Nhac Viet Nam | Hoi Nghi Dien Hong Bach Dang Giang Karaoke k

Nhac Viet Nam (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Hoi Nghi Dien Hong Bach Dang Giang Karaoke khong loi

From Youtube.com - Posted: Dec 01, 2011 - 3,912 views
Nhac Viet Nam | Hoi Nghi Dien Hong Bach Dang Giang Karaoke khong loi | Hoi Nghi Dien Hong Bach Dang Giang Karaoke khong loi
Hoi Nghi Dien Hong Bach Dang Giang Karaoke khong loi
Hoi Nghi Dien Hong Bach Dang Giang Karaoke khong loi
Thời lượng: 07 phút 59 giây 
Xem Phim
Nghị Diên Hồng cách xa chúng ta hơn 730 năm. Toàni dân Việt Nam biết đến hội nghị Diên Hồng bởi một lẽ rất đơn giản: Hội nghị đã làm nên cuộc sống - Chiến đấu và sự trường tồn của dân tộc Việt Nam Năm 1284 Thượng hoàng Trần Thánh Tông triệu tập Ban yến các Bô lão trong cả nước trước thềm Điện Diên Hồng để trưng cầu ý dân : Hòa hay Chiến khi giặc Nguyên xua quân sang xâm lược Việt Nam lần thứ 2. Đức Vua vừa dứt lời thì vang tiếng Quyết chiến ! Quyết chiến , Hy Sinh ! Hy Sinh vang to khắp Thềm Điện Diên Hồng Chính các Vi Bô Lảo về bản địa loan truyền ý chí toàn Dân Quyết chiến -- Hy sinh giữ gìn Giang sơn -- Gấm vóc . Toàn Dân đã làm nên trang Chiến Sử Oai hùng Dân Nam : Bạch Đằng Giang lưu dấu Sử Xanh Bạch Đằng giang là nỗi khiếp sợ thiên thu của lũ Giặc Tàu nếu chúng lăm le muốn xâm lược nước Nam ta. Bạch Đằng giang sẽ còn dậy sóng thêm lần nữa để quét kẻ thù truyền kiếp của Dân Tộc : lủ giặc Tàu phương bắc tham tàn , bạo ác cút khỏi bờ cõi nước ta .
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Cuoc song ngheo kho cua Dan Que Viet Nam

Cuoc song ngheo kho cua Dan Que Viet Nam
29,801 views | Feb 27, 2012
nhac viet nam

KARAOKE vọng cổ Tình Anh Bán Chiếu

mình đã làm nhạc chậm lại cho dể hát, và sửa một số tiếng rè trên audio
85,483 views | Oct 19, 2012
nhac viet nam

Đại chiến Bạch Đằng Giang Bài học cho quân xâm lược Trung Quốc

Trận Bạch Đằng năm 938 là một trận đánh giữa quân dân Việt Nam - thời đó gọi là Tĩnh Hải quân và chưa có quốc hiệu chính thức - do Ngô Quyền lãnh đạo với quân Nam Hán trên sông Bạch Đằng. Kết quả, quân dân Việt Nam giành thắng lợi, nhờ có kế cắm cọc ở sông Bạch Đằng của Ngô Quyền. Trước chiến đấu dũng mãnh của quân dân Việt Nam, quá nửa quân Nam Hán bị chết đuối, và Hoàng tử Nam Hán là Lưu Hoằng Tháo cũng bị Ngô Quyền giết chết. Đây là một trận đánh quan trọng trong lịch sử Việt Nam. Nó đánh dấu cho việc chấm dứt hơn 1000 năm Bắc thuộc của Việt Nam, nối lại quốc thống cho dân tộc. Sau chiến thắng vang dội này, vị danh tướng Ngô Quyền lên ngôi vua, tái lập đất nước. Ông được xem là một vị "vua của các vua" trong lịch sử Việt Nam. Đại thắng trên sông Bạch Đằng đã khắc họa mưu lược và khả năng đánh trận của ông. HÃY LIKE VA SHARE
85,796 views | Jul 05, 2012
nhac viet nam

HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG Version 2

Hội Nghị Diên Hồng do Thượng Hoàng Nhân Thánh Tông khởi xướng ở điện Diên Hồng năm 1284, để hỏi ý kiến các bô lão "nên hòa hay nên chiến" trong buổi giặc Nguyên Mông xâm lược Đại Việt. Hội Nghị Diên Hồng về ý nghĩa là cuộc trưng cầu dân ý, lấy dân làm gốc.
3,151 views | Mar 10, 2010
nhac viet nam

