Nhac Viet Nam | Trở về từ ký ức 22 VTV Vạch trần bộ mặt thất

Nhac Viet Nam (0.07 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Trở về từ ký ức 22 VTV Vạch trần bộ mặt thất đức của các NHÀ NGOẠI CẢM

From Youtube.com - Posted: Oct 23, 2013 - 64,829 views
Nhac Viet Nam | Trở về từ ký ức 22 VTV Vạch trần bộ mặt thất đức của các NHÀ NGOẠI CẢM | Tro ve tu ky uc 22 VTV Vach tran bo mat that duc cua cac NHA NGOAI CAM
Trở về từ ký ức 22 VTV Vạch trần bộ mặt thất đức của các NHÀ NGOẠI CẢM
Tro ve tu ky uc 22 VTV Vach tran bo mat that duc cua cac NHA NGOAI CAM
Thời lượng: 49 phút 45 giây 
Xem Phim
Viện Pháp y Quân đội đã chỉ ra hàng loạt các vụ bốc mộ do các "nhà ngoại cảm" chỉ đạo, kết quả giám định cho kết quả là xương động vật.. Trong đó có bà Vũ Thị Hòa, Phan Thị Bích Hằng...Hàng loạt các cuộc quy tập hài cốt liệt sĩ gian trá do các "nhà ngoại cảm" mà Viện Pháp y Quân đội giám định cho kết quả là xương động vật, là đất đá... Tỉ lệ chính xác được kết luận bằng 0 kể cả bà Phan Thị Bích Hằng, Vũ Thị Hòa cùng Đoàn tâm đức Yên Bái ...Thượng tá Nguyễn Lê Cát, Trưởng khoa xét nghiệm Viện Pháp y Quân đội sẽ cho chúng ta thấy bộ mặt thất đức của các "nhà ngoại cảm":Một vụ giám định phát hiện xương động vật được coi là xương liệt sĩ đau sót nhất diễn ra vào tháng 9 năm 2009. Liệt sĩ Phùng Chí Kiên, một bậc tiền bối, Ủy viên trung ương đảng năm 1935, người đầu tiên được Chủ tịch Hồ Chí Minh phong hàm tướng. Đồng chí hy sinh năm 1941, bị Pháp tra tấn và chặt đầu treo để thị uy. Năm 1990, phần thân thể của tướng Kiên đã được đưa về nghĩa trang liêt sĩ, còn phần thủ cấp, Bộ Quốc phòng và gia đình đã nhờ đến nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng chỉ giúp. Sau giám định, thứ mà bà Hằng nói là hài cốt của liệt sĩ Phùng Chí Kiên là mảnh xành vụn và một chiếc răng động vật.Thượng tá Nguyễn Lê Cát nói: Nghi ngờ hài cốt liệt sĩ Phùng Chí Kiên, hài cốt đấy được giám định ở đây, xác định không phải là hài cốt của người mà là hài cốt của động vật. Qua xác định, đối chiếu thì đó là chiếc răng của lợn.Thật đau xót cho họ hàng gia tộc, bẽ bàng cho các cơ quan đoàn thể. Bà Phan Thị Bích Hằng sau đó vẫn đi tìm hài cốt liệt sĩ và không cần có một sự giải thích nào về vụ tìm kiếm gây bức xúc như trên.Vũ Thị Hòa (41 tuổi), trú tại tổ 14, phường Đồng Tâm (TP. Yên Bái -- tỉnh Yên Bái) đã không từ mọi thủ đoạn buôn bán những con thú là động vật hoang dã để kiếm lời. Khi công việc kinh doanh này đổ bể, bà Hòa tự "phong" cho mình là một "Nhà ngoại cảm" có biệt tài chữa bệnh và tìm mộ liệt sĩ để từ đó kiếm lời trên chính những bộ hài cốt của các chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc và niềm khát khao tìm lại người thân của các thân nhân liệt sĩ."Nhà ngoại cảm" Vũ Thị Hòa đứng trước cái được coi là hà cốt liệt sĩ. Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Hạnh Phúc, đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh cũng có mặt. Với kinh nghiệm hơn 30 năm làm công tác quy tập hài cốt liệt sĩ, ông Phúc cho rằng số đất đen trên không phải là xương cốt liệt sĩ.TVTKU số 22, chúng ta sẽ được nghe bài hát "Dũng sĩ Đồi Động Tri" của nhạc sĩ Huy Thục, do chính những người lính đánh trận Động Tri hát. Và xin báo tin vui là TVTKU đang xác minh những bước cuối cùng để trả lại danh tính cho 5 LS Động Tri mới được Đoàn quy tập 337 đưa về trong 1 cuộc quy tập chưa lâu. Cục Người có công - Bộ LĐ-TB&XH vừa trao cho Trở về từ ký ức 190 hồ sơ kèm di vật của 190 người lính, hi sinh trong chiến đấu chống chiến tranh phá hoại, một số mất vì ốm đau, bệnh tật - mà các gia đình chưa được báo tin, có lẽ gia đình chỉ biết rằng họ mất tích.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Nhạc Thiền và Những lời đức Phật dạy người đời

