngày 24 tháng 2 năm 1982, tại chiến khu U-Đông Hoàng Cơ Minh họp báo công bố cương lĩnh chính trị và sau đó bắt đầu tổ chức những đợt hành quân Đông tiến, xuyên Lào trở về Việt Nam. Năm 1985, ông tổ chức cho Đặng Quốc Hiền, tư lệnh lực lượng vũ trang kháng chiến dẫn đầu 40 binh sĩ trở về Việt Nam. Toán xâm nhập bị quân Lào chặn đánh, Đặng Quốc Hiền bị giết. Ngày 15 tháng 5 năm 1986, ông tổ chức cuộc hành quân Đông Tiến I giao cho Dương Văn Tư, tư lệnh lực lượng vũ trang kháng chiến (thay Đặng Quốc Hiền) dẫn 100 quân xâm nhập Việt Nam. Ngày 19 tháng 9 năm 1986, khi vừa đặt chân lên biên giới Việt Nam toán quân Dương Văn Tư bị bị bộ đội biên phòng Việt Nam (đồn 637), Lào và Campuchia chặn đánh và gây tổn thất. Ngày 1 tháng 12 năm 1986, Hoàng Cơ Minh mở cuộc hành quân Đông Tiến II xâm nhập Việt Nam và đích thân chỉ huy. Khi toán quân chuẩn bị vượt sông Mekong thì bị quân đội Lào-Việt phối hợp bắn chặn nên buộc phải quay về căn cứ. Ngày 7 tháng 7 năm 1987, Hoàng Cơ Minh trực tiếp chỉ huy cuộc hành quân Đông Tiến II lần 2 với mục tiêu xâm nhập Việt Nam đến Tây Nguyên, để xây dựng căn cứ. Ngày 11 tháng 7 1987, đoàn quân vượt sông Mekong vào đất Lào. Hai mươi ngày sau khi tiến gần đến biên giới Việt Nam thì bị quân đội Lào phối hợp với quân du kích chặn đánh tổng cộng 15 trận. Đêm 27 tháng 8 năm 1987, trong trận đánh cuối cùng ông bị thương và tự sát, toán quân tan rã, một số chạy về Thái Lan, một số bị bắt sống. Tháng 12 năm 1987, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tòa án Nhân dân tối cao của Việt Nam đã mở phiên tòa xét xử "vụ án Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn" và tuyên phạt: 1 chung thân, 15 án từ 3 đến 19 năm tù giam, một án treo, 1 tha bổng. Sau khi trở về Hoa Kỳ, ngày 10 tháng 4 1991 một số thành viên khác có tham gia trong cuộc Đông tiến bị truy tố về các gian lận tài chính[1]. Đông tiến đến đây kết thúc.
3,205 views | Oct 09, 2010
phim 18
phim 18 | Tử Cấm Thành Bản di chúc của một bạo chúa Phần 1 6 | Tu Cam Thanh Ban di chuc cua mot bao chua Phan 1 6

Tử Cấm Thành Bản di chúc của một bạo chúa Phần 1 6

Nguyễn An, một tù binh chiến tranh người Việt Nam, đã được Vĩnh Lạc, hoàng đế nhà Minh, giao trọng trách thiết kế và tổng chỉ huy việc xây dựng Tử Cấm Thành Bắc Kinh. Ngoài ra, ông còn làm tổng công trình sư nhiều công trình quan trọng khác ở Trung Hoa. Nguyen An, a vietnamese prisoner and eunuch in service to the Chinese emperor Yongle, was the chief architect and chief manager-executive who constructed the Forbidden City of Beijing.
3,205 views | Oct 12, 2009
phim 18
phim 18 | Vườn cây Việt trên xứ Mỹ | Vuon cay Viet tren xu My

