Nhac Vang | Cong Cha Nghia Me Thanh Dũng | Cong Cha Nghia Me

Nhac Vang (0.09 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Cong Cha Nghia Me Thanh Dũng

From Youtube.com - Posted: Aug 08, 2013 - 210 views
Nhac Vang | Cong Cha Nghia Me Thanh Dũng | Cong Cha Nghia Me Thanh Dung
Cong Cha Nghia Me Thanh Dũng
Cong Cha Nghia Me Thanh Dung
Thời lượng: 10 phút 23 giây 
Xem Phim
Thuc hien: Thanh Dung Ngày mùng 271973 điều không mong cũng đến, một tối của đời con khi cha nhấm mắt lìa đời... cúng cơm Ba năm nay cũng như những năm trước điều vắng mặt đứa con trai út, ba ơi xin ba hải tha thứ cho đứa con đang ăn năn xám hối.... nhạc phẩm : '' Công Cha Nghỉa Me ''. Con trai ba hát để cha nghe và an lòng nơi chính suối.... và cũng để tặng cho những ai còn cha me hải mau đền ơn sinh thành dưởng dục... đừng chờ khi cha mẹ mất ghi lời tiếc thương, bia đá vô tri có nghỉa gì đâu?????.
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Tam Su Doi Toi Thanh Dũng

Trinh bai: Minh Duc. Thực hiện: Thanh-Dũng Chúng tôi là những người con cưng của tỉnh: Tây Ninh sống chung với nhau dưới mái trường tập thể. Trường Phổ Thông Nội Trú HOÀNG LÊ KHA. Chúng tôi quen nhau và sống chung với nhau như là anh em trong một ngôi nhà lớn.... Sau khi lần lượt tốt nghiệp ra trường và được tiếp tục đi du học ở CSSR. Nơi xứ lạ quê người chúng tôi vẩn còn đi học nên thường có hội để hội ngộ cùng nhau trên đất khách.... Sau khi bức tường Berlin sụp đổ, chúng tôi tiếp tục hành trình tìm tự do. Germany là nơi mà chúng tôi có thể gọi là quê hương thứ hai đả cưu mang chúng tôi, cuộc sống bon chen nơi xứ người chúng tôi mãi lao vào cuộc sống mưu sinh.... Chúng tôi chỉ thăm hỏi nhau qua điện thoại, thời gian cứ mãi dần trôi vậy mà phải 22 năm sau chúng tôi mới có cơ hội trùng phùng mặt dù chúng tôi sống chung nhau trên đất khách và cùng hít thở cùng chung bầu không khí tự do...Tay bắt mặt mừng, ngậm ngùi nhìn nhau thì hởi ơi tóc xanh đả điểm trắng hết rồi.... Hội ngộ tại nhà Dũng Braunschweig sau đó đi biển Đức Nordsee, tiếp tục hành trình về nhà anh Hùng Đầm ở Cloppenburg. Ở đây anh chị em tui hót Karaoke với nhau và ăn thịt nướng uống lại Bier Tiệp.... Và tiếp tục hành trình đi về miền Nam Đức thăm nhà của anh Đức ở Bad Kreuznach. Và về nhà anh Ninh ăm kem Italia và uống Capuchino, giả từ hai anh tiếp tục đi Regensburg..... Kỉ Niệm sommer 2013.
318 views | Aug 10, 2013
nhac vang

Công Cha Nghĩa Mẹ Long Nhật

15,091 views | Mar 29, 2013
nhac vang

Lòng Mẹ Ơn Đức Sinh Thành Nhạc hòa tấu

Lan hãy xem thử video trình chiếu ảnh này thì thấy lời tôi nói không sai, ảnh chụp xa và bằng đt di động sẽ cho ảnh mờ. Muốn video đẹp thì hình ảnh người là quan trọng, còn ngoại cảnh là thứ yếu, thì không thể nào đẹp hơn cảnh ghép bằng photoshop và phần mềm làm phim. Do đó Lan hãy chụp lại hình bằng máy chụp cá nhân, đối với chụp nửa người thì để máy nằm ngang, chụp toàn thân để máy đứng và điều chỉnh máy sao cho đối tượng chụp chiếm hết khung màn hình chụp, và ánh sáng phải hướng về đối tượng được chụp là đẹp và ảnh rỏ. Riêng về việc đợi cả nhà Lan họp mặt đầy đủ vào dịp tết để chụp thì không cần, chỉ cần 4 người cha mẹ, Lan và 1 người phụ chụp là đủ. Lúc đó anh sẽ xử lí ảnh và ghép vào 3D Album bảo đảm video rất đẹp phù hợp với nhạc đệm liền. Hãy thực hiện càng sớm càng tốt. Chào thân ái.Chung Minh
12,739 views | Oct 17, 2012
nhac vang

CÔNG CHA NGHĨA MẸ Đào Vũ Thanh

CÔNG CHA NGHĨA MẸ (Đào Vũ Thanh)
713,309 views | Jul 12, 2010
nhac vang

On Nghia Sinh Thanh

Vu Luan & Hong Yen
103,463 views | Oct 18, 2006
nhac vang

Công Cha Nghĩa Mẹ Hoàng Duy Vol 3 Quan Âm Mẹ Hiền MV HD

XEM TẤT CẢ BÀI HÁT TRONG ALBUM TẠI ĐÂY : https:www.youtube.complaylist?list=PL934701F4F4C1E4D7&feature=view_all
84,609 views | Aug 07, 2012
nhac vang

