Nhac Han Quoc | Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô g

Nhac Han Quoc (0.35 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn !

From Youtube.com - Posted: Jun 21, 2013 - 2,500 views
Nhac Han Quoc | Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn ! | Su tri tra cua truyen thong Nha Nuoc la vo gioi han !
Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn !
Su tri tra cua truyen thong Nha Nuoc la vo gioi han !
Thời lượng: 5 phút 37 giây 
Xem Phim
"Sáng 1562013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: "Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi".(2162013 Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ _CÙ HUY HÀ VŨ THẮNG LỢI SAU 25 NGÀY TUYỆT THỰC )
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:
nhac han quoc | Đôi lời tâm tình cùng quý dư luận viên | Doi loi tam tinh cung quy du luan vien

Đôi lời tâm tình cùng quý dư luận viên

Thính giả Kim Nguyen ở Vương quốc Bỉ: "Đôi lời tâm tình cùng quý 'dư luận viên'và những ai vì lý do nào đó đang có những lời lẽ xúc phạm đến những người đang can đảm dấn thân, chấp nhận bao nghiệt ngã để đấu tranh cho một nước VN tốt đẹp hơn: Trong xã hội VN hôm nay, nếu người có 'nhân thân tốt', trình độ cao như ông Cù Huy Hà Vũ mà chấp nhận khòm lưng-gục mặt, nhắm mắt-bưng tai để ca ngợi những điều mà chính thâm tâm minh cũng thấy ghê tởm, phát biểu những câu mà trong thâm tâm minh cũng biết là dối trá; phấn đấu vào đảng, bợ đỡ để leo cao, thì ông Vũ dễ dàng có tên trong hàng ngũ lãnh đạo chóp bu của đảng CSVN. Chính vì muốn sống như một con người có nhân cách nên Ông Vũ mới phải vào tù.Có một nhà tư tưởng nào đó đã nói 'chính cái tính cách của một dân tộc nó quyết định số phận của dân tộc đó'. Nếu dân VN toàn là những người chỉ biết gục mặt cúi đầu thì đất nước có rơi vào vòng nô lệ cũng chẳng thể trách ai! VN mình còn tồn tại đến nay nhờ tổ tiên có nhiều người dám đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu. Mẹ VN hôm nay may mắn vẫn còn những đứa con như ông Hà Vũ, như Phương Uyên, Nguyên Kha, Hoàng Vi, Minh Hạnh, Nguyễn Văn Đài, Phạm Hồng Sơn, Như Quỳnh ...v.v. Chính quyền hôm nay là của ai mà lại ra sức tiêu diệt cái ý chí quật cường, tiêu diệt những con người bất khuất ngày càng trở nên 'quý hiếm' trong đàn con gần trăm triệu đứa của Mẹ Âu Cơ? Phải chăng họ muốn biến cả dân tộc này thành những kẻ nhu nhược chỉ biết 'gọi dạ - bảo vâng' mà không cần phân biệt phải trái đúng sai ?Xin quý vị dư luận viên bình tâm nhận định. Nếu không làm được như những tấm gương bất khuất ấy thì chí ít cũng đừng vì những lợi nhuận tầm thường, tủn mủn mà bán rẻ lương tâm để vu khống, mạ lỵ những con người đáng trân trọng ấy". (RFA)
1,723 views | Jun 23, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | BÌNH LUẬN VỀ SỰ ĐƯỢC, MẤT KHI CÙ HUY HÀ VŨ BỊ TRỤC XUẤT SANG MỸ | BINH LUAN VE SU DUOC, MAT KHI CU HUY HA VU BI TRUC XUAT SANG MY

BÌNH LUẬN VỀ SỰ ĐƯỢC, MẤT KHI CÙ HUY HÀ VŨ BỊ TRỤC XUẤT SANG MỸ

BÌNH LUẬN VỀ SỰ ĐƯỢC, MẤT KHI CÙ HUY HÀ VŨ BỊ TRỤC XUẤT SANG MỸ
1,723 views | Apr 10, 2014
nhac han quoc
nhac han quoc | Vạch trần bộ mặt giả nhân giả nghĩa của ĐCSVN | Vach tran bo mat gia nhan gia nghia cua DCSVN