Vườn cây Việt trên xứ Mỹ

Mùa Tết đi thăm vườn cây Lái Thiêu ở thành phố Westminster, góc đường Euclid và Hazard. Khi tới mua tại vườn cây Lái Thiêu trong dịp Tết năm nay, quí vị cho biết đã xem trên chương trình Phố Bolsa TV, sẽ được cô Hằng chủ nhân bớt 20%.
3,205 views | Jan 15, 2011
phim 18
phim 18 | Tiểu sử về đảng phản động Việt Tân p.2 | Tieu su ve dang phan dong Viet Tan p.2

Tiểu sử về đảng phản động Việt Tân p.2

Tổ chức khủng bố Việt Tân hiện tại là 1 tổ chức phản động chống phá Việt Nam bằng nhiều phương thức.Chúng từng âm mưu đánh bom tượng đài HCM ở Sài Gòn với tổ chức chân rết "đảng vì dân" ,nhiều thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân này từng tìm cách tuồn vũ khí về VN gây bạo loạn nhưng đều bị cơ quan an ninh của chúng ta chặn đánh.Tổ chức khủng bố Việt Tân hiện tại cài cắm rất nhiều thành viên của họ ở Việt Nam để thành lập đường dây lợi dụng tình hình đất nước để tìm cách lôi kéo ,kích động người dân lật đổ Đảng Cộng Sản đồng thời công khai hoạt động của tổ chức khủng bố này như 1 đảng phái đối lập.Nhưng bản chất của tổ chức Việt Tân này là muốn khôi phục chế độ ngụy quyền Sài Gòn VNCH cũ chứ mục đích của chúng không phải vì nhân dân vì đất nước.Chúng rã tâm bán nước lần 2Tìm hiểu qua chiến dịch "Đông Tiến " của Hoàng Cơ Minh âm mưu đảo chính ở Việt NamViệt Tân được Hoàng Cơ Minh là 1 cựu quân nhân chế độ Sài Gòn cũ VNCH lập ra.Sau năm 1975 Hoàng Cơ Minh đã tập hợp những tàn quân của quân đội chế độ cũ tập hợp thành 1 lực lượng có tổ chức,vũ trang và lên kế hoạch trở về đảo chính. Ngày 24 tháng 2 năm 1982, tại chiến khu U-Đông Hoàng Cơ Minh họp báo công bố cương lĩnh chính trị và sau đó bắt đầu tổ chức những đợt hành quân Đông tiến, xuyên Lào trở về Việt Nam.Năm 1985, ông tổ chức cho Đặng Quốc Hiền, tư lệnh lực lượng vũ trang kháng chiến dẫn đầu 40 binh sĩ trở về Việt Nam. Toán xâm nhập bị quân Lào chặn đánh, Đặng Quốc Hiền bị giết.Ngày 15 tháng 5 năm 1986, ông tổ chức cuộc hành quân Đông Tiến I giao cho Dương Văn Tư, tư lệnh lực lượng vũ trang kháng chiến (thay Đặng Quốc Hiền) dẫn 100 quân xâm nhập Việt Nam. Ngày 19 tháng 9 năm 1986, khi vừa đặt chân lên biên giới Việt Nam toán quân Dương Văn Tư bị bị bộ đội biên phòng Việt Nam (đồn 637), Lào và Campuchia chặn đánh và gây tổn thất.Ngày 1 tháng 12 năm 1986, Hoàng Cơ Minh mở cuộc hành quân Đông Tiến II xâm nhập Việt Nam và đích thân chỉ huy. Khi toán quân chuẩn bị vượt sông Mekong thì bị quân đội Lào-Việt phối hợp bắn chặn nên buộc phải quay về căn cứ.Ngày 7 tháng 7 năm 1987, Hoàng Cơ Minh trực tiếp chỉ huy cuộc hành quân Đông Tiến II lần 2 với mục tiêu xâm nhập Việt Nam đến Tây Nguyên, để xây dựng căn cứ.Ngày 11 tháng 7 1987, đoàn quân vượt sông Mekong vào đất Lào. Hai mươi ngày sau khi tiến gần đến biên giới Việt Nam thì bị quân đội Lào phối hợp với quân du kích chặn đánh tổng cộng 15 trận. Đêm 27 tháng 8 năm 1987, trong trận đánh cuối cùng ông bị thương và tự sát, toán quân tan rã, một số chạy về Thái Lan, một số bị bắt sống.Tháng 12 năm 1987, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tòa án Nhân dân tối cao của Việt Nam đã mở phiên tòa xét xử "vụ án Hoàng Cơ Minh cùng đồng bọn" và tuyên phạt: 1 chung thân, 15 án từ 3 đến 19 năm tù giam, một án treo, 1 tha bổng.Sau khi trở về Hoa Kỳ, ngày 10 tháng 4 1991 một số thành viên khác có tham gia trong cuộc Đông tiến bị truy tố về các gian lận tài chính[1]. Đông tiến đến đây kết thúc.
3,205 views | Oct 09, 2010
phim 18

