Nhac Viet Nam | trung quoc cui dau xin loi viet nam | trung

Nhac Viet Nam (0.08 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

trung quoc cui dau xin loi viet nam

From Youtube.com - Posted: Mar 11, 2013 - 3,378 views
Nhac Viet Nam | trung quoc cui dau xin loi viet nam | trung quoc cui dau xin loi viet nam
trung quoc cui dau xin loi viet nam
trung quoc cui dau xin loi viet nam
Thời lượng: 01 phút 29 giây 
Xem Phim
trung quoc dong dan toan co rac viet nam lac dac toan sieu nhan
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Cau chuyen cua Duc Chua Troi

92,153 views | May 29, 2011
nhac viet nam

Hàng trăm công nhân Trung Quốc đánh hội đồng dân Việt Nam

Gần 200 lao động Trung Quốc tay cầm ống nước, gậy gộc, lái xe tải từ công trường ra lấy đèn rọi vào nhà anh Len đập phá, đánh bị thương nhiều người trong gia đình anh. Thậm chí hàng xóm qua can ngăn cũng bị rượt đánh.
473,204 views | May 12, 2014
nhac viet nam

Cảm động thầy giáo Trung Quốc hát Tôi yêu Việt Nam

Một vài ngày gần đây, trong cộng đồng mạng Việt Nam lưu truyền một bài hát 'lạ' có tên Tôi yêu Việt Nam - Wo Ai Yue Nan, được hát bằng cả tiếng Việt và tiếng Trung. Được đăng tải lần đầu trên trang nhaccuatui.com, bài hát đã được giới thiệu trên hàng chục diễn đàn khác nhau.Thành viên Lê Việt Dũng, người đăng tải bài hát lên trang nhaccuatui.com com cho biết, tác giả bài hát này là thầy giáo Đỗ Văn Đường, giảng viên tiếng Trung của học viện ngôn ngữ Văn Tảo - Đài Loan. Thầy đã sáng tác bài hát này tặng Việt Nam cùng các bạn lớp tiếng Trung của Trung tâm ngoại ngữ ITCE trong chuyến sang Việt Nam giảng dạy."Bài hát này mang ý nghĩa tốt đẹp, nói về tình cảm của thầy dành cho Việt Nam sau một thời gian giảng dạy ở Việt Nam... Chúng em cảm ơn thầy nhiều lắm và chúc thầy lên đường bình an!", Lê Việt Dũng bày tỏ.Bài hát đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người phía nghe bởi những ngôn từ giản dị, giai điệu mượt mà cũng giọng điệu truyền cảm của người hát. Nhiều người đã thể hiện sự trân trọng đối với tình cảm mà thầy Đỗ dành cho Việt Nam."Mình thấy bài hát rất hay. Tuy ngắn nhưng có câu Tôi yêu Việt Nam bằng tiếng Trung Quốc thật sự nghe xong rất cảm động. Thật xúc động khi chính bài hát từ những người Trung Quốc hát tặng Việt Nam".Liên quan đến bài hát, nhiều diễn đàn đã dẫn lại lời của một thành viên trên mạng xã hội Facebook: "Vẫn có nhiều người Trung Quốc coi Việt Nam là quê hương thứ hai của họ, mà có khi họ còn coi Việt Nam là quê hương duy nhất. Chúng ta trân trọng họ".Thái độ của cộng đồng mạng cho thấy người dân Việt Nam luôn mở rộng tấm lòng bằng hữu với mọi con người trên toàn thế giới, bất kể họ đến từ đâu, nếu họ đến bằng tình cảm chân thành."Dân tộc Việt Nam ưa chuộng hòa bình và coi trọng tất cả những con người ưa chuộng hòa bình. Việt Nam luôn mong muốn giải quyết mọi mâu thuẫn, xung đột trên hai chữ hòa bình. Nhưng nếu cứ hết lần này đến lần khác xâm phạm vào nền hòa bình và sự đoàn kết của các dân tộc thì e rằng, Việt nam buộc phải có những biện pháp để bảo vệ hòa bình".
213,394 views | Jul 16, 2011
nhac viet nam

