Nhac Han Quoc | Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô g

Nhac Han Quoc (0.11 seconds)

Thông báo phim mới qua Email
(Có thể ngừng nhận bất kỳ lúc nào)

Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn !

From Youtube.com - Posted: Jun 21, 2013 - 2,423 views
Nhac Han Quoc | Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn ! | Su tri tra cua truyen thong Nha Nuoc la vo gioi han !
Sự trí trá của truyền thông Nhà Nước là vô giới hạn !
Su tri tra cua truyen thong Nha Nuoc la vo gioi han !
Thời lượng: 5 phút 37 giây 
Xem Phim
"Sáng 1562013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: "Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi".(2162013 Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ _CÙ HUY HÀ VŨ THẮNG LỢI SAU 25 NGÀY TUYỆT THỰC )
(Source: youtube.com).
de xem phim nhanh hon
Like để nhận phim mới mỗi ngày!
Videos Khác:
nhac han quoc | Anh hùng Nguyễn Văn Trỗi | Anh hung Nguyen Van Troi

Anh hùng Nguyễn Văn Trỗi

Đọc thêm...Hồ Chí Minh, một gián điệp hoàn hảo: http:danlambaovn.blogspot.cz201410ho-chi-minh-mot-gian-iep-hoan-hao-ky-12.html "Chúng trói Anh vào cọc, mấy vòng dây Mười họng súng. Một băng đen bịt mắt. Anh thét lớn: "Chính Mỹ kia là giặc!" Và tay Anh giật phắt mảnh băng đen Anh muốn thiêu, bằng mắt, lũ đê hèn Với cái chết, Anh muốn nhìn giáp mặt Như ngọn lửa không bao giờ dập tắt! Chúng run lên, xông trói chặt Anh hơn Đôi môi Anh đã khô cháy căm hờn: Phải chiến đấu không sợ gì súng đạn! Lệnh: Hàng đầu quỳ xuống! Một giây thôi Anh thét lên: Hãy nhớ lấy lời tôi: Đả đảo đế quốc Mỹ! Đả đảo Nguyễn Khánh! Hồ Chí Minh muôn năm! Hồ Chí Minh muôn năm! Hồ Chí Minh muôn năm! Phút giây thiêng, Anh gọi Bác ba lần! Súng đã nổ, mười viên đạn Mỹ"... và:"Anh gục xuống. Không. Anh thẳng dậy Anh hãy còn hô: Việt Nam muôn năm!"Các nhà văn, nhà thơ, đạo diễn đồng loạt cho ra đời các tác phẩm ngợi ca Nguyễn Văn Trỗi, biểu tượng của ngọn lửa anh hùng cách mạng. Một nhà thơ (hình như Giang Nam) phụ hoạ:"Vứt mảnh băng đen anh gằn giọng: "Không cần Để ta nhìn lần cuối cùng Tổ quốc"Read more : http:hancongsan.blogspot.cz201505nguyen-van-troi-san-pham-doi-tra.html Milan Syrůček: Những điều bạn chưa biết về Việt Nam và những người Séc gốc Việt. http:nguoiviet.eucd-tai-secmilan-syr%C5%AF%C4%8Dek-nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-viet-nam-va-nhung-nguoi-sec-goc-viet.html Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người thiết kế tương lai cho dân tộc Việt Nam. http:nguoiviet.eucung-suy-ngamchu-tich-ho-chi-minh--nguoi-thiet-ke-tuong-lai-cho-dan-toc-viet-nam.html Các vụ thảm sát dưới chế độ Cộng sản http:vi.wikipedia.orgwikiC%C3%A1c_v%E1%BB%A5_th%E1%BA%A3m_s%C3%A1t_d%C6%B0%E1%BB%9Bi_ch%E1%BA%BF_%C4%91%E1%BB%99_C%E1%BB%99ng_s%E1%BA%A3n Vài điển hình dối trá của cộng sản http:tiengnoividan.blogspot.cz201407vai-ien-hinh-doi-tra-cua-cong-san.html Đọc: Bí Mật : "Hiệp Ước Thành Đô" http:vi.wikipedia.orgwikiH%E1%BB%99i_ngh%E1%BB%8B_Th%C3%A0nh_%C4%90%C3%B4 Hội nghị Thành Đô: Nguyên nhân, diễn biến và hậu quả: http:nghiencuuquocte.netforumstopichoi-nghi-thanh-nguyen-nhan-dien-bien-va-hau-qua http:vietinfo.eusu-quan-liet-truyen.html http:www.vietnamdaily.com?c=article&p=88280 http:chandungquyenluc.blogspot.cz https:anhbasam.wordpress.com201502153399-ong-nguyen-ba-thanh-va-cai-chet-tuc-tuoi Xem thêm : Chuyến công du Pháp của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bị báo chí và truyền hình ém nhẹm. Ở Đây : https:www.facebook.comvideo.php?v=553190588107457&l=1941492678594788807
4,379 views | May 06, 2015
nhac han quoc
nhac han quoc | Trương Tấn Sang bị sập bẫy TQ về hồ sơ Biển Đông | Truong Tan Sang bi sap bay TQ ve ho so Bien Dong

