Nhac Han Quoc | Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô g

Nhac Han Quoc (0.00 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn !

From Youtube.com - Posted: Jun 21, 2013 - 1,741 views
Nhac Han Quoc | Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn ! | Su tri tra cua truyen thong Nha Nuoc la vo gioi han !
Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn !
Su tri tra cua truyen thong Nha Nuoc la vo gioi han !
Thời lượng: 05 phút 37 giây 
Xem Phim
"Sáng 1562013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với ...
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:

Ngàn dân Bắc Ninh bị CA đàn áp vùng lên chống cưỡng chế 18 6 2013

Tin và ảnh từ FB. Lê Thiện Nhân: Chiều 18613, một trận càn của giặc qua làng Trịnh Nguyễn, Từ Sơn. Chúng đánh đập bà con, làm 7 người phải đi bệnh viện. Trong đó có hai cháu nhỏ tên Đỗ Văn Thịnh 13 tuổi, một cháu gái con chị Sen mới 8 tuổi bị tên công an tên Khơi, công an huyện Từ Sơn đánh vào mặt, đạp vào đùi. Bà con đã chụp được ảnh. Cụ Hiền Đức đã về kịp thời động viên tinh thần bà con.
6,037 views | Jun 19, 2013
nhac han quoc

Trương Tấn Sang bị sập bẫy TQ về hồ sơ Biển Đông

Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? http:wwwvietnamquehuong.blogspot.com201201ai-ngam-thoa-thuan-ban-bien-ong.html"Theo truyền thông chính thức của Trung Quốc, nhân chuyến công du này, chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang đã hội đàm với đồng nhiệm Trung Quốc Tập Cận Bình. Trong cuộc gặp này, ông Tập Cận Bình nhắc lại lập trường của Trung Quốc trong vấn đề Nam Hải (tức Biển Đông), rằng hai nước cần phải thể theo tinh thần có trách nhiệm đối với lịch sử và nhân dân, hạ quyết tâm chỉ đạo và thúc đẩy giải quyết chính trị vấn đề Nam Hải (Biển Đông), đề phòng vấn đề này quấy nhiễu đến quan hệ hai nước, mọi tranh chấp về lãnh thổ giữa hai nước phải được giải quyết thông qua đàm phán song phương, không áp dụng bất cứ hành động nào có thể làm phức tạp hóa và mở rộng tranh chấp, đề phòng quốc tế hóa vấn đề Nam Hải (Biển Đông).Có thể nói, chuyến công du này đã tạo cơ hội cho Trung Quốc nhắc lại trực tiếp và công khai với lãnh đạo Việt Nam về lập trường đầy quyết đoán của Bắc Kinh trong hồ sơ tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông.Các tranh chấp chủ quyền kéo dài từ nhiều thập niên qua tại Biển Đông đã biến nơi đây thành một trong những khu vực ở châu Á có nguy cơ xung đột quân sự cao. Trong quá khứ, năm 1974, Trung Quốc đã đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa, lúc đó do chính quyền Việt Nam Cộng hòa quản lý. Đến năm 1988, hải quân Trung Quốc đánh chiếm một số đảo trong khu vực quần đảo Trường Sa. Còn trên bộ, chiến tranh biên giới Trung -- Việt đã xẩy ra năm 1979." ( RFI )
20,956 views | Jun 20, 2013
nhac han quoc