Nhạc Thiền và Những lời đức Phật dạy người đời https:www.youtube.comwatch?v=V4k63MSKq1g
372 views | Nov 04, 2014
nhac viet nam

Nhạc giúp ngủ ngon Thư giãn mỗi tối Nhạc không lời

Nhạc giúp ngủ ngon - Thư giãn mỗi tối - Nhạc không lời https:www.youtube.comwatch?v=Xm38NThqYY4
643 views | Nov 20, 2014
nhac viet nam

Những bản nhạc giúp ngủ ngon và thư giãn

Những bản nhạc giúp ngủ ngon và thư giãn https:www.youtube.comwatch?v=lga_epNgzo4
2,757 views | Nov 20, 2014
nhac viet nam

Nhạc với sóng Delta giúp bạn thư giãn ngủ sâu, cảm thấy yên tĩnh, an t...

Nhạc với sóng Delta giúp bạn thư giãn ngủ sâu, cảm thấy yên tĩnh, an tâmLâu nay, chúng ta dường như mới chỉ biết tới những bài hát, những bản nhạc như một thứ để giải trí mà chưa biết tới tác dụng khoa học vô cùng to lớn của nó. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau khám phá bài thuốc tự nhiên này nhé.Trong các nghiên cứu của bác sĩ Jeffrey Thompson về sóng não và ảnh hưởng của âm nhạc tới sóng não, ông đã tạo nên các chương trình âm thanh Thư giãn bằng sóng Delta.Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta trải qua nhiều cảm xúc và sóng não cũng thay đổi theo từng dòng cảm xúc đó. Dựa trên những ấn định sóng não này, các nhà nghiên cứu đã tạo ra sóng Delta kích thích não bạn đạt đến trạng thái thư giãn Sâu, hồi phục sinh khí và có một giấc ngủ ngon một cách tự nhiên nhất.Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng thưởng thức và chìm đắm trong giấc ngủ, trong tâm trí yên bình cùng một trong những bản nhạc Delta như thế nhé.
419 views | Nov 04, 2014
nhac viet nam

Trở về từ ký ức 21

www.trovetukyuc.vn
19,102 views | Sep 18, 2013
nhac viet nam

Trở về từ ký ức 23

Vì đâu mà những đối tượng có tiền án như vợ chồng Mẫn Thị Duyên -- Nguyễn Thanh Thúy lại lấy được lòng tin của nhiều thân nhân liệt sĩ vốn rất sáng suốt, và thận trong? Thậm chí khi sự lừa đảo đã được đưa ra ánh sáng, một số gia đình vẵn chưa thể tin được đó là sự thật?Cơ quan điều tra cho biết, ngoài 4 đợt khai quật mộ LS giả, làm cùng với NHCSXHVN, Nguyễn Thanh Thúy và Mẫn Thị Duyên còn lưu giữ bằng chứng của hơn 200 cuộc chỉ mộ LS cho các gia đình, với giá từ 150 đến 200 triệu đồng 1 lần. Các gia đình có thể gửi đơn đến Công an Quảng Trị, gửi Đại tá Nguyễn Huỳnh Đường, Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Quảng Trị, để đề nghị bồi thường thiệt hại, số điện thoại của Đại tá Đường là 0913421858.Trong TVTKƯ số 23, 2 liệt sĩ có đầy đủ tên họ, quê quán, bia đá khắc tên: LS Phùng Hưng, Tuổi 22, Ngư Thủy - Lệ Thủy - Quảng Bình; và LS Trương Văn Cương, Tuổi 20, Yên Thịnh - Yên Định - Thanh Hóa.Chúng tôi cứ nghĩ mãi rằng ai là người đã khắc tên các LS trên bia đá, với nét chữ đệp đến thế, với nhiều thương yêu đến thế - đã khắc "Tuổi 20", "Tuổi 22", thay vì ghi 20 tuổi, 22 tuổi như người ta thường nói. Ai là người đã cần mẫn đào sâu vào lòng đất thành nơi bình yên cho các anh an nghỉ suốt 45 năm. Chúng tôi tha thiết muốn nói lời cảm ơn đến những người đồng đội đó của liệt sĩ, và mến báo tin để các chú biết, LS Hưng, LS Cường đến hôm nay, đều đã được trở về quê hương bình an và ấm ápChương trình sẽ được phát lại: Trên VTV1: Lúc 14:15, thứ Tư, 27112013VTV4: - 7:15 & 18:15 thứ Hai, 25112013 - 13:00 thứ Sáu, 29112013 Mời quý vị và các bạn đón xem.www.trovetukyuc.vn
16,043 views | Nov 18, 2013
nhac viet nam