Lữ Đoàn 162 Tàu Hộ Vệ Tên Lửa Của Hải quân Việt Nam Ra Khơi

Lữ Đoàn 162 - Tàu Hộ Vệ Tên Lửa Của Hải quân Việt Nam Ra Khơi Lữ Đoàn 162 - Tàu Hộ Vệ Tên Lửa Của Hải quân Việt Nam Ra Khơi Lữ Đoàn 162 - Tàu Hộ Vệ Tên Lửa Của Hải quân Việt Nam Ra Khơi
71,372 views | Mar 02, 2014
nhac viet nam

bài hát buồn nhất

My love has gone away, quietly after a hundered days. This is what's she has always said she won't stay for more than what she can repay.I can still hear her say there that I'm not hearing tender play The day she let me kiss her was a display, of love to those who she betray.How can I put someone to the test, when I thought I got the best. Untill the taste of bitterness then I regret but still that I won't detest, the love I can't forget, like someone who has left.How can i leave someone for the rest when i'm alone facing the best Untill they take some try to reason i regret But still that i won't detest who i can never forget like someone i once met ..
4,317 views | Jan 21, 2013
nhac viet nam

Nhạc chế chửi Trung Quốc cực bựa

Chém cha bọn tàu khựa, cút ngay khỏi lãnh thổ Việt Nam Facebook: https:www.facebook.comhuydaivip
881,655 views | May 09, 2014
nhac viet nam

Tổng Hợp Những Mỹ Nhân Cổ Trang Trung Quốc

Kiếm tiền từ việc lướt web (Autohits) và nhiều dịch vụ khác.-Kiếm tiền từ autohits: Chỉ cần bật máy tính, đăng nhập, Click vào chế độ autohits, máy tính tự động lướt web, tiền sẽ tự động sinh ra trong tài khoản của bạn. http:aztop.netautohitsCác dịch vụ khác mà bạn có thể tham gia kiếm tiền: -CPI: Cost Per Install ( trả tiền theo lượt cài đặt): Đây là hình thức kiếm tiền nhanh và dễ dàng nhất. Tự cài đặt hoặc hướng dẫn người khác cài đặt miễn phí các ứng dụng trên di động. Và Nhà sản xuất sẽ trả tiền cho bạn trên mỗi lượt cài đặt.Ví dụ: Với việc cài đặt miễn phí ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí Zalo. Bạn sẽ được cộng tiền trong tài khoản tương ứng với số lượt cài đặt ( 1 máy điện thoại chỉ được tính 1 lượt cài đặt ). -Phân phối game và ứng dụng: mang link game của bạn đi chia sẻ cho mọi người dùng và hưởng tiền trực tiếp. ------------------------------------------------------------------------------------- Điều kiện rút tiền: - Chỉ cần từ 10,000 đ trong tài khoản.Các cách rút tiền: +Sau khi kích hoạt bạn có thể rút tiền về ngân hàng +Rút tiền về tài khoản Bảo Kim +Mua thẻ điện thoại +Chuyển tiền sang tài khoản khác Nhanh tay gia nhập cộng đồng 5,000 thành viên hoàn toàn miễn phí. Kiếm tiền Online chưa bao giờ có thể nhanh và nhiều đến thế.Công ty cổ phần SGMD Địa chỉ: CT4A2 - Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai - Hà Nội Chăm sóc khách hàng: 0978.517.723 Yahoo: duongtam_sbk ------------------------------------------------------------------------------------- Link đăng ký thành viên VIP: http:aztop.netregistration.php?ref=325 (15k) Link đăng ký thành viên VIP dự bị: http:aztop.netregistrations.php?ref=325 (5k)Chú ý: Đây là mô hình kinh doanh theo mạng lưới. Mỗi người khi tham gia đều phải có 1 người bảo trợ. Vì Để đảm bảo tính công bằng của hệ thống, nếu bạn không có mã số thì hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1 mã số giới thiệu cho bạn. Vì vậy bạn hãy đăng ký theo link (ref=325) phía trên của mình. Khi đăng ký thành công theo link (ref=325) của mình mình sẽ chuyển cho bạn 5000đ vào tài khoản AzTOP bạn. Event kéo dài đến hết tháng 42014.
269,114 views | Mar 21, 2013
nhac viet nam