Cái đầu đất? của ngài Đại Sứ VN tại Triều Tiên

Triều Tiên và Hàn Quốc đã bị phân tách vào cuối thế chiến thứ hai, kể từ đó họ đã đi theo hai con đường hoàn toàn khác nhau. Sau mấy chục năm, Hàn Quốc trở thành một cường quốc kinh tế, đứng vào hàng ngũ 20 nền kinh tế lớn nhất thế giới. Hàn Quốc có những công ty nổi tiếng toàn cầu như Samsung, Hyundai, LG... Miền Bắc trung thành với triết lý tự cung tự cấp, trở thành một trong những quốc gia nghèo nhất thế giới. Dưới đây là một số dữ liệu cho thấy sự khác nhau rõ rệt giữa hai miền về kinh tế và xã hội. GDP của Hàn Quốc (sức mua tương đương) là 1.622 tỷ USD. Triều Tiên là 40 tỷ USD. GDP của Hàn Quốc (tỷ lệ tăng trưởng thực tế) là 2,7%. Triều Tiên là 0,8%. GDP bình quân đầu người của Hàn Quốc là 32.400 USD tại Hàn Quốc. Triều Tiên chỉ là 1,800 USD. Xuất khẩu của Hàn Quốc là 552,6 tỉ USD, trong khi của Triều Tiên chỉ là 4,71 tỉ USD Tỉ lệ trẻ sơ sinh chết ở Hàn Quốc là 4,08 trẻ1000 ca, còn ở Triều tiên là 26.21 trẻ1000 ca. Tuổi thọ trung bình ở miền Nam là 79,3. Tuổi thọ ở Triều Tiên ít hơn 10 năm, ở mức 69,2 tuổi. 81,5% người của Hàn Quốc truy cập vào Internet trong khi chỉ có dưới 0,1% người Triều Tiên được trải nghiệm dịch vụ này. Tỷ lệ giết người có chủ ý trên 100.000 dân là 2,6 ở miền Nam. Ở Triều Tiên là 15,2. Qua thống kê, dường như Hàn Quốc hơn hẳn Triều Tiên về mọi mặt ngoại trừ một điểm đó là số lượng người phục vụ trong quân đội, ở Hàn Quốc là 655.000 người còn ở Triều tiên là 1,19 triệu người. Ngoài ra còn một số yếu tố lạ trong mối quan hệ giữa Triều Tiên và Hàn Quốc là có một số lượng đáng kể những người tị nạn Triều Tiên đã trở lại miền Bắc sau khi sinh sống ở miền Nam một thời gian. Những con số vô cùng khác nhau ấy đã cho thấy chính sách kinh tế đã làm thay đổi 2 miền như thế nào sau 50 năm. Nếu 2 miền thống nhất, sự khác nhau về kinh tế xã hội sẽ là một rào cản lớn. Khi nước Đức thống nhất, GDP bình quân đầu người của Đông Đức bằng 40% của Tây Đức. Còn hiện giờ GDP bình quân đầu người của Triều Tiên bằng 5% của Hàn Quốc. Nhị Anh (theo BI) http:wwwvietnamquehuong.blogspot.com201312viet-nam-se-hoc-bac-trieu-tien.html#more"Tại sao VTV lại ca ngợi Triều Tiên đến mức như thế? Tại vì họ có điều gì đó có thể ca ngợi nhưng thực chất thời hiện nay người ta rất ghê sợ chế độ Bắc Triều Tiên và đồng thời người ta ghê sợ chế độ Việt Nam luôn, Cho nên phải thế thôi, "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã"( Một nhà báo TTXVN )
82,668 views | Dec 27, 2013
nhac han quoc