Vạch trần bộ mặt giả nhân giả nghĩa của ĐCSVN

BBC Nhà bất đồng chính kiến Vi Đức Hồi, người bị tuyên án 5 năm tù giam và ba năm quản chế tại gia hồi năm 2011 vì tội 'Tuyên truyền chống Nhà nước XHCN', vừa được trả tự do trước thời hạn.Trả lời BBC ngày 124, ông Hồi cho biết vào 8h sáng cùng ngày, cán bộ trại giam đã đọc quyết định trả tự do cho ông và nói miệng với ông rằng "đây là nhờ chính sách nhân đạo và sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước"."Tôi trả lời họ rằng tôi không đến nỗi ngây ngô đâu, tốt nhất các anh đừng giải thích theo hướng đấy," ông nói."Sức ép quốc tế đã buộc nhà cầm quyền Việt Nam phải thả tôi ra trước thời hạn.""Chiều hôm mùng ba họ đã làm việc với tôi và đưa ra một số điều kiện bao gồm không được hoạt động dân chủ và không được viết bài nữa.""Tôi bác bỏ tất cả những điều đó. Tôi chả có gì phải suy nghĩ cả, cần thiết thì tôi ngồi tù tiếp, khi nào mãn hạn tôi về.""Đến sáng hôm sau, họ mời tôi lên và nói tôi chỉ cần làm thủ tục thôi, không đưa ra điều kiện gì nữa".Ông Hồi cho biết ông sẽ tiếp tục theo đuổi "mục tiêu, lý tưởng mà mình đã chọn" vì ông cảm thấy "việc làm của mình là chân lý, phù hợp với xu thế của thời đại" và "không có lý do gì để dừng lại."
1,723 views | Apr 12, 2014
nhac han quoc
nhac han quoc | Trương Tấn Sang bị sập bẫy TQ về hồ sơ Biển Đông | Truong Tan Sang bi sap bay TQ ve ho so Bien Dong

Trương Tấn Sang bị sập bẫy TQ về hồ sơ Biển Đông

Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? http:wwwvietnamquehuong.blogspot.com201201ai-ngam-thoa-thuan-ban-bien-ong.html"Theo truyền thông chính thức của Trung Quốc, nhân chuyến công du này, chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang đã hội đàm với đồng nhiệm Trung Quốc Tập Cận Bình. Trong cuộc gặp này, ông Tập Cận Bình nhắc lại lập trường của Trung Quốc trong vấn đề Nam Hải (tức Biển Đông), rằng hai nước cần phải thể theo tinh thần có trách nhiệm đối với lịch sử và nhân dân, hạ quyết tâm chỉ đạo và thúc đẩy giải quyết chính trị vấn đề Nam Hải (Biển Đông), đề phòng vấn đề này quấy nhiễu đến quan hệ hai nước, mọi tranh chấp về lãnh thổ giữa hai nước phải được giải quyết thông qua đàm phán song phương, không áp dụng bất cứ hành động nào có thể làm phức tạp hóa và mở rộng tranh chấp, đề phòng quốc tế hóa vấn đề Nam Hải (Biển Đông).Có thể nói, chuyến công du này đã tạo cơ hội cho Trung Quốc nhắc lại trực tiếp và công khai với lãnh đạo Việt Nam về lập trường đầy quyết đoán của Bắc Kinh trong hồ sơ tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông.Các tranh chấp chủ quyền kéo dài từ nhiều thập niên qua tại Biển Đông đã biến nơi đây thành một trong những khu vực ở châu Á có nguy cơ xung đột quân sự cao. Trong quá khứ, năm 1974, Trung Quốc đã đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa, lúc đó do chính quyền Việt Nam Cộng hòa quản lý. Đến năm 1988, hải quân Trung Quốc đánh chiếm một số đảo trong khu vực quần đảo Trường Sa. Còn trên bộ, chiến tranh biên giới Trung -- Việt đã xẩy ra năm 1979." ( RFI )
1,723 views | Jun 20, 2013
nhac han quoc

nhac han quoc | DÂN CHỦ ĐỐI ĐẦU VỚI ĐỘC TÀI Ở CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM | DAN CHU DOI DAU VOI DOC TAI O CONG HOA XA HOI CHU NGHIA VIET NAM