Hành trình đi tìm mộ Liệt sỹ Vũ Văn Tâm .DVD

102,002 views | Oct 30, 2012
nhac viet nam

Gala Trở về từ ký ức Nếu không có chiến tranh

Gala Trở về từ ký ức - Nếu không có chiến tranh.
23,680 views | Dec 22, 2012
nhac viet nam

Vạch trần sự giả dối của nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng

VTV1 Vạch trần sự giả dối của Phan Thị Bích Hằng hài cốt Liệt Sỹ là xương động vật. Quá tàn nhẫn về đạo đức
98,076 views | Oct 24, 2013
nhac viet nam

Thân nhân liệt sỹ Phùng Chí Kiên khóc xin lỗi Bích Hằng

Trong buổi giao lưu trực tuyến "Sự thật về nhà ngoại cảm" sáng ngày 1112013, một sự kiện bất ngờ ngoài dự tính đã xảy ra. Đó là sự có mặt của ông Nguyễn Văn Quang và bà Trương Thị Đông là con cháu của liệt sỹ Phùng Chí Kiên. Biết thông tin qua các phương tiện thông tin đại chúng, họ đã tìm đến mong được nói lời xin lỗi với nhà ngoại cảm Bích Hằng.
46,100 views | Nov 01, 2013
nhac viet nam

Cô Vũ Thị Hoà mới nhất Cô Vũ Thị Hoà tìm mộ liệt sĩ mới nhất

Nhà ngoại cảm Vũ Thị Hoà mắt sáng lòng trong tìm mộ Liệt sĩ , quy tập hài cốt liệt sĩ ở Gia Lai - Clip cô Vũ Thị Hoà mới nhất 2013
59,046 views | Oct 16, 2013
nhac viet nam

Dùng xương động vật giả làm hài cốt liệt sỹ

Xem đi để hiểu tại sao ngoại cảm tìm mộ cần 6 tháng - 1 năm đi nhé. Hiểu cách bọn lừa đảo bài binh bố trận, ngụy tạo hiện trường ra sao đi nhé.Và nếu nhất quyết mù quáng tin bừa tin phứa, để rồi không chịu xét nghiệm ADN thì - xin lỗi - có thể cả đời các bạn sẽ phải mang xương bò, xương chó, xương lợn lên bàn thờ khấn vái. Đấy chính là sự ô nhục, sự xỉ nhục lớn nhất của chính các bạn dành cho tiên tổ và vong linh người đã khuất trong gia tộc đấy.HÃY SHARE ĐI BẤT CỨ NƠI ĐÂU CÓ THỂ, MỜI GỌI BẤT CỨ BẠN BÈ NÀO CỦA CÁC BẠN COI CLIP NÀY ĐI NHÉ. ĐỂ DÙNG SỰ MINH BẠCH THÔNG TIN MÀ THỨC TỈNH NHỮNG NGƯỜI ĐANG U MÊ VÀ DỒN LŨ NGOẠI CẢM NÀY XUỐNG 9 TẦNG ĐỊA NGỤC.
15,508 views | Oct 24, 2013
nhac viet nam

Họp báo Phan Thị Bích Hằng Mẹ đột quỵ, con xấu hổ không muốn đến trườn...

Phan Thị Bích Hằng -Mẹ đột quỵ, con xấu hổ không muốn đến trường :( "Tôi đau đớn vì việc chúng tôi làm được nhưng không phải lúc nào cũng nói ra" - Phan Thị Bích Hằng nói trong nước mắt.Mỗi lần sóng gió nổi lên tôi đã mang bài thơ chữ "Nhẫn" đó trước mặt mình và làm kim chỉ nam cho hành động. Bài thơ chữ "Nhẫn" đó giờ lại vang lên trong trái tim tôi.
268,009 views | Nov 06, 2013
nhac viet nam

Trở về từ ký ức số 20

www.trovetukyuc.vn
11,554 views | Aug 14, 2013
nhac viet nam

Recently searches related to: Nhac Viet Nam
Viet Lx Com

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com