Đôi lời tâm tình cùng quý dư luận viên

Thính giả Kim Nguyen ở Vương quốc Bỉ: "Đôi lời tâm tình cùng quý 'dư luận viên'và những ai vì lý do nào đó đang có những lời lẽ xúc phạm đến những người đang can đảm dấn thân, chấp nhận bao nghiệt ngã để đấu tranh cho một nước VN tốt đẹp hơn: Trong xã hội VN hôm nay, nếu người có 'nhân thân tốt', trình độ cao như ông Cù Huy Hà Vũ mà chấp nhận khòm lưng-gục mặt, nhắm mắt-bưng tai để ca ngợi những điều mà chính thâm tâm minh cũng thấy ghê tởm, phát biểu những câu mà trong thâm tâm minh cũng biết là dối trá; phấn đấu vào đảng, bợ đỡ để leo cao, thì ông Vũ dễ dàng có tên trong hàng ngũ lãnh đạo chóp bu của đảng CSVN. Chính vì muốn sống như một con người có nhân cách nên Ông Vũ mới phải vào tù.Có một nhà tư tưởng nào đó đã nói 'chính cái tính cách của một dân tộc nó quyết định số phận của dân tộc đó'. Nếu dân VN toàn là những người chỉ biết gục mặt cúi đầu thì đất nước có rơi vào vòng nô lệ cũng chẳng thể trách ai! VN mình còn tồn tại đến nay nhờ tổ tiên có nhiều người dám đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu. Mẹ VN hôm nay may mắn vẫn còn những đứa con như ông Hà Vũ, như Phương Uyên, Nguyên Kha, Hoàng Vi, Minh Hạnh, Nguyễn Văn Đài, Phạm Hồng Sơn, Như Quỳnh ...v.v. Chính quyền hôm nay là của ai mà lại ra sức tiêu diệt cái ý chí quật cường, tiêu diệt những con người bất khuất ngày càng trở nên 'quý hiếm' trong đàn con gần trăm triệu đứa của Mẹ Âu Cơ? Phải chăng họ muốn biến cả dân tộc này thành những kẻ nhu nhược chỉ biết 'gọi dạ - bảo vâng' mà không cần phân biệt phải trái đúng sai ?Xin quý vị dư luận viên bình tâm nhận định. Nếu không làm được như những tấm gương bất khuất ấy thì chí ít cũng đừng vì những lợi nhuận tầm thường, tủn mủn mà bán rẻ lương tâm để vu khống, mạ lỵ những con người đáng trân trọng ấy". (RFA)
941 views | Jun 23, 2013
nhac han quoc

Cù Huy Hà Vũ thắng lợi sau 25 ngày tuyệt thực.

CÙ HUY HÀ VŨ THẮNG LỢI SAU 25 NGÀY TUYỆT THỰC Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ Tôi là Ts luật Cù Huy Hà Vũ Thường trú tại 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội Bị Toà án Tối cao nước CHXHCN Việt Nam kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản chế kể từ ngày 05112010 vì "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo điểm c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Tôi luôn khẳng định tôi hoàn toàn vô tội vì tôi luôn đấu tranh vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam, vì độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, bị giam tại B11, phân trại K3, Trại giam số 5-Bộ Công an, nhờ vợ tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, kính báo với toàn thể mọi người như sau. Ngày 2752013, tôi bắt đầu tuyệt thực để phản đối Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an, Lường Văn Tuyến đã bất chấp Hiến pháp, Luật Tố cáo và Luật Thi hành án hình sự cố ý không giải quyết Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mặc dù trong văn bản Yêu cầu giải quyết Đơn Tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mà tôi đã gửi Giám thi Lường Văn Tuyến ngày 1252013 tôi đã cảnh báo là tôi sẽ tuyệt thực nếu không giải quyết Đơn Tố cáo của tôi. Sáng 1562013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: "Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi". Việc Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của tôi sau khi tôi tuyệt thực 25 ngày là thắng lợi của Công lý, là thắng lợi bước đầu của việc đấu tranh của tôi và của toàn thể người Việt Nam trong và ngoài nước vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền và đó cũng là Thắng lợi của toàn thể người Viêt Nam trong và ngoai nước, của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ của 27 nước thuộc liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, chính phủ Canada, chính phủ Neuziland và chính phủ các nước khác và của các tổ chức Quốc tế và mọi cá nhân đã ủng hộ tôi quyết liệt, của những người đã tuyệt thực để đồng hành với tôi trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này của tôi và của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi tại Trại giam số 5 Bộ Công an nói riêng. Một lần nữa, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của tôi đến toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đến tất cả các Chính phủ, các tổ chức quốc tế và cá nhân trên thế giới đã ủng hộ tôi quyết liệt và đến những người đã tuyệt thực để đoàn kết với tôi trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quyết liệt và chí tình ấy trong cuộc đấu tranh của tôi và toàn thể nhân dân Việt Nam vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam vì cuộc đấu tranh này còn phải tiếp tục cho đến thắng lợi cuối cùng.. Nguồn BVN.
24,381 views | Jun 21, 2013
nhac han quoc