DÂN CHỦ ĐỐI ĐẦU VỚI ĐỘC TÀI Ở CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

VIỆT NAM ĐI VỀ ĐÂU: DÂN CHỦ ĐỐI ĐẦU VỚI ĐỘC TÀI Ở CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 632013 BLG Đại Dương Vạn-LýNgười dẫn chương trình: Công dân Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam được kêu gọi góp ý sửa đổi Hiến Pháp 1992 trong 3 tháng sẽ kết thúc vào cuối tháng 3 mà theo chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, Phan Trung Lý cho biết "không có vùng cấm trong góp ý sửa đổi Hiến Pháp 1992, kể cả điều 4". Hầu như làn sóng góp ý đều đòi thay đổi xa hơn nội dung Dự thảo của Nhà nước. Tổng bí thư đảng cộng sản Nguyễn Phú Trọng ghép tội những người góp ý thuộc loại "suy thoái tư tưởng" như đổ dầu vào lửa khiến cho khát vọng tự do dân chủ tại Việt Nam bùng lên dữ dội. Cuộc chiến giữa bảo tồn đảng cộng sản và bảo vệ quyền lợi dân tộc được BLG Đại-Dương xem xét trong chương trình hôm nay.
1,723 views | Mar 06, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Ngàn dân Bắc Ninh bị CA đàn áp vùng lên chống cưỡng chế 18 6 2013 | Ngan dan Bac Ninh bi CA dan ap vung len chong cuong che 18 6 2013

Ngàn dân Bắc Ninh bị CA đàn áp vùng lên chống cưỡng chế 18 6 2013

Tin và ảnh từ FB. Lê Thiện Nhân: Chiều 18613, một trận càn của giặc qua làng Trịnh Nguyễn, Từ Sơn. Chúng đánh đập bà con, làm 7 người phải đi bệnh viện. Trong đó có hai cháu nhỏ tên Đỗ Văn Thịnh 13 tuổi, một cháu gái con chị Sen mới 8 tuổi bị tên công an tên Khơi, công an huyện Từ Sơn đánh vào mặt, đạp vào đùi. Bà con đã chụp được ảnh. Cụ Hiền Đức đã về kịp thời động viên tinh thần bà con.
1,723 views | Jun 19, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Nguyễn Tấn Dũng có thể là Thánh Nhân ? | Nguyen Tan Dung co the la Thanh Nhan ?

Nguyễn Tấn Dũng có thể là Thánh Nhân ?

(( Tức là nếu ông Nguyễn Tấn Dũng làm được chuyện cho đất nước, thì ông sẽ trở thành một vị thánh. Còn nếu ông vẫn giữ đường lối cai trị như hiện giờ, từ trước đến nay, ông sẽ bị nhân dân nguyền rủa)) ( Bằng Phong Đặng Văn Âu- RFA)
1,723 views | Feb 28, 2014
nhac han quoc
nhac han quoc | Truyền thông Nhà Nước Việt Nam dựng phóng sự VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ | Truyen thong Nha Nuoc Viet Nam dung phong su VACH MAT SU GIA TRA CUA CU HUY HA VU

Truyền thông Nhà Nước Việt Nam dựng phóng sự VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA C...

* VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ ( ANTV 20h ngày 15062013 )* ANTV truyền hình về CHHV - 20h ngày 15062013 (không biết họ thâu hình lúc nào !) https:www.facebook.comphoto.php?v=471158616311809&set=vb.100002530235916&type=2&theater * " Cu Huy Ha Vu is a highly respected legal activist and human rights defender. He is the son of a famous revolutionary poet and associate of Viet Nam's late President Ho Chi Minh. Prison conditions in Viet Nam are generally harsh, with poor food and limited health care. According to former prisoners of conscience, political prisoners are sometimes subjected to solitary confinement, which makes them vulnerable to ill-treatment by the guards and other prisoners. Freedom of expression is severely restricted in Viet Nam. The authorities routinely harass and imprison peaceful activists who criticise government policies and advocate greater freedoms, in order to silence them. Dozens of prisoners of conscience, including bloggers, lawyers, writers, labour activists, business people and supporters of opposition groups, are serving long prison terms under legislation which criminalizes peaceful dissent." * http:www.danchimviet.infoarchives76647hoc-gia-tuyet-thuc-trong-tu201306comment-page-1
1,723 views | Jun 15, 2013
nhac han quoc

nhac han quoc | Tiến sĩ Vũ Thế Khanh nói về thế giới tâm linh và vấn đề ngoại cảm | Tien si Vu The Khanh noi ve the gioi tam linh va van de ngoai cam

