Nhac Viet Nam | Cho anh lon bia Cơn mưa ngang qua chế | Cho

Nhac Viet Nam (0.00 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Cho anh lon bia Cơn mưa ngang qua chế

From Youtube.com - Posted: May 28, 2013 - 368,268 views
Nhac Viet Nam | Cho anh lon bia Cơn mưa ngang qua chế | Cho anh lon bia Con mua ngang qua che
Cho anh lon bia Cơn mưa ngang qua chế
Cho anh lon bia Con mua ngang qua che
Thời lượng: 03 phút 51 giây 
Xem Phim
https:soundcloud.comti-n-to-t-ngcho-anh-lon-bia-cheCho anh thêm một lonnnnnnnn Em Ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cho anh lon bia, cho anh thêm lon bia Hà Nội nghe em em em Và còn đâu đây bao lon bia...
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Say cảm xúc Không cảm xúc chế

http:mp3.zing.vnbai-hatSay-Cam-Xuc-Tien-To-TuongIW9F8AWB.html https:soundcloud.comti-n-to-t-ngsay-cam-xucBao nhiêu lâu ta không được say Bao nhiêu lâu ta không thể bay Anh em ta hôm nay gặp may Cùng ngồi lại bàn rượu nơi đây Năm anh em năm chai chứ mấy Còn bình rượu này mười lít đây Anh em ta hết mình đêm nay Để niềm vui đong đầy.Quất hết, anh em ta cùng quất hết Mặc kệ để thời gian trôi Uống luôn cho đến khi thấy mưa ngừng rơi, Tới bến, anh em ta cùng tới bến Dân chơi sợ gì mưa rơi Cứ thay nhau uống cho hết mauThật quá khó để ta ngồi bên nhau Hãy rót nhiệt tình, hãy uống hết mình Anh em cùng nhau ta say sưa Uống tiếp uống tiếp nào, cho anh em ta dạt dào Uống đến chừng nào con tim cồn cào.Đến lúc khi mà phê pha Tiếng trống xập xình, rất muốn hoà mình Ta bay cùng nhau như thoát xác Chắc chắn chắc chắn rằng, bao lâu ta không được gặp Dứt khoát hôm nay, không say đừng về.
1,130,524 views | Jul 28, 2013
nhac viet nam

Anh ấy Nhạc Lắng nghe nước mắt ft lời Người ấy

https:soundcloud.comti-n-to-t-nganh-ayCũng đã hai tháng ta không gặp nhau, Kỷ niệm ngày xưa về trong nỗi nhớ, Phương đó em có vui bên người ấy, Còn anh... vẫn mãi ở đây.Hạnh phúc em nhé, anh mong vậy đấy, Vì người ở bên cạnh em rất tốt, Anh ấy chắc sẽ yêu em nhiều lắm, Đừng lo nghĩ về anh.Từng ngày anh ấy có biết chăm sóc em nhiều không? Rồi lúc em muốn khóc nhiều thì anh xử sự như thế nào vậy? Nhiều lúc em thèm đi chơi xa rất xa, Thì anh ấy còn Bước tiếp cùng với em không vậy? Và khi em dỗi em trách anh ấy đã làm sai, Người ấy xin lỗi hay mặc kệ em để em phải khóc một mình? Thời gian lắng đọng trong anh mãi mãi, Nhắc với anh rằng... Chính anh... Làm sao có thể quên được em.Phải quên em thôi, quên bờ mi tinh khôi, Quên nụ hôn trên đôi môi, Phải quên đi hết. Phải quên em thôi, quên ngày ta chung đôi, Quên tình yêu chưa phai phôi, Làm saooooo để quên đi hết.Anh ấy có muốn bên em trọn kiếp? Hay là anh ấy chỉ yêu phút chốc? Thời gian ngừng trôi để anh tự hỏi Tự hỏi với em như vậy.Từng ngày anh ấy có biết chăm sóc em nhiều không? Rồi lúc em muốn khóc nhiều thì anh xử sự như thế nào vậy? Nhiều lúc em thèm đi chơi xa rất xa, Thì anh ấy còn Bước tiếp cùng với em không vậy? Và khi em dỗi em trách anh ấy đã làm sai, Người ấy xin lỗi hay mặc kệ em để em phải khóc một mình? Thời gian lắng đọng trong anh mãi mãi, Nhắc với anh rằng... Chính anh... Làm sao có thể quên được em.Từng ngày anh ấy có biết chăm sóc em nhiều không? Rồi lúc em muốn khóc nhiều thì anh xử sự như thế nào vậy? Nhiều lúc em thèm đi chơi xa rất xa, Thì anh ấy còn Bước tiếp cùng với em không vậy? Và khi em dỗi em trách anh ấy đã làm sai, Người ấy xin lỗi hay mặc kệ em để em phải khóc một mình? Thời gian lắng đọng trong anh mãi mãi, Nhắc với anh rằng... Chính anh... Làm sao có thể quên được em.Phải quên em thôi, quên ngày ta chung đôi, Quên tình yêu chưa phai phôi, Phải quên hết đi.
62,226 views | Jul 13, 2013
nhac viet nam