Luân hồi sáu nẻo TG H Thả,Sự tích chùa phù dung, Part 4 4

PHẬT GIÁO HOÀ HÁO 1 - Luân hồi sáu nẻo TG: H-Thả 2 - Sự tích chùa phù dung. TG: Hùynh-M-Thiện
41,563 views | Aug 17, 2011
nhac han quoc

VẠCH MẶT SỰ GIẢ TRÁ CỦA CÙ HUY HÀ VŨ ANTV 20h ngày 15 06 2013

http:ttxva.orgsu-gia-tra-cua-cu-huy-ha-vu
124,390 views | Jun 15, 2013
nhac han quoc

Nhà Cầm Quyền CSVN Phải Thả Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ Trước Thời Hạn Phần 1

Nhà Cầm Quyền CSVN Phải Thả Tiến Sĩ Cù Huy Hà Vũ Trước Thời Hạn - Phần 1 08042014 Võ Thành Nhân Nhà Báo Phạm Trần Tiến sỹ Luật Cù Huy Hà Vũ, 57 tuổi đã có mặt ở Washington D.C. từ ngày 742014, sau khi được Nhà cầm quyền CSVN trả tự do để đi Mỹ chữa bệnh yếu tim bẩm sinh và nhiều chứng bệnh khác.TS Cù Huy Hà Vũ, con trai trưởng của Nhà thơ Cù Huy Cận và là cháu của Nhà Thơ Xuân Diệu bị bắt ngày 5112010 tại Sài Gòn và bị truy tố ra tòa về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam".Ông Vũ là người đầu tiên của Thế hệ "con ông cháu cha" của Chế độ đã kiện Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ra tòa về tội "vi Hiến" khi tự ý quyết định để cho Trung Cộng tham gia khai thác Bauxite trên Tây Nguyên. Ông cũng đã viết nhiều bài báo đòi thay đổi Hiến pháp để Dân chủ hoá chế độ, đòi đa nguyên đa đảng, đòi thả tất cả tù nhân chính trị, đòi thực hiện các quyền tự do báo chí, biểu tình, lập hội và các quyền khác của dân.Cho đến ngày được phóng thích, TS Vũ đã bị giam 3 năm 6 tháng trong số 7 năm bị án tù.Ông Vũ trước khi xuất cảnh đang thi hành án tù 7 năm theo phán quyết của tòa sơ thẩm.Để tìm hiểu về những nguyện nhân sâu xa khiến Nhà cầm quyền CSVN phải thả TS Cù Huy Hà Vũ trước thời hạn, Bản tin Hoa Thịnh Đốn đã phỏng vấn một số nhân vật am hiểu tình hình Việt Nam trong vùng Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn để tìm câu trả lời.
7,670 views | Apr 10, 2014
nhac han quoc

Ông Ngô Nhật Đăng chia sẻ cảm nghĩ về cuộc tuyệt thực đồng hành cùng T...