phim 18 | Chiến tranh Việt Nam và ngày 30 tháng 4 dưới mắt TS Cù Huy Hà Vũ | Chien tranh Viet Nam va ngay 30 thang 4 duoi mat TS Cu Huy Ha Vu

Chiến tranh Việt Nam và ngày 30 tháng 4 dưới mắt TS Cù Huy Hà Vũ

Chiến tranh Việt Nam và ngày 30 tháng 4 dưới mắt TS Cù Huy Hà Vũ Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ: Hoa Kỳ cho rằng họ can thiệp quân sự ở Việt Nam là nhằm ngăn chặn sự bành trướng của chủ nghĩa cộng sản mà Miền Bắc Việt Nam là "tiền đồn" ở Đông Nam Á trong bối cảnh chiến tranh lạnh. Vì vậy, việc Hoa Kỳ đã thua trong chiến tranh Việt Nam đương nhiên có nghĩa họ đã bại trận trước chủ nghĩa cộng sản, điều mà Nhà trắng và nhiều người khác hẳn không thể và không muốn chấp nhận.Vậy cần phải có một lý giải khác về thất bại quân sự của Hoa Kỳ tại Việt Nam và tôi cho rằng Tiến sĩ Roger Canfield đã đi theo hướng đó bằng cách cho rằng Hoa Kỳ thua trận là do người dân nuớc này phản chiến.Quan điểm của cá nhân tôi là Hoa Kỳ đã thật sự thua trên chiến trường Việt Nam và các làn sóng phản chiến trên các đường phố New York, Washington... chỉ là hệ quả, phản ánh sự mất kiên nhẫn của người dân Mỹ, đặc biệt trước thiệt hại quá lớn về sinh mạng của lính Mỹ.Thực vậy, ngoài con số hơn 300.000 lính Mỹ bị thương, số lính Mỹ chết trong "Chiến tranh cục bộ" từ 1965 đến 1968 tại Miền Nam Việt Nam là khoảng 58.000, gấp đôi số lính Mỹ chết trong chiến tranh Triều Tiên từ 1951 đến 1953, trong khi cộng sản Triều Tiên còn có sự hỗ trợ của gần 3 triệu lượt quân Trung Quốc. Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ: Khi nói "giải phóng Miền Nam" thì không thể không xác định giải phóng Miền Nam khỏi ai, khỏi cái gì.Trước hết, chắc chắn không phải "giải phóng Miền Nam" khỏi sự chiếm đóng của Hoa Kỳ vì ngày 3041975 quân đội cộng sản nhận sự đầu hàng của Tổng thống Việt Nam Cộng hoà Dương Văn Minh, đó chưa kể Hoa Kỳ đã rút hết quân khỏi Miền Nam từ năm 1973 theo Hiệp định Paris.Vậy chỉ còn khả năng "giải phóng Miền Nam" khỏi chế độ tư bản, kẻ thù của chủ nghĩa xã hội theo học thuyết Mác -- Lê nin. Tại thời điểm năm 1975 thì đúng là như vậy do có sự ngộ nhận của một bộ phận những người cộng sản Việt Nam, mà bằng chứng là các chiến dịch "cải tạo công thương nghiệp tư doanh" và "tập thể hoá nông nghiệp" trên cơ sở quốc hữu hoá cơ sở sản xuất, đất đai thuộc sở hữu tư nhân do chính quyền mới tiến hành ngay sau đó.Tuy nhiên tại thời điểm hiện nay thì quan niệm đó chắc chắn không chỉ là lỗi thời mà còn là phản động theo đúng nghĩa đen của từ này vì ban lãnh đạo Đảng cộng sản Việt Nam đã công khai đi theo con đường tư bản chủ nghĩa. http:www.voanews.comvietnamesenewsvietnam-war-a-perspective-from-hanoi-4-29-10-92469969.html
3,205 views | Apr 25, 2011
phim 18
phim 18 | Interviewing President Ho Chi Minh English subtitle , June 1964 | Interviewing President Ho Chi Minh English subtitle , June 1964

