Nhac Vang | Đừng Nói Xa Nhau Đêm nhạc Thiên Đường Vắng | Dun

Nhac Vang (0.06 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Đừng Nói Xa Nhau Đêm nhạc Thiên Đường Vắng

From Youtube.com - Posted: Jan 13, 2011 - 2,257 views
Nhac Vang | Đừng Nói Xa Nhau Đêm nhạc Thiên Đường Vắng | Dung Noi Xa Nhau Dem nhac Thien Duong Vang
Đừng Nói Xa Nhau Đêm nhạc Thiên Đường Vắng
Dung Noi Xa Nhau Dem nhac Thien Duong Vang
Thời lượng: 02 phút 04 giây 
Xem Phim
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Why Dem nhac Thien Duong Vang

2,946 views | Jan 13, 2011
nhac vang

Quẳng gánh khổ đau ĐĐ.Thích Trí Huệ

Quẳng gánh khổ đau - ĐĐ.Thích Trí Huệ
131,644 views | Jan 25, 2011
nhac vang

Co bao gio Dem Nhac Thien Duong Vang

5,270 views | Jan 13, 2011
nhac vang

Anh Ba Khia Dem nhac Thien Duong Vang

2,146 views | Jan 13, 2011
nhac vang

dung noi xa nhau

31,391 views | Apr 17, 2009
nhac vang

Tình Yêu Đầu Tiên Đan Trường

Lyrics: Khi không gian nơi đây hoang vu riêng anh lẻ loi.... Tìm ngày nào cũng người nhẹ trao ái ân nồng say.... kêu tên em trong mơ,nhưng anh đều hay biết rằng, em bây giờ đã xa... Khi xưa bên nhau anh nâng niu yêu thương ngày đêm Thầm nhỏ giọt lệ buồn nhìn em bước đi cùng ai... Anh không tin khi hôm nay anh xa em mất rồi...tình yêu đầu tiên. Từng ngày dài, đợi chờ người nơi đó sân trường xưa.. Tìm hoài nụ cười nào ngẩn ngơ. Tự hỏi thật lòng này chỉ yêu mỗi riêng mình em ..sao nỡ cách xa... Người yêu ơi vẫn nhớ mãi về mối tình. Sao cứ mãi ngóng chờ 1 người... Anh nơi đây tìm hoài ngày đó có anh và em . Cùng bên nhau, cùng hạnh phúc với những cơn mưa ấm nồng... Giờ riêng anh 1 mình lẻ loi. Em nơi xa nào biết rằng nước mắt cứ rớt vì nhớ người. Đâu như em ngập tràn hạnh phúc yên vui cùng...ai???? Rồi mai kia, nụ cười đó có tất trên môi của người. Cầu xin em hãy nhớ nơi đây còn có anh
127,455 views | Jan 14, 2011
nhac vang

Nhị Thập Tứ Hiếu 23 24 Châu Thọ Xương.avi

Châu Thọ Xương, người Tống, là con của người vợ thứ. Năm ông vừa lên 7 tuổi, người vợ cả đuổi mẹ ông đi. Về sau ông được làm quan nghĩ đến công sinh thành tác tạo của mẹ đang sống lưu lạc khổ sở, ông cảm thấy chua xót trong lòng. Ông liền xin từ quan chức để đi tìm mẹ đẻ. Trước khi đi, ông thề rằng: Nếu không tìm được mẹ chết cũng đành Tìm kiếm khắp nơi, may đến đất Đồng Châu mẹ con lại được trùng phùng. Tuy xa cách nhau đến năm mươi năm, mẫu tử được đoàn viên, ông lấy làm vui mừng. Ông liền rước mẹ về ở chung và phụng dưỡng tận tình. Nguyên bản: Thất tuế sinh ly mẫu, Sâm thương ngũ thập niên, Nhất triêu tương kiến diện, Hỷ khí động hoàng thiên.Có nghĩa là: Lên 7 tuổi phải lìa xa mẹ đẻ. Cách biệt như sao hôm sao mai đã 50 năm. Một sớm được thấy lại mặt nhau. Mừng vui cảm động đến trời. Diễn Quốc Âm: Chu Thọ Xương làm quan Tống đại, Mẹ sinh ra bảy tuổi lìa lòng, Bởi vì đích mẫu chẳng dung. Đem thân bồ liễu, bạn cùng nước non. Muôn nghìn dặm, mẹ con xa khuất. Năm mươi năm trời đất bơ vơ, Sinh con những tưởng cậy nhờ. Cái thân sung sướng bây giờ mà chi? Bỏ quan chức, quyết đi tìm tòi, Nặng lời thề nói với gia nhân, Thân này chẳng gặp từ thân, Thời liều sống thác với thân cho đành.
6,574 views | Jul 20, 2010
nhac vang

Liên khúc với hồ ngọc hà

58,832 views | Jan 16, 2011
nhac vang

Càng Xa Càng Yêu.flv

liveshow Đan Trường - Thiên Đường Vắng
18,819 views | Jan 13, 2011
nhac vang

Đừng nói xa nhau Phi Nhung Mạnh Quỳnh

Đừng nói xa nhau cho tâm hồn đau khổ...
691,149 views | Apr 17, 2010
nhac vang

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com