CTV Danlambao - Hôm nay, 1762013, cuộc tuyệt thực của TS Cù Huy Hà Vũ đã bước sang ngày thứ 22 liên tiếp. Cuộc đấu tranh phản kháng chế độ lao tù CS của TS Vũ tiếp tục là chủ đề gây xúc động mạnh mẽ đối với dư luận cả trong cũng như ngoài nước.Bất chấp những thông tin dối trá của truyền thông lề đảng, tinh thần Cù Huy Hà Vũ đã được đông đảo nhân dân ủng hộ và được thể hiện qua nhiều hành động thiết thực. Bắt đầu từ trại giam số 5 (Thanh Hóa), cuộc đấu tranh bằng hình thức tuyệt thực của TS Cù Huy Hà Vũ cho đến nay đã được lan tỏa rộng rãi. Các cuộc tuyệt thực đồng hành cùng Cù Huy Hà Vũ đã được diễn ra khắp nơi, dưới nhiều hình thức khác nhau. Trong số những người đầu tiên tham gia tuyệt thực đồng hành cùng Cù Huy Hà Vũ có họa sỹ Ngô Nhật Đăng, hiện đang sống tại Hà Nội.Chia sẻ trên facebook của mình, ông Ngô Nhật Đăng cho biết:"Có thể chúng ta chưa đánh động được sự chú ý của nhà cầm quyền, thức tỉnh được lương tâm của số đông. Nhưng ít nhất chúng ta cũng biết trong thế giới này vẫn còn có những người còn có lòng trắc ẩn, biết chia sẻ... ở trong bốn bức tường câm lặng và thù địch kia Cù Huy Hà Vũ cũng bớt thấy cô đơn dù rằng anh ấy đủ bản lĩnh và lòng can đảm đi đến đích mà anh đã chọn......Nhịn ăn một ngày đối với mình và nhiều người khác chẳng có gì là ghê gớm, thậm chí còn tốt cho sức khỏe. Đáng kính trọng là những người không quen biết Vũ cũng đồng cảm với hắn, mình thật sự ngưỡng mộ họ và cũng ngưỡng mộ những người ủng hộ bằng những cách khác nó nối lòng người bằng những sợi dây vô hình mà bền chặt". - Facebook Ngô Nhật ĐăngTrong cuộc nói chuyện gần đây với CTV Danlambao, Luật sự Nguyễn Thị Dương Hà cho biết: Dù sức khỏe rất yếu, nhưng TS Vũ tỏ ra vô cùng vui mừng khi biết rằng có nhiều người dân đã tuyệt thực để đồng hành và ủng hộ cuộc đấu tranh của anh.Bất chấp bị giam giữ trong ngục tù CS, TS Cù Huy Hà Vũ sẽ không đơn độc trong cuộc đấu tranh vì công lý.Đoạn video trên là những chia sẻ, cảm nhận của họa sỹ Ngô Nhật Đăng liên quan đến việc tuyệt thực ủng hộ tinh thần Cù Huy Hà Vũ. Video do blogger Gió Lang Thang - Trinh Anh Tuấn thực hiện.CTV Danlambao danlambaovn.blogspot.com
5,733 views | Jun 17, 2013
nhac han quoc

Trương Tấn Sang và truyền thống ươn hèn của ĐCSVN trước Bắc Kinh

Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? http:wwwvietnamquehuong.blogspot.com201201ai-ngam-thoa-thuan-ban-bien-ong.html"Chuyến công du Trung Quốc trong ba ngày của chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang kết thúc vào hôm nay, 21062013. Đúng như dự báo, vấn đề Biển Đông đã được Chủ tịch nước Việt Nam nêu lên trong các cuộc thảo luận với các lãnh đạo Trung Quốc, và đã được nêu lên trong bản thông cáo chung tổng kết chuyến thăm. Và cũng đúng với dự đoán, hai bên chỉ nhắc lại cam kết tăng cường đối thoại, và cố tránh đối đầu trên vấn đề này. Tuy nhiên, hai yếu tố Việt Nam rất mong muốn là Quy tắc Ứng xử trên Biển Đông và nhu cầu tôn trọng Công ước Liên Hiệp Quốc đã hoàn toàn vắng bóng trong văn kiện. " ( Trọng Nghĩa RFI.)
6,925 views | Jun 21, 2013
nhac han quoc