Interviewing President Ho Chi Minh English subtitle , June 1964

Interviewing President Ho Chi Minh (English subtitle), June 1964 Click to the red CC icon on the right corner to see English subtitle. Phỏng vấn Chủ tịch Hồ Chí Minh, tháng 61964
3,205 views | Mar 29, 2011
phim 18
phim 18 | Cô gái Nhật nói Tiếng Việt cực KUTE !!! | Co gai Nhat noi Tieng Viet cuc KUTE !!!

Cô gái Nhật nói Tiếng Việt cực KUTE !!!

Cô bạn này rất xinh và cực dễ thương, tên Tiếng Việt cô ấy là An. An sống ở nước Anh, người Nhật và học nói Tiếng Việt
3,205 views | Dec 13, 2011
phim 18
phim 18 | Richard Fuller Một người Mỹ yêu nhạc Trịnh | Richard Fuller Mot nguoi My yeu nhac Trinh

Richard Fuller Một người Mỹ yêu nhạc Trịnh

Richard Fuller - An American guy likes Trinh music with all his heart. You can watch and feel each note from the singer and guitarist. And you'll find yourself in the song! Richard Fuller - Một người Mỹ yêu nhạc Trịnh với chương trình Vietnam Talk phát trên VTV1. Richard Fuller được coi là một người dịch nhạc Trịnh sang tiếng Anh thành công nhất. Trong chương trình này, ông đã hát một số bài bằng tiếng AnhMọi người ủng hộ HanoiDVD thì liên hệ theo địa chỉ sau nhéHanoiDVD 114 Xuan Dieu, Tay Ho, Hanoi Hotline: 0904.166.111 (English speaking) eMail: [email protected] Url: http:www.hanoidvd.com Blog: http:facebook.comhanoidvd Yahoo nick: HanoiDVD or HanoiDVD1
3,205 views | Oct 19, 2006
phim 18

phim 18 | Sáng sớm Đi rửa xe tại Little Saigon Thiên Đàng của người Việt Hải Ngoại. | Sang som Di rua xe tai Little Saigon Thien Dang cua nguoi Viet Hai Ngoai.

Sáng sớm Đi rửa xe tại Little Saigon Thiên Đàng của người Việt Hải Ngo...