Trương Tấn Sang bị sập bẫy TQ về hồ sơ Biển Đông

Kẻ nào đã ngầm thỏa thuận ? bán Biển Đông cho Trung quốc ? http:wwwvietnamquehuong.blogspot.com201201ai-ngam-thoa-thuan-ban-bien-ong.html"Theo truyền thông chính thức của Trung Quốc, nhân chuyến công du này, chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang đã hội đàm với đồng nhiệm Trung Quốc Tập Cận Bình. Trong cuộc gặp này, ông Tập Cận Bình nhắc lại lập trường của Trung Quốc trong vấn đề Nam Hải (tức Biển Đông), rằng hai nước cần phải thể theo tinh thần có trách nhiệm đối với lịch sử và nhân dân, hạ quyết tâm chỉ đạo và thúc đẩy giải quyết chính trị vấn đề Nam Hải (Biển Đông), đề phòng vấn đề này quấy nhiễu đến quan hệ hai nước, mọi tranh chấp về lãnh thổ giữa hai nước phải được giải quyết thông qua đàm phán song phương, không áp dụng bất cứ hành động nào có thể làm phức tạp hóa và mở rộng tranh chấp, đề phòng quốc tế hóa vấn đề Nam Hải (Biển Đông).Có thể nói, chuyến công du này đã tạo cơ hội cho Trung Quốc nhắc lại trực tiếp và công khai với lãnh đạo Việt Nam về lập trường đầy quyết đoán của Bắc Kinh trong hồ sơ tranh chấp chủ quyền ở Biển Đông.Các tranh chấp chủ quyền kéo dài từ nhiều thập niên qua tại Biển Đông đã biến nơi đây thành một trong những khu vực ở châu Á có nguy cơ xung đột quân sự cao. Trong quá khứ, năm 1974, Trung Quốc đã đánh chiếm quần đảo Hoàng Sa, lúc đó do chính quyền Việt Nam Cộng hòa quản lý. Đến năm 1988, hải quân Trung Quốc đánh chiếm một số đảo trong khu vực quần đảo Trường Sa. Còn trên bộ, chiến tranh biên giới Trung -- Việt đã xẩy ra năm 1979." ( RFI )
4,379 views | Jun 20, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Nguyễn Bá Thanh chết là do bị quả báo ? | Nguyen Ba Thanh chet la do bi qua bao ?

Nguyễn Bá Thanh chết là do bị quả báo ?

Dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Bá Thanh, ngày 1352010, CA Quận Cẩm Lệ đã ra quyết định khởi tố hình sự đối với 6 giáo dân trong vụ đàn áp đẫm máu vừa qua tại nghĩa trang Cồn Dầu.6 nạn nhân bị khởi tố là :1. Anh Nguyễn Hữu Liêm 2. Anh Trần Thanh Việt 3. Anh Lê Thanh Lâm 4. Anh Đoàn Cảng 5. Chị Nguyễn Thị Thế 6. Chị Phan Thị Nhẫn6 giáo dân trên bị khởi tố 2 tội danh : “Chống người THCV” và “Gây rối TTCC” theo điều 257 và 245 Bộ luật Hình sự. Một giáo dân khác là chị Nguyễn Thị Liễu đã mất tích từ khi bị Công an bắt hôm 452010. Theo ghi nhận đây là trường hợp trả thù có tích cách cá nhân, hiện tại không rõ chị Liễu đang bị giam giữ ở đâu.Trong 6 người bị khởi tố, chỉ có anh Đoàn Cảng vừa được cho tại ngoại sau nhiều ngày bị Công an giam giữ. 5 người còn lại hiện vẫn đang bị tạm giam trong tình trạng hết sức tồi tệ và thường xuyên bị tra tấn, đánh đập. Trong cuộc trấn áp tàn bạo vừa qua, Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh đã lệnh cho công an bất ngờ xông vào cướp quan tài, sau đó một lực lượng Công an trang bị vũ khí tận răng tràn vào đánh đập không nương tay cả phụ nữ lẫn trẻ em. Máu đổ, tiếng la hét, tiếng kêu gào, và cả những gương mặt điên dại vì say máu… Khoảng 72 giáo dân đã bị Công an bắt đi trong tình trạng bị thương nặng. Tất cả họ đều bị tra tấn, ép buộc phải nhận tội. Đồng thời những người còn lại phải lẩn trốn khỏi địa phương vì bị lùng bắt . Mọi liên lạc ở giáo xứ Cồn Dầu bị ngăn cấm và cắt đứt. Những giáo dân bị Công an đánh trọng thương bị cấm không cho đi bệnh viện, cấm ra khỏi điạ phương. Cồn Dầu chìm ngập trong không khí tang tóc, khủng bố.Nhân cơ hội giáo dân đang hoang mang, lo sợ, Nguyễn Bá Thanh lệnh cho thuộc hạ gấp rút bắt buộc người dân phải ký giấy chấp nhận giải tỏa. Nhiều giáo dân liên tục bị triệu tập và đe dọa. Hết người này đến người khác hàng ngày phải lên đồn Công an, trở về với những vết thương trên người. Âm mưu thâm độc của Nguyễn Bá Thanh đã thể hiện rõ, người chết Thanh có thể hành hạ được, thì đừng nói gì đến người sống. Nhiều người Đà Nẵng vẫn rùng mình khi nhắc đến vụ tai nạn đáng ngờ của ông Ngô Thanh Bình sau khi ông tố cáo Nguyễn Bá Thanh mua bằng tiến sỹ Trở lại với vụ Cồn Dầu, với cái cớ chống “âm mưu diễn tiến hòa binh”, Thanh ngầm đe dọa bọn bè cánh khác : chớ có dại dột tranh giành Đà Nẵng với gia đình y.Qua vụ đàn áp này, Nguyễn Bá Thanh muốn cho Bộ chính trị thấy khả năng “giải quyết gọn gàng” của y. Thanh chưa bao giờ che dấu tham vọng sẽ leo lên chức Tổng Bí Thư DCS. Dù được xem là lãnh chúa Đà Nẵng, nhưng Thanh vẫn luôn ấm ức cái chuyện bị phe cánh khác cười nhạo là “Bí thư ăn tạp” hay “Mr10%” (Vì mỗi dự án hắn luôn đòi được chia 10%). Thanh muốn một cái gì đó lớn hơn, quyền lực hơn và dễ ăn hơn, như Nguyễn Tấn Dũng với dự án Bauxite chẳng hạn. Lâu lâu hắn vẫn còn tiếc rẻ vụ 14 cân hồng yến hạng nhất, vợ con hắn chạy đôn chạy đáo kiếm cho bằng đủ để biếu mỗi ủy viên BCT một cân, giá gần 300 triệu đồngcân. Lần ấy hắn mong ra HN làm Chủ tịch Thủ đô mở rộng, nhưng việc chẳng thành vì có gã khác chi đậm hơn.
4,379 views | May 28, 2015
nhac han quoc

nhac han quoc | Thực chất chuyến thăm Mỹ của ông Nguyễn Phú Trọng | Thuc chat chuyen tham My cua ong Nguyen Phu Trong