Trung Quốc Xin lỗi Việt Nam

Nhạc Hai Chế - Cực Đỉnh
4,319 views | May 24, 2014
nhac viet nam

long me vu song vu

long me vu song vu hai phong
2,656 views | Mar 21, 2012
nhac viet nam

Thành Long Cùng Toàn Thể Nhân Dân TQ Xin Lỗi Việt Nam

Hãy xem Thái Y Lâm khẳng định Hoàng Sa vs Trường Sa là của Việt Nam và Thành Long xin lỗi toàn thể dân tộc VN :)). Không chỉ có sao TQ mà còn toàn thể dân tộc TQ cúi đầu xin lỗi VN...MV ý nghĩa hok xem hok đc =)).
273,156 views | Jul 20, 2011
nhac viet nam

Biểu tình phản đối Trung Quốc tại Sài Gòn ngày 11 5 2014

Ngay từ sáng sớm 11-5, PV báo Pháp luật TP.HCM đã có mặt tại khu vực trung tâm TP.HCM để ghi nhận đông đảo người dân đã tập trung để chuẩn bị cho một cuộc xuống đường ôn hòa nhằm phản đối hành động phi pháp của Trung Quốc. Chủ Nhật 11-5, tuy là ngày nghỉ nhưng ngay từ sáng sớm, rất đông người dân TP đã đổ về khu vực Nhà hát lớn TP với nhiều băng rôn, khẩu hiệu thể hiện tình cảm với biển đảo quê hương. Từ người già đến người trẻ, từ em thiếu nhi đến chị tiểu thương, triệu trái tim cùng hướng về Biển Đông những ngày dậy sóng. Tại Hà Nội, từ sớm đoàn người từ mọi ngả đường đã kéo về khu vực vườn hoa Lê Nin với bao tình cảm hướng về biển đảo Tổ quốc những ngày không bình yên. Hiện đám đông đã kín vườn hoa, rất nhiều đoàn đang kéo đến và đã phải đứng ở sân tượng đài. Nhiều nhóm đã hô vang "Việt Nam". Đám đông đứng bên trong phía khuôn viên vườn hoa, được ngăn với đường Hoàng Diệu bằng một hàng rào dựng tạm. Phía đối diện, Đại sứ quán Trung Quốc vắng lặng, cửa đóng kín. Lúc 8g30Tại TP.HCM, đoàn người bắt đầu di chuyển theo đường Đồng Khởi hướng về phía địa điểm tọa lạc của Lãnh sự quán Trung Quốc.Vừa đi, đoàn người vừa hô vang đả đảo Trung Quốc và yêu cầu Trung Quốc rút ngay giàn khoan khỏi vùng biển của Việt Nam.Lúc 8g46, đoàn người băng qua đường Nguyễn Du, ngang qua khu vực nhà thờ Đức Bà. Những tiếng hô Trung Quốc rút khỏi vùng biển Việt Nam vẫn vang lên theo những bước chân người.Theo ghi nhận của PV, ngay từ sáng sớm, rất đông người dân TP.HCM đã tập trung tại khu vực Nhà hát TP.HCM (quận 1, TP.HCM) tiếp tục bày tỏ thái độ phản ứng trước việc Trung Quốc ngang ngược đặt giàn khoan trái phép trong vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam.Sáng nay, tại khu vực này diễn ra buổi biểu diễn nghệ thuật cuối tuần và từ rất sớm, nhiều người đã mặt nhiều hơn thường lệ. Trong đó có rất nhiều mang cờ đỏ sao vàng, băng rôn, biểu ngữ với các nội dung: "Trung Quốc rút giàn khoan khỏi Việt Nam", "Trung Quốc cút khỏi vùng biển Việt Nam", "China must gest out from Vietnam sea!"... Đặc biệt bé Trần Minh Hòa Hiệp (học sinh trường Tiểu học Bắc Hải, quận 10) giăng cao biểu ngữ: "Toàn dân nghe chăng Sơn hà nguy biếnHận thù đằng đằngBiên thùy nguy biếnNên hòa hay chiến"....Bé Hiệp kể, trước đây mấy ngày, bé nghe cha kể lại hành động hung hăng của Trung Quốc đã tỏ ra bất bình, dù bé hiện chỉ 8 tuổi. "Cô giáo em đã dạy: Các vua Hùng đã có công dựng nước thì bác cháu ta phải giữ gìn lấy nước. "- bé Hiệp nói. Cũng chính vì vậy, sáng nay em đã nằng nặc đòi cha chở đến khu vực này. Trả lời phỏng vấn của phóng viên Jacson Folkmanis của hãng tin BloomBerg, một người dân nhấn mạnh: "Chúng tôi yêu chuộng hòa bình, không muốn chiến tranh xảy ra nên tốt nhất là điều tồi tệ này đừng xảy ra. Tuy nhiên nếu điều tồi tệ này xảy ra, người dân Việt Nam chúng tôi sẵn sàng đồng lòng bảo vệ tổ quốc".Lúc này hàng trăm người dân đã tụ tập và đồng loạt hô lớn: "Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam. Đả đảo Trung Quốc, đã đảo Trung Quốc".Trước đó, 9g sáng 10-5, trước cửa Lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM, nhiều tầng lớp nhân dân TP đã tụ họp lại, biểu thị những bức xúc của mình trước tình hình căng thẳng tại biển Đông. Những lá cờ Tổ quốc được phất lên, những biểu ngữ "Hoàng Sa - Trường Sa là của Việt Nam", "Trung Quốc vi phạm luật pháp quốc tế", "Yêu cầu rút giàn khoan HD981 khỏi biển Đông" bằng ngôn ngữ Việt - Trung - Anh được giương cao, những bài hát truyền thống, khẩu hiệu nối tiếp nhau vang suốt dọc đường.
19,677 views | May 10, 2014
nhac viet nam