Anh GATO Nhiều Em Không Quay Về chế

GATO GATO GATOKể từ khi mà em bỏ đi cùng với zai, Tên đẹp trai và đi SHi Tiêu tiền đô nước ngoài Nhà giàu xe đẹp anh ước hoàiAnh giờ đây thì đang vẫn FA Hai chục năm mà chưa một lần dám yêu ai Cô đơn như thế Anh bơ vơ không thấy có ai bên cạnh vào ngày giá rét Mọi người thì tung tăng đi trên phố nắm tay vui đùa.Và giờ anh GATO, bao lâu anh chưa có bồ Mặc dù anh thông minh, không thần kinh, không đầu đinh, anh luôn luôn vui tính. Chỉ còn anh GATO, trong cơn mưa không có ô Mọi người đi ô tô về thủ đô tiêu tiền đô Anh GATO nhiều, vì anh GATO nhiều.Ú oa, anh GATO nhiều Ú oa, anh GATO nhiều GATO nhiều ... Nào chạm vào ký ức, để 1 lần nhìn về mọi chuyện xem đâu là lý do khiến cho tim anh lên cơn GATO, Anh đã nghĩ ra những điều từ trước giờ anh luôn nghi ngờ, Anh rất vô tư và chất lừ, phong cách anh luôn có dư Em hãy nói xem vì điều gì hai mươi năm qua anh chưa có gấu, Hay tại vì nhà nghèo không như ai luôn phe phất tiêu đôla xài tiền triệu, Cộng thêm bộ đồ tuyệt đẹp tiền hàng triệu tại vài ba shop hàng hiệu, Iphone 5 trên tay và còn mạ vàng cực kỳ đẹp, nhìn trông rất sành điệu, Em hãy nói xem vì điều gì anh chưa có gấu, ... Mọi người thì cùng tung tăng đi trên phố nắm tay vui đùa, Oh no!Và giờ anh GATO, bao lâu anh chưa có bồ Mặc dù anh thông minh, không thần kinh, không đầu đinh, anh luôn luôn vui tính. Chỉ còn anh GATO, trong cơn mưa không có ô Mọi người đi ô tô về thủ đô tiêu tiền đô Anh GATO nhiều, vì anh GATO nhiều.Ú oa, anh GATO nhiều Ú oa, anh GATO nhiều GATO nhiều ... Oh, thời gian trôi để cho mình anh đơn côi, Phải làm sao để không GATo được đây...Và giờ anh GATO, bao lâu anh chưa có bồ Mặc dù anh thông minh, không thần kinh, không đầu đinh, anh luôn luôn vui tính. Chỉ còn anh GATO, trong cơn mưa không có ô Mọi người đi ô tô về thủ đô tiêu tiền đô Anh GATO nhiều, vì anh GATO nhiều.
27,267 views | Jan 15, 2014
nhac viet nam