Tiến sĩ Vũ Thế Khanh nói về thế giới tâm linh và vấn đề ngoại cảm

Tiến sĩ Vũ Thế Khanh, Tổng giám đốc Liên hiệp Khoa học công nghệ tin học ứng dụng UIA, nói về thế giới tâm linh và vấn đề ngoại cảm.
1,723 views | Nov 15, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh | Truong Tan Sang va truyen thong uon hen cua DCSVN truoc Bac Kinh

Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh

Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? http:wwwvietnamquehuong.blogspot.com201201ai-ngam-thoa-thuan-ban-bien-ong.html"Chuyến công du Trung Quốc trong ba ngày của chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang kết thúc vào hôm nay, 21062013. Đúng như dự báo, vấn đề Biển Đông đã được Chủ tịch nước Việt Nam nêu lên trong các cuộc thảo luận với các lãnh đạo Trung Quốc, và đã được nêu lên trong bản thông cáo chung tổng kết chuyến thăm. Và cũng đúng với dự đoán, hai bên chỉ nhắc lại cam kết tăng cường đối thoại, và cố tránh đối đầu trên vấn đề này. Tuy nhiên, hai yếu tố Việt Nam rất mong muốn là Quy tắc Ứng xử trên Biển Đông và nhu cầu tôn trọng Công ước Liên Hiệp Quốc đã hoàn toàn vắng bóng trong văn kiện. " ( Trọng Nghĩa RFI.)
1,723 views | Jun 21, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Đổi luật chơi trong đảng | Doi luat choi trong dang

Đổi luật chơi trong đảng

Chương trình "Nói chuyện với Ngô Nhân Dụng" do Đinh Sinh Long phỏng vấn. Đề tài: "Đổi luật chơi trong đảng" Chương trình tài trợ bởi Toyota Motor - Sales USA -- CAMRY 2013.Mời khán giả xem những chương trình khác và cập nhật tin tức Người Việt TV (c) 2013 - http:NGUOIVIETTV.com Người Việt Online - http:NGUOI-VIET.com
1,723 views | Jun 14, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | CÔNG AN làm giả VIDEO bôi nhọ Điếu Cày như thế nào ? | CONG AN lam gia VIDEO boi nho Dieu Cay nhu the nao ?

CÔNG AN làm giả VIDEO bôi nhọ Điếu Cày như thế nào ?