karaoke lynamcan HD.avi

Các sáng tác của TG Hùng Dân
6,490 views | Oct 14, 2011
nhac viet nam

AI ĐI NGOÀI SƯƠNG GIÓ

MUSIC VIDEO Sáng tác: Nguyễn hữu Thiết Ai đi ngoài sương gió, hỡi ai xóa nỗi niềm đau. Ai ơi mộng tàn xưa không vương lụy thời gian...Sáng tác: Nguyễn hữu ThiếtTrời Thu mưa bay bay mà lòng ai như say. Hoa lá rơi đầy. Từng giọt mưa rơi rơi, hòa nhịp tim chơi vơi. Gió cuốn mây trôi. Ai đi ngoài mưa...Ngậm ngùi nghe mưa rơi, giọng hò ai buông lơi. Chan chứa u hoài. Lệ sầu ai hoen mi, lạnh lùng nhịp chân đi, tiếc nhớ thương chi. Bước đi ngoài trời, gió mưa tơi bời.Ai đi ngoài sương gió tả tơi chớ buồn vì mưa. Ai đi ngoài sương gió, chớ nức nở nhạc sầu. Ai đi ngoài sương gió, hỡi ai xóa nỗi niềm đau. Ai ơi mộng tàn xưa không vương lụy thời gian...Ngoài trời mưa rơi rơi mà hồn ai chơi vơi. Sao nhớ nhung hoài. Từng giọt mưa rơi rơi là lời ca xa xôi. Thắm thiết thương ai lướt đi ngoài mưa. Dù trời còn mưa rơi, đừng buồn lòng ai ơi. Ta vẫn tươi cười. Rồi ngày trời thôi mưa, đời lại đẹp như thơ. Quyến luyến trong mơ, ấm êm tâm hồn. Hát câu yêu đời...
3,130 views | Aug 07, 2011
nhac viet nam

Karaoke Gửi Người Giới Tuyến Nhật Lệ Ca Sĩ Thiên Trang

Download Karaoke số 601 tại http:dzuidzelahet.blogspot.comptan-thanh-karafun.htmlMột nhạc phẩm để nhớ đến các chiến sĩ VNCH thật hay và xưa của Nhạc Sĩ Nhật Lệ về cả giai điệu và lời nhạc nhưng hầu như bị mai một theo thời gian.
906 views | Dec 13, 2013
nhac viet nam

HỘI NGHỊ DIÊN HỒNG

Hội Nghị Diên Hồng. Nhạc: Lưu Hữu Phước. Lời: Việt Tiên. Hợp ca: Ngàn Khơi. PPS: NNS & SM.
11,319 views | Aug 20, 2013
nhac viet nam

Karaoke Ho Quang Tay Vuong Nu HD.avi

Những sáng tác của TG Hùng Dân - Các thể điệu Hồ Quãng
17,017 views | Feb 17, 2012
nhac viet nam

Dan Oan Co khong nha Nuoc Phap Quyen ?.FLV

Các bạn thấy đó, chính đây la những con người đem thân làm "đá lót đường" để có ngaỳ "cắt mạng" thành công, nhưng đến giờ này lại trở thành nạn nhân cuả cái chế độ đã "cắt mạng" cuả cả gia đình họ. Cái chế độ mà họ từng xả thân, đổ máu làm cho nó hiện hình toàn vẹn là "quỷ dữ"? Nói thêm một chút về "đá lót đường" ở đây. Chắc có lẽ chả có dân tộc nào có nhiều loại "đá lót đường" như dân tộc VN. Trước khi có hơn nưả triệu ...cục đá lót đường nằm dưới lòng đại dương là những "thuyền nhân" không bao giờ tới bờ tự do, đã có nào là những người bị "việt minh" dụ dỗ theo...việt cộng đánh Pháp rồi bị đào thải, nào là những người "điạ chủ" từng nuôi "lính cụ hồ...già" cho no nê đánh giặc rồi bị đấu tố, lớp lớp bộ đội "sinh Bắc" xém ... "tử Nam" như ông Tư, ông Vươn, các bà "mẹ liệt sĩ"-... Tất cả đều đươc "đảng ta" đạp lên để đi tới như ngaỳ hôm nay. Thủ Dũng với căn nhà để ...thờ cúng bạc triệu đô-la, khả phiêu với cả một sân thượng trồng cây ...organic để có thưc phẩm bảo đảm - vậy tên naỳ có tự ...nuôi heo, bò lấy không? - cái đó thì quá dễ với bọn họ, nghề cũ mà - ... Kể sao cho hết những tên "trọc phú đỏ" nay`? Đấy, Cộng Sản cấp tiến, phản tỉnh là những kẻ như thế đấy! Chúng chỉ phản tỉnh khi nào quyền lợi cá nhân bị va chạm! Ai tin được bọn này thì cứ tin. Còn tớ? Tết Ma Rốc!
1,023 views | Feb 28, 2012
nhac viet nam

Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và Những Bản Hùng Ca

Long Live Republic Of Vietnam Armed Forces Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa Muôn Năm
376,472 views | Feb 20, 2011
nhac viet nam

Tam Quoc Dien Nghia 1996 33 muxed

Tam Quoc Dien Nghia 1996-33-muxed
21,154 views | Jan 06, 2012
nhac viet nam

Dien Hanh Ngay Doc Lap Hoa Ky tai Washinton DC.FLV

Diễn Hành Ngày Độc Lập Hoa Kỳ tại Washinton DC. Kiều Thu SBTN thực hiện
650 views | Feb 28, 2012
nhac viet nam

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com