Nắng chia ly

Một mùa hè nóng không có em cùng đi hóng Ngồi trong căn phòng buồn chờ cơn mưa trong vô vọng Rồi bỗng nhiên mất điện, quạt không quay thẫn thờ Ra nhà tắm mất nước, phải làm sao bây giờ?Mùa hè thêm nóng, ko được xem đá bóng Hết h vẫn mất điện, chẳng còn gì mà chờ mong Thôi thì anh đi ngủ, gặp lại e trong cơn mơ "Bật máy lạnh đi bé", em gật đầu yes sirLàn gió mát lùa vào căn phòng, thì thầm bên tai anh ôi nhẹ lòng Trong mơ gặp lại em cho anh vơi đi nỗi nhớ mong Đôi tay em ôi mát lạnh, bộ đồ ngủ mỏng manh Đêm ko còn cô đơn, sáng thức giấc anh buồn hơn...Một mùa hè nóng quá, em đã theo thằng có điều hòa Vã mồ hôi anh ngồi quạt,nhớ lại những ngày tháng qua Nay tình ta cách chia, chia tình yêu ngày hôm kia Anh chìm trong bao kỉ niệm, khi tình yêu nay chia lìaMong em sẽ quay lại, để gió mát mỗi sớm mai. Dù đêm dài mất điện, thì đâu phải do anh sai Em nói tình phai mờ, bỏ lại anh ngu ngơ , bước đi ko quay trở lại Còn riêng mình anh bơ vơ1 hôm trời mưa thấy em đang trong xe với thằng nào Tay trong bàn tay lướt đi qua nhanh cười vui trên phố Mặc bầu trời đầy mây đen giăng Lặng mình anh khóc trong cơn mưa Mang theo con tim giá băng nát tan.........Lê đôi bàn chân bước đi trong cơn mưa chiều Mọi người nhìn anh nói rằng trông anh rất phiêu Nhủ lần này thôi sẽ không khóc thêm nhiều Quên đi tình em dấu yêu.... Tình yêu e trao về a cũng chỉ như cơn gió chiều Thoáng chốc đến rồi đi dẫu a nơi đây vẫn yêu Từng thuộc về nhau hứa không buông tay a mà Em yêu giờ đây đã xa ta, nắng chia lyHạt mưa bỗng ngừng rơi, mang cái nóng về khắp muôn nơi 1 mình anh trên con phố nay đã vắng bóng em thật rồi Góc tường kề môi, hàng cây chung đôi Vẫn đâu đây bao kỉ niệm đẹp nhưng mà em đã cất bước đi xa thật rồi Đi thì đi, tình mình mãi chia li Biết bao nhiêu kỉ niệm, nuối tiếc cũng chẳng làm chi Và mùa hè thì cứ nóng thế thôi Điều hòa ko có em bỏ lại mình tôi Anh nơi đây trà đá, có làm sao đâu màNếu ngày kia e muốn trở lại Muốn trở về bên a, khi thằng kia cho e ăn hành Khi đã ko còn ai bên cạnh không còn tình yêu vây quanh Khi yêu nhau e đã từng hứa mình yêu không dối lừa Cho e thêm cơ hội nữa, a nghĩ có lẽ là thừa Vào lúc e bước ra đi, tình đôi ta đã phân ly Vậy gặp nhau ta nên tránh Chuyện tình đôi ta chóng vánh, cô đơn a cũng đành yeah
32,589 views | May 31, 2013
nhac viet nam

HCSN Nỗi đau xót xa che hai vui

Xem tiếp clip nội tôi của xuân tú tại đây: http:youtu.bey_MIL7YJFxQ Cùng clip Người miền tây http:www.youtube.comwatch?v=-Mg6SIog6i4 Cùng nhìu clip vui khác.Xin truy cập với từ khóa " HCSN"
459,160 views | Aug 29, 2012
nhac viet nam

Cơn Mưa Ngang Qua Hát tặng người yêu cũ đi lấy chồng Part 3 Chế

Ai thấy hay thỳ like cho A Chàng đội mũ nào :))))
258,851 views | Apr 13, 2013
nhac viet nam