TS Cù Huy Hà Vũ và GS Nguyễn Huệ Chi nói về Tướng Võ Nguyên Giáp

Tin đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần tiếp tục là đề tài của nhiều cơ quan truyền thông khắp thế giới. Ý kiến về vị tướng nổi tiếng lâu nay của Việt Nam vừa từ trần rất phong phú và đa chiều.Trong phần sau, mời quý vị theo dõi thêm phát biểu của hai nhân vật sống ở Hà Nội và từng có tiếp xúc với đại tướng Võ Nguyên Giáp là giáo sư Nguyễn Huệ Chi và tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ. Những phát biểu này được đưa ra cách đây chừng 3 năm, khi lúc bấy giờ có tin đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, và trước thời điểm tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ bị bắt.Một nhân vật kiệt xuấtTên tuổi đại tướng Võ Nguyên Giáp gắn liền với chiến thắng Điện Biên Phủ và điều đó được ghi nhận là công trạng lớn lao nhất trong cuộc đời của ông đối với đất nước.Giáo sư Nguyễn Huệ Chi trình bày về đánh giá đối với đại tướng võ Nguyên Giáp cũng như giải thích vì sao sau chiến thắng Điện Biên Phủ rồi, đại tướng Võ Nguyên Giáp không còn có thể phát huy hết mọi khả năng của ông:GS Nguyễn Huệ Chi: "Chúng tôi luôn đánh giá từ khi đại tướng cầm quân cho đến nay là một nhân vật kiệt xuất của đất nước chúng tôi mà chưa bao giờ bị thế giới lên tiếng chỉ trích bất kỳ một điểm gì. Thế thì đó là con người toàn vẹn, con người có tầm nhìn thiên tài, con người có tấm lòng lớn đối với tổ quốc, đối với đất nước, có sự nhạy cảm, sáng suốt mỗi khi tình thế đất nước có một gấp khúc. Cho nên đại tướng Võ Nguyên Giáp xứng đáng với bất kỳ lời ca ngợi nào của mọi người dân Việt Nam. Chúng tôi đánh giá như thế."Gia Minh: Nhưng thời gian sau này đại tướng không thể phát huy hết những tài năng của ông?GS Nguyễn Huệ Chi: "Cái đó thì chúng ta đều thấy rồi, tôi không cần phải nói thêm nữa, bởi vì nội tình của đảng cầm quyền đã khiến cho đại tướng phải thúc thủ và lui về ẩn dật.Cho nên có một vị luật sư trong lão thành cách mạng có một bài mà chúng tôi mới đăng, luật sư Lê Mai Anh. Khi ông này đi thăm thành Cổ Loa thì ông suy ngẫm về những vấn đề của đất nước mà suốt hơn hai thiên niên kỷ từ thành Cổ Loa cho đến hôm nay, ông có ví đại tướng ( Võ Nguyên Giáp) với vị tướng soái Cao Lỗ mà bị của Thục An Dương Vương về sau nghe lời xiểm nịnh của Phương Bắc loại bỏ, ông Lê Mai Anh có nói một lời trong bài ấy là 'Thưa đại tướng, đại tướng đừng làm như Cao Lỗ mà vẫn nên nhập thế, vẫn nên dấn thân vì đất nước và nhân dân đang lâm nguy hôm nay. Như vậy tức là mọi người vẫn ước mong sức khỏe của đại tướng vẫn như xưa và đại tướng vẫn là người có sự hướng dẫn, có sự chỉ đạo để nhân dân có niềm tin rằng đất nước mình sẽ vượt qua mọi thử thách."Đối với một người thuộc thế hệ con cháu của đại tướng Võ Nguyên Giáp, nhưng đã tìm hiểu và có những dịp được gặp trực tiếp ông này để vẽ chân dung cho ông như tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ thì đánh giá về đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng được trình bày như sau:TS Cù Huy Hà Vũ: "Đó là con người tôi vô cùng ngưỡng mộ, coi là một trong những con người vĩ đại nhất của Việt Nam thời hiện đại. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một trí thức, có thể nói là trí thức lớn đầu tiên của Việt Nam vì ông xuất thân là một giáo viên sử học trước khi tham gia hoạt động bí mật để chống Pháp. Vì là trí thức nên ông đi vào lĩnh vực quân sự đầy tự tin, bởi vì những người có năng lực thì thường tự tin. Khi có điều gì, đại tướng quyết.http:www.rfa.orgvietnamesein_depthvo-nguyen-giap-passed-away-part-i-gm-10052013082611.htmlCopyright © 2006, RFA. Đăng tải lại với sự cho phép của Radio Free Asia, 2025 M St. NW, Suite 300, Washington DC 20036. http:www.rfa.org.
9,733 views | Oct 06, 2013
nhac han quoc