Công cha nghĩa mẹ Đức Minh

524 views | Sep 12, 2013
nhac vang

Xẩm Công Cha Ngãi Mẹ Sinh Thành Hà Thị Cầu

Hát Xẩm Trích bài Xẩm "Công cha ngãi mẹ sinh thành" Biểu diễn: Nghệ nhân Hà Thị Cầu dân tộc Kinh, tỉnh Ninh Bình Hát Xẩm là hình thức hát rong có địa bàn hoạt động khắp cả nước. Nhưng chỉ trong hát Xẩm cổ vùng đồng bằng Bắc bộ mới có làn điệu riêng. Bài Xẩm "Công cha ngãi mẹ sinh thành" được hát theo điệu Xẩm Thập ân, với nội dung rǎn dạy con người phải luôn ghi nhớ đến công lao dưỡng dục của cha mẹ. Khi biểu diễn, người hát Xẩm thường vừa hát vừa đánh đàn bầu (còn gọi là đàn Xẩm) hoặc kéo nhị, phối hợp với người đánh sênh, vỗ trống mảnh-đây là những nhạc cụ thường sử dụng trong dàn nhạc Xẩm. Đôi khi có thêm cả trống đế, mõ hoặc một số nhạc cụ khác.
219,144 views | Nov 26, 2012
nhac vang

034 Công Cha nghĩa Mẹ Thanh Tuấn conhacquehuong.com

Nhận quay phim ngoại cảnh Thực hiện KaraOkeNguyễn Thiện Thanh ĐT: 0937472401
526 views | Sep 10, 2012
nhac vang

Ơn Nghĩa Sinh Thành

478 views | Sep 13, 2013
nhac vang

Công Cha Nghĩa Nặng Hoàng Châu ft Hạnh Nguyên

Kỉ Niệm 10 Năm Thay Lời Muốn Nói. http:www.facebook.comhoangchau.singer
710 views | Sep 15, 2011
nhac vang

Ơn Nghĩa Sinh Thành Trường Vũ

22,088 views | Jan 09, 2011
nhac vang

Ơn Nghĩa Sinh Thành Trường Vũ Công Ơn Cha Mẹ .mpg

Uống nước nhớ nguồn Làm con phải hiểu Ai ơi hãy nhớ năm xưa Những ngày còn thơ Công ai nuôi dưỡng Công đức sinh thành Người ơi đừng quên ''Công cha như núi Thái Sơn Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy rá' .ĐK:Người ơi làm người ở trên đời Nhớ công người sinh dưỡng Đó mới là hiện nhân Vì đâu anh nên người tại Ba Hãy nhớ công sinh thành Vì ai mà có ta .Uống nước nhớ nguồn Người ơi đừng quên Công Cha như núi Thái Sơn Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra ... !!!
10,004 views | Dec 02, 2012
nhac vang

CÔNG CHA NGHĨA MẸ

Cuối tháng 3 năm 2009, nhân dịp họa sĩ Trần Năm, em họ của TPS, tổ chức chuyến đi tốc hành từ Thủ Đức đến thành phố Ban Mê Thuột để rước con dâu về Sài Gòn, qm và ptm kịp khăn gói tháp tùng đi theo. Chuyến xe 25 chỗ, 2 tài xế thay phiên nhau lái, khởi hành từ 10 giờ đêm và đến thành phố BMT đúng 6 giờ sáng. Bác TPS đóng vai trưởng họ nhà trai; qm và ptm chỉ đóng góp được phần ghi lại hình ảnh làm phim chơi cho vui. Nhìn vẻ lo lắng của anh chị họa sĩ TN; qm chợt nghĩ ...công cha nghĩa mẹ thật cao đầy; sự hy sinh không gì sánh kịp, và nước mắt chỉ chẩy xuống mà thôi. qm hay đùa là muốn nước mắt chẩy lên thì hãy nằm xuống...Hôm đó thành phố BMT tràn ngập bươm bướm; bay rợp trời. Cũng nhân chuyến đi này qm mới biết nụ hoa cây sầu riêng gồm từng chùm rất đông đúc; nhưng chỉ vài nụ sống sót để đơm trái trên cành...
19,340 views | Jul 26, 2009
nhac vang

17. ƠN NGHĨA SINH THÀNH Quế Trân .flv

Chương Trình Ca Múa Nhạc Phật Giáo Chủ Đề: CÔNG ĐỨC SINH THÀNH 1 và Phát Quà từ thiện cho đồng bào nghèo do Nhạc sĩ Quý Luân Tổ Chức và Thực Hiện. (Liên hệ Nhạc sĩ Quý Luân: 0903713090 - 0917505939)
243,437 views | Jan 18, 2010
nhac vang

Công Cha Nghĩa Mẹ Bích Thủy

204 views | Jun 19, 2011
nhac vang

Recently searches related to: Nhac Vang
Anri Sugihara Xxx Bo Chong Nang Dau Xecvn Net

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com