Clip chế bài hát toàn chữ T Hồ Minh Tài

Cải lương chế cực đỉnh, cực chất ----------------------------------------------------------------------------------------------- Tổng hợp và cập nhật các clip chế của Hồ Minh Tài: https:www.youtube.complaylist?list=PLJovJ0yAG5516r2uLs_wUfEhvfsYt66Sm --------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Subscribe để xem nhiều hơn: https:www.youtube.comuserKenhGiaiTri3601Chúc các bạn luôn vui vẻ cùng Kênh Giải Trí 24h!Lời: tạm dịch Thời tôi trai tráng tôi thiệt thà tin Thu, từng thề thg tôi thề thiết tha thg thật thiệt tình. Tưởng tình thiên thu, thầm thg tha thiết tưởng tim Thu tính thật thà. Tình thật thg tâm, thằng Thành tìm thăm Thu, thằng Thành thg Thu thật thiết tha Thu thi thích Thành. Tiếc thay tình tôi, tiền tôi túng thiếu, thật tình tôi tưởng Thu thích tôi thật tình thôi. Thu thg tiền tôi tiếc thay tình ta, thấy tôi tiền tan Thu thở than. Thu theo tình tôi, Thành thg thật tâm, tình tan theo theo tiếng thét tiền thôi. Thân tôi tả tơi tái tê tận tim, tưởng thu thật tâm thg thế thôi. Thg thay tình ta tiền tan tình tan, tôi thổn thức thấy thg tôi thật thg. Thằng Thành thất thế, Thu tuyệt tình theo trai, thằng Thành tương tư thân tiếc thg Thu thì tham tiền. Tiều tụy te tua, Thành thân túng thiếu thấy thg thg tính thật thà. Thành tự trách thân, tiền tài tình tiêu tan, thật thà thích Thu tại thấy Thu than thật thiếu tiền. Thấy thg Thành thôi, thg tình tha thiết, thằng Thành tức tối than trách Thu tham tiền thôi.
127,641 views | Jul 15, 2013
nhac viet nam

Bao Công Sử Án Lê Văn Luyện Kentstudio... Hót

Vĩnh Lộc - Thạch Thất - Hà Nội - Việt Nam... Video hót
2,232,967 views | Sep 19, 2011
nhac viet nam

Mv full hd Em chừa rồi

Subcribe kênh youtube để xem thêm những phim ngắn , mv thú vị khác: http:www.youtube.comuserl3minhngoc Facebook: https:www.facebook.comMinhNgocArtist https:www.facebook.coml3minhngoc Album ảnh hậu trường: https:www.facebook.commediaset?set=a.133144870222652.1073741838.104549399748866&type=1Tải nhạc chờ " Em chừa rồi " Viettel : BH 7964242 gửi 1221 Mobi : CHON 54514919 gửi 9224 Vina : TUNE 513503 gửi 9194 VNmobi : MUA 357516 gửi 2345
2,488,623 views | Sep 07, 2013
nhac viet nam

Clipcuoi.vn Cười nghiêng ngả với clip chế Haru Haru của teen Lê Quý Đô...

Truy cập vào http:clipcuoi.vn để xem clip cười mỗi ngày :)
519,913 views | May 19, 2013
nhac viet nam

Hỏi Xoáy Đáp Xoay Số 17

25,546 views | Jun 12, 2012
nhac viet nam

Nhạc chế chuyện buồn người hôi bia cực hay

Mong kết bạn với mọi người qua facebook Bùi Thành Công,chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ ! !!
409,916 views | Dec 10, 2013
nhac viet nam

Không tiền mua xăng chế bài Không cảm xúc

Nghé Qua http:anh3x.com xem chút nhé ^^! Việc tăng giá xăng một cách bất ngờ và lên mức cao kỷ lục lần này được dự báo là sẽ tác động rất mạnh đến đời sống sinh viên. Với họ, chiếc xe máy là phương tiện đi lại thuận tiện mỗi khi ở xa. Thế nhưng bài toán giá xăng luôn là điều đau đầu với họ, khi mà những thanh niên trẻ này vẫn đang trên ghế giảng đường, có thể chưa có thu nhập ổn định để có thể đối phó với thời kì bão giá, đặc biệt là XĂNG. Mời các bạn thưởng thức một ca khúc vui về vấn đề đang được dư luận quan tâm này. Ca khúc được chế lại từ bài " Không cảm xúc " của ca sỹ Hồ Quang Hiếu
378,116 views | Apr 01, 2013
nhac viet nam

Liên Khúc nhạc Chế Trong Tù tổng hợp full

Liên Khúc nhạc Chế Trong Tù tổng hợp, nhac che trong tu nhac che trong tu full lien khuc nhac che trong tu full
6,221,581 views | Dec 05, 2011
nhac viet nam

Ngã Tư Đường Chế

Video Chỉ Mang Tính Giải Trí. Mong Các Bác Chém Nhẹ Tay. wap game cho mobi hay và mới nhất: http:lovegame24h.vietwap.com
799,200 views | Oct 11, 2012
nhac viet nam

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com