Bin Biển Đông 14 7 2014 Thượng Viện Mỹ đòi Trung Quốc rút giàn khoan H...

(Theo Người Việt Online). Tin Biển Đông 1272014: Tin tức Biển Đông ngày 1272014,Biển Đông ngày 12072014,Hướng về Biển Đông ngày 12072014,Tin tức mới nhất ngày 12072014, bien dong 12072014,tin bien dong 1272014, thong tin bien dong 12072014, ---------------------------------------------------------------------------------- Subscribe để cập nhật tình hình mới nhất biển đông: https:www.youtube.comchannelUCmOGlpJxy1hmywadkU-rx3A?sub_confirmation=1 --------------------------------------------------------------------------------- Tag: Truyền hình vệ tinh VOA Asia huong ve bien dong,tinh hinh moi nhat ve bien dong,cac cuoc bao loan phan doi chien tranh bien dong,thoi su moi nhat ve bien dong,tin tuc moi nhat ve bien dong,hoan sa truong sa,thông tin moi nhat ve bien dong,tin tuc bien dong giua viet nam va trung quoc. hướng về biển đông,tình hình mới nhất về biển đông,các cuộc bạo loạn phản đối chiến tranh biển đông,thời sự mới nhất về biển đông,tin tuc mới nhất về biển đông,hoán sa trường sa,thông tin mới nhất về biển đông,tìn tức biển đông giữa việt nam và trung quốc. South China Sea,huong ve bien dong tin tuc ve bien dong tinh hinh ve bien dong tinh hinh bien dong giua viet nam va trung quoc tin tuc giua bien dong va trung quoc tinh hinh bien dong moi nhat tin tuc bien dong moi nhat bao cao tinh hinh ve bien dong hoang sa truong sa tau trung quoc dung do tau viet nam ban tin vtv ve tinh hinh bien dong Tình hình biển Đông ngày 07.05.2014 - Tàu Trung Quốc đụng độ tàu Việt Nam Những công tác chuẩn bị của Việt nam trước tình hình biển đông.FLV Bản tin VTV Tình hình Trung Quốc gây căng thẳng ở biển Đông , Mỹ cảnh báo hành động khiêu khích của TQ ở biển Đông Biểu Tình Chống Trung Quốc tại Tokyo nhân ngày kỷ niệm 40 hải Chiến Hoàng Sa phản đối trung quốc xâm lược tin biển đông mới nhất Thời sự biển Đông Trung Quốc gây hấn trên Biển Đông hướng về biển đông trung quốc xâm lược biển đông Tình hình mới nhất trên Biển Đông Nhiều nước lên án Trung Quốc gây căng thẳng ở Biển Đông trung cẩu Tranh chấp trên biển đông tin mới nhất về biển đông giữa việt nam và trung quốc tin tức biển đông mới nhất cập nhật trong ngày tin mới nhất về biển đông việt nam tin biển đông việt nam và trung quốc tin tức mới nhất trong ngày về biển đông tin biển đông mới nhất 2014 tin mới nhất trong ngày tin bien dong tình hình biển đông, tin tức biển đông, diễn biến trên biển đông, tin tức biển đông hôn nay, tin tức biển đông mới nhất, tình hình biển đông hôm nay, tình hình biển đông mới nhất, diễn biến mới nhất trên biển đông, Tranh chấp trên biển đông, biển đông hôm nay, báo cáo về tình hình biển đông, thời sự về biển đông, South China Sea, Striking South China Sea,醒目的中国南海, 东海争端, East Sea disputes, China in the South China Sea tensions, 中国在中国南海紧张局势, 981钻井平台 , 中国, 领土争端_中国新闻, Fluctuation, news East Sea, East Sea news, latest news on the East Sea, news reports, the royal sa sa, the latest information on the East Sea, East Sea news between Vietnam and China, riots opposed the war on the eastern sea, sea tensions dong.voa, asia satellite, satellite News, China ship collision Vietnam train, but the preparation work of Vietnam before the east Sea.
12,988 views | Jul 12, 2014
nhac han quoc

