Phim 18 | Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen

Phim 18 (0.27 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan

From Youtube.com - Posted: Jul 04, 2013 - 2,430 views
Phim 18 | Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan | Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan
Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan
Ket Thuc Ho So Phong Chan Phuoc Duc Hong Y Nguyen Van Thuan
Thời lượng: 01 phút 36 giây 
Xem Phim
Media tại Rome và các hãng thông tín toàn cầu đã loan tin những tiết lộ từ Vatican về phép lạ thứ hai, đã minh xác cho việc kết thúc tiến trình tuyên phong hiển thánh cho Đức Cố Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị, người được dư luận trên thế gới cho rằng ngài đã góp phần lật đổ chế độ Cộng Sản tại quê hương Balan, dẫn đến việc chế độ Cộng sản bị sụp đỗ tại liên bang Sô Viết. Được biết đã có những nguồn tin Đức Giáo Hoàng Gioan Phao Lô Đệ Nhị có sự liên hệ mật thiết với Đức Cố Hồng y Phan xi cô Xa vi ê Nguễn Văn Thuận, người được cho rằng có khả năng sẽ thay thế cương vị Giáo Hoàng khi ngài qua đời. Việt Hải, thông tín viên của SBTN đã có bài tường trình gởi về sau đây.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Công Lý Hòa Bình , 13 năm tù Cộng Sản cố Hồng Y Nguyễn Văn Thuận tạ Sa...

Công Lý & Hòa Bình , 13 năm tù Cộng Sản Do cố Hồng Y Nguyễn Văn Thuận tại San Jose 2001
3,781 views | Oct 20, 2013
phim 18

Phép Lạ Mình Và Máu Thánh Chúa 2 6

11,448 views | Jan 03, 2011
phim 18

Đời tù đày ĐHY F.x Nguyễn Văn Thuận .mpg

http:huyha.net
23,052 views | Apr 12, 2012
phim 18

LM Nguyễn Văn Khải Cộng Sản Là Phi Nhân Người Chống Cộng Sản Bao Giờ C...

Westminster (VanHoaNBLV) - "Lịch sử cho thấy Cộng sản là phi nhân người chống Cộng sản bao giờ cũng có chính nghĩa và người chống Cộng sản bao giờ cũng hợp ý Trời. Vậy ý trời lúc này là muốn cho dân chủ được hiển trị và muốn cho độc tài phải bị loại bỏ. Cho nên chúng ta biết là cái quy luật của trời đất như vậy, biết được cái hướng đi của lịch sử như vậy thì mình phải hậu thuẩn. Không có chống cộng trực tiếp như những người ở trong nước thì mình ở ngoại quốc phải góp phần vào cái việc chống cộng bằng quốc tế vận hay bằng giúp đở vật chất ít nhiều..."Lời phát biểu trên của Linh Mục Nguyễn Văn Khải được Chương Trình Văn Hóa Nhân Bản Lạc Việt ghi nhận lại trong Buổi tiệc ra mắt Ban Điều Hành và gây quỹ "Yểm Trợ Phong Trào Đòi Dân Chủ Trong Nước" được tổ chức vào ngày 13 tháng 9 năm 2013 tại Paracel Seafood Restaurant (Nhà hàng Hoàng Sa) thuộc Thành phố Westminster, Miền Nam California, Hoa Kỳ.
3,851 views | Sep 22, 2013
phim 18

ĐHY Nguyễn Văn Thuận Đời Tù Đầy

5,008 views | Jan 10, 2013
phim 18

Nguoi Linh Gia Vua Chet Dem Qua

Kính thưa Những Người Lính Việt Nam Cộng Hoà,Việt Hải chưa được cùng quý Bác, Chú, và các Anh ôm súng để chiến đấu cho nền Tự Do Dân Chủ của miền Nam, chưa được san sẻ những chiến công hiển hách, chưa thấm nổi đau của người lính buộc phải buông súng. Sẽ không như câu chuyện của người lính già này, vì các Bác các Chú các Anh còn những người thân, còn có những bạn bè chiến hữu ở quanh mình. Đâu ai muốn khi nằm xuống sẽ phải nghĩ lại:" Vạn người quen có mấy người thân, khi lìa trần có mấy người đưa?"Xin những người lính VNCH hãy cùng ngồi nhau lại, bỏ qua những bất đồng, để hướng dẫn cho thế hệ hậu duệ tiếp nối lý tưởng của cha anh.Nhân ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hoà 19062013 mời nghexem đoạn video minh họa cho bài hát "Người Lính Già Vừa Chết Đêm Qua": thơ Trần Trung Đạo, nhạc Phan Ni Tấn, Việt Hải trình bày và thực hiện.
771 views | Jun 19, 2013
phim 18