GAI' XINH ... Kiều nữ rửa xe ... Mới đây, tại TPHCM đã xuất hiện điểm rửa xe gắn máy do các cô gái trẻ làm thợ rửa xe. Tuy mới mở nhưng điểm rửa xe trên được xem là bước đột phá mạnh mẽ, thu hút lượng khách khá đông và ổn định. Dù xuất hiện chỉ cách đây vài tháng, điểm rửa xe này luôn gây sự chú ý và làm hài lòng khách bởi cung cách phục vụ cũng như tay nghề rửa xe của những cô gái trẻ trung. Những ngày đầu chuẩn bị khai trương và mới khai trương, điểm rửa xe trên đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp này chịu nhiều thành kiến khắt khe của không ít dân địa phương, bởi vì theo họ: Con gái gì mà mặc váy ngắn củn cỡn rửa xe cho mấy ông... dòm. Gần chục nhân viên nữ ở đây tuổi đời chỉ từ 18-26, mặc váy ngắn cùng màu nhưng rất kín kẽ và lịch sự. Có mặt ở điểm rửa xe trên một ngày cuối tuần, tôi không tin vào mắt mình, khi thấy hai cô gái mặc đồng phục váy ngắn màu xanh, đẩy xe tôi lên trục rửa xe và lấy vòi nước xịt một cách chuyên nghiệp... Lấy tờ báo để sẵn trên kệ dành cho khách ra xem, tôi nghe hai người đàn ông ngồi kế bên nói chuyện với nhau: Mấy em gái này giỏi thật, rửa xe sạch sẽ và kỹ lưỡng.... Họ chịu cực hay thật đấy, chưa chắc một cô gái xinh đẹp nào ở đất Sài Gòn chịu bước vào làm nghề rửa xe như các cô này, ngoại trừ cho làm chủ thì được...( Doc tiep bai nay xin CLICK vao LINK sau day ... http:dantri.com.vnc111s111-317012kieu-nu-rua-xe.htm ) **************************************** PHÓNG SỰ: Mưu sinh từ nghề rửa xe .... Nhanh tay dắt chiếc xe Air Blade vào khu vực rửa, dựng chân chống xe lên, Nguyễn Văn Đạt đưa tay gạt chiếc cần nhỏ, một chiếc bàn đỡ nâng chiếc xe lên cao. Đạt dùng vòi xịt bớt những lớp bụi bẩn bám trên xe vừa bắt đầu các công đoạn rửa xe, vừa nói: Mới từ quê vào chưa tìm được việc, nên em làm rửa xe phụ cho cô để có thu nhập trang trải cho việc học. Cách đây khoảng chục năm, khi người dân mua sắm xe máy ngày càng nhiều thì dịch vụ rửa xe cũng đua nhau mở ra. Các tuyến đường Nguyễn Tri Phương, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Trần Hưng Đạo, Nguyễn An Ninh, 30-4 (TP. Vũng Tàu) chỗ nào cũng có từ một vài đến hàng chục tiệm rửa xe. Nghề rửa xe không cần qua trường lớp, chỉ cần biết một chút về xe và có một số vốn khoảng chục triệu đồng là có thể mở một tiệm rửa xe. . ... ( Doc tiep bai nay xin CLICK vao LINK sau day ... http:www.baobariavungtau.com.vnvnphongsu71117index.brvt ) **************************************** Tìm Hiểu Mua nhà, bán nhà và cơ hội đầu tư Địa Ốc tại Quan Cam - Orange County, Saigon Nho? - Little Saigon, Cali - California, USA - MY~, xin lien lac (714)531-2678 hoac vào trang web của chúng tôi ... http:www.VinnyTran.com ****************************************
3,205 views | May 08, 2010
phim 18
phim 18 | Công an giao thông lại đánh dân | Cong an giao thong lai danh dan

Công an giao thông lại đánh dân

Cảnh sát giao thông (CSGT) huyện Định Quán đánh một người dân sáng ngày 132009 tại khu vực ấp Đồng Xoài, xã Túc Trưng, Định Quán, Đồng Nai. Người thanh niên bị đánh tên Lâm (mặc áo carô trắng xám, tóc ngắn, mắt một mí), thường trú tại xã Gia Tân, huyện Thống Nhất. Sau khi xác định được nơi ở của anh Lâm, công an chìm đã xuống tận nhà anh thuyết phục bố anh lên đưa con về nhà, không làm biên bản gì cả!!!
3,205 views | Mar 03, 2009
phim 18
phim 18 | ► Đôi khi thần chết ngủ quên thoden.it.mp4 | ► Doi khi than chet ngu quen thoden.it.mp4