Thực chất chuyến thăm Mỹ của ông Nguyễn Phú Trọng

BBC và các khách mời thảo luận về thực chất nội dung và ý nghĩa chuyến thăm Mỹ của Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam dự kiến đầu tháng 72015.
4,379 views | Jun 23, 2015
nhac han quoc
nhac han quoc | Ngàn dân Bắc Ninh bị CA đàn áp vùng lên chống cưỡng chế 18 6 2013 | Ngan dan Bac Ninh bi CA dan ap vung len chong cuong che 18 6 2013

Ngàn dân Bắc Ninh bị CA đàn áp vùng lên chống cưỡng chế 18 6 2013

Tin và ảnh từ FB. Lê Thiện Nhân: Chiều 18613, một trận càn của giặc qua làng Trịnh Nguyễn, Từ Sơn. Chúng đánh đập bà con, làm 7 người phải đi bệnh viện. Trong đó có hai cháu nhỏ tên Đỗ Văn Thịnh 13 tuổi, một cháu gái con chị Sen mới 8 tuổi bị tên công an tên Khơi, công an huyện Từ Sơn đánh vào mặt, đạp vào đùi. Bà con đã chụp được ảnh. Cụ Hiền Đức đã về kịp thời động viên tinh thần bà con.
4,379 views | Jun 19, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | ĐÈN CÙ, CỦA TRẦN ĐĨNH LỘT TRẦN TỘI ÁC VÀ SỰ GIAN TRÁ, BỊP BỢM CỦA HỒ CHÍ MINH VÀ TẬP ĐOÀN CSVN | DEN CU, CUA TRAN DINH LOT TRAN TOI AC VA SU GIAN TRA, BIP BOM CUA HO CHI MINH VA TAP DOAN CSVN

ĐÈN CÙ, CỦA TRẦN ĐĨNH LỘT TRẦN TỘI ÁC VÀ SỰ GIAN TRÁ, BỊP BỢM CỦA HỒ C...

ĐÈN CÙ, TỰ TRUYỆN bCỦAb TRẦN ĐĨNH LỘT TRẦN TỘI ÁC TÀY ĐÌNH VÀ bSỰb GIAN bTRÁb, BỊP BỢM bCỦAb HỒ CHÍ MINH VÀ TẬP ĐOÀN CỘNG SẢN VIỆT NAM.
4,379 views | Oct 05, 2014
nhac han quoc
nhac han quoc | Tử Thư Tây Tạng full Thuyết Minh Đời sống sau khi chết Bí ẩn sau khi chết | Tu Thu Tay Tang full Thuyet Minh Doi song sau khi chet Bi an sau khi chet

Tử Thư Tây Tạng full Thuyết Minh Đời sống sau khi chết Bí ẩn sau khi c...

Tử Thư Tây Tạng đời sống sau khi chết ►►►ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ XEM NHIỀU HƠN https:goo.glOT2m4l Tử Thư Tây Tạng (Tibetan Book of the Dead) hay nguyên tác Bardo Thodol Chenmo là một cuốn sách đặc biệt đề cập đến các cảnh giới bên kia cửa tử. Ngay từ khi được giáo sư W.Y.Evens Wentz phiên dịch ra Anh ngữ vào năm 1924, nó đã gây ra nhiều cuộc bàn cãi sôi nổi. Danh từ "Tử Thư" (Book of the Dead) thực ra dịch không được đúng vì giáo sư Evans Wentz đã căn cứ trên một cuốn sách nổi tiếng của Ai Cập, cũng đề cập đến một cảnh giới bên kia cửa tử, gọi là Tử Thư Ai Cập (Egyptian Book of the Dead). Danh từ "Tử Thư" khiến nhiều người hiểu lầm, cho rằng đó là sách dành cho người chết hoặc để dùng trong các nghi lễ chôn cất người chết. Thật ra nội dung cả hai cuốn sách nói trên rất phong phú, chứa đựng nhiều tinh hoa huyền môn, dùng cho người sống cũng như người chết.
4,379 views | May 25, 2015
nhac han quoc

