Phim 18 | Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen

Phim 18 (0.00 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan

From Youtube.com - Posted: Jul 04, 2013 - 1,812 views
Phim 18 | Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan | Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan
Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan
Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan
Thời lượng: 01 phút 36 giây 
Xem Phim
Media tại Rome và các hãng thông tín toàn cầu đã loan tin những tiết lộ từ Vatican về phép lạ thứ hai, đã minh xác cho việc kết thúc tiến trình tuyên phong hiển thánh cho Đức Cố Giáo Hoàng Gioan...
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Đời tù đày ĐHY F.x Nguyễn Văn Thuận .mpg

http:huyha.net
22,214 views | Apr 12, 2012
phim 18

Phép Lạ Mình Và Máu Thánh Chúa 2 6

11,448 views | Jan 03, 2011
phim 18

LM Nguyễn Văn Khải Cộng Sản Là Phi Nhân Người Chống Cộng Sản Bao Giờ C...

Westminster (VanHoaNBLV) - "Lịch sử cho thấy Cộng sản là phi nhân người chống Cộng sản bao giờ cũng có chính nghĩa và người chống Cộng sản bao giờ cũng hợp ý Trời. Vậy ý trời lúc này là muốn cho dân chủ được hiển trị và muốn cho độc tài phải bị loại bỏ. Cho nên chúng ta biết là cái quy luật của trời đất như vậy, biết được cái hướng đi của lịch sử như vậy thì mình phải hậu thuẩn. Không có chống cộng trực tiếp như những người ở trong nước thì mình ở ngoại quốc phải góp phần vào cái việc chống cộng bằng quốc tế vận hay bằng giúp đở vật chất ít nhiều..."Lời phát biểu trên của Linh Mục Nguyễn Văn Khải được Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi nhận lại trong Buổi tiệc ra mắt Ban Điều Hành và gây quỹ "Yểm Trợ Phong Trào Đòi Dân Chủ Trong Nước" được tổ chức vào ngày 13 tháng 9 năm 2013 tại Paracel Seafood Restaurant (Nhà hàng Hoàng Sa) thuộc Thành phố Westminster, Miền Nam California, Hoa Kỳ.
3,851 views | Sep 22, 2013
phim 18

Nguoi Linh Gia Vua Chet Dem Qua

Kính thưa Những Người Lính Việt Nam Cộng Hoà,Việt Hải chưa được cùng quý Bác, Chú, và các Anh ôm súng để chiến đấu cho nền Tự Do Dân Chủ của miền Nam, chưa được san sẻ những chiến công hiển hách, chưa thấm nổi đau của người lính buộc phải buông súng. Sẽ không như câu chuyện của người lính già này, vì các Bác các Chú các Anh còn những người thân, còn có những bạn bè chiến hữu ở quanh mình. Đâu ai muốn khi nằm xuống sẽ phải nghĩ lại:" Vạn người quen có mấy người thân, khi lìa trần có mấy người đưa?"Xin những người lính VNCH hãy cùng ngồi nhau lại, bỏ qua những bất đồng, để hướng dẫn cho thế hệ hậu duệ tiếp nối lý tưởng của cha anh.Nhân ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà 19062013 mời nghexem đoạn video minh họa cho bài hát "Người Lính Già Vừa Chết Đêm Qua": thơ Trần Trung Đạo, nhạc Phan Ni Tấn, Việt Hải trình bày và thực hiện.
771 views | Jun 19, 2013
phim 18

Vietnam Advocacy Day 2014

van dong nhan quyen, human right , Vietnam , Advocacy Day 2014
1,035 views | Mar 30, 2014
phim 18

Thay Joseph Nguyen

Thay Joseph Nguyen tin viec Thay khoi benh cum heo la do phep la cua Duc Hong Y Thuan. ( Phan phong su nay da duoc thuc hien nhanh truoc khi vao chuong trinh phong van cac nhan chung trong ngay le Mo An Phong Chan Phuoc cua Duc Co Hong Y Nguyen Van Thuan. )
1,715 views | Nov 16, 2010
phim 18

HHTD12 Bài Giảng lễ Chúa Thánh Thần tại nhà thờ Tám mối phúc thật

Baì Giảng lễ CHúa Thánh Thần Hiện xuống tại nhà thờ Beatitubes do cha Matheu Nguyen Khac HY
2,596 views | Aug 22, 2012
phim 18

Giáo xứ Chánh tòa Sài gòn Đức Hồng Y F.X Nguyễn Văn Thuận su...