► Đôi khi thần chết ngủ quên thoden.it.mp4

Những pha thoát chết thần kì , không phải ai cũng may mắn như những người này http:www.facebook.comthoden.it - http:www.facebook.comhanh.phuc.co.em http:pro9x.com .........................[Hàng share]
3,205 views | Jan 04, 2011
phim 18
phim 18 | Cuộc chiến tam quốc | Cuoc chien tam quoc

Cuộc chiến tam quốc

Cười bể bụng, té ghế với những câu truyện cười đỉnh nhất, những hình ảnh hài hước nhất và những điều thú vị té ghế nhất cùng http:teghe.com
3,205 views | Nov 17, 2009
phim 18

phim 18 | Phóng Sự Chiếc Thuyền Tự Do Đến Thăm Tiểu Bang Utah Phần 1 | Phong Su Chiec Thuyen Tu Do Den Tham Tieu Bang Utah Phan 1

Phóng Sự Chiếc Thuyền Tự Do Đến Thăm Tiểu Bang Utah Phần 1

PHẦN 1 Thực Hiện: www.VietUtahNews.com Gia Trang Tin Tức Cộng Đồng Người Việt Utah -------------- Chiếc Thuyền Tự Do Từ Nhà Văn Hóa Việt Nam Pomona Đến Thăm Đồng Hương Người Việt Utah Ngày Hôm Nay 19072007 (VietUtahNews.com) Tối hôm nay 1907, Chiếc Thuyền Tự Do (chiếc thuyền vượt biên thật từ Phú Khánh, Nha Trang bị trôi dạt đến Phi Luật Tân và sau này được Chính Phủ Phi Luật Tân tặng lại cho Nhà Văn Hóa Việt Nam Pomona) sẽ đến Salt Lake City, Utah của chúng ta. Utah là tiểu bang thứ 47 Chiếc Thuyền ghé đến. Bà Madelanna Lài, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Nhà Văn Hóa Việt Nam Pomona, người đã bỏ tất cả tâm huyết và tài lực để mang Chiếc Thuyền từ Phi Luật Tân về đến Mỹ cũng như đưa Chiếc Thuyền đi khắp tất cả các tiểu bang, cho biết bà hiện đang rất phấn khởi và rất mong sẽ được gặp đồng hương người Việt Nam tại tiểu bang Utah. Chiếc Thuyền Tự Do sẽ đậu lại trong bãi đậu xe của Trung Tâm Thương Mại Carriage Square nằm ở góc đường 4100 South và Redwood Road (khu thương mại của Phở Biên Hòa, Mimosa Food To Go, Nhà Hàng Cafe Thảo Mi, Tiến Đạt Video, Super Nails, Bác Sĩ Băng Hường, Mekong Services). Chúng tôi được biết ông Phan Hùng Phi đã được đề cử làm Trưởng Ban Tổ Chức Đón Tiếp. Chương Trình Đón Tiếp Chiếc Thuyền Tự Do của cộng đồng người Việt Utah như sau: *7 Giờ Tối Ngày Thứ Sáu 2007 - Chương Trình "Đêm Không Ngủ" với Chiếc Thuyền Tự Do Đồng hương chụp hình lưu niệm với Chiếc Thuyền và cùng trò chuyện với bà Madelanna Lài, nghe bà kể về cuộc hành trình của Chiếc Thuyền từ Việt Nam sang Phi Luật Tân, qua đến Hoa Kỳ và đi khắp các tiểu bang. Sau đó sẽ có kế hoạch đốt nến vào ban đêm. Ban Tổ Chức sẽ phục vụ thức uống nhẹ cùng với các món ăn của các nhà hàng Việt Nam trong khu Carriage Square như Phở Biên Hòa, New Mimosa Food To Go. *10 Giờ Sáng Ngày Thứ Bảy 2107 - Chương Trình Đón Tiếp Chính Thức Chiếc Thuyền Tự Do của cộng đồng người Việt Utah Ban Tổ Chức sẽ có sân khấu với các tiết mục văn nghệ tại chỗ. Chụp Hình lưu niệm. Phục vụ thức ăn và thức uống nhẹ cùng với các món ăn của các nhà hàng Việt Nam trong khu Carriage Square như Phở Biên Hòa, New Mimosa Food To Go. **************************************** * Mua nhà, bán nhà hay đầu tư vào Địa Ốc tại Salt Lake County - Utah - USA xin vào trang web: http:www.BuySellUtahHome.com Buy, sell or invest in Real Estate in Salt Lake County - Utah - USA, please visit our website at http:www.BuySellUtahHome.com
3,205 views | Jul 22, 2007
phim 18
phim 18 | Engima 2012 Bí Ản năm 2012 với phụ đề 3 10 | Engima 2012 Bi An nam 2012 voi phu de 3 10