Vạch trần bộ mặt giả nhân giả nghĩa của ĐCSVN

BBC Nhà bất đồng chính kiến Vi Đức Hồi, người bị tuyên án 5 năm tù giam và ba năm quản chế tại gia hồi năm 2011 vì tội 'Tuyên truyền chống Nhà nước XHCN', vừa được trả tự do trước thời hạn.Trả lời BBC ngày 124, ông Hồi cho biết vào 8h sáng cùng ngày, cán bộ trại giam đã đọc quyết định trả tự do cho ông và nói miệng với ông rằng "đây là nhờ chính sách nhân đạo và sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước"."Tôi trả lời họ rằng tôi không đến nỗi ngây ngô đâu, tốt nhất các anh đừng giải thích theo hướng đấy," ông nói."Sức ép quốc tế đã buộc nhà cầm quyền Việt Nam phải thả tôi ra trước thời hạn.""Chiều hôm mùng ba họ đã làm việc với tôi và đưa ra một số điều kiện bao gồm không được hoạt động dân chủ và không được viết bài nữa.""Tôi bác bỏ tất cả những điều đó. Tôi chả có gì phải suy nghĩ cả, cần thiết thì tôi ngồi tù tiếp, khi nào mãn hạn tôi về.""Đến sáng hôm sau, họ mời tôi lên và nói tôi chỉ cần làm thủ tục thôi, không đưa ra điều kiện gì nữa".Ông Hồi cho biết ông sẽ tiếp tục theo đuổi "mục tiêu, lý tưởng mà mình đã chọn" vì ông cảm thấy "việc làm của mình là chân lý, phù hợp với xu thế của thời đại" và "không có lý do gì để dừng lại."
9,762 views | Apr 12, 2014
nhac han quoc

Góc nhìn lạ của ông Nguyễn Mạnh Cường về vụ tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ tuyệt...

Câu chuyện chính trị trên bàn cà phê: Ông Nguyễn Mạnh Cường nói về vụ tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực
107,858 views | Jun 15, 2013
nhac han quoc

Văn hóa từ chức phải khởi đầu từ Thủ tướng

Quỳnh Chi, phóng viên RFA 2012-11-14 Trong phiên chất vấn Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa qua, ĐBQH Dương Trung Quốc cho rằng phải hướng tới đoạt tuyệt với việc xin lỗi và thay bằng một văn hóa từ chức và đây là điều mà các quốc gia tiên tiến hay làm. Giữa lúc TT Nguyễn Tấn Dũng đang bị chỉ trích về những sai phạm nghiêm trọng trong kinh tế, phát biểu này được đánh giá là "mạnh mẽ" và lập tức thu hút sự quan tâm trong nước và quốc tế. Trao đổi với Quỳnh Chi cùng ngày sau sau khi cuộc chất vấn kết thúc, GS Nguyễn Minh Thuyết, cựu ĐBQH cho rằng ông Dương Trung Quốc đang thực hiện trách nhiệm của mình:
14,558 views | Nov 14, 2012
nhac han quoc

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.


© 2014 - VideosViet.Com