Theo Danlambao Đoạn phim của công an cai tù trại 6 Thanh Chương, là một video giả dàn dựng .Mốc thời gian cho thấy Công an cai tù đã khám sức khỏe cho anh Điếu Cày vào ngày 27 hoặc 28 - SAU KHI ANH ĐIẾU CÀY NGƯNG TUYỆT THỰC. Những hình ảnh đã được thu lại để (mong) chứng minh cho nhân dân cả nước là anh Điếu Cày không hề tuyệt thực.Trong clip của công an cai tù, đoạn từ phút 0:25 đến 0:52 là những hình ảnh anh Điếu Cày được khám bệnh. Các bạn chỉ cần lưu ý 1 điểm: Đường sọc cuối cùng của cánh tay áo tay TRÁI của anh Điếu Cày MÀU XÁM trong lúc khám bệnh.Đường sọc cuối cùng của cánh tay áo tay TRÁI của anh Điếu Cày là MÀU TRẮNG trong lúc anh "ký vào biên bản khám bệnh"Tuy nhiên...Khi gặp bố trong thời gian ngắn ngủi 7 phút vào ngày 2 tháng 8, 2013 anh Nguyễn Trí Dũng cho biết là Điếu Cày xác định đoạn phim chiếu cảnh anh ngồi viết vào giấy - sau lúc khám sức khỏe - như công an cai tù dàn dựng - không phải là anh ký vào đơn khám sức khỏe. Thật sự, đó là sau khi Điếu Cày phát hiện quản giáo dùng camera gắn trong phòng quay lén và chụp tất cả đồ dùng cá nhân, anh đã viết đơn yêu cầu quản giáo không được sử dụng hình ảnh của anh.Điếu Cày qua lời thuật lại của con trai và công ai cai tù qua đoạn phim trình chiếu cho cả nước - ai thật ai láo?Rõ ràng là công an cai tù lấy... râu bác Hồ cắm cằm bác Tôn để làm phim con lừa. Hình ảnh anh Điếu Cày viết yêu cầu trại giam không được sử dụng máy quay lén, được các đồng chí con cháu bác Trần Dân Tiên hô biến thành Điếu Cày ký nhận khám sức khoẻ. Và vì thế theo lời thuật lại của anh Nguyễn Trí Dũng: Chữ ký trong giấy khám sức khỏe của anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải mà quản giáo trình chiếu trên TV là chữ ký giả mạo, không phải là chữ ký của anh Điếu Cày.35 ngày tuyệt thực của Điếu Cày - Nguyễn Văn Hải đã toả sáng tinh thần bất khuất, kiên cường của một con người yêu nước luôn đứng thẳng, đứng thật dù ở trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất.35 ngày tuyệt thực của Điếu Cày cũng đã rọi đèn vào bản chất lưu manh, láo khoét của những con người cộng sản đứng khòm, quỳ láo dù đang ngồi ở vị trí những kẻ chủ ngục, cai tù.
1,723 views | Aug 03, 2013
nhac han quoc

nhac han quoc | Cù Huy Hà Vũ thắng lợi sau 25 ngày tuyệt thực. | Cu Huy Ha Vu thang loi sau 25 ngay tuyet thuc.

Cù Huy Hà Vũ thắng lợi sau 25 ngày tuyệt thực.

CÙ HUY HÀ VŨ THẮNG LỢI SAU 25 NGÀY TUYỆT THỰC Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ Tôi là Ts luật Cù Huy Hà Vũ Thường trú tại 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội Bị Toà án Tối cao nước CHXHCN Việt Nam kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản chế kể từ ngày 05112010 vì "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo điểm c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Tôi luôn khẳng định tôi hoàn toàn vô tội vì tôi luôn đấu tranh vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam, vì độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, bị giam tại B11, phân trại K3, Trại giam số 5-Bộ Công an, nhờ vợ tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, kính báo với toàn thể mọi người như sau. Ngày 2752013, tôi bắt đầu tuyệt thực để phản đối Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an, Lường Văn Tuyến đã bất chấp Hiến pháp, Luật Tố cáo và Luật Thi hành án hình sự cố ý không giải quyết Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mặc dù trong văn bản Yêu cầu giải quyết Đơn Tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mà tôi đã gửi Giám thi Lường Văn Tuyến ngày 1252013 tôi đã cảnh báo là tôi sẽ tuyệt thực nếu không giải quyết Đơn Tố cáo của tôi. Sáng 1562013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: "Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi". Việc Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của tôi sau khi tôi tuyệt thực 25 ngày là thắng lợi của Công lý, là thắng lợi bước đầu của việc đấu tranh của tôi và của toàn thể người Việt Nam trong và ngoài nước vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền và đó cũng là Thắng lợi của toàn thể người Viêt Nam trong và ngoai nước, của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ của 27 nước thuộc liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, chính phủ Canada, chính phủ Neuziland và chính phủ các nước khác và của các tổ chức Quốc tế và mọi cá nhân đã ủng hộ tôi quyết liệt, của những người đã tuyệt thực để đồng hành với tôi trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này của tôi và của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi tại Trại giam số 5 Bộ Công an nói riêng. Một lần nữa, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của tôi đến toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đến tất cả các Chính phủ, các tổ chức quốc tế và cá nhân trên thế giới đã ủng hộ tôi quyết liệt và đến những người đã tuyệt thực để đoàn kết với tôi trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quyết liệt và chí tình ấy trong cuộc đấu tranh của tôi và toàn thể nhân dân Việt Nam vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam vì cuộc đấu tranh này còn phải tiếp tục cho đến thắng lợi cuối cùng.. Nguồn BVN.
1,723 views | Jun 21, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Yêu nước là một cái tội? | Duoi su lanh dao cua Dang, Yeu nuoc la mot cai toi?