Đức Cố Giáo Hoàng Joan-Phaolo II đã nói về Đức Cố Hồng Y F.X Nguyễn Văn Thuận kính yêu của chúng ta như sau: "...Chúng ta hãy cảm tạ Chúa vì đã cho chúng ta, nơi con người của Đức Hồng y, một tấm gương sáng ngời về đời sống tín hữu Kitô, phù hợp với đức tin, đến độ tử đạo. [...] ngài (Đức Hồng Y Thuận) đã hiểu nền tảng của đời sống Kitô hữu là "chọn một mình Chúa mà thôi" như các vị tữ đạo Việt Nam đã làm trong những thế kỷ trước. Chúng ta được mời gọi rao giảng cho tất cả mọi người "Tin Mừng Hy Vọng" và Đức Hồng Y giải thích rằng: chúng ta chỉ có thể chu toàn Ơn Gọi ấy với sự hy sinh quyết liệt, dù phải chịu những thử thách cam go nhất. [...] Đây không phải là sự anh hùng, nhưng là sự trung thành chín chắn, hướng cái nhìn về Chúa Giêsu là mẫu gương của mọi chứng nhân và mọi vị tử đạo. Một gia sản cần được đón nhận mọi ngày trong một cuộc sống đầy yêu thương và dịu hiền".- Trích từ website của Tổng Giáo Phận Sài GònVà Đức Bênêdictô XVI nói với tất cả anh chị em Kitô hữu trên thế giới rằng: "Anh chị em thân mến, tôi vui mừng sâu xa đón nhận tin về việc khởi sự án phong chân phước cho Đức Cố Hồng F.X. Nguyễn Văn Thuận- vị Ngôn Sứ đặc biệt về niềm hy vọng Kitô này và trong khi chúng ta phó thác cho Chúa linh hồn ưu tuyển của ngài, chúng ta hãy cầu nguyện để tấm gương của Đức Cố Hồng Y F.X. Nguyễn Văn Thuận là giáo huấn hữu hiệu cho chúng ta. Với lời cầu chúc đó, tôi thành tâm ban phép lành cho tất cả anh chị em". Trích từ website của Tổng Giáo Phận Sài GònDo đó, chúng ta- những người Công giáo Việt Nam có quyền hãnh diện rằng:"Đức Cố Hồng Y F.X. Nguyễn Văn Thuận là niềm vinh dự của chúng ta, vinh dự của Giáo Hội Việt Nam, vinh dự của cả đất nước Việt Nam"- Trích dẫn lời Đức Giám Mục phụ tá Phero Nguyễn Văn Khảm
1,428 views | Jan 03, 2012
phim 18

Lễ tấn phong Giám Mục cho Đức Cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Long

Lễ tấn phong Giám Mục cho Đức Cha Vinh Sơn Nguyễn Văn Long
6,863 views | Jun 25, 2011
phim 18

sự hài hước Đức Giáo Hoàng, vui tính giáo hoàng Gioan Phaolo, tai lieu...

sự hài hước Đức Giáo Hoàng, sự vui tính Đức giáo hoàng Gioan Phaolo, tai lieu Đức Thánh Cha
67,189 views | Apr 06, 2011
phim 18

LE TUONG NIEM TRAN HAI CHIEN HOANG SA

216 views | Mar 17, 2014
phim 18

Nguyen Tan Dung den va di tu phia sau

Thủ Tuớng Cộng Sản Việt Nam, Ông Nguyễn Tấn Dũng, đã gặp sự chống đối của đồng bào người Việt hải ngoại khi ông đến Khách sạn Mayflower dự buổi ăn sáng do Hiệp Hội Doanh Nhân US-ASIAN khoản đãi.Từ Washington DC, thông tín viên Thu Hà, SBTN Michigan đã có phần tường trình sau đây.
158,399 views | Apr 14, 2010
phim 18

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com