Engima 2012 Bí Ản năm 2012 với phụ đề 3 10

Nhấn vào đây để xem toàn bộ: http:www.youtube.comwatch?v=G7nqvrUnGHQ Cái gì sẽ xẩy ra vào năm 2012? Có bằng chứng khoa học cụ thể nào hay chỉ có những giả thuyết mơ hồ? Có người ngoài hành tinh chẳng? Cái gì thật sự là nguyên nhân của biến đổi khí hậu trên tráu đất? Liệu có luân hồi không? Làm thế nào để giải thích các khả gọi hồn, giời khỏi cơ thể? David Wilcock là nhà ngoại cảm và cũng là nhà nghiên cứu về các sự kiện khó giải thích. Sứ mệnh của anh ta là hỗ trợ loài người và từng cá nhân nhớ ra được sứ mệnh của mình trong vũ trụ. Kiếp trước của anh ta là nhà truyền thuyết Edgar Cayce. Edgar Cayce là nhà truyền thuyết nổi tiếng nhất Mỹ. Để hiểu rõ thêm xin các bạn vào trang divinecosmos.com Bản phụ đề tiếng việt nam vietnamese viet nam Cái gì sẽ xẩy ra vào năm 2012? Có bằng chứng khoa học cụ thể nào hay chỉ có những giả thuyết mơ hồ? Có người ngoài hành tinh chẳng? Cái gì thật sự là nguyên nhân của biến đổi khí hậu trên tráu đất? Liệu có luân hồi không? Làm thế nào để giải thích các khả gọi hồn, giời khỏi cơ thể? David Wilcock là nhà ngoại cảm và cũng là nhà nghiên cứu về các sự kiện khó giải thích. Sứ mệnh của anh ta là hỗ trợ loài người và từng cá nhân nhớ ra được sứ mệnh của mình trong vũ trụ. Kiếp trước của anh ta là nhà truyền thuyết Edgar Cayce. Edgar Cayce là nhà truyền thuyết nổi tiếng nhất Mỹ. Để hiểu rõ thêm xin các bạn vào trang divinecosmos.com Bản phụ đề tiếng việt nam vietnamese viet nam
3,205 views | Oct 04, 2009
phim 18
phim 18 | Phong Van một Viet kieu Đức | Phong Van mot Viet kieu Duc

Phong Van một Viet kieu Đức

Phỏng vấn việt kiều Đức
3,205 views | Mar 12, 2008
phim 18
phim 18 | Tam mạng chiến bản khớp tiếng | Tam mang chien ban khop tieng

Tam mạng chiến bản khớp tiếng

Hài =))
3,205 views | Nov 18, 2009
phim 18

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com