nhac han quoc | Bản tin nóng ngày 11 05 2015 | Ban tin nong ngay 11 05 2015

Bản tin nóng ngày 11 05 2015

4,379 views | May 12, 2015
nhac han quoc
nhac han quoc | Đôi lời tâm tình cùng quý dư luận viên | Doi loi tam tinh cung quy du luan vien

Đôi lời tâm tình cùng quý dư luận viên

Thính giả Kim Nguyen ở Vương quốc Bỉ: "Đôi lời tâm tình cùng quý 'dư luận viên'và những ai vì lý do nào đó đang có những lời lẽ xúc phạm đến những người đang can đảm dấn thân, chấp nhận bao nghiệt ngã để đấu tranh cho một nước VN tốt đẹp hơn: Trong xã hội VN hôm nay, nếu người có 'nhân thân tốt', trình độ cao như ông Cù Huy Hà Vũ mà chấp nhận khòm lưng-gục mặt, nhắm mắt-bưng tai để ca ngợi những điều mà chính thâm tâm minh cũng thấy ghê tởm, phát biểu những câu mà trong thâm tâm minh cũng biết là dối trá; phấn đấu vào đảng, bợ đỡ để leo cao, thì ông Vũ dễ dàng có tên trong hàng ngũ lãnh đạo chóp bu của đảng CSVN. Chính vì muốn sống như một con người có nhân cách nên Ông Vũ mới phải vào tù.Có một nhà tư tưởng nào đó đã nói 'chính cái tính cách của một dân tộc nó quyết định số phận của dân tộc đó'. Nếu dân VN toàn là những người chỉ biết gục mặt cúi đầu thì đất nước có rơi vào vòng nô lệ cũng chẳng thể trách ai! VN mình còn tồn tại đến nay nhờ tổ tiên có nhiều người dám đứng thẳng lưng, ngẩng cao đầu. Mẹ VN hôm nay may mắn vẫn còn những đứa con như ông Hà Vũ, như Phương Uyên, Nguyên Kha, Hoàng Vi, Minh Hạnh, Nguyễn Văn Đài, Phạm Hồng Sơn, Như Quỳnh ...v.v. Chính quyền hôm nay là của ai mà lại ra sức tiêu diệt cái ý chí quật cường, tiêu diệt những con người bất khuất ngày càng trở nên 'quý hiếm' trong đàn con gần trăm triệu đứa của Mẹ Âu Cơ? Phải chăng họ muốn biến cả dân tộc này thành những kẻ nhu nhược chỉ biết 'gọi dạ - bảo vâng' mà không cần phân biệt phải trái đúng sai ?Xin quý vị dư luận viên bình tâm nhận định. Nếu không làm được như những tấm gương bất khuất ấy thì chí ít cũng đừng vì những lợi nhuận tầm thường, tủn mủn mà bán rẻ lương tâm để vu khống, mạ lỵ những con người đáng trân trọng ấy". (RFA)
4,379 views | Jun 23, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Cù Huy Hà Vũ thắng lợi sau 25 ngày tuyệt thực. | Cu Huy Ha Vu thang loi sau 25 ngay tuyet thuc.

Cù Huy Hà Vũ thắng lợi sau 25 ngày tuyệt thực.