Các giám mục phải mạnh dạn đề cập đến nhân quyền ở Việt Nam

http:www.viet.rfi.frviet-nam20101018-cac-giam-muc-phai-manh-dan-de-cap-den-nhan-quyen-o-viet-nam Hội đồng Giám mục Việt Nam lần đầu tiên từ năm 1975 đã thành lập Uỷ ban Công lý và Hòa bình, một uỷ ban sẽ hoạt động theo khuôn mẫu của Hội đồng Tòa Thánh Công lý và Hòa bình. Người được giao giữ chức Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban này là Đức Giám mục Giáo phận Vinh Phaolô Nguyễn Thái Hợp. Ngày thứ sáu tuần này, 2210, ba năm sau khi được loan báo, án phong chân phước cho Đức cố Hồng Y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận sẽ chính thức được khởi sự, đầu tiên là ở cấp Giáo phận Roma. Sinh ra tại cố đô Huế ngày 17-4-1928, Ðức Hồng y Nguyễn Văn Thuận chịu chức linh mục năm 1953 và năm 1967 được Ðức Giáo hoàng Phaolô VI bổ nhiệm làm giám mục Nha Trang. Bảy ngày trước 3041975, Ngài được bổ nhiệm làm Tổng giám mục phó Tổng giáo phận Sài Gòn. Nhưng chính quyền không công nhận việc Ngài được bổ nhiệm và đã bỏ tù Ngài trong 13 năm, trong đó có chín năm biệt giam. Ðược trả tự do năm 1988, Ngài được phép ra nước ngoài năm 1991, nhưng trong khi ở hải ngoại, Đức Hồng y Thuận bị cấm trở về Việt Nam. Năm 1994, cảm mến tài năng và đức độ của Đức cha Thuận, Ðức Giáo hoàng Gioan Phaolồ II triệu Ngài sang Rôma, giao cho giữ chức vụ cấp cao tại Vatican và đến ngày 2122001, phong chức Hồng y cho Ngài. Đức Hồng y Nguyễn Văn Thuận cũng đã được Giáo hoàng cất nhắc lên giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng Tòa Thánh Công lý và Hòa bình từ năm 1994, rồi làm Chủ tịch từ ngày 2461998 đến 1692002, khi Ngài qua đời. Án phong chân phước cho Đức Cố Hồng y Nguyễn Văn Thuận diễn ra vài ngày sau khi Hội đồng Giám mục Việt Nam lần đầu tiên từ năm 1975 đã thành lập Uỷ ban Công lý và Hòa bình, một uỷ ban sẽ hoạt động theo khuôn mẫu của Hội đồng Tòa Thánh Công lý và Hòa bình. Người được giao giữ chức Chủ tịch đầu tiên của Ủy ban này là Đức Giám mục Giáo phận Vinh Phaolô Nguyễn Thái Hợp. Vào thứ sáu tuần trước ( 1510 ) , Đức cha Nguyễn Thái Hợp đã trả lời phỏng vấn RFI trong cương vị mới này:
39,143 views | Oct 18, 2010
phim 18

Thay Joseph Nguyen

Thay Joseph Nguyen tin viec Thay khoi benh cum heo la do phep la cua Duc Hong Y Thuan. ( Phan phong su nay da duoc thuc hien nhanh truoc khi vao chuong trinh phong van cac nhan chung trong ngay le Mo An Phong Chan Phuoc cua Duc Co Hong Y Nguyen Van Thuan. )
1,715 views | Nov 16, 2010
phim 18

HHTD12 Bài Giảng lễ Chúa Thánh Thần tại nhà thờ Tám mối phúc thật

Baì Giảng lễ CHúa Thánh Thần Hiện xuống tại nhà thờ Beatitubes do cha Matheu Nguyen Khac HY
2,596 views | Aug 22, 2012
phim 18

LM Nguyen Van Khai ve Duc Hong Y Nguyen Van Thuan

Linh mục Nguyễn Văn Khải, là phát ngôn viên của Dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà tại Hà nội Việt Nam. Khi còn ở trong nước, Người ta được biết linh mục qua các cuộc phỏng vấn của báo chí, các đài phát thanh quốc tế về công cuộc đấu tranh của giáo xứ Thái Hà đòi lại tài sản và công lý cho giáo hội. Ra hải ngoại đang học Ở Rome, Ông đã được mời đi diễn thuyết khắp nơi trên thế giới về Thực Trạng Tôn Giáo Xã Hội ở Việt Nam. Thông tín viên Việt Hải đã gặp linh mục ở Rome, ông đã chia sẻ những suy nghĩ của mình đối với Đức Cố Hồng Y Thuận, về quê hương đất nước.
15,643 views | Jul 19, 2013
phim 18

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com