Trường Sa và Hoàng Sa là của đất nước Việt Nam

Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam ( h5n1boy)
161,260 views | Jun 03, 2011
nhac viet nam

Việt Remix Ngô Kinh Wu Jing Tổng Hợp Phim

Ngô Kinh (Hán tự: 吳京, tên tiếng Anh: Jason Wu hay Jacky Wu, sinh ngày 3 tháng 4, 1974) là một nam diễn viên, võ sĩ và đạo diễn người Trung Quốc, anh nổi tiếng với thể loại phim truyền hình và điện ảnh võ thuật của Hồng Kông. Danh Sách tên phim : + 0:00 - 04:45 phim Sát Phá Lang + 04:45 - 10:40 phim Huyết Chiến + 10:40 - 18:38 phim Hợp Đồng Giết Thuê + 34:20 - 47:03 phim Bản Sắc Anh Hùng +47:03 - hết : phim Tân Thiếu Lâm Tự Ngoài ra còn phim Tây Phong LiệtPhim Khai Ma Tâm Pháp Phim Sứ Mạng Song Sinh Phim Toàn Thành Giới Bị Phim Cơ Khí Hiệp ______________________________________________________Fan anh Ngô Kinh trên Facebook : https:www.facebook.comwujingvn?fref=ts Các bạn có thể xem Chung Tử Đan ở đây nhé https:www.youtube.comwatch?v=f-EAHvgZ4FY Anh em xem hay thì cho cái like nhé :) Thanks !
18,023,781 views | Dec 04, 2013
nhac viet nam

TRUNG QUỐC XIN LỖI VIỆT NAM

Video được sưu tập bởi: http:thoiviet.com.vn
765 views | Jun 10, 2014
nhac viet nam

Hot girl hay nhất Trung Quốc

Hot girl hay nhất Trung Quốc
3,636 views | Apr 13, 2012
nhac viet nam

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com