CÙ HUY HÀ VŨ THẮNG LỢI SAU 25 NGÀY TUYỆT THỰC Thư cảm ơn của Tiến sĩ Cù Huy Hà Vũ Tôi là Ts luật Cù Huy Hà Vũ Thường trú tại 24 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội Bị Toà án Tối cao nước CHXHCN Việt Nam kết án 7 năm tù giam và 3 năm quản chế kể từ ngày 05112010 vì "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" theo điểm c khoản 1 Điều 88 Bộ luật Hình sự. Tôi luôn khẳng định tôi hoàn toàn vô tội vì tôi luôn đấu tranh vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam, vì độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, bị giam tại B11, phân trại K3, Trại giam số 5-Bộ Công an, nhờ vợ tôi là Nguyễn Thị Dương Hà, kính báo với toàn thể mọi người như sau. Ngày 2752013, tôi bắt đầu tuyệt thực để phản đối Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an, Lường Văn Tuyến đã bất chấp Hiến pháp, Luật Tố cáo và Luật Thi hành án hình sự cố ý không giải quyết Đơn tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mặc dù trong văn bản Yêu cầu giải quyết Đơn Tố cáo Lê Văn Chiến, cán bộ Trại giam số 5 cố ý giết công dân Cù Huy Hà Vũ mà tôi đã gửi Giám thi Lường Văn Tuyến ngày 1252013 tôi đã cảnh báo là tôi sẽ tuyệt thực nếu không giải quyết Đơn Tố cáo của tôi. Sáng 1562013 khi được Đài Truyền hình Việt Nam và một số báo chí khác của Việt Nam hỏi về tình hình tuyệt thực của tôi ngay tại buồng giam tôi, anh Nguyễn Đình Dặm, người bị giam cùng phòng với tôi đã chỉ vào ảnh của các cháu nội của anh Dặm treo tại buồng giam và nói: "Tôi lấy tính mạng của vợ tôi, của các con tôi và của các cháu tôi ra thề rằng anh Cù Huy Hà Vũ đã không ăn bất cứ miếng nào, không dùng bất kỳ chất dinh dưỡng, chất đạm và thuốc bổ nào ngoài thuốc điều trị bệnh tim và cao huyết áp trong cuộc tuyệt thực hiện nay của anh Cù Huy Hà Vũ. Ngoài ra, nếu tôi nói dối, tôi sẵn sàng chấp nhận bản án 7 năm tù mà tôi đang chấp hành tăng gấp đôi". Việc Giám thị Trại giam số 5 Bộ Công an Lường Văn Tuyến cuối cùng đã phải ra văn bản giải quyết đơn của tôi sau khi tôi tuyệt thực 25 ngày là thắng lợi của Công lý, là thắng lợi bước đầu của việc đấu tranh của tôi và của toàn thể người Việt Nam trong và ngoài nước vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền và đó cũng là Thắng lợi của toàn thể người Viêt Nam trong và ngoai nước, của chính phủ Hoa Kỳ, chính phủ của 27 nước thuộc liên minh Châu Âu, chính phủ Australia, chính phủ Canada, chính phủ Neuziland và chính phủ các nước khác và của các tổ chức Quốc tế và mọi cá nhân đã ủng hộ tôi quyết liệt, của những người đã tuyệt thực để đồng hành với tôi trong cuộc đấu tranh chính nghĩa này của tôi và của toàn thể nhân dân Việt Nam nói chung trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi tại Trại giam số 5 Bộ Công an nói riêng. Một lần nữa, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của tôi đến toàn thể nhân dân Việt Nam trong và ngoài nước đến tất cả các Chính phủ, các tổ chức quốc tế và cá nhân trên thế giới đã ủng hộ tôi quyết liệt và đến những người đã tuyệt thực để đoàn kết với tôi trong cuộc tuyệt thực vừa qua của tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng tôi, Tiến sĩ luật Cù Huy Hà Vũ, sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quyết liệt và chí tình ấy trong cuộc đấu tranh của tôi và toàn thể nhân dân Việt Nam vì Công lý, Dân chủ và Nhân quyền ở Việt Nam vì cuộc đấu tranh này còn phải tiếp tục cho đến thắng lợi cuối cùng.. Nguồn BVN.
4,379 views | Jun 21, 2013
nhac han quoc
nhac han quoc | Tướng LÊ MINH ĐẢO trực tiếp chỉ huy mặt trận xuân lộc | Tuong LE MINH DAO truc tiep chi huy mat tran xuan loc