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Yêu nước là một cái tội?

Chỉ có một tội là yêu nướcChỉ cách một tuần lễ kể từ khi Tòa án Long An áp đặt những bản án nặng nề đối với 2 sinh viên yêu nước Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha trong không khí pháp đình mà cả hai -- theo nhận xét của blogger Nguyễn Hưng Quốc -- có "phong thái đàng hoàng, đĩnh đạc, hiên ngang" đã dũng cảm, bất chấp mọi đe doạ, dõng dạc khẳng định rằng "Tôi yêu nước" hoặc "chỉ có một tội là yêu nước", thì qua phiên tòa phúc thẩm hôm thứ Năm ngày 23 tháng 5 năm 2013 vừa rồi, 8 trong số 14 thanh niên Công Giáo và Tin Lành yêu nước tiếp tục gánh chịu những bản án nặng nề, phi lý thậm chí tới 13 năm tù, dù 4 người trong số kháng cáo này có được giảm bớt án tù, đặc biệt là Paulus Lê Văn Sơn được giảm từ 13 năm tù, 5 năm quản chế xuống còn 4 năm tù giam và 4 năm quản chế.Không cam tâmTrong khi những lời khẳng định của Phương Uyên và Nguyên Kha khiến "cả phòng xử án bàng hoàng và không chí chùng xuống", khiến công luận trong và ngoài nước khâm phục:"Tôi là sinh viên yêu nước, nếu phiên tòa hôm nay kết tội tôi, thì những người trẻ khác sẽ sợ hãi và không còn dám bảo vệ chủ quyền của đất nước. Nếu một sinh viên, tuổi trẻ như tôi mà bị kết án tù vì yêu nước thì thật sự tôi không cam tâm.Tôi trước sau vẫn là một người yêu nước, yêu dân tộc tôi. Tôi không hề chống dân tộc tôi, tôi chỉ chống đảng cộng sản. Mà chống đảng thì không phải là tội."http:www.rfa.orgvietnameseprogramsReadingBlogsyoung-patriots-in-vn-speak-up-n-act-tq-05252013124852.htmlCopyright © 2006, RFA. Đăng tải lại với sự cho phép của Radio Free Asia, 2025 M St. NW, Suite 300, Washington DC 20036. http:www.rfa.org.
1,723 views | Jun 07, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Sự phản bội của Đảng đối với nông dân VN. | Su phan boi cua Dang doi voi nong dan VN.

Sự phản bội của Đảng đối với nông dân VN.

Luật gia Lê Hiếu Đằng : Trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, người nông dân là người chịu rất nhiều thiệt thòi, và đã hy sinh rất nhiều. Trong hai cuộc chiến tranh đó, Đảng Cộng sản Việt Nam đã hứa hẹn và dùng khẩu hiệu « Người cày có ruộng » để phát động quần chúng tham gia cuộc kháng chiến. Nhưng có điều hết sức nghịch lý: Sau khi đã giành được độc lập, thống nhất đất nước rồi, thì Nhà nước lại lấy lại đất của dân, và không công nhận quyền sở hữu đất đai cho họ. Tôi cho đây là sự phản bội rất lớn đối với người nông dân.
1,723 views | Jun 23, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | TS Cù Huy Hà Vũ và GS Nguyễn Huệ Chi nói về Tướng Võ Nguyên Giáp | TS Cu Huy Ha Vu va GS Nguyen Hue Chi noi ve Tuong Vo Nguyen Giap