Tướng LÊ MINH ĐẢO trực tiếp chỉ huy mặt trận xuân lộc

Ông sinh ngày 5 tháng 3 năm 1933 tại xã Bình Hòa, tỉnh Gia Định trong một gia đình đông con. Từ nhỏ, ông có tiếng học giỏi, từng theo học tại trường Lycėe Pėtrus Ký Sài Gòn.Năm 1953, ông nhập ngũ vào Quân đội Quốc gia Việt Nam. Do có trình độ Tú tài 2, ông được cử theo học khóa 10 Trường Võ bị Liên quân Đà Lạt (còn gọi là khóa Trần Bình Trọng). Ông tốt nghiệp với cấp bậc Thiếu úy tháng 6 năm 1954; do có thành tích học tập tốt (hạng 18400), ông được giữ lại Trường để làm cán bộ chỉ huy và hướng dẫn các khóa sinh của những khóa học kế tiếp.Sau khi chế độ Việt Nam Cộng hòa thành lập, ông ở lại phục vụ và được chọn du học lớp Huấn luyện viên tại Trường Võ bị Lục quân Fort Benning, Georgia, Hoa Kỳ. Ông được xem là một học viên toàn diện, có thể tự lái trực thăng và làm hoa tiêu phụ bay đêm[1]. Sau khi mãn khóa, ông về nước và được thăng Trung úy tháng 6 năm 1956, tiếp tục làm cán bộ và huấn luyện viên của Trường Võ bị Liên quân Đà Lạt.
4,379 views | May 24, 2015
nhac han quoc

nhac han quoc | Sự thay đổi kỳ diệu của Trái đất P5 HD Thuyết minh | Su thay doi ky dieu cua Trai dat P5 HD Thuyet minh

Sự thay đổi kỳ diệu của Trái đất P5 HD Thuyết minh

Supersized Earth 2012 bTráib Đất : Những bước chuyển mình kỳ diệu Xem các tập khác ở đây ...
4,379 views | Mar 25, 2015
nhac han quoc
nhac han quoc | giải phóng miền nam là cả một sự tuyên truyền dối trá | giai phong mien nam la ca mot su tuyen truyen doi tra

giải phóng miền nam là cả một sự tuyên truyền dối trá

30-4-75 "giải phóng miền nam" là cả một bsựb tuyên truyền dối btrá củab tập đoàn cầm quyền cộng sản Hà Nội tay sai ngoại bang. Từ năm 1973 quân đội...
4,379 views | Jun 04, 2015
nhac han quoc
nhac han quoc | Sự thay đổi kỳ diệu của Trái đất P3 HD Thuyết minh | Su thay doi ky dieu cua Trai dat P3 HD Thuyet minh

Sự thay đổi kỳ diệu của Trái đất P3 HD Thuyết minh

Supersized Earth 2012 bTráib Đất : Những bước chuyển mình kỳ diệu Xem các tập khác ở đây ...
4,379 views | Mar 25, 2015
nhac han quoc
nhac han quoc | Sự thay đổi kỳ diệu của Trái đất P2 HD Thuyết minh | Su thay doi ky dieu cua Trai dat P2 HD Thuyet minh

Sự thay đổi kỳ diệu của Trái đất P2 HD Thuyết minh

Supersized Earth 2012 bTráib Đất : Những bước chuyển mình kỳ diệu Xem các tập khác ở đây ...
4,379 views | Mar 25, 2015
nhac han quoc

Recently searches related to: Nhac Han Quoc
Hiep Dm Hoc Sinh Ao Dai Dep Incest Videosviet Com

Disclaimer: VideosViet.Com is a video search engine that indexing and organizing videos on the web. Everyday 1,000+ new videos, phim, ca nhac, hai kich, phong su.

© 2015 - VideosViet.Com