TS Cù Huy Hà Vũ và GS Nguyễn Huệ Chi nói về Tướng Võ Nguyên Giáp

Tin đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần tiếp tục là đề tài của nhiều cơ quan truyền thông khắp thế giới. Ý kiến về vị tướng nổi tiếng lâu nay của Việt Nam vừa từ trần rất phong phú và đa chiều.Trong phần sau, mời quý vị theo dõi thêm phát biểu của hai nhân vật sống ở Hà Nội và từng có tiếp xúc với đại tướng Võ Nguyên Giáp là giáo sư Nguyễn Huệ Chi và tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ. Những phát biểu này được đưa ra cách đây chừng 3 năm, khi lúc bấy giờ có tin đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, và trước thời điểm tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ bị bắt.Một nhân vật kiệt xuấtTên tuổi đại tướng Võ Nguyên Giáp gắn liền với chiến thắng Điện Biên Phủ và điều đó được ghi nhận là công trạng lớn lao nhất trong cuộc đời của ông đối với đất nước.Giáo sư Nguyễn Huệ Chi trình bày về đánh giá đối với đại tướng võ Nguyên Giáp cũng như giải thích vì sao sau chiến thắng Điện Biên Phủ rồi, đại tướng Võ Nguyên Giáp không còn có thể phát huy hết mọi khả năng của ông:GS Nguyễn Huệ Chi: "Chúng tôi luôn đánh giá từ khi đại tướng cầm quân cho đến nay là một nhân vật kiệt xuất của đất nước chúng tôi mà chưa bao giờ bị thế giới lên tiếng chỉ trích bất kỳ một điểm gì. Thế thì đó là con người toàn vẹn, con người có tầm nhìn thiên tài, con người có tấm lòng lớn đối với tổ quốc, đối với đất nước, có sự nhạy cảm, sáng suốt mỗi khi tình thế đất nước có một gấp khúc. Cho nên đại tướng Võ Nguyên Giáp xứng đáng với bất kỳ lời ca ngợi nào của mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi đánh giá như thế."Gia Minh: Nhưng thời gian sau này đại tướng không thể phát huy hết những tài năng của ông?GS Nguyễn Huệ Chi: "Cái đó thì chúng ta đều thấy rồi, tôi không cần phải nói thêm nữa, bởi vì nội tình của đảng cầm quyền đã khiến cho đại tướng phải thúc thủ và lui về ẩn dật.Cho nên có một vị luật sư trong lão thành cách mạng có một bài mà chúng tôi mới đăng, luật sư Lê Mai Anh. Khi ông này đi thăm thành Cổ Loa thì ông suy ngẫm về những vấn đề của đất nước mà suốt hơn hai thiên niên kỷ từ thành Cổ Loa cho đến hôm nay, ông có ví đại tướng ( Võ Nguyên Giáp) với vị tướng soái Cao Lỗ mà bị của Thục An Dương Vương về sau nghe lời xiểm nịnh của Phương Bắc loại bỏ, ông Lê Mai Anh có nói một lời trong bài ấy là 'Thưa đại tướng, đại tướng đừng làm như Cao Lỗ mà vẫn nên nhập thế, vẫn nên dấn thân vì đất nước và nhân dân đang lâm nguy hôm nay. Như vậy tức là mọi người vẫn ước mong sức khỏe của đại tướng vẫn như xưa và đại tướng vẫn là người có sự hướng dẫn, có sự chỉ đạo để nhân dân có niềm tin rằng đất nước mình sẽ vượt qua mọi thử thách."Đối với một người thuộc thế hệ con cháu của đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhưng đã tìm hiểu và có những dịp được gặp trực tiếp ông này để vẽ chân dung cho ông như tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ thì đánh giá về đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng được trình bày như sau:TS Cù Huy Hà Vũ: "Đó là con người tôi vô cùng ngưỡng mộ, coi là một trong những con người vĩ đại nhất của Việt Nam thời hiện đại. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trí thức, có thể nói là trí thức lớn đầu tiên của Việt Nam vì ông xuất thân là một giáo viên sử học trước khi tham gia hoạt động bí mật để chống Pháp. Vì là trí thức nên ông đi vào lĩnh vực quân sự đầy tự tin, bởi vì những người có năng lực thì thường tự tin. Khi có điều gì, đại tướng quyết.http:www.rfa.orgvietnamesein_depthvo-nguyen-giap-passed-away-part-i-gm-10052013082611.htmlCopyright © 2006, RFA. Đăng tải lại với sự cho phép của Radio Free Asia, 2025 M St. NW, Suite 300, Washington DC 20036. http:www.rfa.org.
1,723 views | Oct 06, 2013
nhac han quoc

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com